Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 8

Có gì trên trái đất là Nữ Hypergamy? 7 bài học về hiện tượng này

Sinh học có rất nhiều câu trả lời cho, và nữ hypergamy là một khía cạnh về điều đó. Tìm hiểu cách phụ nữ “sinh học” nhìn cho đối tác lý tưởng.

Dường như một thuật ngữ khoa học mới được ném cách của chúng tôi mỗi năm phút, và một trong những mới nhất? Nữ hypergamy.

Nghe có vẻ đau đớn, phải không? Vâng may mắn, nó không phải. Tuy nhiên, nó là thú vị để tìm hiểu về. Nó có thể cung cấp cho bạn bạn hiểu rõ cách những người phụ nữ xung quanh bạn đang vô tình thu hút bởi đối tác lý tưởng của họ. Tất nhiên, điều này không cho chúng tôi biết quá nhiều về lý do tại sao nhiều phụ nữ được rút về phía đối tác hoàn toàn sai. Tất nhiên, không có gì là một khoa học hoàn hảo!

nữ hypergamy là gì?

Ở định nghĩa cơ bản nhất của nó, nữ hypergamy là xu hướng của một người phụ nữ để tìm kiếm một đối tác của một tình trạng cao hơn hoặc lớp hơn cô. Nó cũng có thể có nghĩa rằng cô ấy sẽ tìm kiếm một đối tác với thu nhập cao hơn mình.

Ý nghĩ vô thức là để tìm kiếm đối tác tốt nhất có thể để lập gia đình và có con. Âm thanh khá thời tiền sử, đúng, nhưng đó là những gì lý thuyết này của hypergamy nữ dựa trên.

Điều này làm cho nó âm thanh như tất cả phụ nữ đang bị buộc tội là một kẻ đào vàng và tìm kiếm một đối tác sẽ cung cấp cho họ những gì họ cần. Do đó, cho phép họ bắt đầu nảy ra trẻ em một cách dễ dàng. Đó không phải là những gì nữ hypergamy là về. Tất nhiên, đa số phụ nữ không quan tâm đến dòng tiền khi rơi vào tình yêu.

Thật là một nữ đang tìm cách ra khi cô ấy một cách vô thức dẫn dắt bởi lý thuyết này không nhất thiết phải là vẻ bề ngoài hay sức mạnh. Và, nó chắc chắn không phải lúc nào về tiền bạc. Nó chỉ đơn giản một cái gì đó mà cô ngưỡng mộ một người bạn. Nó có thể là bất cứ điều gì, từ niềm đam mê và ổ đĩa của họ, để tinh thần sáng tạo của họ. Bạn có thể nói rằng đây là lý do tại sao rất nhiều phụ nữ yêu nhạc sĩ. Họ ngưỡng mộ tài năng sáng tạo của họ.

Nó đi xuống đến các hypergamy xảy ra trong tâm trí của mình và những gì cô cho là thỏa mãn hay không.

Vì vậy, đây là tin tốt cho những người có thể không phải là đẹp trai nhất hoặc những người giàu có nhất. Sức hấp dẫn thực sự là trong mắt của kẻ si tình!

các yếu tố hypergamous phổ biến nhất là gì?

Có lẽ bạn đang đọc bài viết này và nghĩ rằng nó không có gì hơn một sự tổng quát rất lớn. Hey, tôi chỉ đem lại cho bạn khoa học đằng sau ý tưởng!

Nữ hypergamy cơ bản đi xuống đến những gì một người phụ nữ thấy hấp dẫn về một đối tác tiềm năng. Nó dẫn cô về phía an toàn cảm giác, an toàn, và có lẽ cuối cùng, đưa tới kết hôn và có con.

Một lưu ý ở đây, tôi không gợi ý rằng những gì của mỗi người phụ nữ muốn, tất nhiên. Tôi chỉ đơn giản giải thích lý thuyết!

Thật thú vị khi nhìn vào một số yếu tố hypergamous phổ biến nhất mà các nhà khoa học tin rằng một người phụ nữ cảm thấy đủ an toàn để muốn thực hiện một cuộc sống với một người đặc biệt này.

Có bao nhiêu trong số này làm bạn đồng ý với?

# 1 lãnh đạo. Một phụ nữ ngoại hình cho một đối tác người có một cá tính mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo nhân dân xung quanh họ một cách dễ dàng. Điều này không có nghĩa là họ kiêu ngạo. Nó có thể có nghĩa là họ dẫn theo một cách yên tĩnh quá. Lãnh đạo có nghĩa là sức mạnh. Nó cho thấy cô rằng nếu cô ấy thấy mình trong những lúc khó khăn, đối tác của cô sẽ giúp cô qua nó một cách tự nhiên.

# 2 Ambition hay niềm đam mê đối với công việc của mình. Một người yêu những gì họ làm và có một niềm đam mê thực sự cho nó là hấp dẫn đối với phụ nữ. Điều này có thể cao bay thương mại loại, một nghệ sĩ, một nhạc sĩ, nó có thể là bất cứ điều gì, nhưng họ phải yêu những gì họ làm, cống hiến của họ tất cả với nó, và thực sự cảm thấy điều đó trong tâm hồn của họ. Đây là ngay lập tức hấp dẫn đối với nhiều phụ nữ, và có lẽ giải thích tại sao nhạc sĩ dường như là như matatabi nhiều!

