Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

Đã làm thay đổi mối quan hệ của bạn trong thời gian quarantine cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn?

Bạn nghĩ là bị mắc kẹt trong kiểm dịch sẽ làm một số tốt cho mối quan hệ của bạn, nhưng bây giờ bạn tự hỏi tại sao mối quan hệ của bạn đã thay đổi trong thời gian quarantine.

Chúng ta đều phải vật lộn suốt thời gian này kiểm dịch. Đáng ngạc nhiên, tất cả mọi người trên thế giới đã trải qua cùng nhau này. đại dịch này đã làm thay đổi nhiều điều trong thế giới chúng ta, nhưng nếu mối quan hệ của bạn đã thay đổi trong thời gian quarantine, làm thế nào để bạn xử lý nó?

Đồng nghiệp của tôi và tôi đã dành ba tháng cách ly với nhau trong ngôi nhà của chúng tôi. Đối với hầu hết mọi người, rằng những âm thanh giống như một cơn ác mộng, và ngay từ đầu, chúng tôi chắc chắn có mối quan tâm của chúng tôi. Ý tôi là, dành nhiều thời gian với đối tác của bạn là một chuyện. Chi 24/7 với đối tác của bạn là một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Nhưng một khi chúng tôi tìm thấy thói quen của chúng tôi và rãnh mới, chúng tôi thực sự đã làm khá tốt trong kiểm dịch.

11 điều cần làm nếu mối quan hệ của bạn đã thay đổi trong thời gian quarantine

Bạn có thể kết thúc với kiểm dịch, nhưng mối quan hệ của bạn là khác nhau. Đó không phải là những gì trước đây nữa. Bây giờ, đó là không nhất thiết phải là một điều xấu.

Điều này có nghĩa bạn chưa phát triển với nhau, nhưng nó cũng có thể cho bạn thấy những vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Nếu mối quan hệ của bạn đã thay đổi trong quá trình kiểm dịch, theo dõi vào nó và xem những gì đang xảy ra giữa hai người.

Đây có phải là một mối quan hệ bạn muốn làm việc trên? Có một mối quan hệ bạn thậm chí muốn được ở? Có những câu hỏi khó để tự hỏi mình, nhưng chúng những người quan trọng. Không phải ai cũng xuất hiện mạnh hơn từ kiểm dịch.

# 1 Hãy dành thời gian ra ngoài. Okay, kiểm dịch kết thúc, và bạn đang dần dần nhận được trở lại thói quen cũ của bạn. Nhưng đừng đẩy kinh nghiệm của kiểm dịch để lại trong tâm trí của bạn. Hãy dành thời gian ra ngoài, làm những việc của riêng bạn, và sử dụng thời gian để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và những gì bạn suy nghĩ về mối quan hệ.

# 2 mối quan hệ của bạn luôn luôn thay đổi. Tất cả mối quan hệ thay đổi trong suốt thời gian. Trong trường hợp này, mối quan hệ của bạn đã được mạnh mẽ đặt ở một vị trí mà bạn không mong đợi nó sẽ trong. Nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ của bạn thay đổi, tốt, hãy nhớ rằng hầu hết các mối quan hệ đã thay đổi trong thời gian quarantine. Nó không phải cái gì bạn có thể tránh.

# 3 Hiểu đã có căng thẳng bên ngoài. mối quan hệ của bạn chưa được đặt trong một kịch bản điển hình. Bạn đã được cách ly với đối tác và không thể rời khỏi nhà của bạn cho ngày kết thúc của bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn bị mất công việc của bạn, bạn có sự căng thẳng tài chính bổ sung về điều đó. Vì vậy, mối quan hệ của bạn đã được dưới kính lúp, và đã có rất nhiều thứ * có thể liên tục * rằng căng thẳng.

