Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

12 Shameless Dấu hiệu của Breadcrumbing dân sử dụng cho một Boost Ego

Bạn đã được trò chuyện với người này, và tất cả mọi thứ dường như hoàn hảo cho đến khi nó bắt đầu để có được bối rối. Bạn có thể nhận ra những dấu hiệu của breadcrumbing?

Ah vâng, sự thống khổ của nhận những dấu hiệu của breadcrumbing trong một lãng mạn vừa chớm nở! Nhưng trước khi chúng ta đạt được điều đó, nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về thuật ngữ này, tốt, trong một số trường hợp, đó là một điều tốt.

Nhưng nếu điều này đã xảy ra với bạn, rõ ràng, bạn muốn biết tên của nó. Bạn đã bao giờ gặp một ai đó, và đã có này bấm ? Cuộc nói chuyện đang diễn ra rất tốt, và trong đầu của bạn, bạn nghĩ cái gì tốt có thể đi ra khỏi này.

Hai người đang nhắn tin cho mọi thời đại, thậm chí nói chuyện trên điện thoại, nhưng không đi quá khứ mà. Họ không đòi hỏi để xem bạn, không phải thực hiện bất kỳ kế hoạch mới – không có gì. Và có lẽ bạn vẫn nói chuyện với họ ngay bây giờ. Vâng, nếu điều này có hoặc xảy ra với bạn, điều này được gọi là breadcrumbing.

Điều gì đang breadcrumbing?

Vì vậy, những gì đang breadcrumbing chính xác. Vâng, breadcrumbing là khi ai đó đang có ý thức lãnh đạo người khác trên cho sự phấn khích và thúc đẩy ngã. Một breadcrumber sẽ tán tỉnh, tham gia vào cuộc trò chuyện, làm mọi thứ có thể để giúp bạn kết nối.

Và sau đó một lần điều đó xảy ra, họ đồ chơi xung quanh với bạn, chơi trò chơi nóng và lạnh. Tôi biết nó sucks. Nó luôn luôn là một cảm giác tốt khi có ai đó quan tâm đến bạn, và có một kết nối tốt. Tuy nhiên, bạn không muốn người đó để làm điều đó vì bản ngã. Nếu bạn muốn biết nếu bạn đang là breadcrumbed, hãy nhìn vào những dấu hiệu của breadcrumbing. Bằng cách đó, bạn có thể bỏ trong khi bạn đang ở phía trước.

12 dấu hiệu rõ ràng nhất của breadcrumbing mà không thể bỏ qua

Tìm hiểu những dấu hiệu của breadcrumbing để tránh nó xảy ra với bạn.

# 1 Họ chơi trò chơi nóng và lạnh. Ah có, cổ điển trò chơi ‘nóng và lạnh. Đây là một cái gì đó họ chủ đang và là một rất dấu hiệu rõ ràng bạn đang là breadcrumbed. Một ngày nọ, họ đang rất tán gẫu, nhắn tin với bạn không ngừng, làm cho bạn cảm thấy như bạn đang là người duy nhất. Và ngày hôm sau, nó giống như bạn không tồn tại. Điều này xảy ra một lần nữa và một lần nữa, hơn và hơn.

# 2 Họ sử dụng nhiều cách khác nhau để mẩu bánh mì bạn. Đây là điều, khi ai đó đang breadcrumbing bạn, họ không chỉ gắn bó với một hình thức breadcrumbing. Thay vào đó, họ sẽ giữ cho bạn ‘nhìn thấy’ trên Whatsapp, nhưng sau đó họ sẽ thích bức ảnh của bạn trên Instagram hoặc xét về bài đăng Facebook. Bằng cách đó, họ duy trì trên radar của bạn, vì vậy bạn có thể không bao giờ thực sự quên hoặc di chuyển trên từ họ.

# 3 cuộc hội thoại của bạn đang cạn. Điều này không có nghĩa là Bạn đang cạn. Chắc chắn, bạn hai có thể đã có một cuộc trò chuyện sâu sắc hơn bây giờ và một lần nữa, nhưng khi bạn thực sự có một cái nhìn vào những gì bạn nói về hai, có không nhiều đang xảy ra. Trên thực tế, cuộc trò chuyện của bạn với họ rất đơn giản và nông cạn. Họ không đầu tư quá nhiều năng lượng trong việc để biết bạn.

# 4 Họ đang thấy những người khác. Nếu họ đang thấy những người khác trong khi nhắn tin cho bạn, họ đang rõ breadcrumbing bạn. Bây giờ, nếu họ đang ở trong một mối quan hệ cởi mở và bạn nhận thức được rằng, đây là một cái gì đó khác nhau. Nhưng nếu họ không, nó là rõ ràng họ đang giữ lựa chọn của họ mở, và bạn chỉ là một trong số họ. Họ muốn hẹn hò với rất nhiều người mà không giống như một kẻ ngớ ngẩn, vì vậy họ cho bạn biết họ đang hẹn hò với tình cờ.

