Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

MFF Threesome: 20 Nên và Không nên bạn không nên bỏ qua

Một threesome nam-nữ-nữ có thể là một kinh nghiệm thổi tâm trí hoặc một tổng thiên tai đó là tất cả những gì tốt MFF threesome nên và không nên đúng.

Theo như tưởng tượng tình dục nam đi, một threesome với hai người phụ nữ khác là đúng ở phía trên cùng của hai cặp song sinh nữ bisexual list-đánh đập chỉ bằng một threesome với! tưởng tượng này thường bao gồm được dẫn dắt bởi hai nữ trong câu hỏi để giường, giống như một sultan với thê thiếp của mình, trước khi được đặt ra và có bạn mỗi ý thích phục vụ cho.

Tất nhiên, thực tế hiếm khi sau những giấc mơ, và nó thực sự không phải là một vấn đề nằm ngửa và chờ đợi cho nó tất cả xảy ra. Thực tế là, bạn chỉ là một mắt xích trong một máy ba mảnh, từng đều xứng đáng và chờ đợi cùng loại của sự chú ý, đều có nhu cầu riêng của họ và khuynh hướng, và mỗi đều có khả năng mang lại những điều để ngăn chặn một bạo lực nếu những nhu cầu này không được đáp ứng. Vì vậy, để đảm bảo rằng MFF kế hoạch của bạn tắt với một tiếng nổ và không phải với một tiếng rên, dính vào danh sách sau đây nên và không nên.

MFF threesome dos để nhớ

# 1 Đỗ lập ranh giới . Đặc biệt là nếu một trong hai phụ nữ là đối tác của bạn, bạn cần phải quyết định trước những gì vai trò của bên kia là-tức là. để giải trí của cô trong khi bạn xem, hoặc để cung cấp đầy đủ khi tiếp xúc. Bắt nó sai có thể dẫn đến ly hôn nếu bạn may mắn, hoặc đầy đủ John Wayne Bobbit nếu bạn không!

# 2 Đỗ thời gian chia đều . Một trong những sai lầm quan trọng mà người ta sai trong một threesome là trong không chia thời gian của họ không kém. Focus khi một quá nhiều, và thứ hai là khả năng để có được trong một cơn giận và diễu tắt, làm hư toàn bộ điều.

# 3 Đỗ giữ bận rộn . Trong một tĩnh mạch tương tự như là điểm cuối cùng, bạn có khả năng nhận được gấp đôi niềm vui từ một threesome, nhưng cũng có hai lần như nhiều người để giữ hạnh phúc. Sự lười biếng không có khả năng đi xuống quá tốt.

# 4 Đỗ mang nó một bước tại một thời điểm . Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, xây dựng lên đến sự kiện này. Tìm một người là sẵn sàng và tìm hiểu họ đầu tiên. Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nói đến hành động thực tế.

# 5 Đỗ chơi vài bản nhạc phù hợp . Âm nhạc là thực sự tốt cho việc thiết lập hiện trường và cho ẩn tiếng động đáng xấu hổ và im lặng. Chỉ cần chắc chắn rằng nó phù hợp. Thrash metal hoặc acapella ít có khả năng để có được khách hàng của bạn phun hơn la hét hay bùng nổ với tiếng cười.

# 6 Đỗ lắng nghe nhau . Nếu ai đó nói với bạn rằng họ không thoải mái với một cái gì đó, hãy lắng nghe họ và tôn trọng mong muốn của họ. Một lunge bất ngờ và đổ lỗi cho nó trên nhấn lỗ sai sẽ không đi qua cũng!

# 7 Đỗ vui chơi an toàn . Nếu bạn mời một người nào đó vào phòng ngủ của bạn mà lịch sử tình dục bạn không nhận thức được, thì chắc chắn rằng cao su kéo-lốp được thông qua bất cứ lúc nào … hoặc bạn chỉ có thể mất một cái gì đó xa những kinh nghiệm mà bạn không mong muốn. Và chỉ để được ngoài chắc chắn, đảm bảo bạn có một gói bội thu của bao cao su xung quanh, do đó bạn có thể chuyển đổi với những người mới mỗi khi bạn thâm nhập chuyển đổi đang.

# 8 Đỗ chọn nguồn của bạn một cách khôn ngoan . Khi tìm kiếm một người thứ ba, nếu nó chưa được biết đến với bạn, hãy thử và trải qua các trang web đong đưa chuyên có các biện pháp lọc kỹ lưỡng sẵn, chứ không phải là một thị trường nhân mã nguồn mở, nơi tất cả các loại psychos đi chơi.

