Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Đi đâu vào một ngày đầu tiên: 17 xuất sắc nhất & Spots hò tồi tệ nhất từ ​​trước tới giờ

ngày đầu tiên là đủ cứng. Làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn với hướng dẫn này về nơi để đi vào một ngày đầu tiên cho sự rung cảm tốt nhất.

ngày đầu tiên là hầu như luôn luôn vụng về. Nhưng với những gợi ý tốt nhất cho nơi để đi vào một ngày đầu tiên, bạn có thể tạo rung cảm tuyệt vời, và tạo ra một khoảng thời gian đáng nhớ với ngày của bạn.

Ngày đầu tiên vụng về

Có sự ra đời mà bạn không biết nếu bạn cần ôm hay bắt tay hoặc hôn lên má. Vì vậy, bạn đi ở cho một cái ôm nhưng bắt đầu run rẩy toàn thân của họ. Và bạn kết thúc với một khuôn mặt đáng xấu hổ đỏ bối rối cho phần còn lại của đêm.

Nếu bạn đang họp trực tuyến, bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ không nhớ những gì họ trông như thế hoặc là họ có thể trông không có gì giống như hình ảnh của họ.

Bạn có thể nhận được một phản ứng xấu với thức ăn nếu bạn thử một nhà hàng mới và không thể nói với ai đó bạn chỉ cần gặp bạn gặp tiêu chảy.

Ngoài ra còn có sự im lặng lúng túng sợ rằng nó có vẻ như một vài cuộc hẹn đầu tiên của làm bằng.

Nhưng, ngày đầu tiên của bạn không phải là khủng khiếp này hoặc thậm chí hơi vụng về. Nếu bạn chọn vị trí thích hợp cho một ngày đầu tiên, nó có thể xóa hẳn tất cả những điều này từ hành trình ngày đầu tiên.

Đi đâu vào một ngày đầu tiên với một người lạ

Trước khi tôi cung cấp cho bạn một danh sách về phía trước thẳng về nơi để đi vào một ngày đầu tiên và ở đâu không, đây là một số gợi ý chung về ngày đầu tiên.

Nếu bạn đang đi vào một ngày đầu tiên với một đồng nghiệp hoặc bạn bè, bạn không cần phải có back-up, bạn sẽ muốn khi bạn đang gặp gỡ một ai đó trên mạng hoặc với một ngày mù.

Khi nó là cuộc họp lần đầu tiên của bạn, luôn luôn làm như vậy ở nơi công cộng. Đừng bao giờ để họ đón quý khách tại ngôi nhà của bạn hay công việc của bạn. Nếu mọi thứ đi về phía nam bạn không muốn họ có nhiều thông tin về nơi ở của mình.

Chọn một ngày ngắn hơn. Một số người nghĩ ngày ngắn không cung cấp đủ thời gian để làm quen với nhau. Nhưng tôi chưa bao giờ cần thiết hơn một giờ biết nếu tôi muốn nhìn thấy ai đó một lần nữa. Đi uống cà phê hoặc thức uống hơn là ăn tối và một bộ phim vào một ngày đầu tiên.

Go nơi nào đó bạn cảm thấy thoải mái. Điều này không phải là thanh khu phố của bạn hoặc nhà hàng yêu thích. Nó có thể là một chuỗi nhà hàng bạn đã quen thuộc với. Một ngày đầu tiên với một người lạ sẽ trả đủ lo âu, do đó, một vị trí mà giúp ta yên tĩnh, bạn sẽ giúp đỡ.

ở đâu không để đi vào một ngày đầu tiên

Tôi biết bạn đến đây cho ý tưởng hẹn hò đầu tiên. Trước khi tôi khuyên bạn nên đi đâu vào một ngày đầu tiên, chỉ đạo rõ ràng từ một vài nơi có một công thức cho thảm họa vào một ngày đầu tiên.

# 1 Các bộ phim. Tôi cảm giác như bạn đã biết nên thế này. Trừ khi ngày đầu tiên của bạn đang xảy ra trong khi ở trường trung học, những bộ phim là một nơi khủng khiếp cho một ngày đầu tiên. Bạn học bên cạnh gì về ngày của bạn. Không có thời gian để nói chuyện. Và bạn sẽ có được những ngón tay bơ béo ngậy.

# 2 Một buổi hòa nhạc. Đây là ý tưởng giống như những bộ phim. Nó có thể còn tồi tệ hơn kể từ khi xem người chơi nhạc không luôn nắm bắt sự chú ý của bạn càng nhiều càng tốt một bộ phim. La hét với nhau qua loa của một ban nhạc, bạn có thể thậm chí không giống như sẽ không dẫn đến một ngày thứ hai.

# 3 nhà của bạn. Trừ khi ngày của bạn là một hook-up và không có gì hơn, mời ngày của bạn để ngôi nhà của bạn vào một đêm là một lớn không-không. Điều này cho phép các ý tưởng sai về rất nhiều cấp độ. Nó cho biết thêm giả định rằng một cái gì đó về thể chất sẽ xảy ra.

Thậm chí nếu bạn đã thực hiện bữa ăn tối từ đầu, mời ai đó mà bạn chỉ biết trong nhà của bạn có thể nhận được lạ, nguy hiểm.

# 4 đi bộ. Bạn có thể đi dạo trong một công viên lớn, nhưng đi bộ đường dài qua rừng vào một ngày đầu tiên có vẻ hơi quá mạo hiểm nếu bạn hỏi tôi. Chắc chắn, có lẽ tôi xem quá nhiều Dateline. Nhưng nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó lành mạnh và tích cực vào một ngày đầu tiên, có rất nhiều lựa chọn nào hơn.

