Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 8

Đổ xô vào một mối quan hệ? Tại sao bạn cần Tìm hiểu để Slow Down

Áp lực được yêu thương lên là mênh mông những ngày này. . Tuy nhiên, đổ xô vào một mối quan hệ khi bạn không tương thích, hoặc sẵn sàng, dẫn đến đau lòng

Có tôi, hoặc là thế giới trên nhanh chóng chuyển tiếp những ngày này? Mọi người đều rất bận rộn vội vã xung quanh, cố gắng để có được từ A đến B, nhấn cái gọi là sự kiện quan trọng cuộc sống, đổ xô vào một mối quan hệ, và làm tốt hơn so với những người khác. Chuyện gì xảy ra để dành thời gian của bạn? Tận hưởng khoảnh khắc đó? sống thực?

Đối với một số lý do, cuộc sống độc thân vẫn có đó sự kỳ thị sợ hãi gắn liền với nó. Đổ lỗi cho nó trên phim ảnh, truyền hình, truyền thông xã hội, bất cứ điều gì bạn thích, nhưng có rất nhiều điều để nói cho ở lại duy nhất cho một thời gian, tìm hiểu bản thân tốt hơn một chút, và thực sự sống cho chính mình. Không, nó không ích kỷ, nó là cần thiết!

Nếu bạn đang gật đầu của bạn, hãy tự hỏi tại sao bạn đang đổ xô vào một mối quan hệ.

Khi bạn gặp ai đó, bạn sẽ tự động bắt đầu nghĩ về phía trước và tự hỏi những gì các mối quan hệ sẽ là như thế nào? Đây là tất cả trước khi một mối quan hệ thậm chí bắt đầu! Nếu vậy, thư giãn một chút, chúng ta hãy điều phát triển một cách tự nhiên, và xem những gì sẽ xảy ra. Có rất nhiều điều để nói cho đi với dòng chảy!

Những dấu hiệu rõ ràng nhất bạn đang đổ xô vào một mối quan hệ

Để giúp bạn hiểu cho dù đây là một vấn đề bạn nên giải quyết, chúng ta hãy nhìn tại một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể đổ xô vào một mối quan hệ.

# 1 Bạn chỉ cần không cảm thấy thoải mái là chính mình. Phải mất thời gian để làm quen với một ai đó, và, bình đẳng, phải mất thời gian để cảm thấy đủ thoải mái để chỉ là chính mình xung quanh một ai đó. Hầu hết mọi người trên hành vi hết sức mình khi họ lần đầu tiên gặp gỡ một ai đó và bắt đầu hẹn hò. Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn gặp một ai đó. Làm thế nào một cách nhanh chóng đã cho bạn cảm thấy thoải mái đi dạo xung quanh trong quần mồ hôi của bạn và không thực sự quan tâm đến ngoại hình của bạn? Nó có thể mất nhiều tháng hoặc lâu hơn!

Nếu bạn cảm thấy áp lực để theo kịp sự giả vờ nhất định tất cả các thời gian, nó có thể là bởi vì bạn đang đổ xô vào một mối quan hệ đó đã không có thời gian để phát triển một cách tự nhiên. Nên có một khoảng thời gian khi bạn chỉ cần làm quen với nhau, khi bạn chỉ cần tập trung vào việc vui vẻ và tìm hiểu về người khác. Khi bạn đang vội vã, bạn đứng về phía bước tất cả điều đó. Nó cảm thấy hoàn toàn áp đảo.

# 2 Bạn cảm thấy áp lực là một phần của một cặp vợ chồng. dấu hiệu đặc biệt này thường là bởi vì tất cả mọi người xung quanh bạn đang cùng lên. Đó là một trong những lý do chính mà mọi người đang đổ xô vào một mối quan hệ những ngày này. Có điều là, bạn không cần phải cạnh tranh khi nói đến tình yêu. Nếu bạn bè của bạn là tất cả trong mối quan hệ, điều đó không có nghĩa là bạn phải như vậy. Tất cả chúng ta di chuyển ở những tốc độ khác biệt. Một số người chỉ đơn giản là có thể thích sống độc thân.

Nếu bạn đang vội vã điều gì đó, nó có thể rất tốt là do bạn cảm thấy như bạn là người lẻ ra hoặc là bạn đang bỏ lỡ một cái gì đó. Hãy nhớ rằng, có rất nhiều bổng lộc để sống độc thân quá!

# 3 L từ được thốt ra rất sớm sau cuộc họp. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng bạn yêu một ai đó ngay khi bạn cài đặt mắt vào chúng, cơ hội này là đúng là rất mỏng. Nếu L từ được thốt ra trong vòng vài tuần, ngồi lại và suy nghĩ về động lực của bạn ở đây. Bạn không biết người cũng đủ để được nói với họ rằng bạn yêu thương họ, và nếu bạn nghe nó từ một người bạn đang hẹn hò, bạn nên tự hỏi điều gì đang xảy ra.

Chắc chắn, đó là tốt đẹp, nhưng chúng ta hãy trung thực ở đây, tình yêu mất một thời gian để phát triển và củng cố. Nếu nó được tuyên bố quá sớm, nó không thể là sự thật.

