Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 9

20 bạn sẽ Thay câu hỏi cho cặp vợ chồng Ai muốn đi sâu hơn

Trong tâm trạng để tìm hiểu thêm về đối tác của bạn nhưng không muốn làm cho nó âm thanh như một cuộc phỏng vấn? Sau đó yêu cầu sẽ thay bạn câu hỏi cho các cặp vợ chồng!

Khi bạn đang hẹn hò người mới, bạn muốn tìm hiểu càng nhiều về họ càng tốt. Nhưng bạn không muốn ngồi chúng xuống dưới một ánh đèn sân khấu và hỏi câu hỏi mãnh liệt sau câu hỏi. Đó là chỉ sẽ thương tổn tinh thần họ! Vì vậy, làm thế nào để bạn làm quen với đối tác của bạn tốt hơn mà không đưa ra ấn tượng bạn đang điều tra họ? Nó sẽ thay bạn câu hỏi cho các cặp vợ chồng để dành chiến thắng.

bạn sẽ Thay là một trò chơi dễ dàng để chơi. Bạn cung cấp cho đối tác của bạn một câu hỏi, và họ chọn một trong hai tùy chọn bạn cung cấp cho họ. Oh, và họ phải chọn một câu trả lời; không có “none” hoặc “Tôi không biết” -they phải chọn một!

20 sẽ bạn chứ không phải câu hỏi cho các cặp vợ chồng

Đó là một trò chơi thú vị để tìm hiểu nhau mà không cần phải cảm thấy như bạn đang hỏi họ những câu hỏi nghiêm trọng. Tốt nhất là nên bắt đầu với một số câu hỏi vui tươi và vui vẻ, sau đó ném vào một số những người nghiêm trọng. Đừng làm cho tất cả những câu hỏi mãnh liệt; nó sẽ không phải là một thời điểm tốt cho bất cứ ai.

Hãy nhớ rằng, bạn cần phải trả lời những câu hỏi đối tác của bạn sẽ yêu cầu bạn là tốt. Họ không thể là người duy nhất trả lời sẽ bạn chứ không phải câu hỏi. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi một trò chơi, chúng ta hãy giúp bạn có được một số câu hỏi để bắt đầu với. Chỉ cần yêu cầu bên phải sẽ thay bạn câu hỏi cho các cặp vợ chồng.

# 1 sẽ bạn chứ không phải quan hệ tình dục kinky hoặc quan hệ tình dục lãng mạn? Loại gì về quan hệ tình dục làm họ thích?

# 2 sẽ bạn chứ không phải có mọi thứ hay biết tất cả mọi thứ? Có gì tốt hơn cho họ? Kiến thức hay tài liệu hàng hóa?

# 3 bạn sẽ khá ăn cơm trưa trong một nhà hàng 5 sao hoặc thưởng thức một bữa ăn tối tự chế bằng lửa trại? Hơn nữa phong cách của họ?

# 4 bạn sẽ khá bị bắt gian lận hoặc bắt gian lận vợ hoặc chồng của bạn? Would họ chứ không gây đau đớn cho người khác hoặc đảm nhận nỗi đau mà?

# 5 Would bạn chứ không phải để cho ngày vợ hoặc chồng của bạn người bạn thân nhất của bạn hay kẻ thù vòm của bạn? Bạn có chắc chắn bạn có thể nói một trong hai?

# 6 Would bạn không thích có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc các phương tiện xã hội? Họ kiến ​​thức hoặc Instagram ảnh giá trị?

# 7 sẽ bạn chứ không phải chi tiêu $ 5,000 trên đi du lịch hoặc trên một mặt hàng thực như TV? giá trị đối tác của bạn làm điều gì nhất?

# 8 bạn sẽ khá gửi một thông điệp sai lầm khi ông chủ của bạn hoặc cũ của bạn? Ah! Điều gì có thể tồi tệ hơn câu hỏi này?!

# 9 bạn sẽ khá chạy trốn hoặc có một đám cưới khổng lồ? gì Envision đối tác của bạn cho tương lai của mình?

# 10 sẽ bạn chứ không phải quan hệ tình dục nhóm với người lạ hoặc với tất cả người yêu cũ của bạn? Trời ơi, không phải của tôi người yêu cũ …

# 11 bạn sẽ không thích tắm trong một tuần hay không đánh răng trong một tuần? Tôi có thể đi mà không tắm, nhưng không đánh răng …

# 12 Would bạn chứ không phải có một đối tác hoặc nhiều đối tác? Chuẩn bị cho mình, ai mà biết được, có thể bạn hai không có quan điểm tương tự.

# 13 bạn sẽ khá mất khả năng đọc hoặc mất khả năng nói chuyện? Ah! Tôi thích làm cả hai rất nhiều!

# 14 Would bạn chứ không phải đi tù trong bốn năm cho một cái gì đó bạn đã không làm hoặc nhận được ngay với một cái gì đó khủng khiếp bạn đã làm nhưng luôn luôn sống trong sợ bị bắt? Điều tồi tệ nhất, để sống trong sợ hãi hoặc trực tiếp thông qua bất công?

# 15 Would bạn chứ không phải biết khi nào bạn sẽ chết hoặc làm thế nào bạn sẽ chết? Tôi không nghĩ rằng tôi muốn biết một trong hai, phải trung thực.

# 16 Would bạn chứ không phải quan hệ tình dục với người bạn thân nhất của tôi hay với người bạn thân nhất của bạn? Eek! Đây là một câu hỏi hóc búa, vì vậy chỉ hỏi này nếu bạn đã sẵn sàng cho câu trả lời.

# 17 Would bạn chứ không phải được vận chuyển vĩnh viễn 500 năm trong tương lai hay 500 năm về quá khứ? Tôi không biết những gì tồi tệ hơn, quá khứ hay tương lai.

# 18 Would bạn chứ không phải ở trong một mối quan hệ không tốt cho phần còn lại của cuộc sống của bạn hay không có SO cho phần còn lại của cuộc sống của bạn? Người Mặc dù nên chọn thứ hai, đó là tuyệt vời bao nhiêu người sẽ ở trong mối quan hệ sai lầm khi không được ở một mình.

# 19 Would bạn chứ không phải có rất nhiều vàng và tiền mặt hoặc tiết kiệm cuộc sống của kẻ thù của bạn? Oh, chụp. Điều này thực sự sẽ hiển thị màu sắc thật sự của họ.

# 20 sẽ thay bạn ăn sushi không giới hạn cho tính mạng hoặc tacos không giới hạn cho cuộc sống? Đây là một trong những khó khăn … Tôi thậm chí không biết tôi có thể trả lời câu hỏi này.

Bây giờ bạn có tất cả sẽ thay bạn câu hỏi cho các cặp vợ chồng bạn cần. Vì vậy, lấy một ít rượu hoặc bia, ngồi trên chiếc ghế dài, và vui chơi với đối tác của bạn!

Bình luận