Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

15 cách lãng mạn để Đề xuất: Make It một ngày Cô ấy sẽ không bao giờ Quên

Kiến nghị với cô gái của bạn sẽ là một cái gì đó cô nói về cho phần còn lại của cuộc đời cô. Vì lý do đó, bạn cần những cách lãng mạn để cầu hôn.

Bất cứ khi nào một ai đó bình luận về chiếc nhẫn của mình hoặc nhìn thấy hai bạn với nhau, họ sẽ tất cả các hỏi cùng một câu hỏi. Đó là một câu chuyện mà sẽ được cho biết hơn và hơn nữa. Do đó, bạn nên tìm cách lãng mạn để đề xuất thay vì nhàm chán, đề xuất bị lạm dụng.

Khi một chàng trai bị xuống trên một đầu gối, phụ nữ muốn nó được cá nhân. Họ muốn nó được một cái gì đó đặc biệt giữa hai bạn. Chắc chắn, bạn chỉ có thể whip ra một chiếc nhẫn trong phòng khách của bạn trong khi cô ấy xem TV, nhưng đó không phải là lãng mạn. Nó cũng không thú vị hay một câu chuyện đáng.

Lịch sử của đề nghị đám cưới

Hôn nhân đã được xung quanh trong nhiều, nhiều năm. Vì vậy, nó là an toàn để giả định đề nghị cưới đã được khoảng giống như dài. Way trở lại khi, đề xuất đã thực sự làm cho cha một người phụ nữ để xin phép của mình để cưới con gái mình. Điều này thường đi kèm với một món quà của một số loại, một cái gì đó chứng tỏ giá trị của mình.

Nhưng khi thời gian trôi đi, những người phụ nữ đã hơn nói trong những người mà họ đã kết hôn và nên thay vì trình bày của cha cô với một con heo hoặc bò, một người đàn ông sẽ cung cấp cho cô một chiếc nhẫn. Điều này là để cho cô ấy biết tầm quan trọng của cô ấy và để cho mọi người thấy gì khác mà cô ấy hiện nay của mình.

cách lãng mạn để đề xuất và thực hiện nó là một ngày cô ấy sẽ không bao giờ quên

Bạn muốn chắc chắn để đề xuất một cách cô sẽ yêu thích. Bạn muốn cô ấy phải nhớ ngày hôm đó mãi mãi và thật sự cảm thấy có bao nhiêu bạn yêu cô ấy. Điều đó có nghĩa bạn cần những cách lãng mạn để cầu hôn.

Nếu bạn không loại quảng cáo, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Đây là những cách lãng mạn nhất để cầu hôn bạn gái của bạn và làm cho cô ấy vị hôn thê của mình. Chỉ cần nhớ để phục vụ cho đề xuất của bạn với cô ấy muốn và nhu cầu thay vì chỉ một cách mù quáng chọn một cách để làm điều đó.

# 1 Một cảnh tượng nào. Không phải tất cả phụ nữ muốn được đề nghị ở nơi công cộng. Hãy chắc chắn bạn biết được nơi người phụ nữ của bạn đứng trước mặt bạn làm điều gì đó như thế này. Tuy nhiên, nếu cô ấy làm như vậy đại loại như vậy, đó là một trong những cách lãng mạn hơn để đề xuất.

Bạn có thể làm điều này gần như bất cứ nơi nào. Hãy chắc chắn rằng toàn bộ buổi tối tràn ngập lãng mạn và sau đó khi cô nhất hy vọng nó, có được xuống trên một đầu gối với tất cả mọi người quan sát và thú nhận tình yêu của bạn. Hiển thị có bao nhiêu bạn quan tâm trước mặt mọi người là thực sự lãng mạn.

