Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 6

Điều gì làm cho người bạn bè sát vào và như thế nào để giúp họ thay đổi

Nó có thể cảm thấy áp đảo khi bạn có một người bạn sát vào, nhưng bạn có thể làm điều gì đó về nó. Trong thực tế, tình bạn của bạn sẽ tốt hơn cho nó, quá.

Cũng giống như bạn trai hoặc bạn gái, bạn bè thuần khiết cũng có thể được sát vào. Một người bạn sát vào có thể đặt rất nhiều áp lực và căng thẳng về tình bạn của bạn. Nó có thể làm cạn kiệt bạn tinh thần, cảm xúc và thậm chí cả thể chất.

Vâng, chúng ta nên luôn ở đó đợi bạn bè của chúng tôi, nhưng khi bạn có một người bạn sát vào, những dòng bị làm mờ. Không ai có thể tất cả mọi thứ của một ai đó. người bạn sát vào bạn không thể mong đợi bạn để điền vào mỗi khoảng trống hoặc đáp ứng mọi nhu cầu. Giống như cách bạn không thể mong đợi một đối tác lãng mạn là tất cả mọi thứ bạn cần.

Khi điều này xảy ra và một người bạn sát vào vượt khỏi tầm tay, nó có thể được khó khăn. Bạn không muốn làm tổn thương cảm xúc của mình hoặc làm họ thất vọng, nhưng bạn cần phải đặt sức khỏe tâm thần của riêng bạn và giữ gìn sức khỏe đầu tiên.

một người bạn sát vào là gì?

Một người bạn sát vào có thể dao động từ một người overtexts để ai đó mà thao túng và gaslights bạn. Nó có thể là một người bạn mà guilts bạn vào dành nhiều thời gian với họ hoặc thậm chí cố gắng phá hoại hạnh phúc của bạn, do đó bạn có thể phải đau khổ với nhau.

Một người bạn sát vào là ai đó mà có thể mong đợi bạn trả lời tất cả các văn bản và điện thoại gọi ngay lập tức. Họ có thể nhận được ghen nếu bạn đi ra ngoài mà không có họ hoặc không bao gồm chúng trong kế hoạch.

Người này thường là rất ngượng ngùng và cần rất nhiều sự bảo đảm. Thậm chí nếu họ cư xử như họ rất tự tin, nó có thể là một hành động. Dĩ nhiên, một người bạn sát vào không phải lúc nào cũng độc hại hoặc có mục đích với hành vi kém của họ. Họ có thể là cô đơn hay chán nản và có nhu cầu kết nối của con người và sự chú ý.

Tuy nhiên, nó không phải là công việc của bạn là nhạc rock của người này. Bạn có thể có mặt ở đó cho họ như bạn làm bất kỳ người bạn khác. Tuy nhiên, khi bạn có một người bạn sát vào, không chỉ là mối quan hệ thường một chiều và không cân bằng, nhưng nó cũng là một cách hoang dại không lành mạnh và bất bình thường.

Phải làm gì về một người bạn sát vào

Tôi đã thấy và trải qua tất cả các loại bạn bè sát vào. Họ đều là những khó khăn để giải quyết. Người này là bạn của bạn, sau khi tất cả. Bạn biết họ là một người tốt và bạn có thể muốn có chúng xung quanh, nhưng quá nhiều ai cũng có thể trở thành một khó khăn.

Làm thế nào để bạn cho họ xuống dễ dàng mà không làm tổn thương cảm xúc của mình? Làm thế nào bạn có thể có được một người bạn sát vào để kéo lại mà không từ chối họ?

Đây là một tình huống rất nhạy cảm. Khi bạn không chắc chắn lý do tại sao bạn sát vào của bạn là rất khó khăn, bạn có thể cảm thấy cần phải nhón chân xung quanh chủ đề này. Bạn thậm chí có thể dễ bị fibbing về các kế hoạch của bạn để tránh chúng. Không chỉ tiện ích này với bất kỳ tội lỗi họ có thể được đưa vào bạn, nhưng nó không giúp tình hình chung.

Đối phó với một người bạn sát vào đòi hỏi giao tiếp cởi mở, sự kiên nhẫn, và một số trung thực thẳng thắn. Và nếu đó là không đủ khá cụ thể, hãy thử các phương pháp để giúp bạn đối phó với một người bạn sát vào.

# 1 Do not ma hoặc tránh chúng. Điều này có vẻ như là điều dễ dàng để làm khi bạn có một người bạn sát vào. Bạn hy vọng nếu bạn ngừng trả lời văn bản của họ và bắt đầu hủy bỏ kế hoạch, họ sẽ tìm ra cách. Có điều là, đó là siêu thiếu tôn trọng và không phải cái gì bất kỳ người bạn tử tế sẽ làm gì.

sát vào hay không, người này là bạn của bạn. Nếu bạn tránh chúng hoặc ma chúng, bạn chỉ được đảm bảo rằng họ vẫn có nhu cầu và sát vào và đấu tranh để tìm sự tự tin.

# 2 Đừng ngồi lê đôi mách về họ. Nó có thể được dễ dàng để có được khó chịu khi bạn có một người bạn sát vào. Bạn cảm thấy tội lỗi và bị choáng ngợp. Bạn muốn thông hơi, nhưng nếu bạn chia sẻ cảm xúc của bạn trong thời điểm này, nó có thể dẫn đến ngồi lê đôi mách rằng có thể lấy lại cho họ và làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Thay vì nói chuyện với người khác về người bạn sát vào bạn, nói chuyện với họ.

