Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Dễ thương Mục tiêu Mối quan hệ Tất cả các cặp vợ chồng mới Cần trong Danh sách kiểm tra của họ

Bạn đã gặp tình yêu của cuộc sống của bạn, và bạn đang hẹn tắt mục tiêu mối quan hệ dễ thương từng người một. Cuộc sống là tốt! Nhưng, những gì chính xác là những mục tiêu này?

Bạn đang đi đường nhanh chóng để ấm cúng và tổng hạnh phúc, và bạn tiếp tục nghe về mục tiêu mối quan hệ dễ thương và danh sách kiểm tra tất cả các thời gian. Nhưng họ là gì, và làm thế nào nhiều hơn nữa bạn đã có trái để đạt được?

Mỗi mối quan hệ là khác nhau, và chúng tôi chắc chắn không nên tập trung quá nhiều vào việc so sánh với các cặp vợ chồng khác. Vì vậy, những gì nếu Sally và Mark từ xuống đường vừa đã đính hôn và họ đã chỉ ở bên nhau sáu tháng, và bạn đã ở bên nhau bốn năm?

Không có thời gian để một mối quan hệ, và bạn chắc chắn không nên gây áp lực lên chính mình, hoặc cảm thấy thiếu, bởi vì bạn không đánh cùng cái gọi là sự kiện quan trọng như họ! Những gì bạn có thể làm tuy nhiên, là cái nhìn về phía những mục tiêu quan hệ dễ thương, để chứng minh rằng bạn đang tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn.

Đối với tôi, mục tiêu của mối quan hệ đầu tiên của tôi với anh chàng của tôi là một tổng Netflix chè chén say sưa vào một buổi sáng chủ nhật. Đó là hạnh phúc, và nó khiến tôi cảm thấy như không có bên ngoài thế giới của cửa sổ của chúng tôi. Chúng tôi không di chuyển từ ghế sofa nào khác ngoài việc đi vào nhà tắm và sạc điện thoại của chúng tôi, chỉ đơn giản vì vậy chúng tôi có thể đặt hàng bánh pizza để cấp nhiên liệu cho hộp set marathon của chúng tôi!

mục tiêu mối quan hệ dễ thương mà bạn cần trong cuộc sống của bạn

Tất nhiên, ý tưởng của mọi người trong những mục tiêu quan hệ dễ thương hoàn hảo có thể là một cách tinh tế khác nhau, nhưng nếu bạn muốn một ý tưởng về những loại điều chúng ta đang nói đến, đây là một số mục tiêu quan hệ dễ thương để làm việc hướng tới.

# 1 Nhìn thấy thế giới với người mình yêu. Chúng tôi đang bắt đầu giảm giá lớn ở đây, nhưng trên đường tới địa điểm mới và nhìn thấy những nơi trên thế giới cùng một lúc với người mình yêu là một cái gì đó rất đặc biệt thực sự. Bạn đang làm kỷ niệm, và bạn đang gặp phải những điều mới lạ lần đầu tiên cùng nhau. Điều này sẽ chỉ tăng cường trái phiếu của mình và dĩ nhiên, cung cấp cho bạn rất nhiều vật liệu cho hình ảnh Instagrammable tuyệt vời để làm cho tất cả mọi người trở về nhà ghen!

Nó không phải về địa điểm xa xôi, nó có thể là một cái gì đó nhỏ như tiêu đề thành phố kế tiếp cho một ngày cuối tuần đi. Đó là cơ bản về việc nhìn thấy ở đâu đó mới, nhưng làm việc đó với nhau, như một cặp vợ chồng.

# 2 Cuối cùng đạt đó đưa tôi như tôi ‘giai đoạn. Có điều gì kỳ diệu hơn cảm thấy 100% thoải mái với một beau mới? Bạn có thể mặc những gì bạn muốn, ăn những gì bạn muốn, không mặc trang điểm, và nó không quan trọng, bởi vì bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm khi biết rằng họ yêu bạn không có vấn đề gì.

Trong khi nó có thể mất một ít thời gian để thực sự đạt được giai đoạn này, và đối với tôi nó mất khoảng 18 tháng, khi bạn đạt được điều đó, nó là một trong những cảm xúc tốt nhất mà bạn sẽ có trong mối quan hệ của bạn.

# 3 Một nụ hôn dịu dàng trên trán. cử chỉ rất lớn rồi, chúng tôi đã thực hiện và mục tiêu mối quan hệ dễ thương như các chuyến đi xa, nhưng nó có thể là một cái gì càng nhỏ và dịu dàng như một nụ hôn trên trán. Một nụ hôn ở đây không chỉ là một nụ hôn, nó chắc chắn không phải là một nụ hôn lên má, nhưng nó là một ấm áp, dịu dàng, và khoảnh khắc nhẹ nhàng thì thầm xa hơn bạn sẽ biết vào thời điểm đó. Nó nói ‘I love you’, nó nói ‘bạn tôi đang’, nó nói: “Tôi ngưỡng mộ bạn.

Nếu bắt đầu yêu bạn hôn em trên trán, đó là một dấu hiệu tuyệt vời!

# 4 cuộc tranh luận Đam mê, và không có hành vi phạm tội được thực hiện. Đó là một cảm giác tuyệt vời khi bạn có thể tranh luận về một vấn đề cụ thể, ví dụ một cái gì đó xảy ra trong những tin tức, và một cái gì đó bạn cảm thấy đam mê, và biết rằng bạn sẽ không được đánh giá trên quan điểm của bạn, và rằng không ai là sẽ mất hành vi phạm tội. Khi bạn đạt đến điểm đó trong mối quan hệ của bạn, bạn đang thực sự đánh những mục tiêu đó mối quan hệ dễ thương, vì có cảm giác an toàn của việc có thể nói về bất cứ điều gì bạn muốn là một cái gì đó tiền chắc chắn không thể mua.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng làm việc này cả hai cách, và bạn phải được bình đẳng như tôn trọng và chấp nhận quan điểm của người bạn đời quá!