# 9 Đỗ chọn người thứ ba của bạn một cách khôn ngoan . Đôi khi, một người nào đó gần gũi hơn đã là bạn, dễ dàng hơn và thoải mái hơn nó có thể xuất hiện được. Tuy nhiên, nói điều đó cho bạn gái của mình ba tháng xuống dòng, khi cô best-friend-quay-threesome-bạn thân đột nhiên phát triển một nỗi ám ảnh với bạn. Vụng về!

# 10 Đỗ mang nó chậm . Không có đồng hồ bấm giờ hẹn đi mà bạn phải tụng hoàn thành. Thậm chí nhiều hơn bình thường, threesome quan hệ tình dục cần phải được xây dựng dần dần, để thúc đẩy trạng thái thoải mái cần thiết. Chỉ cần mang nó dễ dàng, và để cho cảm giác xảy ra một cách tự nhiên.

không nên làm của threesomes MFF

# 1 Do not say . Một chút rượu là tốt cho nới lỏng lên, nhưng uống thật say, bạn có thể không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn, nhưng sợ hãi thậm chí và / hoặc ghê tởm khách hàng của bạn. Không phải ai cũng hạnh phúc để cung cấp vươn lên dẫn trước với một người say lún.

# 2 Đỗ không đồng hồ đồng hồ . Vâng, bạn phải chia thời gian của bạn như nhau, nhưng đừng mắc sai lầm khi phân bổ chính xác của sự chú ý. Đi xuống trên một phụ nữ và đếm đến sáu mươi trước khi trao đổi kết thúc, và một lần nữa, là không thực sự đáp ứng với tình hình theo cách tự nhiên đó là cần thiết để làm cho nó làm việc. Chú ý như nhau, nhưng làm như vậy hữu cơ.

# 3 Đỗ không làm cho các giả định về thị hiếu và tiêu chuẩn . Chỉ vì bạn thích một cái gì đó không có nghĩa là người khác sẽ. Suy nghĩ hai lần trước khi bạn nhận ra còng tay và gimp mặt nạ!

# 4 Đừng phim khi chưa được phép . Không chỉ là một sự vi phạm này của niềm tin, nó có thể dẫn đến thời gian sau song sắt ở một số nơi trên thế giới. Không có vấn đề như thế nào hút thuốc họ đang có, họ có thể là không có giá trị chấn thương của shacking lên với một biker 7-foot ham mê trong ba tháng tới.

# 5 Đỗ không buộc các vấn đề . Đừng cố gắng để buộc một threesome khi một đối tác. Nếu bạn làm thế, và cô ấy đồng ý, sau đó xuống dòng nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng niềm tin và có khả năng tách. Nếu cô ấy không phải là cho nó, sau đó hút nó lên và nhìn một cái gì đó khác để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn.

# 6 Đỗ không rửa sạch và lặp lại . Làm một điều để một người phụ nữ và sau đó lặp lại tất cả mọi thứ giống hệt nhau trên người kia sẽ không làm việc. Tất cả mọi người là khác nhau và bạn chỉ sẽ phải tìm hiểu những gì làm việc tốt nhất cho mỗi người.

# 7 Đỗ không chỉ nằm ở đó . Bạn có một số việc phải làm, bạn thân, vì vậy ngăn chặn hoạt động như một bánh xe dự phòng và bắt đầu đưa vào các thời gian hoặc bạn có thể chỉ bị bỏ lại một mình.

# 8 Đỗ không mong đợi Scarlett Johansson . cuộc sống thực không hoàn toàn giống với những bộ phim, và nếu bạn đang mong threesome của bạn để biến ra như “Vicky Cristina Barcelona”, hãy nghĩ lại. Đó là người thứ ba chỉ có thể bật ra được … cũng … không phải là khá hấp dẫn như bạn đã mong đợi. Trong trường hợp này, đó là tùy thuộc vào bạn để tận dụng tối đa của nó. [Confession: nóng, sexy bất ngờ kinh nghiệm threesome My]

# 9 Đỗ không gần mình khỏi những trải nghiệm mới . điểm trong cố gắng một cái gì đó triệt để như một threesome, và sau đó nhận được squeamish về mọi thứ mới mà đi lên là gì? Sống một chút, dude!

# 10 Đừng quên chuẩn bị . khách hàng của bạn không có khả năng bị ấn tượng bởi ga trải giường hay quạu và mùi musky. Tô điểm cho chiếc giường với vải tươi, nhận ra các nến thơm, và đặt trên một số âm nhạc thư giãn. Một cảnh nổi bộ là, thường xuyên hơn không, một thưởng cao.

Bây giờ bạn biết về nên và không nên thực thi một MFF threesome thành công, chắc chắn rằng bạn hành động theo họ … hoặc đối mặt với những hậu quả!

Bình luận