Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 10

Chân lạnh hay tệ hơn? Những dấu hiệu lớn nhất bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân

Hôn nhân là một bước tiến lớn và không nên được nhập vào nhẹ. Tìm kiếm các dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân là một ý tưởng tốt trước khi bạn đi quá xa.

Tôi không muốn giả định, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm bài viết này, có thể có một cơ hội bạn đang cảm thấy những dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Bây giờ, nó cũng có nghĩa là bạn có bàn chân lạnh hoặc không chắc chắn. Và đoán xem? Đó là hoàn toàn bình thường.

hầu hết tất cả những người sắp kết hôn đều lo lắng rằng họ chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Giống như tốt nghiệp trung học hoặc đi vào công việc đầu tiên của bạn, hôn nhân là một bước tiến lớn. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng.

Có, có những dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân mà bạn nên xem xét. Và tôi sẽ giúp bạn với điều đó, nhưng giống như mọi thứ khác có giá trị trong cuộc sống, bạn không thể chuẩn bị đầy đủ. Hôn nhân, giống như bất kỳ mối quan hệ nào, có những thăng trầm của nó. Sẽ có những chiến đấu và ruts và nhiều hơn bạn không thể dự đoán.

nhưng nếu ý tưởng đối mặt với những lần đó, cả tốt và xấu, cùng nhau cho phần còn lại của cuộc sống của bạn là những gì bạn muốn, sau đó bạn có thể đã sẵn sàng cho hôn nhân và bài viết này có thể không dành cho bạn . Nếu điều đó không có vẻ như bạn, hãy tiếp tục đọc.

bạn đang có dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân hay nó chỉ là chân lạnh?

Mọi người đều liên quan đến ý tưởng về hôn nhân khác nhau. Cho dù bạn luôn thấy mình kết hôn hoặc cuối cùng đã gặp một người khiến bạn xem xét nó, không ai phản ứng chính xác như vậy.

Chồng hôn của bạn có thể khoe khoang với đồng nghiệp và các thành viên gia đình của họ về việc họ phấn khích như thế nào để kết hôn với bạn. Nhưng bạn có thể riêng tư hơn về những lời hôn nhân sắp tới của bạn. Bạn có thể muốn sống cùng nhau trước khi kết hôn. Và những người khác không nghĩ cần thiết. Bạn có thể muốn một đám cưới lớn trong khi đối tác của bạn thà là một buổi lễ thân mật.

Tin tốt là đây không phải là dấu hiệu phổ biến mà bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Đây có lẽ là những thứ bạn đã đối phó với toàn bộ mối quan hệ của mình. Bạn có ý kiến ​​khác nhau. Và đó là bình thường.

nhưng, nếu bạn không bao giờ chiến đấu về những điều này cho đến bây giờ, đó có thể là một dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Bạn đang chọn chiến đấu? Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng hoặc muốn sẵn sàng cho hôn nhân, nhưng tiềm thức bạn diễn ra để thể hiện đối tác của mình rằng bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân mà không thực sự nói như vậy.

Chắc chắn, có bàn chân lạnh là khả năng, nhưng thông thường, nó là tạm thời. Bạn có thể đặt câu hỏi ở cùng một người mãi mãi. Bạn có thể bỏ lỡ cuộc sống duy nhất. Nhưng cuối cùng bạn trở lại với thực tế là bạn muốn kết hôn với người này.

Nếu những gì bạn nghĩ có thể là chân lạnh kéo dài hơn và bạn đang chỉnh sửa đến ngày trọng đại, nó có thể là những dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

10 dấu hiệu lớn nhất bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân

để bắt những dấu hiệu này, nhìn sâu hơn một chút so với hành động của bạn. Họ bắt đầu từ trong ra ngoài. Deep Down, bạn sẽ nhận ra các dấu hiệu, nhưng không ai muốn không sẵn sàng cho hôn nhân.

Vì vậy, trước khi đọc danh sách này, hãy chuẩn bị thừa nhận những gì bạn có thể đang tránh và từ chối một thời gian.

# 1 bạn quan tâm nhiều hơn về đám cưới so với cuộc hôn nhân. Chúng tôi thấy điều này khá thường xuyên, phải không? Có một toàn bộ chương trình truyền hình dành riêng cho nó. Chắc chắn, thật dễ dàng để rơi vào sự quyến rũ và sự phấn khích của một đám cưới. Có quá nhiều việc phải làm. Tôi không trách bạn vì buồn vì người phục vụ đã hủy bỏ hoặc anh em họ thứ hai của bạn không thể tạo ra nó.

