Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Có phải anh ấy quan tâm đến tôi? 15 Dấu hiệu Anh ấy thực sự thu hút cho bạn

Nhầm lẫn nếu anh ta vào bạn hoặc chỉ là đẹp? Nếu bạn đã tự hỏi, được ông quan tâm đến tôi, và chỉ không biết, đây là những manh mối mà bạn cần.

Giây phút tôi nhìn thấy một anh chàng dễ thương, tôi đã suy nghĩ, là anh quan tâm đến tôi hay không. Tôi đang phân tích mọi điều duy nhất anh ta, làm thế nào anh nói với tôi, cách anh nhìn tôi-tôi đi một chút wacko. Nhưng đôi khi, nó thực sự là một thách thức để tìm hiểu xem ai đó đang quan tâm đến bạn hay không.

Không phải ai cũng quá rõ ràng khi nói đến hiển thị cảm xúc của mình. Thêm vào đó, một số kẻ nghĩ về bạn như một người bạn, nhưng thỉnh thoảng thả lời khen hoặc flirtatiously chạm vào bạn.

Có phải anh ấy quan tâm đến tôi? 15 cách để khẳng định chắc chắn

Thành thật mà nói, bạn không bao giờ có thể biết chắc chắn như thế nào ai đó cảm thấy về bạn trừ khi họ cho bạn biết. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho một giả định tốt đẹp dựa trên cách họ yêu cầu bạn.

Cho đến khi bạn nhận được vào thời điểm mà họ cho bạn biết làm thế nào họ cảm thấy về bạn và trả lời câu hỏi huyền thoại, “Anh ấy quan tâm đến tôi?” bạn nên xem xét các dấu hiệu. Vâng, đúng vậy, có những dấu hiệu! Nếu bạn giữ cho đôi mắt của bạn ra cho những dấu hiệu, bạn có thể nhận được câu trả lời của bạn.

# 1 Bạn cảm thấy nó. Bạn có thể thứ hai đoán chính mình, nhưng bản năng của bạn biết có chuyện gì thế. Bây giờ, là anh sẽ làm cho một di chuyển? Đó là một câu hỏi hoàn toàn khác nhau. Chỉ vì anh ấy quan tâm đến bạn không có nghĩa là anh ta sẽ theo đuổi bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy anh ấy thích bạn như hơn một người bạn, sau đó bạn có nhiều cơ hội để kiểm tra các vùng biển với anh ta.

# 2 tán gẫu He. Ông sẽ không được đầu tư thời gian của mình trong nói chuyện với bạn nếu anh ấy không quan tâm đến bạn. Ông nhắn tin cho bạn, gọi cho bạn, nói chuyện với bạn tại nơi làm việc hay trường học. Bạn dành nhiều thời gian nói chuyện với anh ấy hơn bạn làm gì để những người bạn khác. Tôi không thể đứng nhắn tin, ngón tay cái của tôi bị đau, vì vậy, bạn phải là một người tôi như thế nào nếu tôi sẽ nhắn tin cho bạn tất cả các thời gian.

# 3 cuộc hội thoại của bạn có ý nghĩa. Nếu bạn hai chỉ nói chuyện về thời tiết hoặc làm thế nào lãng phí bạn đã cuối tuần trước, rằng chương trình được rất nhiều về bạn mối quan hệ-không nhiều đang xảy ra. Nhưng nếu các cuộc đàm thoại giữa hai người không nói chuyện nhỏ, như trong, bạn thực sự đã chia sẻ một số khoảnh khắc sâu với nhau, thì đây là một dấu hiệu tuyệt vời. Nếu anh ta nói về nhiều hơn bản thân mình, muốn biết thêm về bạn, sau đó bạn đang nhận được ở đâu đó.

# 4 Ông bao gồm bạn trong các phần khác của cuộc đời mình. Nếu bạn biết anh ta đi làm hoặc đi học nhưng ông mời bạn ra ngoài với bạn bè khác của mình, tuyệt vời. Khi ông bao gồm bạn trong các phần khác của cuộc đời mình, nó cho thấy rằng ông nghĩ rằng đánh giá cao bạn. Bây giờ, ngày của riêng mình, điều này cho thấy bạn hoặc là ông ấy thích bạn như bạn bè hoặc là một cái gì đó nhiều hơn nữa. Vì vậy, nhìn vào dấu hiệu khác cũng như nếu anh ta làm điều này.

# 5 Ông nhớ lại tất cả những điều nhỏ nhặt. Bạn không thể nghĩ rằng đây là quan trọng, nhưng nó được. Hầu hết các chàng trai có thính giác có chọn lọc, họ nghe những gì họ muốn nghe. Nhưng nếu ông nhớ làm thế nào bạn thích cà phê của bạn hoặc những gì món tráng miệng yêu thích của bạn, đó là một dấu hiệu anh ta quan tâm đến bạn. Điều này có nghĩa là anh ta đang yêu? Số Nhưng nó chứng tỏ mình quan tâm.

