Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 8

Ginger Trivia: 26 Sự kiện Redhead Hấp dẫn và thần thoại

bạn đang nghĩ đến việc hẹn hò với một tóc đỏ? Đọc tiếp để xem 26 sự kiện tóc đỏ quyến rũ và tai tiếng và huyền thoại về những gừng tuyệt đẹp.

Mọi người đều nghe nói rằng tóc đỏ là những Vixens bốc lửa cáo buộc của bánh xe màu tóc, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những gì cho họ một khuôn mẫu riêng biệt như vậy? Lịch sử có một số cáo buộc lung tung về những gừng tự nhiên mà chắc chắn đáng đọc.

Không có gì ngạc nhiên khi tóc đỏ nhận được rất nhiều sự chú ý. Sau khi tất cả, gừng là một thực sự lộng lẫy, người hiếm người đã dụ dỗ chúng ta trong suốt lịch sử với cái nhìn khác biệt của họ. Các ombre của màu đỏ và màu cam tự nhiên, da nhợt nhạt, những thác vẻ vang của tàn nhang bao phủ toàn bộ cơ thể của họ-nó giống như một nhân vật câu chuyện cổ tích đến với cuộc sống! Và bạn có biết rằng chỉ có vỏn vẹn 2% dân số thế giới sở hữu gen tóc đỏ hiếm có này!

Vì vậy, những gì có thể xấu như vậy về việc một redhead? Sự thật là, văn hóa dân gian và huyền thoại đã không được như vậy tử tế với những gừng đẹp, với những câu chuyện hấp dẫn của điềm xấu và nổi nóng tuyệt vời.

Đọc trên để xem 26 huyền thoại hấp dẫn và những câu chuyện về những người may mắn được sinh ra một gừng.

Redheads sự kiện và huyền thoại trong văn hóa dân gian truyền thống và

gừng đã thực hiện theo cách của họ thông qua những câu chuyện, truyền thống và văn hóa dân gian, để lại đằng sau một di sản của sự lừa dối, quyền lực, và … ma cà rồng?

# 1 Nữ hoàng Elizabeth, một redhead, được cho là một trong những người cai trị tốt nhất đã từng sống. Cô được khen ngợi cho vai diễn trong các tôn giáo Tin Lành và được gọi là người cai trị của “thời kỳ vàng son.”

# 2 truyền thống Nga tuyên bố rằng là một redhead là một dấu hiệu cho cả hai bạn có một tình nóng nảy và bị điên. Trong thực tế, một câu tục ngữ Nga lần đọc: “Có bao giờ là một vị thánh với mái tóc màu đỏ.”

# 3 Chuyển qua Kristen Stewart, có một cái nhìn mới cho các ma cà rồng nữ hoàng mà được khoảng từ buổi bình minh của Hy Lạp! Trong thần thoại Hy Lạp, người ta nói rằng tóc đỏ biến thành ma cà rồng sau khi họ đã qua đời.

# 4 văn hóa Trong Đức trong 1483-1784, người ta tin rằng phù thủy có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm những nghi ngờ cho những bất thường, được phân loại theo tàn nhang, vết bớt, hoặc nốt ruồi. Bởi vì trong những yếu tố tàn nhang tuyệt trong tóc đỏ, bạn chỉ có thể tưởng tượng như thế nào sợ hãi họ phải có được.

# 5 Liverpool câu chuyện về yêu sách văn học dân gian mà đáp ứng một redhead vào đầu một cuộc hành trình là một điềm xấu và rằng nếu bạn xảy ra để đáp ứng gừng trong khi vẫn trên tàu, bạn có thể đánh bại điềm bằng cách chuyển tàu của bạn xung quanh và quay trở lại nơi bạn đến từ!

# 6 Scotland và truyền thống Anh nói rằng sau Tết, người gọi đầu tiên của bạn sẽ mang lại cho bạn may mắn, bà ngăm đen mang theo những hình thức tốt nhất của may mắn, và tóc đỏ mang điều tồi tệ nhất!

Trong thế giới thực

Thế giới thực có một số sự kiện hấp dẫn mà phải làm với gừng là tốt, trong đó có bao nhiêu sợi lông mà họ có, khả năng điếc, và thông tin về công chúa Disney yêu thích của chúng tôi.

# 7 Khi lựa chọn những gì màu tóc The Little Mermaid, “Ariel,” cần phải có, Disney giám đốc điều hành quyết định về nhãn hiệu hàng hóa của mình ổ khóa màu đỏ để cô ấy sẽ không bị nhầm lẫn với nhân vật nàng tiên cá Daryl Hannah trong bộ phim (cũng Disney) Splash.

