Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

14 câu nói kể rằng thời gian từ bỏ mối quan hệ

Bạn đang trong một mối quan hệ mà bạn tin rằng bị ràng buộc cho máng xối? Don Phòng bị mắc kẹt trong một đường ray. Đọc lên để xem bây giờ là khi nào nên từ bỏ một mối quan hệ.

Con người thay đổi, tình cảm thay đổi. Có lẽ ngọn lửa dục vọng giờ đã biến thành tro bụi, và bạn không có manh mối. Có thể bạn kêu la để giữ cho ngọn lửa sống, nhưng ở đó, không thể cứu được nó. Tình yêu (hoặc thậm chí là sự tôn trọng) tan biến. Vì vậy, don tự hỏi nếu bạn cảm thấy chán nản, tức giận, hoặc nói chung cảm thấy như shit. Nó chỉ cần thời gian để ném vào khăn và từ bỏ một mối quan hệ.

14 dấu hiệu để biết khi nào nên từ bỏ mối quan hệ

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có nên ở lại và đấu tranh cho mối quan hệ của mình hay quyết định tiếp tục, hãy đọc tiếp để biết khi nào nên từ bỏ một mối quan hệ hoặc nếu nó có thêm một cơ hội nữa.

# 1 Khi bạn luôn luôn nhìn lại. Một dấu hiệu tốt về một mối quan hệ lành mạnh là khả năng sống trong hiện tại của bạn mà không phải hối tiếc từ quá khứ hoặc sợ hãi về tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bị trói buộc bởi quá khứ của mình đến mức bạn có thể tiến lên, thì đó là một lá cờ đỏ. Mối quan hệ của bạn bị đình trệ ở một nơi không lành mạnh nếu bạn phải nghĩ lại về những khoảnh khắc hạnh phúc của mình bởi vì không có gì gần gũi với những khoảnh khắc hạnh phúc đó xảy ra bây giờ.

# 2 Khi nó đau nhiều hơn hạnh phúc. Một mối quan hệ là một cam kết luôn luôn chọn nhau thông qua cả những chiến thắng và những khó khăn. Và tốt và xấu dường như không thể tránh khỏi.

Có lẽ trong suốt thời gian bắt đầu mối quan hệ, bạn luôn luôn vui vẻ khi đắm mình trong ánh sáng của sự lãng mạn ban đầu. Tuy nhiên, thực tế thành công, và có thể có những rắc rối trên đường đi. Nếu mối quan hệ của bạn khiến bạn không hạnh phúc nhiều hơn hạnh phúc, thì có một điều gì đó không ổn.

# 3 Khi có luôn luôn một điều kiện. Tình yêu nên tự do và vô điều kiện. Nếu bạn thấy mình làm việc chăm chỉ chỉ để có được sự chấp thuận, tình cảm, tình yêu và lòng trung thành của đối tác, thì đó là mối quan hệ sai lầm. Trong khi tăng trưởng nên là một phần của mối quan hệ của bạn, đối tác của bạn không nên thay đổi vì lợi ích của ý tưởng của họ hoặc sở thích riêng của họ. Hãy tự do vẫn là chính mình ngay cả khi bạn đang chia sẻ cuộc sống của mình với ai đó.

# 4 Khi bạn phải thuyết phục bản thân. Khi bạn thức dậy mỗi ngày, cố gắng nở một nụ cười trên khuôn mặt và thuyết phục bản thân bạn là một mối quan hệ tuyệt vời. Hoặc là đối tác của bạn là tuyệt vời. Bạn chỉ đánh lừa chính mình. Bạn không phải làm việc rất chăm chỉ để thuyết phục bản thân bạn về mối quan hệ đúng đắn với đúng người.

Trên thực tế, trong một mối quan hệ lành mạnh nên dễ dàng và không cần chứng minh bất cứ điều gì với bản thân hoặc bất kỳ ai khác.

# 5 Khi có cuộc xung đột và oán giận chưa được giải quyết. Có thể bạn không chiến đấu đúng đắn, giao tiếp tích cực hoặc xử lý mọi việc trong mối quan hệ của bạn theo cách xây dựng và trưởng thành. Kết quả là, xung đột xảy ra thường xuyên. Ngay cả những cuộc giao tranh này cũng không được giải quyết theo cách họ cần.

Hãy xem liệu các vấn đề đánh dấu một trong hai bạn cứ tiếp tục xảy ra mà không có bất kỳ giải pháp hay hòa giải nào. Kết quả là các vết thương của bạn liền nhau sẹo lên nhau và sâu bên dưới sự phẫn nộ bề mặt chỉ tích tụ.

# 6 Khi nó đi đâu. Khi một mối quan hệ bị đình trệ, nó bị ràng buộc bởi đáy đá. Nếu bạn tiếp tục chiến đấu với các vấn đề tương tự ngay cả sau khi bạn đã giải quyết nó, thì một thứ gì đó đã phải đưa ra. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình bị bế tắc, hãy thừa nhận mối quan hệ không có kết quả. Đã đến lúc bỏ cuộc.

# 7 Khi bạn không đi đâu cả. Một mối quan hệ lành mạnh, tích cực cho phép cả hai bạn phát triển theo nhiều cách như cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bế tắc với đầu gậy ngắn và cảm thấy ngột ngạt, hãy xem xét vai trò của bạn trong mối quan hệ. Bạn phải được tự do không chỉ là chính mình mà còn được sống và phát triển như bạn muốn. Cách bạn biết là tốt nhất cho bạn.

