Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 3

Làm thế nào để cam kết với một mối quan hệ và thể hiện đối tác của bạn, bạn nghiêm túc

Bạn muốn thể hiện người này rằng bạn đã sẵn sàng để cam kết, nhưng làm thế nào? Chà, bạn sắp tìm hiểu làm thế nào để cam kết với một mối quan hệ.

Có thể bạn đã hẹn hò với người mà bạn thích hoặc đang chờ đợi khoảnh khắc nơi bạn có thể mang theo một tình bạn ở cấp độ tiếp theo. Và bây giờ, bạn có cơ hội để biết cách cam kết với một mối quan hệ.

tốt cho bạn! Và mặc dù bạn biết mối quan hệ trông như thế nào, bạn không biết làm thế nào để đến vị trí đó. Chà, tất cả chúng ta đã ở đó, nhưng bây giờ, bạn có ai đó giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Và tin tưởng tôi, cam kết với một mối quan hệ thực sự là phần dễ nhất * không làm bạn sợ hoặc bất cứ điều gì *.

Cách cam kết với mối quan hệ

Điều quan trọng là bạn và người này ở cùng một trang. Bạn không thể cam kết một mối quan hệ nếu người khác không quan tâm. Vì vậy, trước khi bạn trải qua các bước này, hãy đảm bảo rằng người này muốn những điều tương tự như bạn khi nói đến một mối quan hệ lãng mạn.

Nếu không, bạn sẽ lãng phí thời gian của mình vào thứ gì đó sẽ không xảy ra hoặc cuối cùng. Vì vậy, hãy bắt đầu và chỉ cho bạn cách cam kết với một mối quan hệ.

Nhưng khó hiểu như âm thanh, hãy nhớ rằng biết cách cam kết với mối quan hệ là phần dễ dàng. Ở trong tình yêu, tốt, đó là một điều hoàn toàn khác nhau!

# 1 quyết định một mối quan hệ là những gì bạn muốn. Đây là những gì bạn muốn, phải không? Hãy suy nghĩ về nó, và đừng để cảm xúc của bạn có được những điều tốt nhất của bạn. Nếu bạn muốn tham gia một mối quan hệ cam kết, điều đó thật tuyệt. Nếu bạn do dự và đang làm điều này bởi vì bạn nghĩ rằng đây là những gì bạn cần làm, hãy lùi lại một bước và thực sự nghĩ về những gì bạn muốn.

# 2 quyết định mối quan hệ sẽ như thế nào. cam kết với một mối quan hệ là khác nhau đối với một số người. Không phải ai cũng xem cam kết là một vợ một chồng, nhưng bạn cần nói chuyện với đối tác của mình về nó. Làm thế nào để hai bạn xem cam kết?

# 3 Nói chuyện với đối tác của bạn. Hãy cho rằng bạn thích nhau và đã nói rõ rằng bạn muốn ở trong một mối quan hệ với nhau. Nếu bạn không biết làm thế nào người đó cảm thấy về bạn hoặc đang ở trong một mối quan hệ, bạn cần ngồi xuống và nói về nó với họ. sau đó , bạn sẽ có thể làm theo các mẹo này.

# 4 bạn bao gồm đối tác của mình trong cuộc sống của bạn. Đối tác của bạn không phải là người mà bạn thấy vào tối thứ Sáu để quan hệ tình dục nhanh chóng, sau đó bạn không nói chuyện với họ cho đến tuần sau. Nếu bạn muốn biết cách cam kết với một mối quan hệ và cho họ biết bạn nghiêm túc, bạn cần phải làm cho người này trở thành một phần của cuộc sống của bạn.

# 5 dành thời gian cho nhau. Một mối quan hệ cần rất nhiều thời gian và năng lượng để xây dựng. Chỉ vì bạn cam kết một mối quan hệ không có nghĩa là bạn có thể đi hàng tuần mà không gặp họ * trừ khi bạn không thể làm việc, trường học, v.v. *. Cam kết với một mối quan hệ có nghĩa là bạn muốn đầu tư thời gian vào đó.

# 6 tập trung vào nhu cầu của họ. Trong một mối quan hệ lành mạnh giữa hai người, họ nhìn vào cách đáp ứng nhu cầu của đối tác của họ. Đối tác của bạn cần gì trong một mối quan hệ? Bạn cần gì từ một mối quan hệ? Cam kết không chỉ nói rằng bạn sẽ ở bên họ; Nó cũng là về làm việc để làm cho mối quan hệ tốt nhất có thể.

# 7 Đó là về “Chúng tôi.” Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ đã cam kết, nó không còn là bạn nữa. Tất nhiên, có bạn, nhưng bây giờ bạn có người khác chăm sóc. Đồng nghiệp. Bây giờ, thay vì nói về những gì “tôi” muốn và những gì “tôi” cần, bạn nói về “chúng tôi”.

# 8 bạn làm những việc cho mối quan hệ. Tôi không muốn gọi họ là hy sinh vì điều đó có nghĩa là bạn đang từ bỏ một thứ gì đó ngoài vũ lực. Nhưng bạn đang làm những việc cho mối quan hệ bởi vì bạn muốn . Bạn có thể cần phải đưa ra những lựa chọn khó khăn, nhưng các quyết định bạn đưa ra dựa trên mối quan hệ của bạn và nơi bạn muốn nó đi.

# 9 Bạn không lừa dối đối tác của mình. Cho dù đó là một mối quan hệ đa hình hoặc một vợ một chồng, bất cứ điều gì bạn sắp xếp, một người cam kết không lừa dối đối tác của họ. Trong các mối quan hệ đa nguyên, có một số quy tắc nhất định mà bạn đồng ý và nếu bạn phá vỡ các quy tắc đó, bạn sẽ phá vỡ sự tin tưởng. Vì vậy, gian lận, dưới bất kỳ hình thức nào, là không có.

# 10 bạn giao tiếp với họ. Trong một mối quan hệ cam kết không chỉ là về việc có bạn trai hay bạn gái. Để có một mối quan hệ lành mạnh, bạn cần giao tiếp. Cam kết không chỉ là không gian lận trên chúng; Nó rất nhiều lớp. Khi bạn cam kết với ai đó, bạn đang mở to với họ và thể hiện sự tổn thương.

# 11 Bạn sẵn sàng làm việc. Với các mối quan hệ xảy ra xung đột, và điều này là hoàn toàn bình thường. Khi hai người muốn ở bên nhau, sẽ có ma sát và bất đồng. Nhưng cam kết là biết rằng điều này sẽ xảy ra và hiểu biết bạn sẽ cần phải tìm ra các vấn đề thay vì đi bộ.

Như bạn đã học, bước đầu tiên để biết cách cam kết với mối quan hệ đang đưa ra quyết định mà bạn muốn ở bên họ. Khi bạn làm điều đó, bạn đã đi đúng hướng.

Bình luận