Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 12

Làm thế nào để trở thành người Wingwoman: 16 Rules để giúp BFF của bạn Hook Đè bẹp cô

Bạn không có mặt để tán tỉnh với chàng trai cô ấy thích, bạn có như hỗ trợ a. Bạn có thể trở nên thân thiện và bạn sẽ có thân thiện nhưng không vượt qua ranh giới và trở thành tán tỉnh. Bạn không cố gắng để treo lên với anh ta. Hiện anh rằng cô có bạn bè ấm áp và hòa đồng xung quanh cô. Điều này sẽ chỉ có lợi cho mình và ấn tượng của ông bà.

# 8 Hãy tích cực, hãy, hãy tích cực. Xin lỗi, tôi xem quá nhiều bộ phim cổ vũ gà. Bạn cần phải là hung hăng. Không, bạn không cần phải thức dậy vào khuôn mặt và cơ thể của mình slam anh ta vào tường, nhưng bạn cần phải chứng minh rằng bạn đang không nói đùa. Nếu bạn tiếp cận anh ấy, hãy thẳng tay với anh ta. Bây giờ, ông có thể không đáp ứng theo cách mà bạn muốn anh ấy và nếu không, chỉ cần chuyển sang phần tiếp theo.

# 9 Talk của mình lên. Bạn là một wingwoman cho bạn của bạn. Và nếu cô ấy không tiếp cận người đàn ông, đó là vì cô sợ từ chối. Không ai muốn bị từ chối nhưng nó sẽ xảy ra ít nhất một lần. Bạn cần phải nói chuyện với cô lên và xây dựng sự tự tin của mình. Nhắc nhở cô trong những phẩm chất tốt cô đã, đang và nếu cô ấy bị từ chối, giúp cô tiến lên. Bạn cần phải cho cô ấy biết nó không phải là ngày tận thế.

# 10 Distract người bạn của mình. Nếu cô ấy sẽ được nói chuyện với một anh chàng, giữ cho bạn bè của mình bận rộn. Nếu không, họ sẽ cố gắng để phá vỡ cuộc nói chuyện để họ có thể tiếp tục đi chơi với anh ta. Thay vào đó, giới thiệu bạn bè của mình đến những người bạn khác hoặc dành thời gian trò chuyện với họ. bạn còn giữ bạn bè của mình đi, thời gian hơn cô gái của bạn phải làm quen với anh ấy.

# 11 Hãy để anh ta biết cô ấy thật tuyệt vời. Nếu bạn kết thúc trao đổi một số từ với chàng, đừng quên nói với anh ấy như thế nào tuyệt vời bạn bè của bạn là. Kể một câu chuyện về cô ấy thể hiện cá tính của mình. Có lẽ cô có một công việc tuyệt vời hoặc một sở thích thú vị. Hãy dành thời gian để làm cho cô ấy trông giống như một ngôi sao cô ấy.

# 12 Nhắc nhở cô về mục tiêu của mình. Khi chúng tôi thực sự lo lắng, chúng tôi hoàn toàn có thể quên lý do tại sao chúng tôi đang làm những gì chúng ta đang làm. Nếu cô ấy đang nói chuyện với một chàng trai, cô có thể tất cả của một đột ngột đóng băng lên và quên rằng mục tiêu của mình là để có được số của mình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một wingwoman, và một trong những tốt ở đó, nhắc nhở cô về mục tiêu của mình. Trước khi tham gia với anh ta, hoặc thậm chí ở giữa, lịch sự ngắt và nhắc nhở mình để có được số của mình hay Facebook của mình.

# 13 Có kế hoạch một lối thoát. Trước khi bạn giúp đỡ thiết lập của mình lên với một chàng trai, hãy chắc chắn bạn có một kế hoạch thoát hiểm đã tìm ra. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng của cô ấy biết rằng cô ấy sẽ không được phải tự lo cho bản thân mình. Nếu có một khoảnh khắc lúng túng hoặc cô ấy không quan tâm đến cô guy, đưa ra một văn bản hay một cử chỉ mà cô có thể làm cho thông báo với bạn cô ấy cần giúp đỡ.

# 14 Biết khi rời đi. Có sẽ là một thời điểm khi cô ấy trong cuộc trò chuyện với anh chàng và tuyệt vời đi mọi thứ đều. Vì vậy, bạn không cần thiết ngay bây giờ. Thay vì đứng bên cạnh cô ấy, biết khi nào là thời gian để cho cô ấy một số không gian. Nếu bạn chỉ nán xung quanh, nó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy xấu, và cô ấy có thể kết thúc cuộc nói chuyện để dành thời gian cho bạn. Tới quầy rượu và có một thức uống thay thế.

# 15 Công việc của bạn không chỉ dừng lại. Có lẽ cô ấy đã kết thúc trở về nhà với anh chàng hay cô nhận được số của mình. Bạn cần phải có sẵn để giúp cô ra vào ngày hôm sau. Cô ấy sẽ có thắc mắc về cách nhắn tin cho anh ấy, phải nói gì, và làm thế nào để đáp ứng. nhiệm vụ của bạn như một wingwoman không kết thúc khi đồng hồ điểm mười hai.

# 16 Hãy vui vẻ với nó. Khi nói đến việc trở thành một wingwoman, đừng để nó đưa bạn kết thúc. Bạn nên vui vẻ với nó và nhìn thấy nó như là một kinh nghiệm ánh sáng và vui vẻ. Thêm vào đó, bạn có thể thực hành nói chuyện với chàng trai là tốt, vì vậy nó chỉ có thể có lợi cho bạn vào cuối ngày. Chỉ cần đừng mang nó như công việc của bạn bởi vì nó không phải.

Biết làm thế nào để trở thành một wingwoman chắc chắn có đặc quyền của nó. Không chỉ có bạn bè của bạn sẽ mãi mãi biết ơn nhưng bạn có thể sử dụng các kỹ năng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống quá. Xem? Mọi người đều thắng!

Bình luận