Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 6

Androphobia: Mọi điều bạn cần biết về các Phobia của Men

Khi bị rắn cắn, bạn đang sợ hãi của một con thằn lằn. Sau 10-cộng với vật liệu cháy khô ngày, tôi hiểu được nỗi ám ảnh của nam giới. Đây là những gì bạn cần biết về androphobia.

Có một lý do tại sao tôi đã đơn quá lâu. Tôi chưa có bạn trai hợp pháp trong nhiều năm. Tôi muốn nói đó là vì những người đàn ông, mà nó là, nhưng nó cũng vì sợ hãi phát triển riêng của tôi về những người đàn ông. Còn được gọi là androphobia.

Tôi không sợ họ trong đó tôi nghĩ rằng họ muốn thể chất làm tổn thương tôi. Tôi lo sợ rằng họ sẽ tinh thần hay cảm xúc tổn thương tôi. Và dĩ nhiên, bất cứ khi nào tôi sắp đặt bảo vệ xuống của tôi, điều này làm cho tôi thận trọng.

Androphobia: Hướng dẫn để hiểu nỗi ám ảnh của bạn của những người đàn ông

Tuy nhiên, nỗi sợ hãi của tôi dần dần phát triển ở tuổi hai mươi của tôi, không giống như người phụ nữ khác hoặc những người đàn ông đã lo sợ những người đàn ông từ thời thơ ấu. Nỗi sợ hãi này xuất phát từ xem đàn ông như một mối đe dọa tiềm năng.

Mặc dù nhiều người phát triển nhanh trong sợ hãi này và kết thúc trong các mối quan hệ lành mạnh, nhiều người cũng trải nghiệm nó vào những năm trưởng thành của họ. Trong khi khác nhau cho tất cả mọi người, đây là một số trong những yếu tố chính của androphobia. Nhưng hãy nhớ, tất cả mọi người đang sợ hãi điều gì đó.

# 1 Nó của Hy Lạp. “Andras” là tiếng Hy Lạp cho con người và tất nhiên là “nỗi ám ảnh” có nghĩa là sợ hãi. Androphobia về cơ bản là sự sợ hãi quá mức và bất hợp lý của nam giới. Những người bị androphobia thấy hầu hết tất cả mọi người là nguy hiểm.

Một số sẽ được thoải mái đàn ông xung quanh là thành viên gia đình trong khi những người khác sẽ được sợ hãi là xung quanh bất kỳ người đàn ông, bất kể mối quan hệ của họ.

# 2 Nỗi sợ hãi này không đến từ hư vô. Lo ngại không chỉ đi ra khỏi không khí mỏng. Nếu bạn đang sợ bóng tối, khi bạn là một đứa trẻ có thể ai đó sợ bạn trong khi bạn đang ngủ. Bây giờ, bạn luôn có giấc ngủ với một ánh sáng trên. Bạn có thể thậm chí không nhận ra nó, nhưng đây là một nỗi sợ hãi đã phát triển từ một sự kiện chấn thương tâm lý.

Có một vài cách để phát triển androphobia:

gây ra bởi chấn thương Đôi khi chúng ta trải qua một thảm kịch, nó còn lại trong hệ thống của chúng tôi.. Điều gì xảy ra các bộ phận của não như hạch hạnh nhân và đồi “học” để tái làm cho phản ứng của sự sợ hãi, khi nó xảy ra một lần nữa.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn nhìn thấy một con nhện cho lần đầu tiên và bạn hét lên và chạy đi, nghe tin não rằng đây là cách để đáp ứng khi bạn nhìn thấy nhện khác. Này hoạt động tương tự cho androphobia. Thông thường, phụ nữ có sự sợ hãi này đã bị tấn công tình dục hoặc cưỡng hiếp. Như vậy, kinh nghiệm tiêu cực họ đã có với một người đàn ông phát triển sự sợ hãi này.

hành vi -Learned . Nếu một người phụ nữ sống trong một môi trường chi phối và tích cực nam, điều này cũng có thể góp phần vào việc cô sợ của nam giới. Vì đàn ông cả về thể chất mạnh mẽ hơn và chiếm ưu thế trong xã hội, điều này có thể có tác động tiêu cực đối với một phụ nữ, thấm nhuần sự sợ hãi.

-Genetically thừa hưởng. Đáng ngạc nhiên, nỗi sợ hãi của người đàn ông cũng có thể được thừa hưởng từ cha mẹ hoặc các thành viên gia đình gần gũi. Nếu ai đó trong gia đình có một lịch sử của sự lo lắng hoặc ám ảnh, thì đây có thể dễ dàng chuyển giao cho trẻ em, do đó, việc phát triển một nỗi sợ hãi của người đàn ông là tốt.