# 2 Một nơi nghỉ ngơi cuối tuần đề nghị. Chụp một ngày cuối tuần off của công việc và công việc nhà và quét cô ấy đi đến một ngày cuối tuần lãng mạn. Pamper mình trong khi bạn đang đi bằng cách cho massage của cô, đưa cô đến một nhà hàng yêu thích đó là thường quá xa, và làm cho cô ấy cảm thấy tuyệt vời. Sau đó, vào cuối ngày cuối tuần, có được xuống trên một đầu gối và cô ấy sẽ không bao giờ quên điều đó.

# 3 điểm đến nghỉ. Thay vì chỉ một ngày cuối tuần đi, mất một hoặc hai tuần và đối xử với cô đến một kỳ nghỉ đáng kinh ngạc. Đưa cô ấy ở đâu đó cô ấy luôn muốn đi và chắc chắn rằng cô ấy biết trong suốt thời gian có bao nhiêu bạn yêu cô ấy.

Hãy đi bộ trên bãi biển và mang chiếc nhẫn. Cô sẽ ngạc nhiên và nó sẽ được nhiều hơn, đủ lãng mạn.

# 4 Một bữa tối đêm ở nhà. Đôi khi những cách lãng mạn nhất để đề xuất là đơn giản nhất. Bạn không cần phải bỏ ra một tài sản hoặc tắm mình với những món quà đắt tiền để làm cho cô ấy cảm thấy được yêu. Cô có thể thậm chí không muốn điều đó. Thay vào đó, để cô ấy trở về nhà để cả một bữa ăn của bạn chuẩn bị với nến, món tráng miệng, và dĩ nhiên, một chiếc nhẫn.

# 5 bạn bè đóng cửa và bữa tối gia đình. Nếu bạn muốn chắc đề xuất của bạn ít tư nhân, nhưng không chắc chắn về làm việc đó ở nơi công cộng với một loạt các người lạ, mời bạn bè và gia đình gần gũi nhất của bạn đến một get nhỏ với nhau.

Có một bữa tiệc để ăn mừng không có gì đặc biệt và sau đó nhận được xuống trên một đầu gối. Nếu cô ấy thực sự gần gũi với những người trong cuộc sống của cô, cô có thể yêu có họ xung quanh cho ngày trọng đại.

# 6 Một chu đáo món quà tự chế. Không phải tất cả những món quà phải được thực sự xa hoa và tốn kém. Bạn có thể làm một món quà thay vì nếu bạn là loại quảng cáo. Vẽ một cái gì đó của cô. Viết và chơi cô một bài hát trên guitar. Bạn thậm chí có thể xây dựng một cái gì đó dễ thương của cô ấy rằng cô ấy sẽ yêu. Trong khi cô ấy thưởng thức nó, có được xuống trên một đầu gối và thể hiện bao nhiêu bạn muốn luôn luôn làm quà tặng cô mãi mãi.

# 7 sống lại vài ngày đầu tiên của bạn. Bạn chỉ có thể làm ngày đầu tiên hoặc bạn có thể làm một vài trong số họ. Bạn có thể dành cả một ngày đưa cô tới ba vị trí đầu tiên bạn từng ngày. Sau đó, tại địa điểm cuối cùng, nói với cô ấy đó là những ngày quan trọng nhất của cuộc sống của bạn, và điều này sẽ là quá. Cô sẽ ngạc nhiên và cô ấy sẽ thích nó.

# 8 Catch đề nghị trên máy ảnh. Để đảm bảo rằng người phụ nữ của bạn không bao giờ quên đề xuất, có được nó trên máy ảnh! Có rất nhiều người bạn có thể thuê để bắt khoảnh khắc đặc biệt. Không có vấn đề làm thế nào bạn làm điều đó, sau khi nó được ghi mãi mãi sẽ là majorly đặc biệt. Điều này đặc biệt đúng vì nhiều người không bao giờ có một đoạn video của ngày trọng đại. Cô ấy có thể hiển thị nó cho hễ ai xin thì.