# 5 Netflix chè chén say sưa. Đây là yêu thích cá nhân của tôi, và một trong đó đưa tôi và anh chàng của tôi trên con đường hướng tổng yêu lên hạnh phúc. Ngồi trong bộ đồ ngủ của bạn cả ngày, hoặc thậm chí trên giường với chăn cho tổng ấm cúng, nối với TV hoặc máy tính xách tay, và Netflix trên lặp lại, là cách tốt nhất để dành thời gian chất lượng bên nhau. Bạn đang ôm ấp, bạn không có điện thoại của bạn cho phân tâm, và ai biết được nơi nó có thể dẫn trong cái nóng của thời điểm này?

Netflix và thư giãn có thể là hẹn hò tương đương với một đề nghị của một cái móc lên, nhưng Netflix và chè chén say sưa lười biếng là số của tôi 1 yêu thích!

# 6 tay nắm giữ không có lý do nào. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang đi bộ xuống các đường phố, ngồi trong xe, hoặc thường lazing trên ghế sofa và các công trình tay theo cách của mình vào bạn, bạn đang đánh một trong những mục tiêu quan hệ dễ thương tốt nhất xung quanh. < / p>

show dịu dàng này, sự bảo vệ, và nó cho thấy tình yêu. Tất nhiên, nó cũng có thể hiển thị kẻ khác xung quanh rằng bạn đang thực hiện, nhưng khi điều đó được thực hiện trong một yên tĩnh và kín đáo cách như thế này, chắc chắn rằng nhân cũng giống như dễ thương quá?

# 7 Em là người bạn đời của mình đến khi họ đang buồn bã. Nếu bạn là người yêu mới của bạn nói đến khi họ bực tức về điều gì đó, bạn đặc biệt. Hầu hết mọi người đừng để bảo vệ tình cảm của họ xuống một cách dễ dàng nói chung, và nếu bạn nhìn thấy đối tác của bạn với họ xuống bảo vệ, đó là một khoảnh khắc dịu dàng mà bạn cần phải xử lý cẩn thận, nhưng một trong những bạn cần mỉm cười về ở bên trong vì về ý nghĩa.

Đây là một trong những mục tiêu quan hệ dễ thương chúng ta đang nói về, và một trong đó có thể làm xáo trộn về mặt khi nhìn thấy đối tác của bạn xuống, nhưng thực tế họ tin tưởng bạn đủ để lộ khía cạnh tinh thần của họ là một dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của bạn .

# 8 Nói về ước mơ và nguyện vọng của bạn. Trong khi lập kế hoạch cho tương lai có thể là đáng sợ đối với một số, nói chuyện về những giấc mơ và khát vọng là một trong những mục tiêu quan hệ dễ thương tốt nhất mà bạn cần trong danh sách của bạn. Khi chúng ta nói về những giấc mơ của chúng tôi, chúng tôi chỉ làm điều đó với người mà chúng ta tin tưởng và chăm sóc về.

Chúng tôi đang mở mình lên và tin tưởng người khác không nên cười hay nhạo báng những gì chúng tôi có trong tâm trí của chúng tôi. Nó tương tự như mục tiêu cuối cùng chúng tôi nói chuyện về, bởi vì bạn không nói với mọi người bạn gặp mục tiêu và ước mơ chính của bạn trong cuộc sống!

Nếu bạn và người yêu của bạn đang nói về tương lai, ví dụ: những gì bạn cả hai muốn và nhu cầu, và nếu bạn lên kế hoạch đang làm điều đó với nhau, bạn đang làm các bước theo hướng thực sự đạt được những điều quá.

Có bao nhiêu dễ thương mục tiêu mối quan hệ có bạn bực mình?

Hãy nhớ rằng, đây không phải là một cuộc thi! Không có hẹn giờ đồng hồ nói với bạn khi bạn cần phải đạt được bất cứ điều gì bởi, và bạn nên luôn luôn đi theo tốc độ của riêng bạn, ví dụ, đi với dòng chảy rất khó hiểu! Nhưng, nhìn vào danh sách chúng tôi đã vừa nói đến, có bao nhiêu bạn đã bực mình cho đến nay?

Nếu bạn đã đạt được bất kỳ trong số họ, bạn sẽ biết làm thế nào tuyệt vời nó là để cảm thấy rằng gần một ai đó, đặc biệt là nếu bạn có cảm xúc thật sự cho họ. Khi ai đó mở ra cho bạn và cho bạn thấy tình cảm, nó không phải luôn luôn được thực hiện bằng lời nói, và nó thường là một trường hợp tìm kiếm các manh mối nhỏ, ví dụ nụ hôn trên trán, hoặc handholding ngẫu nhiên.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang hiển thị đối tác mới của bạn những dấu hiệu tương tự của tình cảm quá! Nó có thể là tất cả các quá dễ dàng để tìm kiếm nó đến từ người khác, nhưng quên rằng các mối quan hệ là một con đường hai chiều. Chúng ta cần phải tự nhiên với lòng yêu mến của chúng tôi khi chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ về một người khác.

Đối tác của bạn có thể không được như nhận thức sâu sắc các mối quan hệ mục tiêu dễ thương như bạn đang có, nhưng điều đó không có nghĩa là những mục tiêu này sẽ không có nghĩa là một cái gì đó cho họ! Vì vậy, thể hiện chính mình mà không giữ lại, và tình yêu của bạn sẽ chỉ nhận được tốt hơn!

Bình luận