Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 3

Độc quyền hẹn hò hoặc fling thông thường: 14 dấu hiệu để biết trạng thái của bạn

Bạn đang đào đối tác của mình, nhưng điều này, bạn thậm chí không biết nếu họ là đối tác của bạn. Vì vậy, bạn có chỉ là hẹn hò độc quyền hoặc nó chỉ là một fling bình thường.

Tôi từng là nữ hoàng của các mối quan hệ thông thường biến thành “nửa” – một cách ở giữa. Bạn cảm thấy như bạn là một cặp vợ chồng, bạn có thể đi chơi và không quan hệ tình dục, nhưng bạn đã không gặp bạn bè hoặc gia đình của họ. Nói cách khác, bạn không biết bạn đang làm cái quái gì. Câu hỏi lớn kéo dài là nếu bạn độc quyền hẹn hò hoặc chỉ có niềm vui trong một thứ fling thông thường!

Tôi đã dành một ba năm vững chắc nhảy từ mối quan hệ nửa chừng khác. Sau mỗi cuộc gặp gỡ, tôi sẽ nhắn tin cho các cô gái của mình và mô tả từng khoảnh khắc, cố gắng tìm ra nơi tôi đứng với cuộc hẹn của mình. Nhưng điều đó là, tôi biết nơi tôi đứng, và nó không nằm cạnh họ.

bạn có đang hẹn hò độc quyền không? 14 dấu hiệu rõ ràng chia nó từ một fling thông thường

Hôm nay, có vẻ như thế giới hiện đang có đầy đủ các mối quan hệ trong nửa này, nơi bạn về cơ bản trong một nhưng không có nhãn. Nhưng, đôi khi nhãn là một điều tốt đẹp để có. Thật tuyệt khi biết bạn đứng ở đâu với ai đó. Bằng cách đó, bạn không thức suốt đêm tự hỏi liệu họ có ngủ với người khác hay không.

Tất nhiên, mọi người hiện đang vật lộn để tìm ra sự khác biệt giữa hẹn hò với việc hẹn hò độc quyền, các mối quan hệ thông thường và các mối quan hệ nghiêm túc. Không đua đâu! Tôi ước ai đó sẽ nói với tôi. Nhưng tôi đã làm những công việc bẩn thỉu cho bạn và ở đây để truyền bá kiến ​​thức của tôi.

Hãy có được sự khác biệt giữa việc hẹn hò độc quyền và hẹn hò thông thường được duỗi thẳng ra. Và khiến bạn bắt đầu đi đúng hướng.

# 1 Có cam kết lẫn nhau không? Đây là sự khác biệt chính giữa flings và hẹn hò độc quyền. Cả hai đều cam kết với nhau?

Nếu có, thì đó là một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn đang nhìn thấy những người khác và ngược lại, thì đây không phải là “Tôi chỉ muốn ở bên bạn” sự rung cảm của một mối quan hệ nghiêm túc.

# 2 bạn đã nói về nó. Nghe, nếu đối tác của bạn đã nói với bạn rằng họ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, bạn không ở bên nhau. Thật bình thường. Nhưng nếu đối tác của bạn bày tỏ tình cảm của mình cho bạn và đã nói với bạn rằng họ không quan tâm đến việc nhìn thấy những người khác, sau đó có vẻ như nó đang trên đường đến một mối quan hệ nghiêm túc. Thành thật mà nói, cách tốt nhất để xóa nó là bằng cách nói về nó.

# 3 văn bản của bạn quan trọng. Nếu các văn bản duy nhất bạn nhận được từ chúng là “Này, bạn úp?” hoặc “muốn đến?” Sau đó, đây không phải là người mà bạn sẽ buộc nút thắt với. Nếu bất cứ điều gì, bạn sẽ đập trong một vài tháng nữa, và nó sẽ xì hơi. Nhưng, nếu bạn đang chia sẻ tin nhắn văn bản hài hước và hấp dẫn, rõ ràng có nhiều hơn về mối quan hệ hơn là chỉ quan hệ tình dục.

# 4 pda bất cứ ai? Bây giờ, tôi đã ở trong Flings nơi chúng tôi sẽ hiển thị PDA, nhưng thường xuyên hơn không, điều này thường được lưu cho các mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn đang thực sự hẹn hò, cánh cửa vẫn mở cho người khác, có nghĩa là không ai muốn nhìn khi họ không.

# 5 Họ có biết người của bạn không? Bạn đã giới thiệu chúng với bạn bè và ngược lại? Bây giờ, nhiều mối quan hệ thông thường sẽ giới thiệu lẫn nhau với một số người bạn. Nếu bạn có bạn cùng phòng, nó không thể tránh khỏi. Nhưng, thông thường, họ giữ cho những chiếc flings thông thường của họ tách khỏi đoàn tùy tùng của họ. Nếu cả hai bạn đang giới thiệu lẫn nhau với người của bạn, sau đó một kịch bản hẹn hò độc quyền có thể được sản xuất bia.