Nhưng, nếu các kế hoạch đám cưới đang tiếp quản mối quan hệ của bạn, bạn có thể không sẵn sàng cho hôn nhân. Ưu tiên của bạn khi kết hôn nên là cuộc hôn nhân và mối quan hệ, không phải bữa tiệc. Tập trung vào nó chắc chắn, nhưng nếu bạn chú ý nhiều hơn cuộc hôn nhân, bạn có thể không có ưu tiên trực tiếp.

# 2 Bạn đang giải quyết. Không ai muốn thừa nhận rằng người mà họ cam kết không phù hợp với họ. Bạn đã đầu tư tất cả thời gian này và không muốn nó không có gì. Thêm vào đó, bạn có thể nghĩ rằng ở với họ tốt hơn là một mình. Họ có thể không phù hợp với bạn, nhưng họ là một người tốt.

nhưng, kể từ khi nào là một người tốt, một lý do để kết hôn? Khi nào không muốn cô đơn một lý do để kết hôn? Nếu bạn tự mình suy nghĩ một cái gì đó như thế, điều này có thể tồi tệ hơn, bạn có thể không sẵn sàng cho hôn nhân, ít nhất là không phải với người đó.

# 3 bạn đang tán tỉnh. tất cả chúng ta đều có những sai sót của sự phán xét. Có thể bạn tán tỉnh chàng trai trong kế toán hoặc người phụ nữ trong thang máy. Nó xảy ra mọi lúc. Đôi khi chúng ta không nhận thấy nó hoặc nghĩ bất cứ điều gì về nó, nhưng nếu bạn đang tán tỉnh một người khác ngoài đối tác của bạn thường xuyên, bạn vẫn có thể chơi sân.

chắc chắn, bạn biết rằng bạn sẽ không thực sự hành động trên nó, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối hoặc một khoảnh khắc với người khác, bạn đang có dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

# 4 bạn tránh những thứ lớn. Đây là một cái gì đó rất nhiều người tránh trước khi kết hôn. Bạn có thể không muốn khuấy nồi hoặc mang đến các đối tượng tiêu cực hoặc ifffy trước ngày trọng đại, nhưng đó là thời điểm chính xác để làm như vậy.

Nếu bạn đang xem xét hôn nhân, hãy thảo luận về những điều lớn lao. Nói về tương lai, tiền bạc, tôn giáo của bạn, niềm tin, kế hoạch của bạn, trẻ em, vv Những cuộc trò chuyện này không thể được đưa ra trước khi kết hôn. Đừng cho rằng bạn biết những gì đối tác của bạn muốn hoặc bạn muốn những điều tương tự.

Nếu có những cuộc nói chuyện này làm bạn sợ nhiều hơn những gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hôn trước khi có những cuộc nói chuyện này, bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

# 5 bạn để mọi thứ đến với bạn. Bạn biết những ngày làm việc là khủng khiếp và bạn về nhà và đưa nó ra đối tác của mình bằng cách la hét với họ về thùng rác? Nếu những ngày này đang tiếp quản cuộc sống của bạn vào cuối, bạn có thể thể hiện một dấu hiệu cơ bản của việc không sẵn sàng cho hôn nhân.

Hôn nhân là về thỏa hiệp. Bạn gặp nhau nửa chừng. Bạn hy sinh cho nhau. Nhưng nếu mọi thứ mọi thứ đang đến với bạn, rất nhiều để chiến đấu về việc làm các món ăn biến thành một trong những bạn đang ngủ trên ghế sofa, bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

nhưng, tin tốt là bạn có thể sẵn sàng cho hôn nhân. Nếu những thứ như thế này đang xảy ra, liệu pháp cặp vợ chồng có thể làm nên điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho hôn nhân.

# 6 bạn đặt câu hỏi động cơ của họ. Bạn có nằm cạnh đối tác của mình vào ban đêm và tự hỏi liệu họ có thực sự yêu bạn không? Bạn có tự hỏi nếu họ ra ngoài để lấy tiền của bạn? Họ có cố gắng kiểm soát bạn? Là một cái gì đó ăn uống tại bạn?

Nếu bạn hỏi đối tác của mình trước khi kết hôn, nó sẽ không biến mất bằng cách nói, “Tôi làm.” Trong thực tế, nó có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn vì bạn có nhiều thứ để mất. Chắc chắn, hôn nhân là về tình yêu, nhưng niềm tin và tình yêu đi đôi với nhau. Nếu bạn không tin tưởng đối tác của mình, bạn chưa sẵn sàng kết hôn với họ.

# 7 bạn sẽ không thỏa hiệp. Như tôi vừa nói, thỏa hiệp là một phần lớn của việc có một mối quan hệ hoặc kết hôn thành công. Cả hai bạn cần có khả năng dành những thứ tầm thường để mang lại lợi ích cho mối quan hệ.