Nếu bạn cảm thấy áp lực để nói rằng L từ một cách nhanh chóng hoặc bạn cảm thấy như bạn muốn, nó có thể là do bạn đang cố gắng để khóa mối quan hệ xuống sớm hơn là sau này.

# 4 Bạn cố gắng và đặt một nhãn trên mối quan hệ của bạn quá sớm. Đó là điều bình thường tự hỏi điều gì về mối quan hệ thực sự là. Ví dụ, nó là độc quyền? Là nó đi đâu? Nhưng, có kiểu này nói chuyện với một ai đó quá sớm hoặc có thể hù dọa chúng, hoặc lấy những niềm vui ra khỏi toàn bộ làm quen với một giai đoạn khác.

Nếu bạn cảm thấy như bạn cần một nhãn và bạn đã không thực sự đã ở bên nhau lâu như vậy, đó là một trong những dấu hiệu lớn nhất mà bạn đang đổ xô vào một mối quan hệ. Không cần phải dán nhãn gì đang xảy ra giữa bạn, nó sẽ trở nên đủ rõ ràng theo thời gian.

# 5 Bạn share tất cả mọi thứ về bản thân. Qua chia sẻ là một dấu hiệu của sự vội vã quá. Có tìm hiểu nhau một cách tự nhiên. Sau đó, có cảm thấy cần phải off-load tất cả mọi thứ về cuộc sống của bạn. Hơn chia sẻ, bạn cố gắng để nhanh chóng đến điểm mà bạn biết nhau cũng khác về phía trước.

Một lần nữa, bạn không thể vội vàng giai đoạn này bởi vì nó của một cái gì đó mà tiến hóa một cách tự nhiên theo thời gian. Bạn sẽ làm quen với người khác thông qua những kinh nghiệm bạn có với nhau và những ký ức bạn tạo ra. Có thực sự không cần phải ngồi xuống và cung cấp cho đối tác của bạn một cuốn tự truyện bằng lời nói.

# 6 Mọi người nói với bạn để làm chậm, và bạn không lắng nghe. Đó là khả năng là bạn bè hoặc thành viên gia đình đang nói với bạn để thư giãn và làm chậm một chút. Khi bạn rõ ràng đổ xô vào một mối quan hệ, bạn có khả năng được nhấn mạnh. Nó sẽ hiển thị cho những người xung quanh bạn bởi vì bạn sẽ được đặt câu hỏi về mọi thứ và buộc bản thân lên trong hải lý.

Các giai đoạn đầu hẹn hò luôn khó hiểu và đầy đủ các câu hỏi. Tuy nhiên, khi bạn vội vàng điều, mọi thứ sẽ khó khăn hơn mười lần và nhiều hơn nữa bối rối. Vì vậy, nếu bạn đang bị khuyến cáo để làm chậm và bạn không lắng nghe, đó là một trong những dấu hiệu lớn mà bạn đang đổ xô vào một mối quan hệ trước thời hạn.

# 7 Bạn có những khoảnh khắc khi bạn nhận ra bạn hầu như không biết gì cả. Khi bạn lại với nhau, bạn có thể chạy ra khỏi điều cần nói về hoặc bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thực sự biết họ rằng tốt ở tất cả. Lý do là vì bạn không. Nó không thể biết ai đó một cách nhanh chóng. Kết quả là, bạn sẽ trải nghiệm sự im lặng vụng về và những khoảnh khắc khi bạn không chắc chắn phải nói gì.

Điều này thường có thể dẫn đến sự hiểu lầm và tranh cãi thậm chí. Đó là bởi vì khi bạn không biết một ai đó mà tốt và bạn đang cố gắng để buộc một mối quan hệ, toàn bộ điều trở thành một mớ hỗn độn căng thẳng lớn.

# 8 Bạn đang ở trên một tàu lượn siêu tốc của cảm xúc. Rushing vào một mối quan hệ có nghĩa là bạn sẽ không có thời gian để xử lý những cảm xúc tinh tế bạn đang gặp phải. Kết quả là, bạn sẽ đi từ mức cao xuống mức thấp cao thấp. Tất cả sẽ được để áp đảo mà bạn sẽ có nguy cơ kiệt sức.

Nếu bạn luôn nhảy từ một cảm xúc khác và bạn không dành thời gian chỉ thư giãn và thưởng thức sự vật như chúng là, câu hỏi lý do tại sao bạn đang gấp rút điều. Những gì được nó thực sự làm cho bạn? Có nhiều khả năng, bạn sẽ kết thúc căng thẳng. Nghiêm túc, điểm trong một mối quan hệ là những gì mà chỉ đơn giản nhấn mạnh bạn ra?

Rushing vào một mối quan hệ hiếm khi kết thúc tốt. Hãy dành thời gian của bạn, tìm hiểu về nhau, và tận hưởng từng khoảnh khắc chia sẻ vì nó đi kèm. mối quan hệ tương lai của bạn sẽ mạnh mẽ cho nó.

Bình luận