Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

10 giai đoạn bạn đi qua Khi Ex của bạn Gets tham gia

Đó là dấu hiệu cuối cùng của chuyển động trên của bạn cũ bị tham gia. Có gì cảm xúc bạn nên mong đợi khi cột mốc này xuất hiện trên news feed của bạn?

Tôi đang ngồi trên chiếc ghế dài trong một màu, rộng thùng thình T-shirt, và đồ lót đó là bám vào những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc sống. Không cần phải nói, sau khi tốt nghiệp đại học, điều duy nhất tôi có thể cam kết được tránh trách nhiệm của “trưởng thành” không thể tránh khỏi đua về phía tôi. Nằm đó, tẻ nhạt, tôi làm mới trang Facebook của tôi, chỉ để được vỗ vào mặt với “Mark chỉ đã đính hôn.”

Vâng, hãy để tôi nói cho bạn biết làm thế nào mà đi …

Những gì bạn đã trải qua khi cựu của bạn được tham gia

Có lẽ bạn đã trải qua nó, hoặc có thể bạn vẫn chưa trải nghiệm nó. Nhưng biết rằng cựu của bạn sắp lấy vợ là không đi bộ trong công viên.

# 1 Shock. Haha, có chỉ là không có cách nào … Haha, hãy để tôi kiểm tra lại này. Điều này đã không xảy ra. Đúng. Vâng, nó đã làm. Và bạn chắc chắn không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trước khi bạn. Bạn gọi mẹ của bạn, bạn gọi bà của bạn, bạn gọi tất cả bạn bè của bạn. Mọi người đều phải biết. Mọi người đều phải biết và phải tham gia bạn bị sốc, hoặc xác nhận rằng đây là một sự kiện thật.

nhóm hỗ trợ của bạn đã có trong khi bạn đang chết đuối chúng trong tuyệt vọng qua cuộc chia tay của bạn, và bây giờ họ đã được vinh danh với cuộc trò chuyện đang diễn ra của sự kiện cuộc sống mới của mình.

# 2 Anger. Bạn có thể cảm thấy nhiệt độ cơ thể của bạn lên trong khi đôi mắt của bạn chỉ nhìn chằm chằm vào bức tranh của anh và vị hôn phu mới của mình. Ồ, họ trông hạnh phúc quá đẫm máu. Vâng, không phải là tuyệt vời? Tôi chỉ rất vui vì tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình làm việc ra một cách hoàn hảo . Bạn lấy một số đồ ăn nhẹ vô hại và bắt đầu ăn uống cảm xúc tích cực. Tôi đề nghị đi dạo, để thay thế.

# 3 Jealousy. Bàn tay của bạn là nhận được sâu hơn vào túi chip, và bạn đã hoàn tất cho. Khi bạn đang ở giai đoạn này, bạn chỉ cần có để cho nó đưa bạn. Điều đó được cho nói, không được quét lên đến điểm mà bạn đang rình rập anh ngoài công việc của mình, mong có cơ hội thứ hai.

Nhưng một cách tự nhiên, suy nghĩ của bạn cũng tương tự như thế này: S anh ấy không phù hợp với anh ấy. Bạn có thể thấy điều đó trong mắt anh, anh không thực sự yêu cô ấy. Hãy vui vẻ trả 50.000 $ cho một đám cưới đó sẽ không làm cho nó qua mỗi năm. Chúng tôi là một cặp vợ chồng đẹp hơn. Vâng, đúng vậy, cô gái-get nó tất cả ra ngoài. Chỉ cần chắc chắn những suy nghĩ không ra khỏi nhà của bạn.

# 4 Đánh bại. Cảm xúc của bạn chuyển đổi, chuyển sự tham gia của mình vào một cuộc thi. Làm thế nào có thể ông đã tìm thấy một ai đó trước khi tôi không? Toàn bộ mục đích của chúng tôi chia tay là tôi đã được yêu cầu di chuyển trên và tìm một ai đó tuyệt vời, trong khi ông dành phần còn lại của cuộc đời mình khổ sở hơn tan vỡ của chúng tôi.

Anh ấy thậm chí không phải là tuyệt vời của một người bạn trai. Tôi không hiểu làm thế nào anh tìm thấy một người muốn được ở bên anh ấy. Tôi ở đây, thất nghiệp, độc thân, và bây giờ bị mồ hôi căng thẳng. Không ai thích căng thẳng mồ hôi.