# 8 Khi bạn chiến đấu nhiều hơn bạn nói. Những bất đồng và tranh luận là không thể tránh khỏi trong các mối quan hệ. Trong thực tế, coi đây là những vấp ngã cho phép bạn đi ra mạnh mẽ hơn và tốt hơn như một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, có một cách tốt để chiến đấu và có một cách tuyệt vời.

Bây giờ, nếu bạn nhận thấy bạn và đối tác của bạn luôn bắt đầu những cuộc nói chuyện nhỏ nhất với nhau, hãy ném bùn vào nhau, một điều gì đó chắc chắn rất khó chịu. Một mối quan hệ lành mạnh cần giao tiếp đúng đắn và tích cực để phát triển và lâu dài. Nếu bạn không làm điều này, thì tạm biệt.

# 9 Khi bạn chỉ khác nhau như vậy. Họ nói rằng sự đối lập thu hút. . . Nhưng để mối quan hệ có hiệu quả, nó rất quan trọng, cả hai bạn đều chia sẻ thậm chí một số mối quan hệ tương đồng về giá trị, niềm tin và ưu tiên của bạn. Nó không quan trọng nếu bạn có quan điểm chính trị hoặc tôn giáo khác nhau. Tất cả những điều này có thể được giải quyết miễn là giá trị cốt lõi của bạn vẫn giữ nguyên.

# 10 Khi bạn không ở cùng một trang về mặt cảm xúc. Có thể bạn cam kết trong mối quan hệ hơn đối tác của mình hoặc ngược lại. Bạn có muốn một cái gì đó ra khỏi mối quan hệ nhiều hơn đối tác của bạn được chuẩn bị để cung cấp? Dù đó là gì đi nữa, nếu bạn không ở cùng một trang về mặt tình cảm, thì bạn chỉ đang nắm bắt những ống hút trong mối quan hệ của mình.

Ở lại với đối tác của bạn, hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn hoặc khác đi hoặc cuối cùng đối tác của bạn muốn chuyển sang cấp độ tiếp theo không hoạt động. Bạn cuối cùng thất vọng. Và đối tác của bạn có thể vẫn không có khả năng cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Bạn tốt hơn hết là kết thúc mọi thứ.

# 11 Khi bạn không thể quan tâm ít hơn. Trái ngược với tình yêu không phải là ghét. Trái ngược với tình yêu là sự thờ ơ. Nếu bạn đã ở với đối tác của mình khá lâu và bạn thấy mình có thái độ thờ ơ với họ, thì đó thực sự không có điểm nào để ở bên nhau. Nếu nó là đối tác của bạn, người vô tâm hoặc ích kỷ hoặc chỉ không quan tâm đến việc bạn có còn thở hay không, thì chỉ là không có điểm. Kết thúc nó và di chuyển trên.

# 12 Khi bạn mất tự trọng. Một mối quan hệ cần một nền tảng không chỉ về tình yêu mà còn cả sự tôn trọng. Bên cạnh việc tôn trọng lẫn nhau, cả hai bạn cũng nên có một lòng tự trọng lành mạnh. Và không có đối tác quan tâm hay yêu thương bao giờ cho phép bạn cúi xuống hoặc đánh mất lòng tự trọng của bạn chỉ vì lợi ích của mối quan hệ. Điều đó rõ ràng trở thành một chiều. Hãy tin tưởng chúng tôi, giữ bất cứ điều gì tự trọng mà bạn còn lại và chỉ cần thoát ra.

# 13 Khi có tình dục không có giới tính. Tình dục là, và sẽ luôn là một phần quan trọng của một mối quan hệ lãng mạn. Nó không thành vấn đề nếu bạn không thực sự thích nó như thỏ, nhưng nếu bạn không bị hấp dẫn tình dục với đối tác của mình nữa, thì đó là một cái gì đó không ổn. Cả hai bạn đều nỗ lực nhiều hơn để trị vì tia lửa hoặc chỉ ném vào khăn. Mối quan hệ kết thúc trong ngọn lửa. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn gian lận vì điều này, thì một trong hai bạn sẽ bị đốt cháy.

# 14 Khi tương lai của bạn không có đối tác của bạn trong đó. Là một cặp vợ chồng trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn lập kế hoạch cùng nhau. Bạn thậm chí nên hào hứng cho tương lai thay vì sợ hãi. Nếu một trong hai bạn không bao gồm những người khác trong các kế hoạch dài hạn hoặc thậm chí ngắn hạn của mình, bạn phải hỏi loại mối quan hệ mà bạn đã tham gia.

Giữ mối quan hệ đã kết thúc, bạn và đối tác của bạn có một sự bất công rất lớn. Donith ở lại trong một mối quan hệ mà bạn don Patrick cảm thấy còn sống và không muốn sống. Nó tốt hơn cho cả hai bạn biết khi nào nên từ bỏ một mối quan hệ, vì vậy bạn chuyển đến những nơi tốt hơn với một cơ hội mới trong tình yêu và hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng, buông tay có thể là điều tốt nhất xảy ra với cả hai bạn. Đôi khi, từ bỏ một mối quan hệ không phải là dấu hiệu của sự thất bại cũng không phải là kết thúc. Bạn thực sự cho phép bản thân bắt đầu lại, lần này với một viễn cảnh tươi mới và một hy vọng mới.

Bình luận