Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 12

Expat Tình yêu: 7 bài học tôi rút ra từ Moving Overseas for Love

Các mối quan hệ có thể là một thách thức lớn tại tốt nhất của thời đại, nhưng khi bạn ném di chuyển đến nước khác vào hỗn hợp, nó có thể trình bày với nhiều thách thức khác nhau. Bởi Rachael Roberts

Nó có vẻ như một khái niệm lãng mạn để di chuyển ra nước ngoài nhân danh tình yêu. Giống như một cái gì đó mà bạn nhìn thấy trong một bộ phim. Trên thực tế, nó có thể là một lựa chọn khó khăn để có những bước nhảy vọt để lại phía sau gia đình, đất nước của bạn, và tất cả mọi thứ về cuộc sống của bạn được ở bên người mà bạn yêu thương.

Cách thức Tất cả bắt đầu cho tôi

Năm năm trước, tôi đi du lịch ở Bali, Indonesia, và đã gặp chồng tôi. Sau khi hẹn hò một thời gian, tôi đã lựa chọn ở lại trong nước và nhận được một công việc để nghỉ với anh ta vì vậy chúng tôi có thể nhìn thấy nơi các mối quan hệ sẽ đi. Bây giờ chúng ta đã kết hôn và có một đứa con, và mặc dù quyết định này có ít lần làm tôi rất nhớ nhà đến điểm mà tôi cảm thấy bị ám ảnh bởi quyết định của tôi, tôi sẽ làm cho các lựa chọn tương tự một lần nữa nếu tôi có cơ hội bởi vì tôi yêu anh ấy hơn bất cứ điều gì.

Giờ khi tôi cảm thấy như tôi đã lựa chọn sai, lúc tôi cảm thấy bị ngắt kết nối từ gia đình và bạn bè của tôi, hoặc tôi có cảm giác như một người ngoài cuộc trong một đất nước xa lạ, đó là những thăng trầm để sống ở nước ngoài vì tình yêu của bạn.

# 1 Bắt đầu từ đáy trong một vai trò công việc mới. Trước khi chuyển đến Bali, tôi đã có mặt tại trường đại học nghiên cứu tâm lý và cảm thấy không chắc chắn về những gì tôi sẽ làm gì sau đó. Tôi figured tôi sẽ dành một chút thời gian với đối tác của tôi và sau đó tìm tất cả ra sau đó. Trong khi đó, tôi ghi danh vào một khóa học trực tuyến để dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Tôi tìm thấy một công việc khá nhanh chóng, nhưng bạn bắt đầu lại ở dưới cùng của bậc thang, không có vấn đề gì khó khăn mà bạn hoặc công việc trước đã trở lại ở nhà. Nó cũng có vẻ những việc làm rất có sẵn cho khách du lịch người đến rồi đi làm việc, công ty không nhất thiết phải trả tốt. Kiếm tiền nhiều hơn những gì là đủ để sống tháng-to-tháng là khó khăn đây.

Mặt khác, chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so trở về nhà, vì vậy mức lương trung bình một người nước ngoài là đủ để có được bằng. Phần tốt nhất về làm việc cho một trường học với các giáo viên ESL khác là nó đã cho tôi cơ hội gặp gỡ người phương Tây khác trên đảo, một số trong đó đã trở nên rất gần gũi và giúp tôi vượt qua một số những ngày khó khăn hơn.

Khi bạn sống xa nhà, cho dù đó là một thành phố khác nhau hoặc một quốc gia khác, việc tìm kiếm những người bạn mới là một phần thiết yếu của cảm giác như thể bạn thuộc về.

# 2 Là phụ thuộc vào người khác. Một trong những phần khó khăn nhất của việc di chuyển đến nước khác quá khác biệt với riêng tôi đã bị lệ thuộc vào người khác. Tôi dựa vào chồng tôi quá nhiều, đặc biệt là trước khi tôi đã có thể trò chuyện với người dân địa phương. Đi đến cửa hàng hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại dường như không thể. Nó có thể là một đòn giáng mạnh vào sự tự tin của bạn nếu bạn đã độc lập trước đó.