# 9 Kiến nghị với cô ấy tại nơi làm việc. Cô ấy làm việc ở đâu đó cô ấy yêu và đam mê? Cầu hôn cô tại nơi làm việc là một cách thực sự lãng mạn để làm điều đó. Bạn có thể thăm cô tại bữa ăn trưa hoặc thậm chí làm cho một sự kiện của nó bằng cách liên hệ ông chủ của mình và gửi trong hàng chục hoa. Cô ấy sẽ chắc chắn cảm thấy tình yêu của bạn theo cách này.

# 10 Một ngốc nghếch, vui vẻ đề nghị. Bạn không bao giờ phải làm cho đề xuất của bạn siêu nghiêm trọng. Và nếu bạn gái của bạn là những niềm vui và loại vui tươi, thì không. Lấy một quả bóng Pokémon và sử dụng nó ở trường hợp nhẫn, tuyên bố bạn cần phải “bắt” cô gái quan trọng nhất của tất cả. Hấp dẫn đối với cảm giác hài hước của cô ấy có thể lãng mạn hơn bất cứ điều gì khác. Cô ấy sẽ cười trong nhiều năm tới.

# 11 Nature đi bộ hoặc vườn đề nghị. Một trong những cách lãng mạn nhất để đề xuất chắc chắn là trong tự nhiên hay trong một khu vườn. Khi có quá nhiều cảnh đẹp thiên nhiên xung quanh, nó sẽ đưa cô ấy hơi thở đi. Đưa cô đến một khu vườn địa phương hoặc trên một tăng chất đáng yêu trước khi cầu hôn cô sẽ đảm bảo cô nhớ nó mãi mãi.

# 12 Một bữa ăn ngoài trời đề nghị. Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ đơn giản nhưng cũng thực sự lãng mạn, đóng gói cho cô một bữa ăn ngoài trời sẽ là con đường để đi. Bạn có thể tải lên các giỏ với tất cả các mục yêu thích của mình và chịu đặc biệt ở đâu đó của mình chỉ với hai bạn. Sau đó, trước khi tráng miệng, kéo ra chiếc nhẫn và hỏi cô ấy. Cô ấy sẽ tan chảy!

# 13 Lấy gia đình để giúp đỡ. Bạn cũng có thể có sự giúp đỡ của gia đình ra với đề nghị này. Tất cả họ đều có thể ở về sự kiện này và giữ lên một dấu hiệu với mỗi từ của “Em sẽ lấy anh chứ?” Điều này sẽ làm cho buổi tối thêm đặc biệt với cô ấy vì tất cả gia đình cô sẽ có mặt ở đó để ăn mừng.

# 14 Một tình yêu cá nhân ghi chú hoặc cuốn sách. Một cái gì đó mà không thực hiện gần đủ nhưng là một trong những cách lãng mạn nhất để đề xuất đang viết một lưu ý tình yêu. Bạn thậm chí có thể tạo ra một cuốn sách đầy với tất cả những suy nghĩ của bạn về cô ấy. Viết ra những gì làm cho bạn hạnh phúc và lý do tại sao bạn như vậy trong tình yêu.

Sau đó ở phần cuối của lá thư hoặc cuốn sách, hãy viết ra, “Bạn sẽ lấy anh chứ?” Đứng đằng sau cô ấy và nhận được trên một đầu gối khi cô đọc này và xem cô ấy quay lại trong nước mắt của niềm vui.

# 15 Morning đề xuất. Một cách thực sự lãng mạn để đề xuất được hầu như không bao giờ thực hiện được thức dậy ngay lập tức vào buổi sáng và làm việc đó. Nói điều gì đó dọc theo dòng của “Tôi muốn đây là thực tế của tôi khi tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng cho phần còn lại của cuộc đời tôi”, là hoàn hảo. Nó sẽ được nhiều hơn, đủ để làm cho cô ấy cảm thấy tình yêu của bạn. Nó đơn giản, nhưng hiệu quả.

Các đề xuất là vô cùng quan trọng. Trong khi nhiều người có thể không tiết lộ câu chuyện của họ, họ sẽ nhớ nó mãi mãi. Vì lý do đó, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một trong những cách lãng mạn nhất để đề xuất.

Bình luận