# 3 Một xấu xa cảm giác hài hước. Come on, ai đó làm cho bạn cười là rất tốt và cho thấy rằng khi thời buổi khó khăn, họ sẽ kéo bạn qua với sự hài hước và sự dịu dàng. Đây là điều mà nhiều phụ nữ tìm kiếm, và tôi biết đó là danh sách của tôi!

# 4 Vâng bật ra và cũng mặc quần áo. Cách một người nào đó trình bày bản thân với thế giới chắc chắn nằm trong danh sách hypergamy nữ. Điều này không có nghĩa là họ phải đeo tên nhà thiết kế. Nhưng họ cần phải có phong cách ban đầu của mình mà phù hợp với họ và được đeo với sự tự tin.

# 5 niềm tin. Một đối tác chảy tự tin yên tĩnh riêng của họ là không thể cưỡng lại. Nó cho thấy sức mạnh cá nhân và nhân vật. Một lần nữa, đặc điểm này cho thấy một người phụ nữ rằng nếu thời kỳ khó khăn đến với họ, họ sẽ có thể vượt qua nó. đối tác của mình sẽ giúp hướng dẫn cô qua.

# 6 Empathy. Không ai muốn một đối tác không có sự đồng cảm và không thể hiện lòng tốt để những người xung quanh. Điều này không có nghĩa là một người phụ nữ muốn có một Thắng dễ dàng trong một đối tác. Nhưng họ muốn một ai đó hiểu nó như thế nào để đi bộ một dặm trong người khác là giày dép và các chương trình tử tế như vậy.

# 7 Khả năng lắng nghe. Nhiều phụ nữ tìm kiếm một đối tác là người có thể thực sự lắng nghe họ. By ‘lắng nghe,’ thực sự nghe lời và đưa họ vào, không chỉ cho họ nổi vào và ra khỏi bộ não của họ và không mang nó trong hoặc xử lý nó!

Từ đó danh sách các đặc điểm, bạn có thể thấy rằng hypergamy nữ là không thực sự về việc tìm kiếm đối tác hoặc người cao giàu nhất lên trên địa vị xã hội, đó là về việc tìm kiếm một người nào đó với đặc điểm tính cách đúng đắn và hứa hẹn một tương lai an toàn và yêu thương.

Vì vậy, tại sao nhiều phụ nữ thuộc đối với các đối tác sai?

Đó là một câu hỏi hay, và tôi thực sự không có một câu trả lời. Đây là nơi lý thuyết về hypergamy nữ rơi xuống một chút. Nó không làm việc tất cả thời gian, vì vậy bạn chỉ có thể giả định rằng nó có ngày ‘tắt’ của nó thỉnh thoảng!

Chúng ta đều giảm cho người sai trong quá khứ. Có lẽ, bạn có thể tranh luận rằng đó là để dạy chúng ta những gì chúng ta thực sự muốn và những gì chúng ta nên tìm kiếm. Bạn không thể học bất cứ điều gì mà không cần phải trải qua nó đúng cách cho chính mình. Rơi cho nhầm người chắc chắn dạy cho bạn những gì bạn không muốn lặp lại trong tương lai.

Vì vậy, những gì bạn nghĩ sao về hypergamy nữ? Bạn có nghĩ rằng đó là một giả thuyết cho rằng có một cái gì đó chân thật đằng sau nó, hoặc bạn có nghĩ đó là về cơ bản không có gì hơn một cái cớ cho những gì phụ nữ muốn? Tôi đang trên hàng rào, nếu tôi trung thực.

Danh mục các đặc điểm có xu hướng được chính xác những gì hầu hết phụ nữ tìm kiếm một người bạn. Tất nhiên, bạn muốn một người tốt bụng, tự tin và một người làm cho bạn cười. Tuy nhiên, có lẽ đó là ý tưởng thần bí của hypergamy nữ đang diễn ra trong nền, chứ không phải là những gì chúng ta giả định là chỉ tốt cảm giác chung cũ?

Ý tưởng để di chuyển qua là bất cứ ai đang chuyển động cùng với hypergamy nữ nó để lấy một đối tác người kiếm được tiền và có địa vị xã hội cao. Chắc chắn, một số phụ nữ làm. đơn giản nhất muốn một ai đó sẽ đi với họ cho đến cuối cùng, hỗ trợ họ thông qua tất cả mọi thứ, và là người bạn tốt nhất của họ. Vào cuối ngày, chắc chắn đó là những gì tất cả chúng ta mong muốn, phải không?

Ý tưởng về hypergamy nữ rất khó để giải thích. Thực sự, phụ nữ chỉ muốn ai đó làm tăng tuổi thọ của họ, làm cho họ cảm thấy tốt, và mang lại cho họ một cuộc sống hạnh phúc!

Bình luận