Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 8

Các Báo động đỏ trong một Guy đó sẽ chỉ chấm dứt trong tim Breaking của bạn

Khi nói đến việc hẹn hò, bạn sẽ gặp những con người mới, nhìn thấy mà người sẽ là đối tác tốt nhất cho bạn. . Vì vậy, phải quan tâm đến những lá cờ đỏ ở một chàng trai

Thật dễ dàng để có được cuốn lên vào lúc này, đặc biệt là nếu anh ấy là một người nói chuyện suôn sẻ, và đó là khi bạn quên đi những giọng nói nhỏ trong đầu của bạn. Nhưng, bất kể như thế nào ngày đang diễn ra, giữ cho đôi mắt của bạn mở cho những lá cờ đỏ ở một chàng trai.

Sau ngày này, nếu bạn phát hiện ra chúng, về nhà và suy nghĩ về những lá cờ đỏ bạn đã thấy. Làm thế nào họ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Nếu nó chỉ là một hành động gây phiền nhiễu hoặc đặc điểm ông có, tốt, tất cả chúng ta có chúng. Nhưng nếu anh ấy thấy anh ấy có vấn đề nghiêm trọng, suy nghĩ hai lần cho dù bạn muốn đi vào một ngày thứ hai với anh ta.

13 lá cờ đỏ ở một chàng trai để làm cho bạn suy nghĩ cẩn thận

Thế giới hẹn hò là một trong hoang dã. Tất cả mọi người đã có kinh nghiệm riêng của họ khi nói đến hẹn hò và gặp gỡ những người mới. Hầu hết chúng ta gặp gỡ những người đẹp người chân thành và tốt bụng, nhưng sau đó luôn có mà một người đến và di tích có niên đại cho bạn.

Có lẽ họ đã nói dối với bạn hoặc cho bạn những ấn tượng họ muốn hơn-một trong hai cách, nó để lại cho bạn một chút đau khổ. Tôi hiểu rồi! Chúng tôi đã có tất cả được * tốt, hầu hết chúng ta-một số đã may mắn! *.

Nếu bạn là người mới đến hẹn hò trên thế giới hoặc tái nhập-nó sau một thời gian, điều quan trọng để bạn có thể biết những lá cờ đỏ ở một chàng trai. Đó là một lá cờ mà bạn không muốn.

# 1 Ông chưa bao giờ duy nhất. Tất nhiên, một số người đã ở trong mối quan hệ lâu năm và sau đó trở thành duy nhất. Nhưng rồi cũng có những người kinh niên nhảy từ một mối quan hệ này sang thế. Đây không phải là dễ thương. Nó không phải là một đặc điểm mà bạn muốn trong một đối tác. Nếu anh ta chưa bao giờ duy nhất, bạn nên tự hỏi, nếu anh đã từng trải qua những cơn đau ngày càng tăng cần thiết.

# 2 Họ mong đợi rất nhiều từ bạn. Nhưng họ không mong đợi nhiều từ bản thân. Nó phổ biến cho phụ nữ thấy mình trong các mối quan hệ nơi họ là những người duy nhất đầu tư vào nó, trong khi đối tác của họ mất ghế sau. Nếu anh ta không sẵn sàng đầu tư trong mối quan hệ ngay lập tức không kém, anh ta sẽ không bao giờ làm điều đó.

# 3 người yêu cũ của ông là tất cả điên. thật là thú vị đủ, không một của người yêu cũ của anh ấy có vẻ là mức độ đầu và người có lý trí. Khi ông nói về người yêu cũ của mình, tất cả họ đang điên và đã tận dụng nó. Anh ấy làm cho mình trông giống như một thiên thần đi bộ, và nếu đổ lỗi là tất cả về họ, sau đó bạn biết có một vấn đề.

# 4 Họ không xin lỗi. Run! Chạy xa! Nghe này, tôi đã hẹn hò một người như thế, và đó là một cơn ác mộng. Tất cả mọi thứ là lỗi của bạn, và họ sẽ không bao giờ xin lỗi vì hành vi của họ. Nói cách khác, bạn sẽ không bao giờ được bình đẳng với họ. Xin lỗi là khó để nói, nhưng nếu ông có thể xin lỗi, nó có nghĩa là cậu ấy có khả năng dễ bị tổn thương và chịu trách nhiệm.

