Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 6

15 Thật dễ thương và Creative Promposal Ý tưởng hẹn bạn gái để Prom

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng promposal hoàn hảo để yêu cầu một cô gái may mắn khi sự kiện học lớn nhất của năm, chúng sẽ hoạt động hoàn hảo cho bạn.

Prom là như vậy một phần tuyệt vời của năm. Mọi người đều bị siêu kích thích, các cặp vợ chồng đến với nhau, và tất cả mọi người làm cho một nỗ lực nhiều để nhìn tuyệt vời đặc biệt là kể từ khi họ thường chỉ được nhìn thấy trong, trang phục học lười biếng thường xuyên của họ. Và ý tưởng promposal ngọt ngào và dễ thương này thật sự là cách hoàn hảo để gây ấn tượng với lòng của bạn.

Mọi người đều muốn có một ngày hoàn hảo cho prom. Đôi khi có một ngày tuyệt vời thậm chí còn quan trọng hơn mặc quần áo lên và nhìn tuyệt vời! Tùy thuộc vào người ngày của bạn là, họ thực hiện hoặc phá vỡ toàn bộ đêm của bạn. Vì vậy, nhận được rằng một người đặc biệt để nói “Vâng!” làm cho tất cả sự khác biệt.

Lịch sử của prom

prom từ thực sự là một từ viết tắt cho đi dạo từ. Một dạo là về mặt kỹ thuật các hành vi giới thiệu khi các cặp vợ chồng nhập đảng. Nhiều trường hiện nay gọi đây là cuộc diễu hành lớn, trong khi toàn bộ get cùng nhau được gọi là các prom.

Prom được thành lập như xa trở lại như những năm 1800 và được tổ chức như một bữa tiệc coed vào cuối năm học cho các lớp tốt nghiệp. Bây giờ một truyền thống trong nhà trường Mỹ. Và nhiều nước khác chủ một cái gì đó tương tự bằng một tên khác.

ý tưởng Promposal hẹn bạn gái đến prom

Giống như “đề nghị” với ai đó, nhiều chàng trai và cô gái đôi khi-làm một cử chỉ rất lớn trong hỏi một ngày để prom. Do đó, cái tên “promposal” đã trở thành một xu hướng trong một vở kịch dễ thương trên lời nói.

Khi bạn đang yêu cầu một cô gái đến vũ hội, bạn muốn promposal của bạn sẽ được ngông cuồng. Càng to càng tốt. Cô gái mong đợi một cái gì đó rất lớn và sáng tạo để đi đến vũ hội với bạn-cũng giống như khi bạn đang yêu cầu một cô gái để cưới em.

Nếu bạn không phải là loại sáng tạo hay chỉ là không có ý tưởng gì để làm, những ý tưởng promposal sẽ giúp bạn có một “vâng!”

# 1 Pizza promposal. Nếu bạn muốn hẹn bạn gái đến vũ hội mà rất rất thích bánh pizza-đó, sự thật mà nói, tất cả chúng tôi làm. Sau đó, đây là cách để làm điều đó. Tất cả bạn phải làm cho cái này là để một chiếc bánh pizza, mở hộp, và viết, “Anh sẽ đi đến vũ hội với tôi hay là này quá cheesy?”

chơi chữ sẽ được thực sự dễ thương và buồn cười. Cô ấy sẽ yêu việc có thể để ăn pizza, quá! Sử dụng cụm từ mà chính xác, hoặc sáng tạo với vở kịch của riêng bạn trên lời với pizza, pho mát, và yêu cầu cô đến vũ hội.

# 2 Bong bóng trong xe của cô. Đây là một cách siêu dễ thương và thú vị để hẹn bạn gái đến vũ hội. Đối với cái này, lấp đầy chiếc xe của mình với một loạt các bong bóng. Tìm một cách để có được chiếc xe của mình. Đây là một kỹ thuật tốt hơn nếu bạn đang gần với cô ấy đã để bạn có thể dễ dàng snag phím của mình.

Tiếp theo, ghi “Yes” trên tất cả các bong bóng-tất cả con trai. Sau đó viết một ghi chú trên dash cô và nói: “Hãy cho tôi quả bóng phản ánh nếu bạn muốn đi đến vũ hội với tôi.” Cô ấy sẽ không có lựa chọn nào khác để cung cấp cho bạn một “yes” khinh khí cầu.

# 3 Hoa trong tủ của cô. Mỗi cô gái thích hoa. Không có vấn đề gì cô ấy nói, cô ấy yêu họ. Điền cô Locker với hoa. Chọn một bông hoa với cánh hoa lớn mà phải đối mặt với bên ngoài. Bây giờ, viết với một dấu hiệu mỏng, “Anh sẽ đi đến vũ hội với tôi không?” tất cả xung quanh họ vì vậy cô thấy câu hỏi khi cô nhìn vào mỗi hoa.

# 4 Donut promposal. Ai không yêu bánh rán? Tôi biết hầu hết những cô gái yêu họ và vui vẻ thưởng thức trong một số bánh rán miễn phí. Nhận một hộp nhỏ bánh rán và ghi phía trên bên trong của hộp, “Tôi Donut muốn đi với bất cứ ai khác để prom. Bạn sẽ là ngày của tôi?”

Đây là một trong những ý tưởng promposal đó-giống như những bánh rán-sẽ khó có thể từ chối.

# 5 DIY câu đố. Có rất nhiều nơi khác nhau để mua câu đố trống cho phép bạn viết về chính mình. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ, mua câu đố của một đứa trẻ, sơn trên bức tranh và viết promposal của bạn trên đó.

