Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 12

Làm thế nào để tham gia một mối quan hệ chậm nhưng không quá chậm mà nó kết thúc

Tất cả các mối quan hệ phát triển và tiến bộ với tốc độ khác nhau, và tìm hiểu làm thế nào để mất một mối quan hệ chậm có thể là chính xác những gì bạn cần.

Đối với một số lý do, chúng tôi đều cảm thấy điều này cần phải vội vàng thứ. Chúng ta cần đơn đặt hàng Amazon của chúng tôi đến trong một giờ. Chúng ta cần giao thông là không tồn tại. Và chúng ta cần hẹn hò đầu tiên của chúng tôi để trở thành một mối quan hệ qua đêm. Chúng ta đều có thể học hỏi cách chụp mối quan hệ chậm.

Bởi vì khi một cái gì đó được thực hiện một cách nhanh chóng, nó có thể không được thực hiện đúng. Khi bạn vội vàng vào một mối quan hệ, bạn có thể bỏ qua cột mốc quan trọng đó giúp bạn phát triển cùng chín chắn.

Cho dù bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn đang di chuyển quá nhanh hoặc bạn muốn biết làm thế nào để có một mối quan hệ chậm ngay từ đầu, nó sẽ trả hết.

Làm thế nào để có một mối quan hệ chậm từ một ngày

Cho dù bạn đang đi vào một ngày đầu tiên hoặc đã được nhìn thấy một người nào đó tình cờ, lấy mọi thứ chậm không phải là phức tạp. Trong thực tế, nó là hoàn toàn ngược lại.

Nếu bạn biết bạn muốn để có những điều chậm từ khi bắt đầu, hãy lên phía trước về ý định của bạn. Nói về những gì bạn đang tìm kiếm từ rất sớm để bạn có cả hai trên cùng một trang.

Nếu người bạn đang thấy muốn được sống chung với nhau trong sáu tháng và bạn thậm chí không muốn trở thành Facebook chính thức trong vòng một năm, nó có thể sẽ không đi đến đâu. Thảo luận về làm thế nào bạn thấy mối quan hệ tiến triển và những gì bạn cảm thấy thoải mái.

Bạn có muốn di chuyển chậm về cam kết và độc quyền? Bạn có muốn di chuyển chậm về thể chất? Hoặc một hay khác hay cả hai?

Nói về những gì bạn muốn và tốc độ bạn cảm thấy tốt tại là những gì sẽ bắt đầu những điều trên đúng. Sau đó, khi bạn cảm thấy bạn có thể thực hiện bước một về phía trước bằng cách gặp gỡ bạn bè của họ, ở tại vị trí của họ, hoặc thậm chí làm nhiều hơn hôn, bạn có thể nói về điều đó.

Di chuyển chậm là tất cả về cách bạn cả hai cảm giác thoải mái nhất. Đó là về bạn check-in và đang trên cùng một trang để không ai cảm thấy vội vã hoặc bị áp lực. Và giữ thông tin liên lạc ở vị trí hàng đầu của mối quan hệ duy trì mà tiến lên phía trước.

Làm thế nào chậm làm bạn muốn để có những mối quan hệ?

Cho dù đó là một mối quan hệ mới hoặc hiện có, tìm ra cách bạn muốn làm chậm một mối quan hệ. Bạn có cần phải quay ngược thời gian và làm việc bình thường nữa không?

Bạn có muốn duy trì một vợ một chồng? Hoặc bạn có muốn dành ít thời gian với nhau hoặc mất nhiều thời gian hơn cho chính mình? Bạn có cảm thấy bị mắc kẹt và cần một số sự độc lập hơn?

Có thời gian để hiển thị đối tác của bạn như thế nào bạn cảm thấy? Bạn có muốn mối quan hệ tiến bộ bao giờ?

Bạn có mong đợi quá nhiều? Bạn có thể yêu cầu đối tác của bạn để điều chậm xuống cho đến khi bạn bắt kịp, nhưng nếu bạn không chắc chắn bao giờ bạn muốn một cái gì đó nghiêm trọng hơn, bạn không thể mong đợi họ chỉ để chờ xem.

Bạn cần để có thể trả lời những câu hỏi để đối tác của bạn có thể hiểu được nơi bạn đang đến từ.

Làm thế nào để có một mối quan hệ chậm

Đây là một điều để bắt đầu một mối quan hệ mới chậm và để cho nó tiến triển với một tốc độ ổn định, nhưng chậm lại một mối quan hệ đó đã tiến triển nhiều hơn bạn đã có thể thích có thể khó.

Đối tác của bạn có khả năng sử dụng để điều là làm thế nào, và thay đổi mọi thứ không phải lúc nào cũng là một điều chỉnh mịn hoặc dễ dàng. Nhưng nó không phải là không thể. Làm chậm lại một mối quan hệ đã hình thành phải mất nhiều kiên nhẫn, tôn trọng và hiểu biết, nhưng nếu cả hai bạn muốn người khác cảm thấy thoải mái nó có thể được thực hiện và thực hiện tốt.