# 5 Tuyệt vọng. Đây là khi bạn đưa ra Rolodex của bạn. Ý nghĩ của bạn không bao giờ tìm kiếm một ai đó và không tránh khỏi chết một mình chưa bao giờ được quá mạnh. Tôi có nên mở một tài khoản PlentyOfFish tôi một lần nữa? Tôi đã gặp một anh chàng tử tế ở đó. Vật liệu cháy khô không phải là quá xấu, nhưng chờ đợi … có lẽ eHarmony là tốt hơn? Đó là lý hơn cho người chơi nghiêm trọng. Oh, và Christina có mà người bạn trai. Tôi nên gọi cô ấy; ông dễ thương.

Chiến đấu giai đoạn này. Giai đoạn này sẽ làm cho bạn làm những điều bạn muốn bạn có không. Đừng gọi anh chàng rằng bạn đã có một cái như vậy ngày với. Đừng bắt đầu nghĩ đến việc chàng trai tiềm năng những người không phù hợp với bạn để bắt đầu với. Không chỉ vậy, đừng kéo một số anh chàng tội nghiệp vào bên đáng tiếc vì bạn muốn “chứng minh” một cái gì đó để cũ của bạn.

# 6 Nostalgia. Yes, anh khiến bạn xem Rocky hơn và hơn, và ông sẽ luôn luôn rời khỏi nhà vệ sinh chỗ ngồi lên, nhưng những gì nếu ông là một trong những? Bạn sử dụng để ôm ấp và xem các ngôi sao vào những đêm rõ ràng. Và đã có thời gian mà bạn vừa thức dậy lúc 4:00 và cưỡi xe đạp của bạn đến bãi biển với một chai rượu sâm banh.

Những cảm xúc và thời gian tốt bạn ở bên nhau sẽ lấn át bạn. Bạn có thể sẽ phải suy nghĩ, “Tôi có bỏ lỡ một sự?” hoặc “Tôi có bao giờ tìm thấy một ai đó sẽ yêu em như anh đã làm?”

# 7 Pity. Ah, sau đó nỗi nhớ làm điều gì đó đẹp. Ghi thói quen không tắm sau khi tập luyện bóng rổ? Nhớ khi bạn bị ốm, và anh ta đã không gọi? Vâng, bạn làm.

Ghi lại những khoảnh khắc, bởi vì đó là những những khoảnh khắc khiến bạn nghi ngờ mối quan hệ của bạn với anh ta. chồng chưa cưới mới của mình sẽ phải ngồi bên cạnh mùi hôi thối và đưa lên với sự thiếu chu đáo. Cô không có ý kiến!

# 8 Amusement. Trong khi kỷ niệm ngây thơ luôn mang lại tiếng cười cho bạn, nhớ lại những thói quen khó chịu của cựu của bạn và thực tế là họ sẽ có “Till chết làm chúng ta phần” tacked vào chúng một lần ông quan hệ hôn với chồng chưa cưới của mình. Ôi, lạy Chúa-cô gái nghèo sẽ phải được ở bên anh suốt cuộc đời của mình. Cô ấy sẽ phải làm quen với làm giảm thanh danh của mình và đồ lót bẩn ’til chết làm họ có tham gia. Bạn sẽ không thể kéo dài một năm!

# 9 Relief. Vâng, viên đạn đã được tránh né. Wipe rằng lo lắng mồ hôi từ trán của bạn vì điều tồi tệ nhất đã qua. Sau khi bạn vượt qua cảm giác ghen tuông và tức giận, bạn thực sự nhận ra rằng cô có thể đã được bạn. Vâng, cuộc sống của bạn có thể đã được khác nhau, nhưng là cuộc sống mà bạn thực sự muốn?

# 10 Chấp nhận. Hãy duyệt qua những “cho đến khi đám cưới” ảnh đếm ngược, ngồi lại và ngắm nhìn. Có người bạn từng yêu mãnh liệt là hạnh phúc và sắp kết hôn. Sau khi chiến đấu, sự tan rã khủng khiếp, và giai đoạn chữa bệnh đau đớn, cuộc đời mình mất một lần lượt, và bây giờ anh ấy deliriously hạnh phúc. Chỉ cần được hạnh phúc cho anh chàng và tin rằng bạn sẽ một ngày nào đó cũng giống như deliriously hạnh phúc như anh ấy.

Sau khi sự giận dữ ban đầu và sự ghen tuông nuôi đầu xấu xí của nó, bạn sẽ dần dần chấp nhận sự thật rằng người yêu cũ của bạn sẽ chuyển từ bạn và tìm thấy tình yêu ở nơi khác. Những tin tức tốt về điều này? Quý khách tự do làm điều tương tự đang.

Bình luận