Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để Nhận Someone to Fall in Love with You: Những bí mật khoa học

Luôn luôn có mà một người bạn chỉ có thể không có vẻ để có được. Nhưng bây giờ, có những cách khoa học để biết làm thế nào để có được một người nào đó rơi vào tình yêu với bạn.

Bạn muốn người này rơi vào tình yêu với bạn, tôi nhận được nó. Lắng nghe, tư vấn cá nhân của tôi sẽ không để thử và học hỏi làm thế nào để có được một người nào đó rơi vào tình yêu với bạn. Nếu họ nhận ra một ngày nào đó họ đang ở trong tình yêu với bạn, tuyệt vời. Nếu không, nó không có nghĩa là được.

Nhưng tôi biết đó không phải là những gì bạn muốn nghe. Thay vào đó, bạn muốn tôi nói với bạn rằng bạn có thể làm cho một ai đó rơi vào tình yêu với bạn. Vâng, theo khoa học, nó là có thể.

Bạn đã có thể chưa bao giờ được rất hạnh phúc khi nghe về chủ đề khoa học. Vâng, khoa học đã tìm ra cách để có bất cứ ai bạn muốn rơi vào tình yêu với bạn. Không quá tồi tàn, phải không?

Làm thế nào để có được một người nào đó rơi vào tình yêu với bạn

Tôi sẽ luôn luôn đi cho anh chàng tôi không bao giờ có thể nhận được. Bây giờ, nó không phải vì tôi ít hơn anh ấy, đó là vì chúng ta sẽ không bao giờ làm việc ra. mục tiêu của chúng tôi, những giấc mơ của chúng tôi, nhân vật-họ của chúng tôi không bao giờ phù hợp.

Nhưng tôi thích thử thách, vì vậy tôi sẽ thuyết phục bản thân mình rằng tôi là người đứng đầu trên gót cho họ và đuổi theo là về. Tất nhiên, nó đã kết thúc với tôi đau khổ và với một cái tôi nghiền. Nó chỉ là không phải xảy ra giữa chúng tôi.

# 1 Đó là tất cả trong con mắt. Bạn có thể biết rằng nó là tất cả về giao tiếp bằng mắt và đó là sự thật. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được một người nào đó rơi vào tình yêu với bạn ngay cả khi bạn đang có một số khoảng cách xa nhau, khoa học sẽ cho bạn biết sử dụng đôi mắt của bạn. Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp sức mạnh của giao tiếp bằng mắt. Đôi mắt có thể nói với bạn mọi thứ bạn cần biết về một người và cung cấp bất kỳ thông điệp mà bạn muốn họ có.

Nếu bạn muốn ai đó rơi vào tình yêu với bạn, bạn sẽ cần phải thực hiện giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn đang lo lắng xung quanh họ, thay vì nhìn xa một cách lo lắng, thì không.

# 2 Hãy là một người biết lắng nghe. Mọi người đều thích nói về bản thân, những gì tôi có thể nói, con người chúng ta đang. Nhưng nghe là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn muốn có một mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn có thể cho vay một tai hữu ích và mở cửa cho người mà bạn thích, bạn có cơ hội cao hơn của việc có họ rơi cho bạn vì họ muốn được lắng nghe.

# 3 Khen ngợi họ. Chúng tôi con người, động vật không phức tạp. Chúng ta đều có cái tôi và nếu bạn muốn ai đó rơi cho bạn, đột quỵ cái tôi của họ. Tôi biết nó có vẻ giống như một động thái tinh ranh, nhưng đó là khoa học! Khi bạn có một người nào đó khen ngợi và khen bạn tất cả các thời gian, bạn cảm thấy tốt về bản thân, do đó, cảm giác tốt xung quanh. Sau đó, họ kết hợp những cảm xúc với bạn và, tốt, ta-da!

# 4 sống đủ gần. Không bên cạnh, tôi có nghĩa là, bạn có thể, nhưng bạn không cần phải. Nếu bạn muốn ai đó rơi cho bạn, bạn cần phải sống gần họ. Tại sao? Bởi vì bạn nhìn thấy chúng thường xuyên hơn. Nếu bạn sống xa họ, khả năng bạn nhìn thấy chúng bị giảm đi, vì vậy bạn không tương tác với họ như thường.