# 5 Họ không đẹp cho người khác. Khi bạn ra ngoài ăn tối, họ đang thô lỗ với các nhân viên không có lý do thực sự. Và mặc dù điều này có vẻ như không phải là một vấn đề lớn, nó được. Nếu họ đang thô lỗ với những người mà họ thậm chí không biết, thì làm sao bạn có thể mong đợi họ đối xử với bạn với lòng tốt và sự tôn trọng?

# 6 Anh ấy chưa bao giờ sống ra khỏi nhà cha mẹ mình. Bây giờ, điều này không có nghĩa là anh ấy là con trai của một người mẹ, người đang tìm kiếm một người bạn gái sẽ là người mẹ thứ hai của mình. Nhưng nếu bạn là một người là độc lập, bạn muốn có một người bạn đời là vào trình độ của bạn. Bạn không muốn một ai đó bạn cần phải mang theo suốt cuộc đời.

# 7 Không không phải là một lựa chọn. Ít nhất là không cho anh ta. Tất nhiên, không ai thích nghe lời không, nhưng tại một số điểm, bạn chấp nhận các câu trả lời và di chuyển trên. Nhưng đối với anh, anh không mất không nhẹ. Trong thực tế, ông sẽ tiếp tục đẩy ranh giới của bạn cho đến khi không trở thành một vâng. Không mát mẻ. Điều này không tỏ lòng tôn kính.

# 8 Ngài yêu thương để phàn nàn. Anh chàng là người hay phàn nàn mãn tính. Không có gì là bao giờ đủ tốt cho anh ấy, và dù bạn có thể nghĩ rằng đây là một dấu hiệu của “tiêu chuẩn cao”, nó cũng là một lá cờ đỏ. Đây không phải là về các tiêu chuẩn cao; đây là về anh ta rên rỉ về cuộc sống của mình không được công bằng. Đó là cuộc sống của mình! Anh ấy là người duy nhất có thể cải thiện nó!

# 9 Bạn có sở thích tình dục khác nhau. Tôi không muốn nói quan hệ tình dục là nhất phần quan trọng của mối quan hệ, nhưng đó là ở trên đó. Nếu bạn bắt đầu thấy bạn không tương thích qua đường tình dục tại một số điểm cùng ngày, đừng dính vào xung quanh. Nếu anh thích quan hệ tình dục ba lần một ngày, và bạn thích quan hệ tình dục mỗi tháng một lần, điều này sẽ không làm việc.

# 10 Mọi thứ đều có một động cơ. Có một số những người tử tế và ra từ bi của sự tốt lành của trái tim của họ. Họ muốn là tử tế và từ bi. Và sau đó có những người hành tốt bụng và từ bi nhưng làm như vậy ra khỏi một động cơ kín đáo. Bạn không muốn điều đó một người bạn.

# 11 Ông kéo bạn từ bạn bè và gia đình. Một người đàn ông không bao giờ nên kéo bạn ra khỏi bạn bè và gia đình của bạn. Nếu họ đang cố gắng để ngăn chặn bạn đi chơi với những người bạn yêu thương và tin tưởng, đây là một khổng lồ dấu hiệu cảnh báo rằng sẽ có thêm nhiều tới, và nó sẽ không được khá.

# 12 Anh ấy không lắng nghe bạn. Khi bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy trên điện thoại hoặc đảo mắt của mình, và tất cả chúng ta biết đó không phải là một dấu hiệu tốt. Cờ đỏ! Đây là những dấu hiệu nghiêm trọng của sự thiếu tôn trọng, và nó sẽ không nhận được bất kỳ tốt hơn xuống đường.

# 13 Ông làm trò đùa độc ác. Ew. Nghe này, tôi xuống cho tinh nghịch trêu chọc nhau ở đây và ở đó, nhưng nếu anh ấy pha trò độc ác và gây tổn thương về phía bạn, lá cờ đỏ. Ông đang cố gắng phá vỡ bạn xuống, và cuối cùng, những câu nói đùa sẽ trở nên lạm dụng.

Bạn không muốn để có được trái tim của bạn bị phá vỡ bởi một người là một đi bộ lá cờ đỏ. Lần sau khi bạn đang hẹn hò, tìm kiếm những lá cờ đỏ ở một chàng trai. Và nếu bạn nhận thấy họ, đi bộ.

Bình luận