Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 9

Mắt Phòng ngủ là gì? Làm thế nào để nắm vững nghệ thuật quyến rũ Eyes

Chúng tôi nghe về họ tất cả thời gian, nhưng đôi mắt ngủ là những gì chính xác? Là nó có thể học được cách để làm chủ họ cho chính mình cho điện dụ dỗ thêm?

Được rồi, chúng ta hãy để dưới cùng của một số điện quyến rũ tuyệt vời bằng cách trả lời, đôi mắt ngủ là gì?

go-to kỹ thuật quyến rũ của bạn là gì? Có phải tất cả các bạn về lời nói, hay bạn lựa chọn một chút ngôn ngữ cơ thể tinh tế? Hóa ra sự quyến rũ đó không phải là tất cả về những bộ quần áo bạn mặc và những điều bạn nói, nó cũng về làm thế nào bạn nhìn vào một ai đó với đôi mắt thực tế của bạn.

Có, đôi mắt của bạn.

Đó là không có gì để làm với ngọn phân chia mang, váy ngắn, cơ bắp áo thun hoặc skinny jeans, mặc dù chúng ta hãy trung thực, đôi khi họ giúp đỡ. Không, nó chủ yếu là về cách bạn thể hiện bản thân và ngôn ngữ cơ thể bạn hiển thị, bao gồm cả đôi mắt của bạn.

Không chỉ làm bạn thấy qua đôi mắt của bạn * rõ ràng *, nhưng bạn âm thầm trao đổi với người khác chỉ đơn giản với một cái nhìn.

Có, sức mạnh của đôi mắt của bạn biết không có giới hạn!

Nếu bạn đã từng thực hiện ngay cả một lượng nhỏ vào nghiên cứu làm thế nào để thực sự quyến rũ ai đó, bạn sẽ không có nghi ngờ đã đi qua con mắt ngủ dài hoặc đến mắt ngủ. Họ là một và giống nhau. mắt ngủ là gì chính xác, và làm thế nào bạn có thể nhận được chúng?

Tin tốt là, bạn đã có chúng. Bạn chỉ cần sử dụng những phần hay nhất!

mắt ngủ là gì?

Thuật ngữ này dùng để chỉ một biểu thức, thường được gọi là ‘nặng có nắp’ mắt. Điều này có nghĩa bạn đang tìm kiếm một chút như bạn đang mơ ước, hoặc đôi mắt của bạn là nửa đóng trong niềm vui, mặc dù không có gì thực sự xảy ra để bạn có thể cảm thấy như vậy. Nó giao tiếp mà bạn đang suy nghĩ về những tình huống thú vị với họ ở trong đó, mà không hề bị chạm vào.

mắt Phòng ngủ là siêu mạnh mẽ. Học để làm chủ họ cho chính mình chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn theo cách của bạn!

Chúng tôi có xu hướng làm cho mắt ngủ khi chúng ta đang ở giữa một tình huống thân mật, và chúng tôi làm điều đó mà không hề suy nghĩ về nó. Bằng cách học tập như thế nào để làm điều đó ngoài những tình huống này, bạn đang làm cho mọi người nghĩ rằng bạn đang thực sự nhớ lại những suy nghĩ khá bẩn trong tâm trí của bạn!

Chúng tôi cũng có xu hướng sử dụng mắt ngủ khi chúng ta nhìn vào một người nào đó, chúng tôi thực sự muốn, một người nào đó chúng tôi có một số tiền nhất định của khao khát tình dục đối.

Tin tốt lành? Bạn thực sự có thể làm chủ cái nhìn này với một mình trang điểm!

Ngoài ra còn có các dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể khác mà đi cùng với đôi mắt phòng ngủ để tạo nên toàn bộ effect.These bao gồm:

– Cắn môi của bạn

– Liếm đôi môi của bạn

– Nhìn vào đôi môi của người khác

– Nhìn vào người và sau đó nhìn đi chỗ khác, trước khi chuyển sang đáp ứng của họ chiêm ngưỡng

– Một nụ cười rụt rè

– Chơi với mái tóc của bạn

– Một số tiền nhất định của bĩu môi

Vì vậy, đôi mắt ngủ là để làm gì?

Để cơ bản nói với người bạn đang tìm kiếm mà bạn muốn nhiều hơn chỉ là một cuộc trò chuyện! Đó là một sự tán tỉnh và giáo dục kỹ thuật. Nó cũng có thể là một cái nhìn có thể được tái tạo lại với trang điểm để làm người đứng đầu lần lượt theo cách của bạn trong khi ra ngoài và về.

Làm thế nào để tái tạo mắt phòng ngủ với trang điểm

mắt ngủ là gì nếu không phải là dễ dàng để tái tạo với một vài thủ thuật!

Đối với điều này, bạn chỉ cần bất cứ điều gì bạn thường sử dụng để thực hiện một mắt khói, chẳng hạn như mascara, bút kẻ mắt, và lông mi có lẽ sai. Các nặng nhìn vào mắt bạn thường dễ dàng giúp với falsies, và bạn nên đi cho lớn nhất mà bạn có thể quản lý trên đôi mắt của riêng bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận rằng bạn không đi trên đầu và tạo ra một cái nhìn đó là kéo hơn quyến rũ.