# 5 Một bữa tiệc. này nghe có vẻ giống như một ngày lý tưởng đầu tiên, nhưng trừ khi bạn chia sẻ một nhóm bạn, nó sẽ chỉ được một cách hoang dại khó chịu cho một trong các bạn. Rất có thể bạn sẽ biết tất cả mọi người, và họ sẽ biết ai cả.

Một bên là cho hòa, nhưng nếu bạn chỉ tìm hiểu nhau, một trong những bạn sẽ bị bỏ lại trong góc tỉa bánh quy trong khi làm cho khác các viên đạn.

Đi đâu vào một ngày đầu tiên

Tôi chắc chắn bạn có thể thấy những ý tưởng trước đó không quá tuyệt vời cho một ngày đầu tiên, nhưng không có sợ hãi, tôi có rất nhiều ý tưởng cho đi đâu vào một ngày đầu tiên cho Vibes tốt nhất .

# 1 pha cà phê hoặc thức uống. Đây là ý tưởng sáng tạo hoặc gốc nhất, nhưng nếu bạn không phải là người đặt nỗ lực vào một ngày đầu tiên mà không biết làm thế nào quan tâm bạn đang có, nó là lý tưởng. Có một lý do đi uống cà phê đã trở thành ngày thứ nhất trong nhiều năm * theo tôi *.

Nó là đơn giản, và nó là kỳ lạ. Bạn có thể thực sự nói chuyện và bạn chỉ phải ở lại một cà phê nếu bạn không cảm thấy nó. Tuy nhiên, nếu tất cả đều tiến triển tốt, bạn có thể có được một bánh sừng bò và giữ trò chuyện.

# 2 tình nguyện viên. Tình nguyện thời gian của bạn để một lý do chính đáng là một cách tuyệt vời để kết nối vào một ngày đầu tiên. Bạn có thể đi đến một nhà bếp súp, nơi trú ẩn động vật, hoặc thậm chí nhặt rác tại công viên hoặc bãi biển.

Điều này cho phép bạn làm quen với nhau trong khi cho trở lại.

# 3 Explore. Đi dạo là nhiều hơn nó có vẻ. Bạn có thể khám phá một khu phố mới hoặc một lĩnh vực khác của bạn. Bạn có thể làm một số mua sắm cửa sổ, người xem, hoặc chow xuống trên một số thực phẩm cầm tay.

# 4 Một cửa hàng sách hoặc cửa hàng kỷ lục. Chia sẻ âm nhạc hay cuốn sách sở thích của bạn vào một ngày đầu tiên có thể cho bạn thấy phù hợp như thế nào bạn đang có. Bạn có thể giới thiệu cho nhau để một số yêu thích của bạn và khám phá những điều mới.

# 5 Các khu mua sắm. Có một lý do ngày học trung học có một nơi ấm áp trong trái tim của chúng tôi. Heading to the mall với $ 20 để mua một bánh quy cây mềm và ưa thích Starbucks uống trong khi bạn đi bộ xung quanh mà không phải mua bất cứ điều gì là thực sự thực sự thú vị.

# 6 Một công viên giải trí. khuôn mặt sợ hãi của bạn bằng cách tiêu đề cho một công viên giải trí. Bạn có thể nói chuyện một tấn trong khi chờ đợi trong dòng. Tặng kem! Các adrenaline từ cưỡi có thể thúc đẩy kết nối của bạn.

# 8 Một arcade. Nếu bạn không phải là một cho cưỡi nhưng muốn có một số vui vẻ lỗi thời với một người mới, người đứng đầu để giải trí. Chơi một số trò chơi, giành chiến thắng một số giải thưởng, và xem ai là bậc thầy của bóng Skee là.

# 9 Một bảo tàng. Nghệ thuật có thể không điều của bạn, nhưng một bảo tàng lịch sử có thể cung cấp hoàn hảo Vibes hẹn hò đầu tiên. Bạn thậm chí có thể đi tới một bảo tàng sáp hoặc một bảo tàng khoa học để xem một số thí nghiệm vui vẻ. Ai nói rằng bạn không thể học một cái gì đó vào một ngày?

# 10 Một lớp tập thể dục. Nếu bạn có cả hai vào phòng tập thể dục, hướng tới phòng tập thể dục hoặc một lớp học đi xe đạp có thể là hoàn hảo cho bạn. Giải phóng endorphin sẽ đưa bạn vào một tâm trạng tốt hơn và khoảng trống cho phần còn lại trong ngày. Và nếu Zumba hoặc các lớp học quay không phải là điều bạn, yoga là một cách nhiều hơn nữa thấp-key để có được mồ hôi của bạn trên với một đối tác mới.

# 11 Leo núi. trong nhà leo núi là một ý tưởng hẹn hò đầu tiên tuyệt vời. Bạn nhận được một số tập thể dục, hãy thử những điều mới mẻ, và thậm chí có thể giúp đỡ lẫn mặt khác một số lo ngại trên đường đi. Đó là một cách chắc chắn ðể tạo ra một liên kết mạnh mẽ.

# 12 Một trò chơi. Tùy theo mùa: một quả bóng chuyền, bóng đá, hoặc trò chơi bóng rổ là một nơi tuyệt vời cho một ngày đầu tiên. Bạn luôn luôn có một bộ đệm trò chuyện với các diễn biến của trò chơi, nhưng bạn cũng có thể lấy một ít thức ăn và nói chuyện về bất cứ điều gì khác nữa.

Khi bạn đang xem xét nơi để đi vào một ngày đầu tiên cho kết quả tốt nhất, luôn luôn chọn nơi nào đó trong cộng đồng. Nó cung cấp cho bạn thời gian để trái phiếu và một cơ hội để trả lại nếu cần thiết.

Bình luận