Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

13 cử chỉ mạnh mẽ nhưng nhỏ rằng Hiện Love in the Way lớn nhất

Tình yêu không phải lúc nào cũng về sử thi lãng mạn lớn hay ngày sắp đặt. Có những cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu một cách rầm rộ.

Cho dù bạn có cảm giác như đối tác của bạn đang thiếu trong bộ phận lãng mạn hoặc bạn không biết làm thế nào để bày tỏ tình yêu mỗi ngày, đây là bài viết để tìm hiểu về những cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu.

Khi bạn yêu một ai đó, cho thấy tình yêu mà đối với họ không chỉ trong lời nói và quà tặng nhưng trong mỗi ngày những điều nhỏ nhặt đó có nghĩa là nhiều hơn họ có vẻ. Bạn không cần phải thuê một chiếc xe ngựa. Một trăm ngọn nến thắp sáng không phải là cách duy nhất để thể hiện tình yêu của bạn.

Tình yêu được trồng ra khỏi hàng ngày. Tình yêu được hình thành thông qua vẻ bề ngoài nhỏ và cảm xúc. Tại sao không hiển thị nó như vậy? Trong thực tế, những cử chỉ nhỏ mà thấy tình yêu có thể có nhiều ảnh hưởng lớn hơn so với những cử chỉ lãng mạn lớn mà bạn thấy trong phim ảnh và tiểu thuyết lãng mạn.

Tại sao những cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu vấn đề

Big cử chỉ để lại một tác động lớn. Nếu đối tác của bạn lên kế hoạch một kỳ nghỉ bất ngờ với điểm đến mơ ước của bạn, mà sẽ ở lại với bạn. Bạn sẽ luôn nghĩ về điều đó. Nhưng, những gì về một lần nghỉ đó là kết thúc? Họ có ủng hộ bạn? Họ lắng nghe bạn? Và đừng họ nhớ những điều nhỏ nhặt bạn đề cập đến?

Big cử chỉ là chắc chắn tốt đẹp. Họ không phải là những gì duy trì một mối quan hệ. Các cử chỉ nhỏ mà các cặp vợ chồng chia sẻ mỗi ngày là những gì giữ cho bạn hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn.

Khi bạn dành thời gian để làm và chú ý đến những cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu, bạn đánh giá cao đối tác của bạn và như thế nào họ thực sự biết bạn.

Đối với một chút giai thoại cá nhân, Tôi đã từng hẹn hò với một anh chàng người là tất cả về những cử chỉ lãng mạn. Đó là ngọt ngào nhưng mất nhãn hiệu. Ông sẽ thắp nến và thiết lập bồn nước nóng của mình với Mimosas. Ông sẽ có kế hoạch ra suy nghĩ này buổi tối toàn bộ nó rất lãng mạn. Tuy nhiên, ông thiếu những cử chỉ nhỏ cho thấy tình yêu.

Tôi ghét bồn tắm nước nóng. Tôi không thể uống nước cam. Và tôi không uống rượu. Mặc dù từ xa, điều này có vẻ như có một đêm lãng mạn ngọt ngào để chia sẻ, nó đã không thể hiện tình yêu đối với tôi. Nó cảm thấy thất vọng nhiều rằng ông không biết những điều cơ bản về tôi.

bạn trai hiện tại của tôi, tuy nhiên, không phải là lãng mạn. Chúng tôi không làm ánh nến hoặc ngày fancy lớn, nhưng những cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu xảy ra hàng ngày.

Ông luôn bật các chú thích cho tôi khi chúng tôi xem TV. Anh ấy biết tôi ghét cái nóng, do đó, ông lần lượt lên các A / C khi tôi đang ở trong xe. Và ông tin tôi bài viết về những điều ông biết tôi đang quan tâm.

Những điều nhỏ nhặt cho tôi biết ông của suy nghĩ của tôi, biết tôi, và quan tâm đến tôi mỗi ngày. Và họ có ý nghĩa rất nhiều nhiều hơn một đêm nổi bật.

cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu

Cho dù bạn chưa nhặt trên tất cả những điều nhỏ nhặt mà đối tác của bạn làm hoặc đang phải vật lộn với riêng bạn, sau đây là một số cử chỉ nhỏ mà thể hiện tình yêu.

# 1 chào bán trước khi được yêu cầu. Tất nhiên, giao tiếp là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ lành mạnh, nhưng một đối tác cung cấp để giúp đỡ hoặc làm điều gì đó cho bạn trước khi chương trình hỏi bạn cách sâu kết nối của bạn.

Ví dụ, tôi ghét lái xe. Nhưng bạn trai của tôi và tôi sống khá xa nhau. Gần đây tôi cảm thấy không được tốt, đủ để làm cho chuyến đi. Trước khi tôi thậm chí còn nói bất cứ điều gì, anh gọi điện cho tôi và nói rằng ông sẽ đến với tôi. Tôi rất sốc rằng ông chỉ được cung cấp để thay đổi kế hoạch và đi ra khỏi con đường của mình trước khi tôi thậm chí có thể gợi ý nó.

# 2 Đưa bạn cà phê của bạn. Nhớ Để cà phê của đối tác của bạn không nên là lớn của một thỏa thuận, nhưng nó được. Cho dù đó là cà phê hoặc trà hay chỉ là món ăn yêu thích của bạn từ cửa hàng tiện lợi, đối tác của bạn ghi nhớ rằng nói nhiều hơn ban đầu bạn có thể nghĩ.

# 3 Nhớ sở thích của bạn. Tôi đã thường lặp đi lặp lại thực tế là tôi không ăn thịt đối với một số người trong cuộc sống của tôi. Nó không phải là khó khăn của một điều cần nhớ. Khi bạn trai của tôi nhớ sau khi nói với anh chỉ một lần, nó đã được làm mới.

