Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 7

Thiếu tự tin và những gì phụ nữ của nam giới thực sự nghĩ về Them

Xã hội có xu hướng tập trung vào bất an nữ, nhưng những gì về những người đàn ông? Có gì làm đàn ông cảm thấy bất an về, và những gì phụ nữ nghĩ về họ?

Đây là những câu hỏi khó khăn để trả lời, bởi vì hầu hết những người đàn ông không phải là chính xác mở về thiếu tự tin của họ. Tuy nhiên, mọi người đều không an toàn về một điều này hay cách khác, giống như phụ nữ. Khi nó quay ra, nếu bạn là con người, bạn sẽ có những thứ bạn muốn bạn có thể thay đổi về bản thân, không phụ thuộc vào phía trước chúng tôi đặt trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, một khi bạn đang ở trong một mối quan hệ với ai đó, bạn Peel sao các lớp áo giáp của bạn, và khám phá ra hành những bất an. Nhưng tuy nhiên dễ bị tổn thương, bạn có thể cảm nhận được khi phòng thủ của bạn đang xuống, đó chính xác là bao nhiêu nữa sự hiểu biết đối tác của bạn sẽ trở thành. Vì vậy, nếu bạn là một anh chàng tự ý thức về những điều sau đây, hãy để tôi là người nói với bạn rằng những điều này hầu như không ảnh hưởng đến cách chúng ta nghĩ về bạn.

Điều gì cô gái bạn nghĩ đến những điều bạn không thích về bản thân

Đây là một số trong những điều phổ biến nhất bạn có thể cảm thấy không an toàn về và tại sao chúng ta phụ nữ nghĩ rằng những sự bấp bênh không nên bận tâm tất cả các bạn rằng có rất nhiều.

# 1 của bạn “ruột”, “bụng bia”, “tình yêu xử lý”, hoặc bất cứ điều gì quý mến hạn bạn có thể cho nó. Hãy đá vật tắt với một số sự thẳng thừng: nào chúng ta muốn “ruột” đã biến mất và abs có? Chắc chắn, tại sao không? Nhưng sao chúng ta thực sự quan tâm rằng bạn có một số chất béo trong ruột của bạn? Chúng tôi không đặc biệt quan tâm, nó chỉ là cách mọi thứ đang có.

Một số phụ nữ chỉ có thể cập nhật những người đàn ông trong hình dạng, nhưng hầu hết những người đàn ông đang không ở trong hình dạng, vì vậy hầu hết phụ nữ không được hẹn hò với những người đàn ông trong hình dạng. Có một chút mỡ bụng không phải là kết thúc của thế giới, và nó chắc chắn làm cho chúng ta phụ nữ cảm thấy một chút an toàn hơn về trọng lượng của chúng tôi.

Thêm như vậy, có một chút của một phương tiện dạ dày bạn là con người và relatable! Chúng tôi có thể nghĩ, “anh chàng này là mát mẻ và xuống đất”, đặc biệt khi so sánh với các công cụ đi bộ xuống các đường phố với những vết rỗ của ông thép. Nếu bạn muốn giảm cân, đó là tốt, nhưng không có cảm giác như bạn không phải là hấp dẫn vì dạ dày của bạn. Nếu chúng ta đang hẹn hò bạn, nó có nghĩa là chúng tôi nghĩ bạn nóng đang, bất kể những gì bạn có thể nghĩ về chính mình.

# 2 Kích thước của bàn chân của bạn. Nghiêm túc, đây cao là những gì nhà trường? huyền thoại mà về kích thước của bàn chân của bạn là một dấu hiệu của kích thước dương vật của bạn đã được bác bỏ hơn và hơn nữa. Chúng ta đều biết kích thước của bàn tay của bạn và bàn chân không ở tất cả các tương quan kích thước tinh ranh của bạn.

Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ thẳng lên nhìn vào quần của bạn khi chúng ta nghĩ rằng bạn đang không tìm kiếm, vì vậy hey, không có bất ngờ đó! Nếu chúng ta đang hẹn hò bạn, sau đó con mèo là đã ra khỏi túi. Và nếu chúng ta chưa thấy gói nào, chúng ta có lẽ sẽ trong tương lai gần, và chúng tôi sẽ không được nhìn vào đôi chân của bạn cho chúng tôi biết những gì mong đợi.

# 3 gì gia đình và bạn bè của chúng ta suy nghĩ về bạn. Có, chúng tôi quan tâm đến những gì gia đình và bạn bè của chúng ta suy nghĩ về anh nữa, nhưng cuối cùng, một thực người phụ nữ sẽ không để điều đó dictate những gì xảy ra. Một cô gái có thể đổ bạn nếu cha không giống như khuôn mặt của bạn, hoặc nếu cô bestie nghĩ bạn sẽ là một sai lầm. Một phụ nữ, ngược lại, sẽ thừa nhận ý kiến ​​của người khác của bạn, nhưng sẽ không đá bạn vào lề đường vì không thích người hâm mộ. Nếu cô ấy là fan hâm mộ của bạn, cô ấy sẽ bám theo bạn không có vấn đề gì, trừ khi bạn chứng minh nhiều lần rằng tất cả mọi người khác là đúng.

# 4 bạn râu phát triển năng lực. Hãy nghĩ về nó theo cách này: không phải mọi phụ nữ thích một bộ râu, giống như không phải mọi người đàn ông thích một cô gái với mái tóc ngắn. Mọi người đều có một sở thích, vì vậy đây có thể không phải là một điều xấu đối với một số phụ nữ!

Bây giờ, nếu bạn vẫn không an toàn, chúng ta hãy nhìn của nó một cách hợp lý hơn một chút: nếu cô ấy bị bạn cuốn hút mặc dù khuôn mặt mịn màng của bạn, sau đó cô ấy nghĩ rằng bạn nhìn tốt mà không có râu! Vấn đề được giải quyết, vì vậy bây giờ nó là thời gian để tiến lên và vượt qua thực tế là bạn không thể phát triển một bộ râu. Chơi lên điểm mạnh riêng của mình, bất kể những người có thể được, và nhớ rằng ở đâu đó ngoài kia, có một người đàn ông có râu mà đối tác của ông không thể đứng.

# 5 bạn gái thành công hơn. Không có gì hấp dẫn hơn một người đàn ông cảm thấy như một kẻ thua cuộc so với người phụ nữ của mình, vì vậy dừng lại là. Một người đàn ông nên được hỗ trợ, khuyến khích, và trên tất cả-tự hào về đối tác của mình. Nếu bạn cảm thấy như một kẻ thua cuộc so với bạn gái của mình bởi vì cô ấy làm cho nhiều tiền hơn, chào mừng đến năm 2015-thế giới hiện đại, nơi phụ nữ đôi khi làm cho hơn đối tác nam của họ.

Nếu bạn cảm thấy không an toàn vì bạn cảm thấy như bạn không đo lên bằng cách so sánh, sử dụng đó như là động lực của bạn để cải thiện, và dừng lại rên rỉ về nó. Phụ nữ muốn người đàn ông có thể chịu trách nhiệm và khắc con đường của riêng mình để xuất sắc. Phụ nữ muốn người đàn ông nhận thấy những gì cần phải được thay đổi và thực sự làm điều gì đó về nó, chứ không phải đứng đó, hờn dỗi.

# 6 hấp dẫn và nơi bạn rơi trên thang điểm chung của bạn. Có ba loại người như xa như các mối quan hệ đi: những người chỉ có đôi mắt cho các đối tác của họ, những người cửa sổ nhưng không bao giờ mua, và những người gian lận

.

Nếu bạn đang lo ngại về số điện thoại trên quy mô hấp dẫn, lần đầu tiên xem xét những gì loại người con gái của bạn. Nếu cô ấy là kiểu đó chỉ có đôi mắt cho bạn, bạn không có gì để lo lắng về; với cô ấy, bạn đã là một 10. Nếu cô ấy thuộc tuýp người không nhìn, hãy nhớ rằng trong khi một số kẻ khác cô ấy biết có thể là 10s, bạn cũng là một 10 với cô ấy, và cô ấy đã chọn để được ở bên em.