# 8 Một số nhà khoa học tin rằng tóc đỏ dễ bị điếc hơn bất cứ ai khác.

# 9 Một Trung Quốc khảo cổ khai quật trong sa mạc Taklimakan tìm thấy một xác ướp gừng có niên đại 3.000 năm!

# 10 Aristotle tin rằng tóc đỏ là cảm xúc “unhousebroken.”

# 11 tóc đỏ La Mã bị cáo buộc giữ làm nô lệ và cho một mức giá cao hơn, quá!

# 12 Trong Inquisition Tây Ban Nha, có mái tóc đỏ có nghĩa là bạn đã bị đánh cắp lửa của địa ngục và đã được đốt cháy như một phù thủy. Ouch!

# 13 Không rõ lý do, một số nghiên cứu đã gợi ý rằng những con ong muốn chích tóc đỏ hơn màu tóc khác. Có lẽ bởi vì họ thật ngọt ngào?

# 14 Trong thế kỷ 16, các thành phần thiết yếu cho việc thực hiện chất độc đã bao gồm các chất béo từ một người đàn ông tóc đỏ. Bây giờ có thể là một chút khó khăn để có được …

# 15 Người Ai Cập dường như coi mái tóc đỏ như là rất không may mắn rằng họ thực sự đốt cháy phụ nữ gừng sống trong một nỗ lực để tiêu diệt họ “màu”.

# 16 Về mặt lịch sử, con tóc đỏ đã nghĩ như đang được hình thành khi một người phụ nữ là vào khoảng thời gian cô, khiến biệt danh không sáng tạo và tổng để tia lửa, chẳng hạn như “băng vệ sinh hàng đầu”. Ick!

# 17 Bị cáo buộc, Adolph Hitler cấm khả năng cho hai tóc đỏ để lập gia đình, vì sợ con cái sẽ là “tà”.

# 18 Sau khi triều đại của Nữ hoàng Elizabeth I, nhiều ở Anh về phía tây nam bắt đầu tin vào pixies. Những pixies được tin mạnh mẽ để có tóc đỏ, do đặc điểm không có sự hiện hửu và tinh nghịch của họ.

Kinh Thánh gừng

Đúng vậy, đã có một số bị cáo buộc bộ phim Kinh Thánh liên quan đến một vài tóc đỏ, quá. Có lẽ ngay cả một số giải thích lý do tại sao tóc đỏ đã rất không đáng tin cậy?

# 19 Một số người tin rằng Adam đã có một người vợ trước Eve- một redhead nữ tên là Lilith người tin vào sự bình đẳng giới tính.

# 20 Trong một mô tả của Eve tại Nhà thờ St. Paul ở London, lần lượt tóc Eve đỏ sau thì cũng phạm tội ăn trái cấm.

# 21 Judas Iscariot thường được mô tả như một redhead, do bản chất không đáng tin cậy của mình. Đây được cho là bởi nhiều người cho là lý do tại sao tóc đỏ đã nhận được một rap xấu như vậy trong suốt lịch sử.

Random Redhead rẻ quạt

# 22 Người ta cho rằng 60% phụ nữ nhuộm tóc tại nhà, 30% lựa chọn để trở thành tóc đỏ.

# 23 Điều thú vị là, một nghiên cứu thực hiện năm 2002 cho thấy tóc đỏ là khó khăn hơn để nghiêm trang hơn bất kỳ người khác, đòi hỏi ít nhất 20% hơn gây mê hơn phần còn lại!

# 24 Người lớn trung bình được cho là có khoảng 120.000 sợi lông trên đầu của họ. Redheads được cho là có ít hơn phần còn lại * với bà ngăm đen sở hữu hơn, và cô gái tóc vàng đang ở mặt đất trung bình *.

# 25 Theo như nhận thức về màu sắc đi, màu đỏ được cho là tăng cường xem nó của nhịp tim, hô hấp, và thậm chí trao đổi chất của họ!

# 26 Redheads được cho là giữ được sắc màu tóc của họ dài hơn bất kỳ màu tóc khác. Ngày lưu ý rằng, nó cũng nói rằng họ không đi “màu xám” trong tuổi già của họ, nhưng thay vì chuyển đổi từ một màu cát thẳng sang màu trắng.

Embrace bản chất lửa của tóc đỏ của bạn và bạn sẽ được in cho một chuyến đi hoang dã. Lịch sử đã không luôn luôn tử tế với uy tín tóc đỏ, vì vậy chỉ cần nhớ, bạn không thể tin vào những gì bạn đọc!

Bình luận