Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Danh sách Tình dục: Những gì bạn cần biết về Mỗi Định hướng

Khi nói đến khuynh hướng tình dục, có một danh sách các sexualities tiện dụng có thể giúp bạn hiểu họ tốt hơn. Dưới đây là những gì bạn nên biết về LGBTQ +.

Với thế giới ngày càng ý thức của tất cả các khuynh hướng tình dục khác nhau trên mạng, điều quan trọng là để thử và hiểu mỗi một. Trong khi bạn có thể không đồng cảm với bất kỳ hướng nào đó, danh sách các sexualities có thể giúp bạn nhận ra chỉ là cách mọi người khác cảm thấy.

Mọi người đều muốn cảm thấy như họ thuộc về. Chúng tôi muốn cảm thấy hiểu. Điều này đặc biệt đúng đối với khuynh hướng tình dục của chúng tôi. Trong một thời gian dài, nhiều người cảm thấy bị cô lập vì theo cách mà họ cảm thấy không được công nhận. Tuy nhiên, tình dục là một vấn đề lớn hiện nay và ngày càng nhiều người đang có cảm xúc của họ được biết đến với một danh sách các sexualities tìm thấy ở khắp mọi nơi trên internet.

Được thông báo khi nói đến khuynh hướng tình dục

Bạn nên luôn luôn được thông báo khi nói đến tình dục khác nhau. Thậm chí nếu ai đó cảm thấy khác biệt so với bạn, biết họ cảm thấy như thế nào và những gì họ quan tâm trong tôi có thể giúp bạn hiểu được chúng trên một mức độ sâu hơn.

Có quá nhiều sự thiếu hiểu biết khi nói đến khuynh hướng tình dục. Sự thật mà nói, tôi thậm chí không biết những gì tất cả chúng đều và ý nghĩa của chúng. Nhưng tôi nhằm mục đích để khắc phục điều đó và thông báo cho bản thân mình.

Một danh sách các sexualities để bạn có thể hiểu nhau định hướng

Đối với những người bạn là ai không biết gì về bất kỳ xu hướng tình dục khác ngoài thẳng, gay, hoặc lưỡng tính, danh sách này của sexualities là dành cho bạn. Bắt đầu tìm hiểu về tình dục của người khác, do đó bạn có thể tìm thấy một cách để kết nối với họ ngay cả khi họ không cảm thấy giống như bạn. Có lẽ bạn thậm chí sẽ thấy rằng tình dục của bạn không phải là những gì bạn nghĩ ban đầu.

# 1 Straight – dị tính. Chúng ta đều nghe nói về tình dục này trước đây, tôi đảm bảo với bạn. Đây là khi một người bị hấp dẫn bởi người khác phái. Một người đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ và một người phụ nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông.

# 2 Lesbian. hạn khác hầu hết chúng ta đã đến để nhận biết. Này mô tả những phụ nữ bị hấp dẫn tình dục đối với phụ nữ khác. Họ có một mong muốn được ở bên những người phụ nữ một cách lãng mạn, là tốt. Bạn cũng sẽ sử dụng đồng tính hạn khi đề cập đến một người đồng tính nữ.

# 3 Gay. Đây là một thuật ngữ đồng tính. Nó được sử dụng để mô tả một người đàn ông là qua đường tình dục và lãng mạn hấp dẫn bởi những người đàn ông khác. Khi ai đó là người đồng tính, họ muốn có một cuộc sống với cùng một giới tính của họ và bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mà thôi.

# 4 Thuộc về giống. Nếu bạn chưa nghe nói về thuật ngữ này, tôi sẽ rất ngạc nhiên. Chúng ta đều đồng tính luyến ái bí quyết và dị tính tồn tại, nhưng một người lưỡng tính là sự kết hợp của cả hai. Họ là những người đang hấp dẫn tình dục cho cả hai giới tính. Chúng có thể là qua đường tình dục và quan hệ tình cảm với nam giới và phụ nữ và được hạnh phúc.

# 5 Pansexual. Bây giờ chúng tôi đang đi vào lãnh thổ không phải ai cũng quen thuộc với. Đây là loại tình dục là hiếm hơn, nhưng chắc chắn tồn tại. Nó được sử dụng để mô tả một người không có một sở thích giới tính. Trong thực tế, họ đang thu hút tất cả và bất kỳ giới tính. Họ bị hấp dẫn bởi người tại cốt lõi của họ và nó không phụ thuộc vào giới tính của họ ở tất cả.