Bây giờ, nếu cô gái của bạn là một đồ lừa đảo, nó có lẽ không nên có vấn đề gì cô ấy nghĩ của bạn, bởi vì trong con mắt của một đồ lừa đảo, bất cứ ai có thể là một 10 nếu họ đang sừng đủ.

Tất cả trong tất cả, bạn có thể không phải là chàng trai hot nhất trong phòng, thị trấn của bạn, hoặc văn phòng của bạn. Nhưng trong con mắt của người phụ nữ yêu bạn, có nhiều đến bạn hơn là chỉ vẻ bề ngoài của mình và đó là những gì làm cho bạn một chất rắn 10 trong mắt cô ấy.

# 7 mạnh tới mức nào bạn thực sự đang có. Đúng là phụ nữ muốn người đàn ông mạnh mẽ, nhưng tiếng la hét gì “Tôi rất yếu và không có sức mạnh để hung bạn nằm trên giường,” như để cho bất an này đảm nhận. Nếu bạn không thoải mái với sức mạnh của bạn và cảm thấy như bạn có thể tốt hơn, sau đó làm điều gì đó về nó! Nhận được một số đào tạo sức mạnh thực hiện, đi đến phòng tập thể dục, làm việc ra, ăn uống đúng cách, hoặc đơn giản là nhấc một số trọng lượng khi xem TV.

Chỉ cần ghi nhớ tất cả những lần khi chúng tôi hỏi bạn đã giúp đỡ với nâng một số cửa hàng tạp hóa hoặc mở lọ dưa. Mỗi lần duy nhất bạn quản lý để làm điều gì đó cho chúng ta biết rằng chúng ta không thể làm được, bạn đã đưa vào “Hulk” trạng thái cho chúng tôi.

# 8 Lượng chấp nhận được “mọt sách nói chuyện” bạn có thể nhận được ngay với chúng tôi mà không làm khô như sa mạc Sahara. Nerd talk bao gồm trò chơi video, bàn trò chơi, sách, phim hoặc chương trình truyền hình kiến ​​thức. Nếu bạn muốn nói với chúng tôi về sinh học chủng tộc Turian từ Mass Effect, nhưng bạn sợ sắp tắt như một nerd hoàn thành, đây là một quy tắc mà không bao giờ thất bại. Đầu tiên xem xét những gì đối tác của bạn thực sự là thành

Nếu đối tác của bạn không chơi trò chơi, sau đó bạn có thể an toàn để tiến hành một số cuộc nói chuyện mọt sách. Nếu cô ấy yêu Mass Effect, sau đó đưa lên chủng tộc Turian! Nếu cô ấy không biết gì về trò chơi bàn và dường như không quan tâm, thì đừng đưa nó lên. Nếu bạn làm thế, giữ cho nó ngắn, đơn giản, và như có liên quan đến lợi ích của mình càng tốt.

Những đạo đức của câu chuyện hiện nay là mỗi người đều có thiếu tự tin, giống như phụ nữ làm, nhưng các giải pháp luôn luôn là như nhau: nếu nó làm phiền bạn, thay đổi nó. Nếu bạn nhấn mạnh trên một cái gì đó về cơ thể mình, cuộc sống của bạn, hoặc bất cứ điều gì khác, thực hiện các bước cần thiết để thay đổi điều này trở nên tốt hơn.

Đối với hầu hết phụ nữ, những 8 nguồn chung của mất an toàn là vô nghĩa; nếu chúng ta đang hẹn hò với bạn, bạn đã là một catch trong mắt chúng ta. Chúng tôi sẽ không quan tâm đến bụng bia của mình, hoặc thiếu lại một bộ râu, miễn là chúng tôi yêu bạn và cảm nhận tình yêu mà đáp lại.

Bình luận