# 3 Nói chuyện với họ về cuộc sống của họ. Khi bạn đi chơi hoặc nói chuyện, những gì bạn nói về? Bạn có nói chuyện về những điều ngẫu nhiên? Bạn có nói chuyện về cuộc sống của bạn? Họ bị hấp dẫn bởi tất cả mọi thứ bạn làm như họ đang sống gián tiếp thông qua bạn?

Nói chuyện với họ về những gì đang xảy ra với họ. Hỏi về cuộc sống của họ. Có thể họ là sát vào bởi họ sợ bị từ chối hoặc thiếu của sự chú ý ở nhà. Bạn không bao giờ biết những gì đang xảy ra với một người bạn sát vào.

# 4 Có phải họ thêm vào cuộc sống của bạn? Nó có thể hút để chấm dứt một tình bạn, đặc biệt là khi bạn cảm thấy như họ cần bạn, nhưng bạn phải đặt hạnh phúc của bạn đầu tiên. Nếu người bạn này không được thêm vào cuộc sống của bạn bất kể clinginess của họ, nó có thể là thời gian để suy nghĩ lại về tình bạn.

Có ai này bạn muốn sắp xếp những điều trên có hoặc khoảng cách cho mình từ đâu?

# 5 Khi là lần cuối cùng bạn được hưởng thời gian của bạn lại với nhau? Có lẽ bạn sát vào của bạn là một bận tâm khi bạn đang ở nơi làm việc hay với ý nghĩa khác của bạn, nhưng khi giao tiếp với họ, làm bạn có một thời gian vui vẻ? Có vẫn còn là một nền tảng lành mạnh cho tình bạn của bạn?

Nếu vậy, bạn có thể lấy lại cho rằng trong thời gian. Nếu không, bạn có thể muốn suy nghĩ về việc liệu tình bạn này là giá trị nó. Nếu đi chơi với người bạn sát vào bạn cảm thấy một chiều hoặc như họ đang guilting hoặc thao tác bạn, nó đã vượt qua một đường thẳng.

# 6 Đỗ kiên cường để cảm giác tội lỗi. Tìm hiểu để nói không khi cần thiết. Nếu bạn là với gia đình hoặc bạn bè khác, bạn không cần phải rời khỏi để cung cấp cho người bạn sát vào bạn chú ý trọn vẹn của mình. Khi bạn đang ở với họ, bạn có thể tập trung vào chúng, nhưng đừng để họ kiểm soát những suy nghĩ hoặc hành vi của bạn khi họ vắng mặt. Một người bạn đàng hoàng sẽ muốn bạn để có một cuộc sống đầy đủ và hoàn hảo, không phải một mà xoay xung quanh họ.

# 7 Hãy cho họ biết làm thế nào bạn cảm thấy. Nói chuyện với người bạn sát vào của bạn về cách cư xử của họ là làm cho bạn cảm thấy. Đừng buộc tội họ về bất cứ điều gì. Thay vào đó, sử dụng I-tin nhắn.

Nói cái gì đó như: “Tôi cảm thấy tội lỗi khi bạn nhắn tin cho tôi cả ngày và tôi không có thời gian để phản ứng,” hoặc “Tôi cảm thấy lo lắng khi bạn dường như cần cho tôi tất cả thời gian, là thứ gì đó vẫn đang diễn ra?” Đừng làm cho họ cảm thấy xấu cho hành vi của họ, chỉ cần giúp họ nhận thức được nó và làm thế nào nó làm cho bạn cảm thấy.

Hãy cho họ biết bạn có cho họ nếu họ cần phải nói về cái gì đó. Nhưng bạn có bạn bè khác và nghĩa vụ mà còn cần chú ý của bạn.

# 8 Yêu cầu họ nếu có cái gì đó mà họ cần để nói về. Một khi bạn cho họ biết làm thế nào bạn cảm nhận về hành vi của họ, yêu cầu họ về lý do tại sao họ nghĩ rằng họ đang trở thành một người bạn sát vào đó. Bạn không thể trở thành một bác sĩ chuyên khoa, nhưng bạn có thể có thể giúp công việc cho bạn bè thông qua bất cứ điều gì đang gây ra hành vi của họ.

# 9 Set ranh giới. Làm cho nó rõ ràng cho bạn bè sát vào bạn mà bạn muốn giữ bạn bè và được trong cuộc sống của họ. Họ nên hiểu rằng bạn có những người khác trong cuộc sống của bạn mà cũng cần có thời gian và sự chú ý của bạn. Lập kế hoạch và dính với họ, nhưng bạn không cần phải văn bản ở tất cả các giờ.

# 10 Kiểm tra trong. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kiểm tra trong và ở đó cho bạn bè của bạn như bạn làm với bất cứ ai khác. Xem cách mọi thứ đang đi cho họ. Họ làm cho bạn bè hoặc hẹn hò khác? Họ đang làm việc trên niềm tin của họ hoặc tận hưởng thời gian của họ một mình?

Để tìm ra cách để đối phó với một người bạn sát vào khó có thể cân bằng. Bạn muốn có mặt ở đó cho họ nhưng cũng cần không gian của bạn. Điều tốt là, bạn có thể có cả hai nếu bạn sử dụng những lời khuyên này.

Bình luận