Trộn tất cả các mảnh lên và cung cấp cho họ với cô ấy trong một túi nhỏ hoặc hộp. Khi cô đặt chúng lại với nhau, cô sẽ thấy câu hỏi này. Bạn cũng có thể viết là “có” hoặc “không” vào hai mảnh ở dưới cùng của câu hỏi của bạn vì vậy cô trả lời bạn bằng cách đưa bất cứ mảnh ghép trở lại!

# 6 Scrabble promposal. Nếu bạn biết cô gái của bạn là vào trò chơi hội đồng và thích chơi Scrabble, đây là một cách rất dễ thương để hỏi cô ấy để prom.

Hoặc đánh vần ra mỗi từ, nếu bạn có được cơ hội, hoặc bắt đầu các trò chơi bằng đã thiết lập ban đầu với những câu hỏi. Sau đó, cô giải thích rõ ràng câu trả lời của cô ấy dành cho bạn!

# 7 Build một tháp Lego. Legos có thể đồ chơi của bé, nhưng họ vẫn đang vui vẻ không có vấn đề gì. Xây dựng một tháp Lego trên một phiến bằng bìa cứng hoặc một cái gì đó vận chuyển. Sau đó, giải thích rõ ràng, “Lego để prom gọi chung là” ở phía dưới.

Bằng cách này dễ thương và sáng tạo để hẹn bạn gái đến vũ hội, đảm bảo bạn nghe một “yes”. Đó là niềm vui và mang cô ấy trở lại thời thơ ấu của cô. Cô ấy sẽ đánh giá cao điều đó.

# 8 Lợn bay promposal. Đây là một cái gì đó tôi đã nhìn thấy một lần và nghĩ rằng nó là siêu, siêu hài hước và sáng tạo. Mua một số bong bóng màu hồng, điền họ với heli để họ lửng trong không trung, sau đó vẽ khuôn mặt của một con lợn trên chúng.

Đặt chúng trong một hộp lớn và đưa nó cho cô gái mà bạn muốn hỏi để prom. Khi cô mở ra hộp tất cả họ sẽ bay ra, và sau đó cho cô ấy một thẻ hoặc ghi chú cho biết: “Khi lợn bay, bạn sẽ đi đến vũ hội với tôi không?”

# 9 Viết một bài thơ. Thơ luôn dễ thương và sáng tạo, đặc biệt là nếu bạn là loại nhút nhát. Đôi khi nó có thể được khó khăn để thu thập đủ can đảm để hẹn bạn gái đến prom nếu bạn chỉ không phải là đi.

Bằng cách này, tất cả các bạn phải làm là viết cho họ một ít bài thơ. Một cái gì đó như thế nào, “Hoa hồng có màu đỏ, tôi nghĩ rằng bạn đang tuyệt vời, Nó sẽ là tuyệt vời, Nếu bạn muốn được ngày prom của tôi”, hoạt động hoàn hảo.

# 10 Make một fill-in-the-trống poster mà đầy lên với câu hỏi. Nhận thực sự sáng tạo với những ý tưởng promposal của bạn. Tạo một loạt các câu hỏi với fill-in-the-trống câu trả lời, vì vậy tất cả các câu trả lời thẳng hàng và nói: “Anh sẽ đi đến vũ hội với tôi không?”

Mẹo để tận dụng tối đa của bạn promposal

Bạn có thể có ý tưởng promposal tốt nhất trên thế giới nhưng nếu bạn không có những kỹ năng đằng sau thực hiện các yêu cầu, sau đó bạn có thể rơi phẳng. Thực hiện theo các mẹo để làm cho bất cứ promposal ý tưởng bạn sử dụng tốt nhất có thể.

# 1 Đỗ không sao chép những gì người khác ở trường của bạn đã thực hiện. Nếu bạn thấy toàn trường được kích thích bởi một promposal, bạn có thể muốn sao chép đó. không . Cô gái như được đối xử như họ đang đặc biệt để đảm bảo promposal của bạn là duy nhất trong trường.

# 2 làm cho nó độc đáo đến lợi ích của mình. Nếu cô ấy vào thể thao, thực phẩm, cuộc sống trang trại, hoặc bất cứ điều gì đó là rất cụ thể với cô ấy, may promposal của bạn để nó đáp ứng lợi ích của mình. Nếu cô ấy biết bạn đã dành thời gian để làm quen với cô sẽ có nhiều khả năng để nói có.

# 3 Hãy tự tin. Đừng quá lo lắng. Nếu bạn đang lo lắng cô ấy sẽ nhìn thấy điều đó và không thể tự tin trong câu trả lời của riêng mình. Có sự tự tin cũng làm cho bạn có vẻ vui vẻ, và cô ấy sẽ muốn chi tiêu tối hôm đó với bạn.

# 4 Đỗ nó ở đâu đó họ cảm thấy thoải mái. Không phải ai cũng muốn có sự chú ý vào chúng. Nếu đây là trường hợp cho cô ấy, không làm cho một cảnh rất quan trọng bằng cách hỏi cô prom. Làm điều đó trong một cách đó là tinh tế hay chỉ làm điều đó khi hai người bạn là tất cả một mình.

# 5 Hãy chắc chắn rằng cô ấy chưa có một ngày. Điều này có thể khó khăn nếu bạn không biết cô ấy tất cả những gì tốt, nhưng không hỏi cô ấy nếu cô ấy đã có một ngày. Nó đặt mình trong một tình huống khó xử, và bạn sẽ phải thất vọng.

Yêu cầu một cô gái đến prom là một cái gì đó phải được thực hiện nghiêm túc. Đây là một số ý tưởng promposal dễ thương và sáng tạo sẽ làm cho bất kỳ cô gái cung cấp cho bạn một “Vâng!”

Bình luận