# 5 Họ không hỏi để xem bạn. Nếu ai đó thích bạn, họ sẽ làm cho thời gian để nhìn thấy bạn. Nó thực sự đơn giản mà. Nếu ai đó đang không đầu tư thời gian để đi chơi với bạn, họ không quan tâm đến bạn.

Yeah, tôi biết tán tỉnh được đem lại cho bạn một ấn tượng khác nhau, nhưng nhìn vào hành động của họ, chứ không phải lời nói. Họ có thể có tất cả những thời gian rảnh rỗi trên thế giới, nhưng họ vẫn không dành thời gian để nhìn thấy bạn.

# 6 Họ biết chính xác khi bạn nhận được qua chúng. Đây là điều, khi bạn đang gần nhận được qua chúng, họ liên lạc với bạn. Thật buồn cười làm thế nào mà các công trình. Nó giống như họ có một bên trong đồng hồ của họ rằng cảnh báo họ khi người ta tiến lên. Có thể đó là khả năng tâm linh của họ, hoặc gần đây họ đã len lỏi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng tôi có thể đặt tiền vào nó rằng đây là khi họ sẽ liên lạc với bạn một lần nữa.

# 7 Thời gian duy nhất họ nói chuyện với bạn là một cái gì đó. Khi họ nhắn tin cho bạn, đừng bao giờ họ làm điều đó chỉ để xem làm thế nào bạn? Chắc là không. Thay vào đó, họ chỉ nhắn tin cho bạn khi họ cần một cái gì đó. Những gì tôi có nghĩa là bởi ‘cái gì’ thường là quan hệ tình dục. Họ sẽ gửi cho bạn tán tỉnh trò đùa, và hỏi bạn một hai câu hỏi hay, nhưng cung cấp cho nó một vài phút, và bạn sẽ thấy những ý định thực sự của họ.

# 8 Họ chiến lợi phẩm gọi cho bạn. Bây giờ, một cuộc gọi chiến lợi phẩm không có nghĩa là bạn đang bị breadcrumbed. Nếu bạn hai đều đồng ý về quan hệ tình dục bình thường, sau đó nó là tốt. Nhưng nếu không, sau đó một cái gì đó của người khác. Bạn không nghe thấy từ họ trong lứa tuổi, và sau đó tất cả của một đột ngột, muộn vào ban đêm, bạn sẽ có được một văn bản đáng ngờ từ họ. Và đây là “cuộc gọi chiến lợi phẩm” văn bản.

# 9 Họ cứu về các kế hoạch đồng ý của bạn. Hai người đã thực hiện kế hoạch để gặp nhau, nhưng vào phút chót, họ đã hủy vào bạn. Nếu điều này xảy ra một lần, không sao đâu. Nhưng nếu điều này trở thành một hành động thường xuyên trên phần mình, bạn đang là breadcrumbed. Họ có không ý định gặp bạn bao giờ hết, trừ khi đó là vì quan hệ tình dục, tất nhiên.

# 10 Bạn không cảm thấy tốt về bản thân. Khi bạn có một cuộc trò chuyện với họ, bạn không cảm thấy tốt về nó. Tại thời điểm này, tán tỉnh cảm thấy thoải mái, nhưng khi cuộc nói chuyện kết thúc, bạn cảm thấy thất vọng. Cảm giác buồn bã và thất vọng không phải là dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh. Người này không nên làm cho bạn cảm thấy những cảm xúc tiêu cực.

# 11 Họ đang thụ động tích cực khi bạn đối đầu với họ. Không ai muốn bị bắt khi chơi một trò chơi trung bình. Có lẽ bạn đã phải đối mặt với họ về hành động của họ; như một phản ứng, họ thụ động tích cực và lôi cuốn. Nghe này, bạn biết những gì đang xảy ra, do đó, không để cho phản ứng của họ ảnh hưởng đến bạn. Hãy lắng nghe và làm theo bản năng ruột của bạn.

# 12 Bạn tự hỏi những gì bạn đã làm sai. Trước hết, bạn đã làm sai. Nhưng mỗi khi bạn nói chuyện với họ, bạn cảm thấy như bạn có thể nói cái gì đó chuyển chúng đi. Đó không phải là trường hợp, đó là một phần của trò chơi. Sẽ dễ dàng hơn cho họ để có bạn tự trách mình hơn điểm ngón tay vào họ.

Thật dễ dàng để bị nhầm lẫn khi bạn đang gặp phải những hành vi nóng và lạnh của một người đang chơi bạn và cố gắng để mẩu bánh mì bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, bất cứ khi nào bạn đi qua các chu kỳ của sự nhầm lẫn và căng thẳng, nó thường là họ chứ không phải bạn.

Không ai muốn bị breadcrumbed, và biết những dấu hiệu của breadcrumbing sẽ giúp bạn tránh có điều này xảy ra với chính mình.

Bình luận