Đã có nhiều lúc tôi cảm thấy vô vọng, nhưng kể từ khi học nói ngôn ngữ địa phương và đáp ứng người nước ngoài khác, những người đang ở vị trí tương tự như tôi, nó trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Khi bạn làm điều làm cho di chuyển đến nước khác, hãy lưu ý rằng không phải tất cả mọi thứ rơi vào vị trí ngay từ khi get đi. Phải mất thời gian, bạn cần phải kiên nhẫn. Bạn cần phải mở để học cách thức mới để làm việc.

# 3 Đẩy mình ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Trong khi nó có thể được khó khăn để có được ra khỏi nhà mà không cần đối tác của bạn khi họ phải làm việc, bạn sẽ cảm ơn chính mình cho nó sau này. Như đã đề cập trước đó, khi bạn thực hiện việc di chuyển đến sống ở một nước khác được ở bên người bạn yêu, bạn bỏ một phần quan trọng của bản sắc của mình. Cũng như học cách để làm công việc hàng ngày ở một nước khác, trong đó lá bạn quá phụ thuộc vào đối tác của bạn.

Khi tôi nói với bản thân mình là quá đủ rồi và thực hiện các nỗ lực để có được ra ngoài và bắt đầu học để trò chuyện với những người khác và làm những điều bản thân mình một lần nữa, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi có bằng lái quốc tế của tôi, và một chiếc xe để lái xe. Tôi bắt đầu đi ra ngoài, ngay cả khi đó chỉ là để có được cửa hàng tạp hóa.

Trước khi tôi dựa vào đối tác của tôi hoặc bạn bè của mình đến đón tôi và đưa tôi nơi, mà không phải là lý tưởng. Thành thật mà nói, nó gây áp lực thêm về mối quan hệ của chúng tôi. Các mối quan hệ đã là công việc khó khăn mà không có áp lực gia tăng của một ai đó dựa vào bạn, hoặc bạn dựa vào người khác cho các bộ phận cơ bản nhất của cuộc sống hàng ngày. Khi tôi nhận ra điều này, và đẩy bản thân mình để làm nhiều hơn cho bản thân mình, nó làm cho mối quan hệ của chúng tôi mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn.

# 4 Sự khác biệt thực hiện hoặc phá vỡ một mối quan hệ. Là trong một cuộc hôn nhân hỗn hợp có thể thú vị và kỳ lạ, nhưng nó cũng đặt ra những thách thức thêm. các nền văn hóa khác nhau, tôn giáo, ngôn ngữ và tín ngưỡng đóng một vai trò trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Đôi khi, họ tận dụng tốt nhất của chúng tôi và làm cho chúng ta cảm thấy như thể chúng tôi là những thế giới xa nhau.

Những ngày khác, những khác biệt này đưa chúng ta gần gũi hơn bởi vì chúng tôi có rất nhiều điều để tìm hiểu về nhau. Chúng tôi liên tục chỉ dạy lẫn nhau về bản thân, giúp đỡ lẫn nhau học từ mới bằng các ngôn ngữ mới của chúng tôi và nhiều hơn nữa.

Bây giờ chúng ta có một đứa con, chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn khi chúng ta dạy cho cô ấy những gì là quan trọng đối với chúng tôi. Những gì tôi học được từ là trong một cuộc hôn nhân giao thoa văn hóa là có những lúc tôi cần phải thay đổi quan điểm và mong đợi của tôi về tình huống nhất định, cũng như phải kiên nhẫn hơn.

