Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 3

Bao lâu bạn nên hẹn hò với ai đó trước khi nó nghiêm trọng?

Bạn đã nhìn thấy người này một thời gian, nhưng bạn nên tình cờ hẹn hò với ai đó trước cấp độ tiếp theo bao lâu? Làm thế nào để bạn trở thành độc quyền?

Khi nói đến việc hẹn hò, tôi được hỏi câu hỏi này rất nhiều. Natasha, bạn nên tình cờ hẹn hò với ai đó? Là ba tuần quá ít? Quá lâu? Đây là một câu hỏi tuyệt vời.

Trong tất cả sự trung thực, không có công thức khoa học nào cho bạn biết thời gian chính xác mà bạn nên trở nên độc quyền với đối tác của mình. Mỗi cặp là khác nhau.

Đối với một số cặp vợ chồng, họ ngay lập tức cảm thấy sẵn sàng dán nhãn cho mối quan hệ trong khi các cặp vợ chồng khác mất nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng, trước khi làm cho nó nghiêm trọng. Ngoài ra, có một vài yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của mọi người: thời gian và khoảng cách. Nếu bạn không nhìn thấy chúng thường xuyên, thì nó sẽ mất nhiều thời gian để trở thành độc quyền.

Bạn nên tình cờ hẹn hò với ai đó

trong bao lâu

Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng không thực sự nói về việc trở thành độc quyền, họ chỉ là sự tiến bộ tự nhiên. Vào cuối ngày, tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang cảm nhận cho nhau. Nếu bạn có những nghi ngờ về họ, thì có lẽ bạn sẽ không nhảy vào một mối quan hệ nghiêm túc ngay lập tức.

Vậy, có thời gian thích hợp để trở thành độc quyền với ai đó không? Không. Nếu bạn cảm thấy bạn muốn mang nó đến cấp độ tiếp theo, thì bạn nên thực hiện bước tiếp theo. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi cách đi từ bình thường đến độc quyền, đó là một câu chuyện khác. Nhưng tôi sẽ giúp bạn và chỉ cho bạn mười ba cách để có một mối quan hệ bình thường để độc quyền.

Ai nói tình yêu có dễ không?

# 1 rõ ràng với những gì bạn muốn. Có một số người hẹn hò mà không có bất kỳ ý tưởng thực sự nào về những gì họ muốn, và điều đó không sao. Nhưng, nếu bạn muốn làm cho trải nghiệm hẹn hò của mình dễ dàng hơn, thì bạn nên tìm hiểu những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn có muốn ở trong một mối quan hệ? Hay đang hẹn hò thông thường làm việc tốt cho bạn? Mọi người đều có nhu cầu riêng, vì vậy bất cứ điều gì bạn chọn là tốt. Chỉ cần rõ ràng với người khác.

# 2 Hãy dành thời gian trước khi di chuyển. Một số cặp vợ chồng rơi ngay lập tức trong tình yêu và quyết định từ đó trở đi để được độc quyền. Nhưng không phải ai cũng như vậy. Tôi đề nghị bạn dành thời gian của bạn trước khi bạn lao vào một mối quan hệ. Trên thực tế, làm quen với người đó. Tôi biết bạn không muốn ở một mình, nhưng nếu bạn chọn đối tác thoát khỏi sự cô đơn, thì bạn sẽ cô đơn.

# 3 Hãy trung thực với chính mình về những lá cờ đỏ. Đôi khi chúng ta chọn không thấy tất cả các khía cạnh của một người mà chúng ta quan tâm. Tôi đã phạm sai lầm đó nhiều lần, nhưng bạn cần phải đưa ra đánh giá về đối tác tiềm năng của mình. Đây có phải là người phù hợp với bạn hoặc đây là ai đó cho đến bây giờ? Có một sự khác biệt lớn giữa hai.

# 4 Bạn có thể hình dung tương lai không? Khi bạn nghĩ về việc bạn ở bên nhau, bạn có thể thực sự nhìn thấy nó không? Một mối quan hệ độc quyền sẽ trông như thế nào với họ? Có phải đó là một cái gì đó bạn có thể thấy mình đang ở trong? Nghe có vẻ khập khiễng, nhưng nếu bạn không thể hình dung mình với họ trong tương lai, thì tại sao lại bận tâm trở thành độc quyền.

