Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Sử dụng hài hước để cô ấy thích: Funny Những điều cần nói với một cô gái

Quên anh chàng bí ẩn, mà loại được nhanh cũ. Cô gái giống như một anh chàng làm cho họ cười, vì vậy đây là một số điều buồn cười để nói với một cô gái để có được cô ấy vào bạn.

Khi bạn đang cố gắng để có được số của một cô gái hoặc bạn đang hẹn hò với một cô gái, bạn muốn chắc cô ấy cười. Khi bạn làm cho ai đó cười, bạn cảm thấy tốt về bản thân. Đổi lại, họ cảm thấy tốt về bạn. Vì vậy, chúng tôi đặt cùng một hướng dẫn cho bạn về điều buồn cười để nói với một cô gái và cô ấy thích.

Không chỉ vậy, cười show một dấu hiệu của sự kết nối, và đó là cuối cùng những gì bạn muốn làm gì với cô-connect. Mối quan hệ bắt đầu trong những khoảnh khắc nhỏ của kết nối.

Làm thế nào để sử dụng sự hài hước để có được một cô gái

Nhưng, trước khi bạn bắt đầu với những câu nói đùa vệ sinh, dễ dàng lên một chút. Nếu bạn không biết các cô gái, bạn sẽ không muốn bắt đầu với nhà vệ sinh hay hài hước tình dục, cô ấy có thể không đánh giá cao nó. Nó có thể đi ra một chút đáng sợ, vì vậy hãy cẩn thận đối tượng của bạn. Vì vậy, sau đây là một số trong những điều buồn cười bạn có thể nói với các cô gái.

# 1 Một lót. Một tàu là tuyệt vời và một cổ điển. Chúng có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống. Chắc chắn, bạn có thể nói một câu nói đùa thực tế, nhưng một cách trung thực, có lẽ không phải là hài hước như bạn nghĩ rằng đó là. Một lót là câu nói đùa in-the-thời điểm đòi hỏi trí thông minh và tốc độ.

Ngoài ra, sử dụng một lớp lót trong mọi tình huống. Cho dù bạn đang hẹn hò hay chỉ là làm quen với cô. Chuẩn bị một số một lớp lót để sử dụng bất cứ khi nào thời điểm hoàn hảo phát sinh. Bạn biết đấy, chỉ trong trường hợp bạn đóng băng. Hãy thử những dòng trên bạn bè của bạn và xem những người thân mà đi ra một cách tự nhiên nhất khi bạn nói chúng. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là cô không cười. Trong trường hợp đó, chỉ cần tiếp tục di chuyển về phía trước trong cuộc nói chuyện và hành động tự nhiên.

Hãy thử những ai lót:

“Xin lỗi, tôi có thể có thời gian? Tôi muốn kiểm tra đồng hồ của tôi, nhưng tôi không thể rời mắt khỏi bạn.”

“Làm thế quái nào bạn làm điều đó?” (Girl -? Có gì) “Nhìn như vậy damn tốt!”

“Có phải cha của bạn Liam Neeson? Bởi vì tôi Taken với bạn.”

“Bạn có tin vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hay tôi nên đi ngang qua bạn một lần nữa?”

“Bạn có một Band-Aid? Tôi chỉ cạo đầu gối của tôi rơi xuống cho bạn.”

“Tôi không phải là một nhiếp ảnh gia, nhưng tôi có thể hình dung chúng tôi lại với nhau.”

“Bạn nên cảnh quan tuyệt đẹp Tôi chỉ quên dòng pick-up của tôi.”

Bạn có thể sửa chữa điện thoại di động của tôi? (Girl – Có chuyện gì với nó?) Đối với một số lý do, số điện thoại không có trong nó.

Tôi sẽ làm cho bạn một thỏa thuận (Girl -? Có gì) Tôi sẽ cung cấp cho bạn một nụ hôn và nếu bạn không thích nó, bạn có thể trả lại.

uống tiếp theo của tôi là vào bạn! (Girl -? Tại sao) Tôi thấy bạn và bỏ tôi.

Trong khi giữ bàn tay của bạn ra, nói rằng, “bạn sẽ có đủ loại để tổ chức này trong khi tôi đi dạo?”

“Am Tôi dễ thương đủ chưa? Hay bạn cần thêm vodka này?”

Say nó trong một giai điệu giản dị, “Lady, bạn tốt hơn đạo vẻ đẹp mà ở một nơi khác hoặc bạn sẽ thiết lập các vạch trên lửa.”

