Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

10 dấu hiệu rõ ràng bạn đang phát triển và Don Nhận ra điều đó

Bạn có thể đã từng được gắn ở hông, nhưng bây giờ mọi thứ có khác không? Dưới đây là 10 dấu hiệu bạn đang phát triển tách rời nhau mà không hề nhận ra.

Vì vậy, bạn và người bạn thân nhất, chị gái hoặc thậm chí là những người quan trọng khác được sử dụng gần như là cùng một người mà thực tế không thể tách rời. Nhưng bạn có cảm thấy rằng, gần đây, hai bạn xảy ra bất hòa với nhau khi nói về cơ bản mọi thứ về cơ bản mọi thứ?

Phần bi thảm của cuộc sống là con người thay đổi. Người bình thường có một sự thay đổi tính cách khoảng 7 năm một lần. Bây giờ, đôi khi điều này là tinh tế đến mức nó không được chú ý. Tuy nhiên, đôi khi nó đến một cách quyết liệt và có thể hủy hoại tình bạn.

Đừng lo lắng: điều đó không xảy ra trong hầu hết thời gian và việc hủy kết bạn với ai đó thường xảy ra sau một sự kiện lớn, rơi ra hoặc gặp sự cố. Nhưng đôi khi mọi người xa cách mà không nhận ra điều đó và trước khi bạn biết điều đó, bạn thậm chí còn nói chuyện với người bạn thân nhất của bạn trong nhiều năm.

Bạn đã tách khỏi một người nào đó trong cuộc sống trước đây

Có lẽ bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc phát triển tách biệt với ai đó trong cuộc sống. Nó thường xảy ra giữa trường cấp hai và cấp hai, rồi lại chuyển sang trường cấp ba. Điều này chủ yếu là do tuổi dậy thì ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và mức độ trưởng thành của bạn.

Lấy nó từ một người có vẻ là một chuyên gia khi phát triển tách biệt với mọi người. Nó không phải là tôi cố gắng hoặc làm điều đó trên mục đích; Tôi chỉ có thói quen phát triển tách biệt với mọi người, điều đó khiến tôi trở thành ứng cử viên hoàn hảo để giúp bạn nhìn thấy những dấu hiệu nhận biết rằng bạn đang dần xa cách và don nhận ra điều đó.

# 1 Mong muốn được nói chuyện với họ giảm dần. Nếu bạn thấy rằng bạn không thực sự quan tâm đến việc nói chuyện với họ nhiều nữa, đó có thể là dấu hiệu bạn đang xa cách . Điều này có thể là vì rất nhiều lý do. Có lẽ bạn có thể tập trung nỗ lực. Có lẽ bạn lo lắng họ sẽ không quan tâm đến những gì bạn nói, hoặc thấy nó thú vị.

Khi bạn gắn bó ở hông hoặc thực sự thân thiết với ai đó, bạn nói với họ về mọi thứ. Nếu điều đó đã thay đổi, điều đó có nghĩa là bạn không còn thân thiết như xưa.

# 2 Ý kiến ​​của họ không phù hợp với hầu hết thời gian của bạn. Một trong những lý do chính khiến bạn gần gũi với ai đó ngay từ đầu là bạn chia sẻ ý kiến ​​và niềm tin. Khi những thứ đó bắt đầu dịch chuyển theo một hướng khác, nó cũng có thể khiến bạn di chuyển theo một hướng khác.

Một số niềm tin đó là những gì bạn dựa trên cuộc sống của mình và nếu chúng khác với bạn, điều đó có thể khiến bạn mất ít thời gian hơn với chúng.

# 3 Sở thích của bạn không còn phù hợp nữa. Cũng giống như với ý kiến ​​và niềm tin, sở thích của bạn là cầu nối giúp hai bạn kết nối với nhau. Khi cây cầu đó bị đứt, bạn có thực sự nghĩ rằng bạn sẽ đi ngang qua nó nhiều như trước đây không?

Nếu bạn bắt đầu thích một loại nhạc, phim hoặc thậm chí là lối sống khác và họ thích điều ngược lại, thì hai bạn sẽ ít có cơ hội dành thời gian cho nhau hoặc thảo luận về những bài đọc yêu thích của bạn, điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ phát triển cách nhau.

