Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

vs PansexualThuộc về giống: Tất cả các cách nhận biết sự khác biệt Bất động

Nếu bạn tò mò về ranh giới giữa hai giới vs pansexual, bạn không cô đơn. Điều này sẽ xóa mọi thứ lên và giúp bạn biết sự khác biệt.

Đó là một thực tế được biết rộng rãi rằng không chỉ là một tình dục trong thế giới này. Không có thậm chí chỉ cần hai hoặc ba. Có TẤN cách khác nhau người ta có thể mô tả cách họ cảm nhận về người khác, và những gì không may về việc này là hầu hết mọi người chỉ biết một vài. Các cuộc tranh luận lớn nhất giữa tình dục có vẻ là vs pansexual bisexual một.

Nhưng nó thực sự có vẻ là phần còn lại của thế giới những người tranh luận nó, không phải là người pansexual và lưỡng tính tự. Hầu hết mọi người đang bối rối như thế nào chúng khác nhau, và trung thực, đó là điều dễ hiểu.

Bạn yêu người bạn yêu

Trước khi chúng tôi nhận được vào định nghĩa của pansexual vs lưỡng tính, chúng ta nên đầu tiên thừa nhận rằng bản sắc tình dục không thực sự quan trọng hơn nhiều.

Tôi có nghĩa này để nói, vâng, họ quan trọng đối với con người và những người mà họ yêu, nhưng họ không thực sự quan trọng cho bất cứ ai khác. Ai ai đó tình yêu không nên tạo sự khác biệt trong cách chúng ta nhìn thấy chúng ở tất cả.

Bạn yêu em yêu ai và cần được điều đó. Với thế giới ngày càng trở nên chấp nhận tình dục khác nhau, thật dễ dàng để nhầm một người tò mò cho một hoài nghi. Chỉ cần nhớ rằng đôi khi, người ta chỉ muốn hiểu và họ không muốn chỉ trích.

Định nghĩa của vs pansexual bisexual

Trái ngược với niềm tin phổ biến, họ chắc chắn không phải là điều tương tự. Mặc dù hai sexualities những có thể tương tự, họ đang rất khác nhau. Và biết sự khác biệt có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về một cá nhân và những người mà họ đang có. Nó cũng sẽ giúp bạn không nhầm lẫn một cho người kia và xúc phạm bất cứ ai.

Nếu bạn – giống như rất nhiều trên mạng – không chắc chắn làm thế nào hai khác nhau, tôi ở đây để giúp đỡ. Đây là những khác biệt chính giữa hai giới vs pansexual. Có lẽ điều này có thể giúp bạn quyết định những gì để nhận mình là hay giúp bạn hiểu một ai đó tốt hơn một chút và những người mà họ yêu thương.

Thuộc về giống

Đây có lẽ là tình dục bạn đã quen thuộc hơn với ra của cả hai. Nó thực sự là một trong những hoạt động tình dục “gốc” chúng ta đã học về khi chúng ta nghĩ rằng chỉ có ba loại khác nhau: thẳng, gay, và lưỡng tính. Nhưng có nhiều đến nó hơn là chỉ đó. Dưới đây là những gì bạn nên biết về những người lưỡng tính.

# 1 “bi” xuất phát từ ý thích hai giới tính khác nhau. Khi thuật ngữ này lần đầu tiên đã về, người đã mô tả cảm xúc của mình như thích cả nam giới và phụ nữ. Đó là nơi mà “bi” xuất phát từ vì nó có nghĩa là “hai”. Lưỡng tính là khi bạn như giới tính của riêng bạn và giới tính khác.

# 2 Nhưng họ có thể thích hơn hai giới tính. Tuy nhiên, nếu bạn thích của riêng bạn, và hơn một giới tính khác, bạn vẫn có thể sử dụng thuật ngữ này để mô tả sở thích tình dục của bạn. Vì có một số giới tính khác nhau trên mạng, mọi người có thể thích nhiều hơn hai, nhưng không phải tất cả trong số họ -. Như pansexuals

# 3 Không, họ không chỉ là “nhầm lẫn”. Nhiều người ngoài kia không tin tình dục lưỡng tính là một điều thực sự. Họ nghĩ rằng những người chỉ là nhầm lẫn như những gì họ muốn và không muốn nhận mình là đồng tính. Đó là sai. Bisexuals biết những gì họ muốn, và những gì họ muốn là giới tính của mình và giới tính khác.