Nếu đôi khi bạn không sẵn sàng hy sinh hoặc thậm chí đặt đối tác của mình trước đôi khi, bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Đây là một trong những điều chúng ta nhận thấy trong các cặp vợ chồng ly dị. Lúc đầu, bạn cao về giai đoạn đầu của một mối quan hệ. Bạn rất vui khi cho đi, nhưng một khi mặc những cặp vợ chồng mong đợi mọi thứ để giữ nguyên.

điều là, các mối quan hệ không dễ dàng. Họ yêu cầu công việc, nỗ lực, giao tiếp và hy sinh. Và nếu bạn hoặc đối tác của bạn không sẵn sàng làm điều đó, ngay cả trước những cuộc hôn nhân, có một cơ hội rất tốt mà mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

# 8 bạn đang làm điều đó cho họ. Bạn yêu đối tác của bạn. Bạn biết họ muốn kết hôn. Bạn không thể tưởng tượng làm tổn thương họ. Mặc dù bạn có thể do dự chấp nhận một đề xuất hoặc xúi giục một người, cuối cùng bạn tiến về phía trước vì lợi ích của họ.

nhưng, nếu kết hôn không phải là những gì bạn muốn và bạn chỉ đang làm điều đó cho họ, cuối cùng sẽ dẫn đến sự phẫn nộ có thể biểu hiện vào các vấn đề như gian lận, nói dối, v.v. Tôi biết tôi đã nói rằng bạn phải hy sinh để có một cuộc hôn nhân thành công, nhưng bạn không cần phải hy sinh tương lai của mình.

# 9 bạn muốn tiêu đề. nghe có vẻ tệ. Tôi biết. Bạn có thể không muốn thừa nhận điều này, nhưng một số người chỉ muốn kết hôn để nói rằng họ đã kết hôn. Nó có vẻ nông cạn, và tốt, nó là.

bạn có thể muốn trở thành #relationshiplyals, đăng ảnh cưới dễ thương, và có một mối quan hệ mà những người khác ghen tị. Nhưng đó không phải là những lý do tốt để kết hôn hoặc thậm chí lý do tất cả, thực sự. Nếu hôn nhân là mục tiêu của bạn, nhưng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bình đẳng thì không, bạn chắc chắn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

# 10 bạn cảm thấy bị áp lực. nghe có vẻ điên rồ. Bạn bị áp lực để uống. Bạn bị áp lực để giảm cân. Nhưng bị áp lực để làm cho một sự thay đổi lớn như hôn nhân có vẻ điên rồ, phải không? Bạn có thể nghĩ rằng bạn mạnh mẽ hơn thế. Bạn có thể nghĩ rằng cha mẹ, xã hội hoặc thậm chí bạn bè của bạn không bao giờ có thể gây áp lực cho bạn đủ để làm điều đó.

nhưng, ngay cả với ý tưởng rõ ràng đó, nó xảy ra mỗi ngày. Mọi người kết hôn, tham gia, hoặc thậm chí cầu hôn vì họ cảm thấy bị đẩy. Các đồng nghiệp của họ đều kết hôn, và họ chỉ cảm thấy như họ nên. Cảm giác như bạn nên kết hôn có nghĩa là bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

bạn cần muốn kết hôn để sẵn sàng cho nó, nếu không có điều đó, bạn sẽ tiếp tục hiển thị các dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

Phải làm gì nếu bạn đang có dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân

nó có thể cảm thấy xấu hổ và đáng xấu hổ khi thừa nhận bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Bạn có thể cảm thấy như một thất bại khi gọi một sự tham gia hoặc thừa nhận bạn chưa sẵn sàng. Nhưng hãy đoán xem? Đến với các điều khoản ngay bây giờ, và nói chuyện với đối tác của bạn về nó trước khi đám cưới là điều trưởng thành nhất bạn có thể làm.

nó có thể cảm thấy dễ vỡ hoặc non nớt, nhưng bây giờ tốt hơn là đi ra ngoài đám cưới của bạn hoặc ly hết ba tháng. Bạn thậm chí có thể có được một phản ứng tích cực từ đối tác của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên chia tay, nhưng có thể bạn đi đến các cặp vợ chồng tư vấn.

bạn không cần phải có vấn đề về mối quan hệ lớn để hưởng lợi từ việc tư vấn. Tư vấn của các cặp vợ chồng có thể xây dựng niềm tin vào mối quan hệ của bạn và xây dựng theo hướng của bạn về phía hôn nhân.

Nếu bạn đang có dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân thì không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ. Chỉ cần tiếp tục sống và phát triển.

Bình luận