# 6 Ông tán tỉnh với bạn. Khi mọi người tán tỉnh, nó được sử dụng để xây dựng sự căng thẳng tình dục giữa mỗi khác. Bây giờ, nếu nó hoàn toàn là thuần khiết, thường rất hạn chế để không tán tỉnh. Tuy nhiên, nếu anh ấy là vào bạn, anh ta sẽ tán tỉnh với bạn, trêu chọc bạn, nhẹ nhàng chạm vào bạn. Mặc dù vậy, một số người đàn ông đang tán tỉnh một cách tự nhiên, vì vậy, giữ một mắt ra cho điều đó.

# 7 Ông phát sáng xung quanh bạn. Anh ấy luôn cười và mỉm cười khi bạn đang ở xung quanh. Làm cho tinh thần mặc dù, phải không? Khi bạn như là xung quanh một ai đó, bạn hài lòng. Vì vậy, tại sao nó sẽ là bất kỳ khác nhau cho anh ta? Nếu thay đổi tâm trạng của mình, tích cực, khi bạn đang ở xung quanh mình-đó là vé.

# 8 Ông bảo vệ của. Bây giờ, điều này không có nghĩa là anh ấy ám ảnh và sở hữu của bạn. Đó cũng cho thấy sự quan tâm của mình, nhưng theo một cách rất không lành mạnh, vì vậy xem ra cho điều đó. Mặc dù vậy, nếu bạn đang ở câu lạc bộ và một số anh chàng tiếp cận, không để lại cho bạn một mình, ông không có vấn đề dính líu. Cho dù ông về thể chất hoặc bằng lời nói bảo vệ bạn, anh ấy có trở lại của bạn.

# 9 ngôn ngữ cơ thể của Ngài. Ngôn ngữ cơ thể là một dấu hiệu rất lớn khi nói đến nhìn thấy nếu anh ấy quan tâm đến bạn. Nó thực sự chiếm 80% giao tiếp của con người, vì vậy, tốt nhất là bạn chú ý đến nó. Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ cởi mở và đối mặt trực tiếp cho bạn. Anh ta sẽ không có một vấn đề nhận được gần gũi với bạn, và anh ta sẽ cung cấp cho bạn giao tiếp bằng mắt trực tiếp.

# 10 Ông cố gắng để làm cho bạn cười. Anh muốn em được hạnh phúc xung quanh mình, do đó, ông cố gắng hết sức mình để làm như vậy. Ông sẽ làm trò đùa, và đảm bảo rằng bạn không chán xung quanh mình. Mặc dù anh ấy cố gắng, anh không phải vì bạn đã thích anh ấy. Bạn có thể nghĩ rằng ông là một trong những chàng trai hài hước mà bạn biết.

# 11 Anh của thần kinh xung quanh bạn. Một số chàng trai không nên Suave xung quanh người phụ nữ mà họ có tình cảm với. Thay vào đó, họ hoàn toàn trái ngược, những xác tàu lo lắng. Họ không thể nói một câu đầy đủ mà không nói lắp, có lẽ họ cảm thấy bị đe dọa xung quanh bạn. Nếu anh ấy là giá trị của nó, sau đó ông sẽ học cách để xử lý sự lo lắng của mình.

# 12 Đột nhiên, sự xuất hiện của mình được cải thiện. Hãy nhớ khi bạn Hai người gặp nhau lần đầu tiên? Ông đã luôn luôn mặc quần thể thao và áo sơ mi rộng thùng thình. Nhưng bây giờ, anh ấy nghỉ ngơi trong quần phù hợp mỏng và áo thun được trang bị. Thật là một sự thay đổi kỳ lạ, không bạn nghĩ? Đột nhiên, anh ấy đặt nỗ lực nhiều hơn vào sự xuất hiện của mình … cũng … bạn có thể là lý do tại sao.

# 13 Ông mềm lên xung quanh bạn. Phía trước bạn bè của mình, ông có thể chơi “cứng rắn” toàn bộ hành động, nhưng trước mặt bạn, ông làm mềm lên ngay. Anh ấy cho bạn thấy màu sắc thật sự của mình vì ông tin tưởng bạn và cảm thấy thoải mái xung quanh bạn. Bây giờ, điều này có thể không có nghĩa là anh ấy vào bạn, nhưng nó không có nghĩa rằng ông quan tâm đến bạn.

# 14 handsy He. Ông thích chạm vào bạn, ôm bạn. Trong thực tế, ông không thể giữ tay tắt của bạn. Tất nhiên, anh ấy có thể kiểm soát bản thân mình nhiều như anh có thể nhưng thật khó khi bạn thích một ai đó. Nếu bạn nhận thấy anh ấy chạm vào bạn, đó là thường là một gợi ý mạnh mẽ rằng ông là vào bạn.

# 15 Anh ta nói với bạn. Nếu anh chỉ đi ra và nói với bạn, đây là điều tốt nhất có thể xảy ra. Ý tôi là, bạn không cần phải phân tích và liên tục đọc vào những gì ông ấy đang làm. Anh ấy thích bạn và anh ấy đã nói với bạn, đó là kết thúc của nó.

Bây giờ bạn biết những dấu hiệu, lần sau khi bạn thấy anh chàng, nhìn những dấu hiệu để trả lời các câu hỏi về suy nghĩ của bạn, là anh quan tâm đến tôi? Bạn có thấy họ không? Nếu họ cho thấy nhiều dấu hiệu, sau đó ông chỉ có thể thực sự vào bạn.

Bình luận