“Tôi xin lỗi tôi không phải là một phần của quá khứ của bạn, tôi có thể làm cho nó lên bằng cách trong tương lai của bạn?”

Hãy chắc chắn rằng bạn ghi nhớ một vài những dòng này vì vậy bạn phải cho họ ở phía sau bỏ túi sẵn sàng để đi của bạn. Tôi khuyên bạn nên không sử dụng những một lớp lót nếu bạn nhìn thấy một cô gái dễ thương tại một thị trường hoặc khi đến thăm bà ngoại ở nhà dưỡng lão.

Ngoài ra, nếu bạn đang thực sự say, hoàn toàn tránh sử dụng một lớp lót, nó sẽ chỉ làm cho bạn trông giống như một người không cẩn thận. Những tàu ai có thể được thực sự buồn cười. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng họ đang sử dụng trong môi trường thích hợp.

# 2 lời nói châm chọc. Nếu bạn là một cách tự nhiên châm biếm, bạn sẽ không có vấn đề sử dụng điều này như một cách để làm một cô gái cười. Trong thực tế, điều này có lẽ là chiến thuật tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng mỉa mai và kéo thành công nó đi. Vì vậy, sử dụng này một cách cẩn thận.

Bạn cần có nét mặt phù hợp và giai điệu của giọng nói để làm cho cô gái thực sự tru. Một số người cảm thấy mỉa mai là tiêu cực, tùy thuộc vào cách nó được sử dụng. Tuy nhiên, tôi đang thiên vị và tìm thấy nó là rất hấp dẫn.

Chắc chắn, bạn là một chút âm cay đắng và sắc nét, nhưng đó là những gì làm cho nó buồn cười. Dưới đây là một số châm biếm một lớp lót để thực sự có được cuộc nói chuyện đi.

“Tôi ghét khi tôi sắp ôm một ai đó thực sự quyến rũ và khuôn mặt của tôi chạm vào gương.”

“Nếu tôi bao giờ cần phải cấy ghép tim, tôi muốn cũ của tôi. Nó không bao giờ được sử dụng.”

“Nói một cô gái bình tĩnh lại tác phẩm về cũng như cố gắng để làm báp-têm một con mèo.”

“Tôi muốn chết một cách hòa bình trong giấc ngủ. Giống như ông nội của tôi … không la hét và la hét như các hành khách trong xe hơi của mình.”

“Công việc của tôi là an toàn. Không ai muốn điều đó.”

“Những người viết “u” thay vì “bạn.” Những gì bạn làm với tất cả các thời gian giúp bạn tiết kiệm?”

“Nếu tôi có một đồng đô la cho mỗi cô gái đó tìm thấy tôi hấp dẫn, họ sẽ cuối cùng tìm thấy tôi hấp dẫn.”

Sử dụng bất kỳ những ai lót mỉa mai trong khi đàm thoại với cô ấy. Tôi sẽ không sử dụng những dòng này như dụng cụ mở dù. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho cô ấy cười trong suốt cuộc nói chuyện, những dòng này chắc chắn làm các trick.

# 3 Bắt chước. Nếu bạn không nghĩ rằng bạn đang có khả năng kéo ra khỏi một lót, thì có lẽ những lời dối trá tài năng của bạn trong bắt chước. Bắt chước là bắt chước của ai đó hoặc một cái gì đó * chỉ trong trường hợp bạn không chắc chắn *. Về cơ bản, bạn hành động như một người đóng vai.

tình yêu Mọi người Charlie Chaplin hay Jim Carrey-những kẻ cả những người khác bắt chước. Một của nhiều hơn một diễn viên vật lý, trong đó, việc đôi khi, nhưng bạn không thể làm điều đó ở khắp mọi nơi. Bạn phải chắc chắn rằng bạn có impersonations của bạn xuống đến một hình thức nghệ thuật. Không có gì là tồi tệ hơn một anh chàng làm một mạo danh nửa mông. Nó không phải buồn cười, đó là chi tiết co rúm người xứng đáng. Đừng làm cringe của cô, làm cho cô ấy cười.

Băng thâu hình bản thân và thực hành impersonations của bạn trong phòng của bạn trước khi đưa chúng ra trước công chúng. Có lẽ thử chúng ra trước mặt cha mẹ của bạn, bạn biết đấy, như một biện pháp phòng ngừa thêm.

Nếu bạn đang thư giãn, bạn sẽ không có vấn đề cung cấp một trò đùa để làm tổn thương dạ dày cô khỏi cười. Bạn biết một số một lớp lót, bây giờ bạn chỉ cần phải đi ra ngoài và sử dụng chúng.

Bình luận