# 6 bạn có hai cuộc nói chuyện sâu sắc. Hãy lấy thực sự, bình thường nông cạn. Có thể hai bạn sẽ thảo luận về ngày làm việc của bạn, nhưng bạn sẽ không nói về một sự cố chấn thương xảy ra trong thời thơ ấu của bạn. Nếu mối quan hệ ở mức độ sâu hơn, nghiêm trọng hơn, thì những chủ đề này sẽ bật lên vì bạn sẽ muốn để biết thêm về nhau.

# 7 Nó không chỉ là về tình dục. Flings thông thường chủ yếu là về tình dục. Chắc chắn, bây giờ bạn có thể đi chơi ở nơi công cộng và sau đó, nhưng vào cuối ngày, bạn hai tiếng nổ. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ độc quyền là không có tình dục – họ thì không. Nhưng bạn có thể đi một ngày, hai ngày mà không phải chạm vào một dương vật hoặc ngực. Có nhiều hơn về mối quan hệ hơn là chỉ là vật lý.

# 8 Bạn vẫn đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Bây giờ, khi tôi gặp bạn trai của mình, tôi đã xóa tài khoản tinder của mình vào phút mà tôi rời khỏi ngày. Tôi biết anh ấy là người. Nhưng thông thường, tôi sẽ tiếp tục ngay sau khi hẹn hò đầu tiên, vẫn kiểm tra các lựa chọn của tôi. Nếu cả hai bạn đã xóa các ứng dụng hẹn hò của mình, nó trông giống như hai bạn có thể được hẹn hò độc quyền và hướng tới một thứ nghiêm trọng hơn. Nhưng miễn là bạn vẫn đang vuốt, thật bình thường.

# 9 phía xấu xí của bạn. Vâng, phía xấu xí của bạn. Đừng giả vờ rằng bạn không có, tất cả chúng ta đều có một. Khi bạn đang ở với một fling bình thường, bạn sẽ không thể hiện khía cạnh đó. Nhưng khi nó nghiêm trọng, nó không thể tránh khỏi. Họ sẽ thấy phía xấu xí của bạn dù bạn có thích hay không.

# 10 bạn không làm gì với nhau. Nếu bạn có thể dành hàng giờ, thậm chí nhiều ngày không làm gì cả, đó không phải là thứ gì đó bình thường. Bạn không ngại ngồi trên chiếc ghế dài xem Netflix với họ, tận hưởng công ty của họ mà không cảm thấy buồn chán. Nếu điều này xảy ra, nó không có gì bình thường. .

# 11 hangout công cộng. Không ai sẽ lấy công khai fling thông thường của họ nếu nó sẽ gây nguy hiểm cho mông tiềm năng mà họ có thể có. Đó là lý do tại sao bạn ở trong một mối quan hệ bình thường. Bạn vẫn đang chờ đợi một cái gì đó tốt hơn. Ouch, tôi biết, rằng stung một chút, nhưng bạn biết đó là sự thật.

# 12 họ đang đi đến. Khi bạn muốn đi uống cà phê, hãy xem phim hoặc đi mua sắm, thay vì gọi bạn bè của bạn, bạn gọi họ. Điều đó nghe có vẻ bình thường với bạn? Chính xác, bởi vì nó không phải là. Nếu bạn là người của nhau, điều đó không có gì bình thường và sâu vào lãnh thổ hẹn hò độc quyền. Nó cho thấy bạn có một kết nối sâu hơn và tận hưởng thời gian dành cho nhau.

# 13 bạn dựa vào họ. Hầu hết các mối quan hệ thông thường dựa trên giới tính, vì vậy bạn sẽ không gọi cho họ nếu bạn cần giúp đỡ. Thay vào đó, bạn sẽ gọi bạn thân hoặc cha của bạn. Nhưng nếu người đầu tiên bạn gọi là họ, thì nó cho thấy một mức độ tin cậy và bảo mật mà bạn có với họ. Điều đó không bình thường. Bạn có biết rằng.

# 14 Bạn đã phù hợp với họ vào cuộc sống của bạn. Nếu nó là bình thường, họ sẽ là một người mà bạn đã ép vào lịch trình của bạn theo thời gian. Có ý nghĩa, bạn đang tìm ai đó để cào ngứa của bạn và không có gì hơn. Nhưng nếu họ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, một người bạn không thể nhìn sống mà không có, thì điều này là nghiêm trọng. Tôi hy vọng nó tương hỗ.

tốt, bây giờ bạn biết sự khác biệt rõ ràng giữa việc hẹn hò độc quyền và một thứ fling thông thường. Nhưng quan trọng hơn, mối quan hệ của bạn rơi ở đâu? Hầu hết các mối quan hệ bắt đầu bình thường và sưởi ấm theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn không thấy tất cả các dấu hiệu của một mối quan hệ độc quyền, thì đừng bỏ cuộc.

Bình luận