# 4 Nói chuyện với đối tác của bạn. Có lẽ kinh nghiệm của bạn trong kiểm dịch không phải là người tốt nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ném trong khăn và gọi nó là tha. Đó là buồn khi thấy các cặp vợ chồng ly dị sau khi bị cách ly. Vì vậy, đây là lý do tại sao truyền thông thực sự là rất quan trọng trong tất cả các mối quan hệ. Hãy ngồi xuống và nói chuyện về kinh nghiệm với đối tác của bạn.

# 5 Hãy suy nghĩ về những vấn đề bạn đã có. Tất nhiên, mỗi cặp vợ chồng tranh cãi trong thời gian cách ly. Nhưng những gì cậu hai tranh cãi về? những vấn đề cơ bản là gì? Những vấn đề đã không đi xa; họ chỉ giải quyết bên dưới bề mặt. Trong kiểm dịch, vấn đề của bạn được nhấn mạnh và bây giờ là cơ hội để đối phó với họ.

# 6 Sử dụng sự khác biệt của bạn để trao quyền cho các mối quan hệ. Bạn có thể nhận thấy một số khác biệt rất lớn giữa bạn và đối tác của bạn. Nhưng những khác biệt không có nghĩa là bạn nên chia tay. Nếu bất cứ điều gì, bây giờ là thời gian để xem những khác biệt. Thảo luận về làm thế nào bạn có thể trao quyền cho nhau và làm cho mối quan hệ mạnh.

# 7 Nhận thân mật một lần nữa. Việc kiểm dịch đã được rất nhiều cho mọi người. Và mặc dù trong tuần đầu tiên, tất cả mọi người đã bắt kịp về quan hệ tình dục, sau một thời gian, mọi thứ lắng xuống. Vâng, bây giờ là thời gian để kết nối lại với nhau. thói quen của bạn đang dần quay trở lại, và cuộc sống đang trở lại bình thường. Vì vậy, hãy dành thời gian này để trở nên thân thiết và trái phiếu.

# 8 Thảo luận về nhu cầu của bạn. Có lẽ trong thời gian quarantine, bạn nhận ra nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Có lẽ bạn muốn tình cảm nhiều hơn từ đối tác của bạn hoặc hỗ trợ nhiều khi nói đến chăm sóc những đứa trẻ. Dù bằng cách nào, thể hiện này để đối tác của bạn và đưa ra một kế hoạch để giúp nhu cầu của bạn được đáp ứng.

# 9 Nói chuyện với một chuyên nghiệp với đối tác của bạn. Không có sự xấu hổ trong điều trị. Nó đã giúp tôi thay đổi và trở thành một người tốt hơn. Therapy là một cái gì đó tất cả mọi người nên làm, và nếu bạn có thể làm điều trị với đối tác của bạn, mà thậm chí còn tốt hơn. Một bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn nhận được để các vấn đề thực tế trong mối quan hệ của bạn và cung cấp cho bạn những công cụ để cải thiện tình hình.

# 10 Đây có phải là sự thay đổi mà bạn muốn? Đây là một câu hỏi quan trọng. Được rồi, mối quan hệ của bạn thay đổi, mà của mỹ. Nó đã bị ràng buộc để xảy ra. Nhưng là sự thay đổi mà bạn muốn? Nhiều hơn như vậy, đây là sự thay đổi mà bạn sẵn sàng chấp nhận? Nếu không, làm việc với đối tác của bạn để xem nếu bạn có thể cải thiện mối quan hệ.

# 11 Bạn không phải là người duy nhất trong mối quan hệ. Đây là điều, đối tác của bạn cũng bị cách ly với bạn. Có lẽ họ cảm thấy rằng mối quan hệ thay đổi là tốt. Đây là lý do tại sao giao tiếp là rất quan trọng. Nếu bạn muốn giữ mối quan hệ của bạn, hiểu được nó không phải là một con đường một chiều. Đừng cho rằng bạn biết làm thế nào cảm thấy đối tác của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ của bạn đã thay đổi trong thời gian quarantine, đó là không nhất thiết phải là một điều xấu. Điều quan trọng là để nói về điều này với đối tác của bạn.

Bình luận