# 5 Biết khi bạn sẽ thấy những người khác trong cuộc sống của bạn. Một điều tôi đã học giúp với nỗi nhớ nhà là để chắc chắn rằng tôi biết khi nào tôi sẽ gặp lại gia đình của tôi bên cạnh. Cho dù đó là họ đến đây cho một kỳ nghỉ, hoặc chồng tôi và tôi đến đó để xem chúng. Nó thực sự giúp. Không chỉ nó giúp với nỗi nhớ nhà, nó cũng ngăn cản chúng ta cãi nhau càng nhiều.

Khi tôi nhớ nhà, chúng tôi cãi nhau nhiều hơn nữa. Khi điều đó xảy ra, có vẻ là một cảm giác oán giận từ cả hai chúng tôi. Đó không phải là những gì một trong hai chúng tôi đăng ký. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cân bằng giữa cuộc sống mới của bạn với đối tác của bạn và gia đình trở lại cuộc sống của bạn với gia đình và bạn bè.

# 6 Hãy dành thời gian của bạn. Khi bạn thực hiện các di chuyển đến nước khác, cho dù đó là vì tình yêu hay vì lý do khác, cung cấp cho mình kỳ vọng thực tế. Đừng mong đợi cho tất cả mọi thứ để rơi vào vị trí và cảm thấy đúng thời điểm bạn bước ra khỏi máy bay, bởi vì đó là khó có thể xảy ra.

Sống trong nước khác là rất khác nhau để trở về một kỳ nghỉ. Nhiều người, kể cả bản thân mình, cảm giác thất vọng khi nhận ra hai rất khác nhau.

Ngoài ra, mất thời gian với mối quan hệ của bạn và để cho nó phát triển một cách tự nhiên. Đôi khi, khi chúng tôi đầu tư rất nhiều vào mối quan hệ, chúng ta muốn nhìn thấy nó phát triển rất nhanh chóng. Đó cũng có thể là không thực tế, hoặc làm cho một mối quan hệ bịa đặt và có thể không đứng sự thử thách của thời gian.

Hãy tạo cho mình và thời gian đối tác của bạn để tìm hiểu lẫn nhau và tận hưởng những giai đoạn tuần trăng mật của một mối quan hệ mới. Tôi tìm thấy vào những thời điểm cả hai chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ người khác.

Cả hai chúng tôi đầu tư rất nhiều vào mối quan hệ rất sớm. Dưới đây ở Bali, nhiều người mong đợi bạn để có được kết hôn một cách nhanh chóng và bắt đầu có một gia đình. Nhiều tìm thấy nó khó hiểu và đã thẳng thắn về thực tế chúng tôi đã không đính hôn cho đến khi một năm vào mối quan hệ của chúng tôi và sau đó đã kết hôn một năm nữa sau đó.

Hãy dành thời gian của bạn, thưởng thức lẫn nhau, và không lo lắng về những gì người khác nghĩ về sự lựa chọn của bạn. Hãy làm những gì cảm thấy phù hợp với bạn và đối tác của bạn.

# 7 Điều gì làm cho nó tất cả các giá trị của nó. Trong khi di chuyển ra nước ngoài cho người mình yêu không có vẻ giống như một câu chuyện cổ tích, nó có nhiều phần thưởng. Tôi tìm thấy một ai đó cũng đã lựa chọn để sống một cuộc sống khác với những gì họ mong đợi. Chồng tôi là rất thiêng liêng và tôn giáo là một phần quan trọng của cuộc đời mình. Tôi biết anh ấy muốn có tôi tham gia nhiều hơn trong một phần của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, ông hiểu tôi có một thái độ khác nhau để này và anh ta không đẩy tôi. Ông đã kiên nhẫn với tôi, và làm mọi thứ anh ta có thể làm cho tôi cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình và ở nước mình. Tôi biết anh ấy sẽ làm tất cả vì anh ấy yêu tôi nhiều như tôi yêu anh ấy.

Chọn để sống một cuộc sống ở nước ngoài cho đối tác của bạn là một quyết định lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn cả hai thiết lập ranh giới bạn cần cho cả hai bạn phát triển.

Bình luận