# 5 Đó là tất cả về adrenaline. Bạn biết những gì kết nối mọi người? rush adrenaline. Nếu bạn gặp phải một tình huống nguy hiểm tiềm tàng với một ai đó, bạn ngay lập tức cảm thấy một trái phiếu gần gũi hơn với họ. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải nhảy ra khỏi máy bay với họ, một tàu lượn sẽ làm các trick.

# 6 Đỗ không hề dễ dàng. Tôi không có nghĩa là bạn không thể có quan hệ tình dục, bạn có thể. Nhưng bạn không nên đưa nó ra như kẹo nếu bạn muốn người này rơi cho bạn. Không, bạn cần chúng để làm việc cho nó, bạn cần họ cảm thấy khao khát mãnh liệt cho bạn. Nếu bạn ngủ với họ, thách thức và cuộc rượt đuổi kết thúc. Giữ một số bí ẩn về bản thân khi bạn đang ở xung quanh họ, làm cho họ tò mò.

# 7 được kích thích về niềm đam mê của họ. Chúng tôi muốn được ở bên những người đánh giá cao chúng tôi và rất hào hứng về niềm đam mê của chúng tôi. Bạn sẽ không rơi cho một người ghét sự thật rằng bạn yêu lướt sóng. Không có cách nào, bạn sẽ rơi cho ai đó mà cũng rất thích môn thể thao này hoặc muốn tìm hiểu làm thế nào để lướt web vì bạn. Đây không chỉ là một thúc đẩy ngã, nhưng nó cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến họ.

# 8 Nụ cười. này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng mỉm cười thực sự là một yếu tố rất lớn khi bạn muốn ai đó rơi cho bạn. Mỉm cười có thể giúp bạn hiển thị không chỉ là bạn cảm thấy thoải mái, nhưng bạn cũng nên hấp dẫn hơn đối với họ. Nhưng mỉm cười thật. Đừng đưa ra một trong những nụ cười giả tất cả các thời gian, nó sẽ hiển thị.

# 9 Nhận handsy. Nhưng không phải quá handsy, nhớ tip sáu. Bạn không cần phải được ném mình vào họ, họ không phải là một món hời bin. Ngoài ra, nếu họ không muốn được chạm vào, không làm điều đó. Nhưng nếu họ muốn bạn chạm vào chúng, tốt, dẫn cảm động để liên kết và kết nối. Nó có thể là một cái gì đó thực sự nhẹ nhàng và mềm mại, giống như ăn cỏ cánh tay hoặc đầu gối của họ. Những hành vi nhỏ có thể phát triển hóa học và tán tỉnh.

# 10 Hiện cảm xúc của bạn. Bạn không cần phải được công bố tình yêu sâu sắc của mình đối với họ, nhưng nếu bạn thích chúng, bạn nên thể hiện cảm xúc của bạn. Không ai muốn làm một động thái nếu họ không chắc chắn với những cảm xúc của người khác. Hãy tán tỉnh, quyến rũ, và đừng ngại thể hiện như thế nào bạn cảm thấy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không ném mình vào chúng. Hãy bình tĩnh và tự chủ.

# 11 bật chúng lên. Nếu bạn muốn họ rơi vào tình yêu với bạn, họ cần phải được hấp dẫn tình dục cho bạn. Nói cách khác, bạn cần phải bật chúng lên. Không, bạn không cần phải tích cực chà chân của họ dưới bàn ăn để có được chúng dấy lên. Nhưng tập trung vào việc xây dựng sự căng thẳng tình dục qua tán tỉnh.

Khi bạn nhận được xây dựng căng thẳng, mong muốn của họ cho bạn sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Nhưng đừng cung cấp cho họ những gì họ muốn chỉ được nêu ra, tiếp tục xây dựng nó lên cho đến khi họ không thể chịu đựng được nữa.

Bây giờ, tôi biết bạn thực sự thích người này, nhưng nó thực sự giá trị những rắc rối của học làm thế nào để có được một người nào đó rơi vào tình yêu với bạn hay nên bạn chỉ cần di chuyển trên? < / strong>

Bình luận