Nếu đối tác của bạn nhớ bạn như nó mát trong phòng vào ban đêm, mà bạn thưởng thức trứng của bạn một cách nào đó, hoặc là bạn ghét có cửa sổ xuống trong xe, nó không có nghĩa là họ có Một trí nhớ tốt. Họ dành thời gian để nhớ vì bạn.

# 4 Tìm một bộ phim mà bạn cả sẽ thưởng thức. Nó là tuyệt vời để thay phiên nhau xem phim hoặc chương trình mà có thể nghiêng về khẩu vị của bạn hoặc đối tác của bạn. Nhưng khi họ dành thời gian để tìm một bộ phim mà cả hai sẽ được hưởng, nó chỉ bổ sung thêm một chút ý nghĩa cho đêm phim.

# 5 Chia sẻ một cái gì đó bạn quan tâm đang. Đó là hoàn toàn bình thường đối với bạn và quan trọng khác để có lợi ích khác nhau của bạn. Họ có thể không thực sự quan tâm cho nỗi ám ảnh của bạn với Disney hoặc xe hơi, nhưng khi họ biết bạn quan tâm và dành thời gian để nói chuyện với bạn về điều đó hoặc một cái gì đó cổ phiếu họ nghe, đó là nỗ lực đưa cho bạn.

# 6 Hỏi về bạn bè. Hầu hết các cặp vợ chồng khá thời gian chia sẻ với bạn bè của nhau. Một cách thường xuyên, bạn có thể không nghĩ về bạn bè của đối tác của bạn, trừ khi họ mang lại cho họ. Khi đối tác của bạn hỏi về họ hoặc thậm chí tu kế hoạch với bạn bè hoặc gia đình của bạn, nó nói lên rất nhiều về cách mối quan hệ của bạn.

# 7 Lấy ý kiến ​​của bạn vào xem xét. Bạn trai tôi không phải hỏi tôi những gì tôi nghĩ về quần áo của mình. Vì chúng ta đã ở bên nhau, anh gửi cho tôi một liên kết cho ý kiến ​​của tôi trước khi gọi món ăn. Tôi biết rằng anh ta không phải, nhưng tôi thấy nó thật ngọt ngào. Ông quan tâm đến quan điểm của tôi về những điều nhỏ như quần của mình để có ý nghĩa hơn như những gì để có được mẹ của mình cho sinh nhật của cô.

# 8 ôm bạn lâu hơn. cặp vợ chồng ôm và ôm. Tuy nhiên, khi đối tác của bạn chỉ cần nắm lấy của bạn chỉ trong vài giây dài hơn bình thường, nó giúp tăng thêm kết nối của bạn. Khi bạn đã trải qua một ngày khó khăn thay vì chỉ kéo bạn trong một bóp nhanh chóng, họ thực sự nắm bắt bạn. Họ muốn bạn biết họ đang có.

# 9 Đưa lên hình ảnh của bạn. tôi đã hẹn hò một ai đó trong khoảng bốn năm. Không một lần họ đã gửi một bức ảnh của chúng tôi hoặc đưa lên trong phòng của họ. Đây là một cái gì đó nhỏ. Tuy nhiên, khi bạn có một đối tác tự hào là với bạn, họ muốn chia sẻ mối quan hệ của bạn với những người thân yêu của họ, cho dù trực tuyến hoặc trong nhà của họ.

Khi bạn trai của tôi đã gửi cho tôi một bức ảnh của một bức tranh đóng khung của chúng tôi tại bàn làm việc tại nơi làm việc, tôi đã rất xúc động bởi một cử chỉ nhỏ.

# 10 Talking về tương lai. Trong một mối quan hệ, chúng ta rơi vào một khuôn mẫu. Bạn đi vào những ngày và xem phim. Khi bạn nói chuyện về tương lai với người khác trong tâm trí và xem xét những gì bạn muốn với nhau, nó không cho thấy chỉ cần tình yêu nhưng tình yêu lâu dài.

# 11 Chấp nhận sự giúp đỡ. Chấp nhận sự giúp đỡ là khó khăn cho rất nhiều người dân, đặc biệt là trong mối quan hệ. Thậm chí chấp nhận sự giúp đỡ mở một lọ hoặc tìm ra một vấn đề làm việc có thể cảm thấy như thất bại. Tuy nhiên, khi bạn hoặc đối tác của bạn buông bỏ sự kiểm soát đó và yêu cầu giúp đỡ hoặc tư vấn, nó cho thấy một lỗ hổng mà chỉ được nhìn thấy trong các mối quan hệ sâu sắc.

# 12 Tránh điện thoại của bạn khi bên nhau. điện thoại của chúng tôi là một phần lớn của thời đại chúng ta. Khi bạn đang gặp thời gian với đối tác của bạn, giữ cho điện thoại của bạn đi. Nó không chỉ là về cho mỗi chú ý phân tâm-miễn phí khác nhưng được hưởng công ty của họ. Làm việc kết hợp một ưu tiên.

# 13 Nghe. Đôi khi những cử chỉ nhỏ mà bày tỏ tình yêu không phải là về hành động nhưng về hành động. Nghe là một trong những điều có ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm trong một mối quan hệ. Bạn không cần phải sửa chữa những điều hay phục vụ nhà hiền triết khôn ngoan hoặc thậm chí cổ vũ cho họ. Một tai nghe nói rất nhiều.

Những cử chỉ nhỏ mà bày tỏ tình yêu có thể là những gì mối quan hệ của bạn là mất tích … hay chỉ là những gì bạn đã không để ý.

Bình luận