Đó là một ý tưởng tốt để tránh xếp hàng dòng đòn dưới cùng của bạn vì điều này có thể tạo ấn tượng về đôi mắt nhỏ hơn, khi bạn muốn mở mắt nhưng một nửa gần nắp. Đó là lý do tại sao lông mi giả nặng làm việc một thủ thuật!

Đó là một ý tưởng tốt để thực hành ‘winging’ eyeshadow của bạn quá. Đó là phương tiện đi cho một bóng hơi sẫm màu hơn và tạo ra một ‘cánh’ nhìn trên các cạnh bên ngoài.

Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn làm chủ lông mày của bạn. Có điều gì đó về một lông mày cong mà làm cho bạn tự hỏi những gì ai đó đang nghĩ về, vì vậy nếu bạn đang yêu cầu ‘những gì là mắt ngủ’, đó là về lông mày quá! Đi cho một cách đầy đủ * nhưng không quá * gảy trán với độ nét cao. Thêm vào lông mi và kẻ mắt đậm trên đầu, và bạn đang âm ỉ trong một lớn, cách lớn!

Phòng ngủ ngôn ngữ cơ thể mắt

Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng phần còn lại của ngôn ngữ cơ thể của bạn không hoàn toàn đi ngược lại những gì mắt bạn đang nói với người khác.

Nếu bạn muốn quyến rũ một người đặc biệt, hãy chắc chắn bạn tránh những điều sau đây:

– Vượt qua cánh tay của bạn trên cơ thể của bạn

– Ngồi với bạn chân bắt chéo lên nhau

– xúc Tránh mắt

– Nhìn chán hoặc không quan tâm

Vượt qua cánh tay của bạn hoặc chân lên nhau về cơ bản có nghĩa là bạn đang phòng thủ và đóng cửa tắt. Khi bạn đang cố gắng quyến rũ một ai đó và đem lại cho họ thói quen mắt phòng ngủ tốt nhất của bạn, bạn sẽ nhầm lẫn giữa chúng bằng cách tạo ra một rào cản giữa bạn. Thay vào đó, ngồi hoặc đứng với cánh tay của bạn mất.

Tránh tiếp xúc bằng mắt thường là một cái gì đó chúng ta làm khi chúng ta lo lắng. Nó cũng là một cách thể hiện một ai đó mà bạn không chính hãng. Không mắt gặp một ai đó là một dấu hiệu rõ ràng về nói dối. Nếu bạn đang cho họ thấy mắt ngủ nhưng không hoàn toàn bắt gặp ánh mắt của họ cùng một lúc, nó không chỉ gây nhầm lẫn, nhưng nó cho thấy rằng bạn không phải là chính hãng hoặc.

Cách tốt nhất để đi về toàn bộ thói quen mắt ngủ là để đi với ánh mắt nhỏ. Sau đó, nhìn sang chỗ khác một cách rụt rè, trước khi lặp đi lặp lại quá trình này với một nụ cười nhỏ. Bằng cách đó, người mà bạn đang hiển thị mắt phòng ngủ của bạn sẽ không nghi ngờ gì bạn đang cố gắng để giao tiếp, mặc dù âm thầm!

Cuối cùng, bạn có thể nghĩ rằng trông chán hoặc không quan tâm là một cách để hiển thị một ai đó mà bạn tất cả mát mẻ và sôi nổi, nhưng nó thực sự bối rối cho người khác. Bạn thấy mô hình trên đường băng nhìn khó chịu nghiêm trọng hoặc không hài lòng với cuộc sống, và đó là nghĩa vụ phải được giao diện để đi cho.

Nó không hoạt động khi nói đến dụ dỗ hoặc tán tỉnh!

Một nụ cười rụt rè là cách tốt nhất để đi và cũng khá giải giáp. Nó tailing xuống tác động của mắt phòng ngủ của bạn và làm cho bạn dễ tiếp cận hơn một chút so với bạn nếu không sẽ là. Do vậy, nếu bạn đang nghiêm túc nghiền trên người này, nụ cười nhẹ của bạn có thể là tất cả những gì cần cho họ để đi qua.

Tất nhiên, chúng tôi cũng phải trạng thái đó nó không chỉ phụ nữ là tuyệt vời vào mắt phòng ngủ! Con trai có thể gây ra một số phòng ngủ điện nghiêm túc mắt trên những người mà họ có mắt đen của họ trên! Một cái nhìn âm ỉ hoàn chỉnh với một nụ cười nhẹ có thể đủ để lái xe các đối tượng ham muốn của bạn điên và hoang dã. Lời khuyên tương tự như trên là viết tắt của chàng trai quá.

Sức mạnh của đôi mắt phòng ngủ riêng của bạn

Bạn có nghĩ rằng đôi mắt phòng ngủ của bạn là mạnh mẽ? Cho dù bạn nghĩ rằng bạn đang tốt tại hay không, họ chắc chắn có một số quyền lực!

Thực hành ở trước gương và xem nó trông như thế. Bạn có thể nghĩ rằng bạn trông thật lố bịch, nhưng rất có thể là rằng nếu bạn đã làm điều này trước mặt một người bạn thực sự có mắt của bạn trên, kết quả sẽ là khá ấn tượng!

Có thực sự không có gì phức tạp về câu trả lời cho mắt ngủ là gì. Tất cả bạn cần làm là nghĩ về những gì bạn muốn được làm với người đó. Một cái nhìn tự nhiên của khao khát có khả năng thực hiện theo cách của nó trên khuôn mặt của bạn.

Bình luận