Trước hết, con hiểu cách bạn cảm nhận và lý do tại sao bạn cảm thấy nó. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn điều chậm xuống vì người phối ngẫu của bạn sẽ muốn biết. Bạn không thể tô vẽ hay làm cái gì đó lên. Honesty thực sự là chính sách tốt nhất.

Bắt suy nghĩ của bạn được hình thành trước khi nói chuyện với đối tác của bạn là tốt nhất để nói chuyện của bạn vẫn bình tĩnh, và bạn không bị quá làm nhặng xị lên giải thích lý do tại sao bạn cần phải thực hiện các mối quan hệ chậm.

Khi bạn làm điều này, ngồi đối tác của bạn xuống và cho họ biết. Hãy chắc chắn rằng họ biết làm thế nào bạn cảm thấy về họ và muốn mọi thứ chậm lại là về làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tôn trọng những gì bạn cần.

Hãy cho họ biết những gì nó là bạn cần phải thay đổi. bạn sẽ gặp nhau ít? Sẽ thay đổi mối quan hệ vật lý của bạn? Bạn chỉ cần cảm thấy choáng ngợp và cần một số chi tiết “tôi thời gian”? Hãy để họ biết điều này sẽ chỉ làm cho cảm xúc của bạn cho họ mạnh hơn vì họ được tôn trọng mong muốn của bạn.

Làm thế nào để có một mối quan hệ chậm nhưng không quá chậm

Bây giờ bạn biết làm thế nào để bước đầu tham gia một mối quan hệ chậm, bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn không điều chậm xuống quá nhiều.

Giao tiếp là chìa khóa khi nói đến làm chậm điều xuống và đang được bảo đảm bạn đều cảm thấy thoải mái. Nhưng, tham gia một mối quan hệ quá chậm có thể làm hại nhiều hơn lợi.

Ví dụ, nếu bạn sống với đối tác của bạn, nhưng muốn điều chậm xuống, di chuyển ra có thể gây ra rất nhiều căng thẳng. Đó là không thực sự làm chậm điều xuống nhưng đảo ngược chúng. Bạn không thể đi ngược thời gian, bạn chỉ có thể di chuyển chậm hơn từ giờ trở đi. Vì vậy, không nên cố gắng để thư giãn gì mối quan hệ của bạn bây giờ là. Nếu bạn đã gặp gia đình và bạn bè của đối tác của bạn, bạn không thể lấy lại đó.

Nhưng bạn có thể lùi lại từ tham gia vào rất nhiều các chức năng gia đình nếu đó là một cái gì đó bạn tìm thấy áp đảo. Nếu đối tác của bạn đưa cho bạn một chìa khóa để căn hộ của họ và bạn chấp nhận bạn có thể đưa nó trở lại, nhưng ngay cả với truyền thông và trung thực mà họ có thể mang nó cá nhân.

Thay vào đó, có thể cho họ biết bạn sẽ giữ được nó cho trường hợp khẩn cấp nhưng vẫn sẽ gọi trước khi bạn đi qua cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái sử dụng nó.

Lấy một mối quan hệ chậm là rất tốt, nhưng bạn phải thực sự tiến bộ một lần trong một thời gian. Nếu không, bạn chỉ cần đứng yên và có thể gây ra một rut của bất hạnh giữa bạn và đối tác của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra trong tất cả bây giờ và sau đó để chắc chắn rằng bạn và đối tác của bạn cảm thấy như vậy về bạn đang ở đâu.

Bạn có thể mất một mối quan hệ chậm khi đối tác của bạn không muốn?

di chuyển tất cả mọi người theo tốc độ của riêng họ. Nếu bạn và đối tác của bạn không phù hợp, nói về nó có thể giúp bạn gặp nhau ở giữa. Nhưng, đối với những người không thể nhúc nhích, không có số lượng chậm điều xuống sẽ sửa chữa nó.

Nó không phải lúc nào cũng hợp lý của chúng tôi để hỏi các đối tác của chúng tôi cho một cái gì đó giống như sắp xếp lại các mối quan hệ, và khi bạn quyết định đó là những gì bạn cần bạn phải chấp nhận rủi ro mà họ sẽ không có khả năng đáp ứng mà hy vọng.

Nếu ai đó bạn với không thể chấp nhận những gì bạn cần từ họ và không sẵn sàng mọi thứ chậm lại cho bạn, sau đó dừng lại mọi thứ hoàn toàn có thể là những gì là cần thiết. Họ không thể tôn trọng những gì bạn cần có thể là dấu hiệu để làm cho tâm trí của bạn một lần và cho tất cả.

Đôi khi học cách để có một mối quan hệ chậm là câu trả lời hoàn hảo để do dự của bạn, lo âu, hay sợ hãi. Nhưng, đôi khi mối quan hệ chỉ có thể không được cân bằng ra.

Bình luận