# 6 Polysexual. Thuật ngữ này là thực sự rất giống pansexual, nhưng không phải là khá rộng. Những người tự nhận mình là Polysexual bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính khác nhau, nhưng không phải tất cả trong số họ. Họ thích nhiều hơn chỉ là những người đàn ông và phụ nữ, nhưng sở thích của họ vẫn còn hạn chế.

# 7 vô tính. tình dục này có thể là khó khăn cho nhiều người trong chúng hiểu, nhưng nó rất quan trọng để biết và được thông báo về. Những ai nhận mình là vô tính thực sự không bao giờ cảm thấy hấp dẫn tình dục đối với bất cứ ai. Họ không có những ham muốn khi nói đến tình dục. Tuy nhiên, họ vẫn có ham muốn lãng mạn không liên quan đến quan hệ tình dục.

# 8 Demisexual. Hầu hết những người đang demisexual thực sự không nhận ra nó lần đầu tiên. Nhiều người tin rằng họ đang vô tính cho đến khi họ gặp người đó đặc biệt những người làm cho họ cảm thấy một ham muốn tình dục.

cá nhân Demisexual không thể có ham muốn tình dục, trừ khi họ có một điểm thu hút cảm xúc mạnh mẽ và kết nối với một ai đó. Chỉ sau khi họ đã kết nối họ có thể thực sự cảm nhận và suy nghĩ tình dục về một ai đó.

# 9 Graysexual. Thuật ngữ này chắc chắn rơi dưới sự bảo trợ vô tính. Những người nghĩ rằng họ đang vô tính, mà còn trải nghiệm ham muốn tình dục ở rất ngẫu nhiên, những dịp hiếm hoi sẽ xác định như graysexual. Họ chỉ có thể cảm thấy ham muốn tình dục trong điều kiện nhất định hoặc thậm chí chỉ vào những thời điểm ngẫu nhiên ở đây và ở đó.

# 10 Queer. Đây là chi tiết của một thuật ngữ chung. Nó được sử dụng để mô tả những người thuộc mọi khuynh hướng tình dục mà không phải là dị tính. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để mô tả những người không phù hợp trong bất kỳ tình dục khác ở tất cả. Vì vậy, nó có hai mục đích cụ thể.

# 11 Autosexual. Là autosexual cũng là điều đó sẽ là khó khăn cho những người không xác định như thế này để hiểu. Đây là loại tình dục là khi ai đó chỉ có thể được kích thích tình dục của mình. Họ đáp ứng bản thân qua đường tình dục bởi thủ dâm và không có ham muốn tình dục cho bất cứ ai khác.

# 12 Androsexual. Đây có thể là một chút khó hiểu để hiểu, nhưng tôi sẽ làm hết sức mình. Một người khác tự nhận mình androsexual được hấp dẫn tình dục với nam giới và những người có tính năng nam tính. Vì vậy, một người là lon androsexual như những người đàn ông và phụ nữ, vì vậy miễn là những phụ nữ trông nam tính.

# 13 Gynosexual. Đây là cơ bản đối lập với androsexual. Khi Xác định một người nào đó như gynosexual, họ có một sức hấp dẫn tình dục đối với phụ nữ và những người có các tính năng nữ tính. Vì vậy, bất cứ ai bị hấp dẫn bởi phụ nữ cũng có thể bị thu hút bởi những người đàn ông và giới tính khác có vẻ như là rất nữ tính trong tự nhiên.

# 14 Homoflexible. Thuật ngữ này chắc chắn là một trong đó nhiều người sẽ tranh luận không tồn tại. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã chắc chắn cảm thấy theo cách này và họ muốn làm cho tình dục của họ nổi tiếng quá.

Và đó là lý do nó sẽ được đề cập trong danh sách này của sexualities. Những người Homoflexible chủ yếu có thể bị hút giới riêng của họ, tuy nhiên, họ sẽ thỉnh thoảng có hấp dẫn tình dục với giới tính ngược lại. AKA, tình dục của họ có thể được linh hoạt.

# 15 Heteroflexible. Tôi chắc chắn rằng bạn đã thu thập được bởi bây giờ mà tình dục này là giống như Homoflexible. Đó là khi một người nào đó thường có những ham muốn tình dục khác giới nhưng đôi khi với thấy mình hấp dẫn tình dục với những người cùng giới tính. ham muốn tình dục khác giới của họ rất linh hoạt.

Có rất nhiều hoạt động tình dục nhiều mà vẫn chưa thậm chí được khám phá. Danh sách này của sexualities bao gồm những chính bạn có thể có – hoặc không có thể – nghe nói tới. Thông báo lưu trú và tìm hiểu về cách người khác cảm thấy ham muốn.

Bình luận