# 5 đặt mình lên trước. Điều này nghe có vẻ ích kỷ, nhưng không phải vậy. Khi bạn đang nghĩ về mối quan hệ, hãy tự hỏi mình nếu nhu cầu của bạn đang được đáp ứng. Bây giờ, không phải tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng, đó chỉ là cuộc sống. Nhưng người phá vỡ thỏa thuận có thể quản lý được không? Ví dụ: nếu bạn không muốn có con, và họ sẽ làm, đó sẽ là một vấn đề lớn. Vì vậy, bạn cần phải quyết định những gì tốt cho bạn.

# 6 mang lại nhẹ. Nếu bạn bối rối về việc bạn nên tình cờ hẹn hò với ai đó, hãy nói về nó với họ để hiểu quan điểm của họ. Điều này không phải là một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Nếu bạn cảm thấy thời gian thì đúng, tại sao không mang nó theo cách nhẹ nhàng? Nếu họ không mở để nói về nó, bạn không cần phải gây áp lực cho họ. Trở lại và cho họ một chút thời gian để suy nghĩ thông qua. Nếu họ không mang nó lên, thì thật an toàn khi nói rằng họ không xuống cho nó.

# 7 Nói chuyện với họ. nhưng có một cuộc nói chuyện thực sự với họ. Nếu đây là điều quan trọng đối với bạn, bạn cần phải đối xử nghiêm trọng. Nếu bạn tình cờ hẹn hò với họ, suy nghĩ của họ về mối quan hệ là gì? Họ đang nghĩ gì về bạn? Có hai người trong mối quan hệ, và bạn cần biết họ đứng ở đâu.

# 8 . trung thực với họ. Nếu bạn muốn họ trung thực với bạn, hãy gặp họ nửa chừng. Hãy rõ ràng và trực tiếp. Đừng cố đánh đập xung quanh bụi rậm. Họ cần biết bạn cảm thấy thế nào về họ. Nếu bạn hành động lo lắng và không tự tin, nó sẽ khiến họ nghĩ rằng bạn không hoàn toàn chắc chắn những gì bạn đang nói về.

# 9 để điện thoại của bạn. Đừng là người nói về điều này trong khi nhìn chằm chằm vào điện thoại của họ toàn bộ thời gian. Họ sẽ không coi trọng bạn nếu bạn hành động như vậy. Đặt điện thoại của bạn đi và đưa sự chú ý của bạn cho họ. Đi đâu đó bạn sẽ không cảm thấy bị dụ dỗ để nhìn vào điện thoại của mình. Lấy đồ uống cùng nhau, đi dạo, vv

# 10 dính vào những gì bạn nói với chính mình. Nếu bạn đã quyết định kết thúc mối quan hệ nếu họ không muốn những điều tương tự như bạn, thì bạn cần phải tuân thủ quyết định của mình. Chắc chắn, họ có thể bảo bạn gắn bó, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn và họ không, bạn sẽ chỉ bị tổn thương. Theo tiêu chuẩn của bạn và không thay đổi nhu cầu của bạn.

# 11 Hãy để họ nói chuyện. Vâng, bạn đã tiếp cận chúng và làm đổ ruột của bạn, nhưng bây giờ là lúc để họ nói chuyện với bạn. Ai biết họ sẽ nói gì. Có lẽ họ đang yêu bạn và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng luôn có cơ hội mà họ không. Bất kể, bạn cần để họ nói lên suy nghĩ của họ.

# 12 Đừng buồn. Nếu họ không muốn những thứ giống như bạn, đừng buồn. Nghe, không phải tất cả các mối quan hệ đều có nghĩa là biến thành một cái gì đó nghiêm trọng, và điều đó hoàn toàn ổn. Bạn cần chấp nhận họ muốn những thứ khác nhau hơn bạn và tiếp tục. Đừng giận họ hoặc phẫn nộ rằng bạn đã hỏi họ. Bạn đã làm những gì bạn cần để làm để chuyển tiếp trong cuộc sống của bạn.

# 13 ăn mừng! Nếu đối tác của bạn đã nói với bạn rằng họ muốn độc quyền, thật tuyệt! Đây là thời gian để ăn mừng. Bây giờ, bạn không cần phải phát điên. Tôi đã gợi ý nhiều hơn với chúng ta là-bây giờ là tình dục độc quyền. Nhưng, đặt hàng theo dõi cũng là một cách tuyệt vời để kỷ niệm tin tốt.

Không có dòng thời gian Khi biết bạn nên hẹn hò với ai đó trong bao lâu. Dù bạn và đối tác của bạn cảm thấy thoải mái khi làm, sau đó làm điều đó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn giao tiếp với nhau.

Bình luận