# 3 Làm thế nào để bạn biết ai đó có androphobia? Tất nhiên, họ sẽ không được mặc một dấu hiệu lớn nói rằng, “Tôi sợ đàn ông.” Trong một số trường hợp, bạn thậm chí sẽ không thông báo rằng họ hành động kỳ quặc xung quanh nam giới. Nếu họ có sợ hãi này một thời gian, nhiều học cách thích ứng và đối phó khi họ phải được xung quanh những người đàn ông.

dấu hiệu -Physical. Thể chất, các dấu hiệu androphobia cũng tương tự như những người bị lo âu. Họ có thể có dấu hiệu đổ mồ hôi, tăng nhịp thở, đau ngực, ngất xỉu, và buồn nôn. Bạn không thể có thể xác định nó ngay lập tức như androphobia, thay vào đó, họ trông giống như họ có một cuộc tấn công hoảng loạn.

dấu hiệu -Mental . Các chỉ số về tinh thần có thể được dễ dàng hơn để kết nối với androphobia. Hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn có androphobia, đây là những dấu hiệu tinh thần bạn cần phải tìm cho ra.

a. Bạn tưởng tượng đáng sợ tình huống với nam giới thường xuyên.

b. Bạn không thể kiểm soát suy nghĩ của bạn về nam giới.

c. Bạn cảm thấy sợ hãi sâu sắc của nam giới.

d. Bạn đang sợ là xung quanh nam giới.

dấu hiệu -Emotional. Khi bạn gặp một người đàn ông hay đặt trong một tình huống mà bạn phải nói chuyện với một người đàn ông, làm thế nào để bạn cảm xúc cảm cả trong và sau cuộc gặp gỡ? Nếu bạn gặp phải những cảm xúc, bạn có thể phải androphobia.

a. Bạn muốn chạy trốn khi bạn đang ở trong một tình huống liên quan đến nam giới.

b. Bạn có một cảm giác không an toàn và sợ hãi khi bạn gặp một người đàn ông.

c. Bạn luôn nghĩ về kịch bản tồi tệ nhất có thể khi bạn nói chuyện với một người đàn ông hay suy nghĩ về những người đàn ông.

# 5 Androphobia ngăn chặn bạn từ phát triển. sợ hãi của bạn của người đàn ông là nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Androphobia ngăn chặn bạn khỏi tiến triển trong cuộc sống của bạn, đáp ứng một người đàn ông, có con, vân vân.

Nhiều phụ nữ với một trường hợp nghiêm trọng cuối androphobia lên trẻ em chưa lập gia đình và không có, không phải vì họ không muốn điều này nhưng vì sợ hãi của họ vượt qua chúng.

# 6 Nó dẫn đến trầm cảm. Androphobia rất nhiều dẫn đến trầm cảm và cảm giác bị mất. Nỗi sợ hãi này di tích hoạt động hàng ngày của bạn như ngủ, ăn uống, giao lưu. Điều gì xảy ra với androphobia, bạn quay trở lại vào bản thân và tránh xa thế giới bên ngoài.

# 7 Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ. Bạn không muốn này để kiểm soát cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy thay đổi hành vi của bạn hoặc ai đó bạn biết rằng có nó, nó có thể được dừng lại. Liệu pháp là cách tốt nhất để vượt qua androphobia.

Không có thuốc để chữa bệnh sợ hãi này bởi vì nó là một vấn đề tâm thần. Nó cần phải được xem xét sâu sắc và thảo luận với ai đó qua đào tạo cao. Có nhiều loại khác nhau của phương pháp điều trị cho androphobia như điều trị phơi sáng, liệu pháp hành vi nhận thức, lập trình ngôn ngữ tư duy, và thôi miên.

# 8 bệnh nhân Be. Xem mà hình thức trị liệu làm việc tốt nhất cho bạn. Đừng nản chí nếu bạn đã cố gắng điều trị phơi sáng và nó đã không làm việc. Mọi người chữa lành cách khác nhau. Hãy kiên nhẫn, phải mất thời gian, nhưng nó sẽ được giá trị nó.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có androphobia, bạn cần phải nhận được nó được sắp xếp ra ngoài. Khi nói đến nỗi sợ hãi như sợ những người đàn ông, không có gì sai với tìm sự giúp đỡ và sống một cuộc sống tự do từ sự sợ hãi.

Bình luận