# 4 Một số pansexuals xác định là lưỡng tính vì nó dễ hiểu hơn. Mặc dù hai là khác nhau, hầu hết mọi người không quen thuộc với pansexuality là gì. Vì vậy, để giúp mọi người hiểu họ tốt hơn, họ chỉ đề cập đến mình là bisexual -. Mà không phải là chính xác sai

# 5 Không, nó không phải là tất cả về cơ thể. Một số người nói rằng những người lưỡng tính là tất cả về các bộ phận cơ thể và pansexuals là tất cả về tâm hồn / cốt lõi của một con người. Rõ ràng, những người lưỡng tính chăm sóc cũng giống như nhiều về người phía sau cơ thể. Họ chỉ là chỉ hấp dẫn bởi hai hoặc nhiều giới tính, nhưng không phải tất cả trong số họ.

Pansexual

Đây là một tình dục đó là tương đối mới khi nói đến thực sự đặt tên nó. Nhiều người đã rõ ràng cảm thấy cách này trước đây, nhưng không có một từ cho nó. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, hay tò mò như những gì nó có nghĩa là, đây là những gì phương tiện pansexual.

# 1 Họ thích nhiều hơn một hoặc hai giới tính. Pansexuals khác với những người lưỡng tính vì họ thích hơn hai giới tính. Họ thích giới tính của riêng mình, cộng với điều ngược lại, và tất cả các giới tính ở giữa. Họ thậm chí thích giới tính nonbinary, và ngay cả những người không tin vào giới tính ở tất cả.

# 2 Trong thực tế, họ giống như tất cả trong số họ. Điều đó được cho biết, họ giống như tất cả các giới tính. Đó là những gì làm cho pansexuals khác nhau. Họ không chỉ muốn có một vài giới tính, nhưng họ có khả năng làm như mọi người độc thân và bị thu hút bởi họ không có vấn đề gì về giới họ xác định là -. Nếu có

# 3 Đó là một quang phổ rộng hơn. Nó không phải là giới hạn như những người lưỡng tính. Giống như tôi đã đề cập ở trên, họ giống như tất cả giới tính và tất cả mọi người. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là họ đang thu hút cho mọi người duy nhất họ nhìn thấy, giống như người dị tính không được hấp dẫn bởi mỗi một con người đó không phải là giới tính của họ. Nhưng họ có tiềm năng.

# 4 Nó thêm về người tại cốt lõi của họ. Người ta nói pansexuals chăm sóc ít hơn về cơ thể người đó và thêm về người đó. Đây là mô tả tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy khoảng một pansexual. cơ thể của người khác là không thích hợp với họ, và nếu họ đang hấp dẫn bởi người đó, họ đang hấp dẫn bởi cơ thể.

# 5 Không phải tất cả là “mù giới tính”, mặc dù. Một số pansexuals nói là mù giới tính, và do đó, không thể nhìn thấy giới tính của một người. Trong khi một số, một số khác thì không.

Một số làm thừa nhận giới tính của một người nào đó mà họ thích, nó chỉ không tạo sự khác biệt trong cảm xúc của mình đối với họ cả. Trong thực tế, nó chỉ phù hợp với người khác, và không quan trọng quá nhiều đến một pansexual ngay cả khi họ thừa nhận điều đó.

Nhìn chung, các cuộc tranh luận bisexual pansexual vs không phải là khó khăn. Hai sexualities rất giống nhau, nhưng khác nhau. Hãy suy nghĩ về chúng như một chiếc ô mà hai giới là chiếc ô thực tế và pansexuality thuộc nó. Họ đang ở trong một thể loại tương tự, mặc dù là nhiều khác nhau.

Bình luận