# 4 Bạn đã có những người bạn mới, những người không quan tâm đến họ. Rất nhiều thời gian, những người bạn mới có thể ném một cái nêm giữa những người cũ. Nếu bạn đang tìm kiếm những người bạn mới để đi chơi với bạn thường xuyên hơn những người bạn cũ của bạn, thì đó là một dấu hiệu bạn đang phát triển.

Điều mà nhiều hơn nữa là những người bạn mới của bạn có thể không thích những người bạn cũ của bạn. Vì vậy, bạn không nên mời họ cùng với bạn, bởi vì điều đó thật kỳ lạ đối với họ. Điều đó thực sự có thể xé tan các mối quan hệ ngoài phạm vi mà không cần bạn nhận ra.

# 5 Họ không phải là người đầu tiên bạn muốn mời tham gia sự kiện. Tôi biết tôi đã có một người bạn thân nhất sẽ trở thành số 1 của tôi nếu tôi từng thắng một trong những cuộc thi đó trên đài phát thanh cho một chuyến đi trên đường dành cho hai người ?? đến một nơi tuyệt vời. Nhưng khi tôi được hỏi gần đây tôi sẽ lấy ai nếu tôi thắng, đó là cô ấy.

Cô ấy không phải là người duy nhất hay người đầu tiên mà tôi muốn mang theo bên mình. Tôi đã nhận ra điều đó cho đến lúc đó, nhưng chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ trong vài tháng qua.

# 6 Bạn bỏ qua các cuộc gọi của họ. Và bạn làm như vậy mà không hối hận. Bạn thấy rằng bạn chỉ muốn don nhặt điện thoại và nói chuyện với họ. Nó có thể là một điều rất nhỏ, bởi vì mọi người tìm thấy rất nhiều cách để biện minh cho việc không trả lời.

Bạn là người bận rộn, người ?? Lúc này, có thể nói chuyện với nhau không, hay thậm chí chỉ có thể làm được điều đó. Nhưng thành thật mà nói, có một lý do mà bạn không nhận được khi bạn sẽ đưa ra câu trả lời trên vòng đầu tiên trước đó.

# 7 Nhóm bạn của bạn đã thay đổi. Bạn rất có thể có một nhóm bạn nhất định với người này. Hai bạn đi chơi với họ mọi lúc và họ có thể là chất keo thực sự giữ hai bạn lại với nhau.

Nhưng bây giờ bạn đi chơi với một nhóm trong khi họ đi chơi với một nhóm khác và không thường xuyên gặp nhau. Kết bạn với một nhóm bạn mới mà họ không chia sẻ với bạn là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ngày càng xa cách.

# 8 Bạn thấy chúng gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, nếu bạn không bao giờ cáu gắt với ai đó khi họ thực sự làm bất cứ điều gì để châm ngòi, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang phát triển xa cách.

Điều này đã xảy ra với tôi và một người bạn cùng phòng của tôi. Chúng tôi đã từng là bạn * rõ ràng, vì chúng tôi đã chuyển đến cùng nhau * nhưng sau một thời gian, chỉ cần cô ấy ở trong phòng là đủ để làm phiền tôi. Chúng tôi đã xa nhau và tôi thậm chí còn biết điều đó.

# 9 Bạn đi trong thời gian dài hơn mà không thấy họ Chăm sóc và bạn không quan tâm. Bạn đã thấy người này trong hai tuần và bạn không thể quan tâm thực sự. Đó là cách mà bạn biết rằng bạn đã thực sự phát triển.

Khi bạn gần gũi với ai đó, bạn muốn gặp họ thường xuyên nhất có thể. Khi bạn đã tách ra khỏi một ai đó, mong muốn được nhìn thấy khuôn mặt của họ và tương tác với họ chỉ là không còn ở đó nữa.

# 10 Bạn có thể nghĩ về những người quan trọng hơn đối với bạn. Khi có những người quan trọng hơn tiếp tục trượt ở những điểm phía trên họ, bạn đã bị tách ra.

Phát triển xa nhau có thể là một quá trình chậm, rút ​​ra có thể mất nhiều năm để hoàn thành. Bạn thậm chí có thể không nhận ra mình đã tăng trưởng bao nhiêu so với ai đó. Danh sách này có thể giúp bạn xác định các dấu hiệu sớm và hành động phù hợp.

Bình luận