Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 10

Có một độ tuổi tốt nhất để kết hôn? Thống kê so vớiĐời thực

Mọi người đều có ý kiến ​​khác nhau về thời điểm thích hợp để kết hôn là, nhưng độ tuổi tốt nhất để kết hôn với tình yêu lâu dài là bao nhiêu?

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe mọi người nói rằng một cặp vợ chồng còn quá trẻ để kết hôn. Nó cũng không phổ biến để thấy một cặp vợ chồng già kết hôn. Nhưng với điều đó, bạn vẫn có những người yêu nhau ở trường trung học cùng nhau sau 20 năm và các cặp vợ chồng điều dưỡng nói: “Tôi làm.” Vì vậy, có tuổi tốt nhất để kết hôn khiến nó có nhiều khả năng kéo dài hơn không?

Nếu bạn kết hôn ngay trong điểm ngọt ngào đó, bạn có nhiều khả năng ở bên nhau không? Bạn sẽ hạnh phúc hơn? Nếu bạn đợi cho đến khi bạn có sự nghiệp của mình thành lập và mua một ngôi nhà, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân thành công hơn? Hoặc đang phát triển cùng nhau và xử lý những khó khăn những gì tạo nên một cuộc hôn nhân kéo dài?

có và không với tất cả các nó.

Tuổi tốt nhất để kết hôn là gì?

Theo thống kê, độ tuổi tốt nhất để kết hôn là 28-32. Trong thời gian này, các cuộc hôn nhân có nhiều khả năng tồn tại hơn năm năm. Bây giờ, đó có thể được coi là một cuộc hôn nhân thành công với một số người. Giả định rằng trong độ tuổi này, một cặp vợ chồng ổn định về tài chính và trải qua đủ để xử lý trách nhiệm của một cuộc hôn nhân.

nhưng, có rất nhiều biến đi vào một cuộc hôn nhân. Những thống kê này không nói rằng cuộc hôn nhân của 34 tuổi sẽ thất bại hoặc những người kết hôn ở độ tuổi hai mươi là cam chịu.

Họ cũng không nói rằng tất cả những người kết hôn từ 28 đến 32 sẽ có một cuộc hôn nhân lâu dài. Vì vậy, có một điều như tuổi tốt nhất để kết hôn?

Tôi phải nói không. Chắc chắn, những con số này có thể có ý nghĩa một cách khoa học và toán học. Có, não đạt đến độ chín ở 25, vì vậy nó sẽ có ý nghĩa rằng việc cam kết đó sau 25 sẽ bật ra tốt hơn. Nhưng, tất cả mọi người trưởng thành ở một tỷ lệ khác nhau. Bạn, anh chị em của bạn và tất cả người yêu cũ của bạn tăng trưởng ở các mức giá khác nhau. Chỉ vì bạn có thể chuẩn bị cho hôn nhân không có nghĩa là đối tác của bạn là và ngược lại.

Vậy, độ tuổi tốt nhất để kết hôn là gì? Tôi muốn nói không có ai. Có tuổi tốt hơn không? Nhiều khả năng là tuổi thành công? Một tuổi thực tế hơn? Chắc chắn rồi. Nhưng, điều đó có nghĩa là gì?

Tại sao có tuổi tốt nhất để kết hôn?

Hôn nhân không phải là một thỏa thuận kinh doanh. Đó không phải là một cái gì đó cần phải có sự vượt qua nhất định và một số điểm nhất định mà tôi chấm để đi qua. Bạn không cần phải sẵn sàng để có con để kết hôn. Bạn không cần phải ổn định hoặc sống một mình hoặc kiếm một số tiền nhất định. Chắc chắn, có những lứa tuổi nơi những thứ này được làm mịn, và có thể là một cuộc hôn nhân sau khi bạn đã tìm thấy tất cả những thứ đó là tốt hơn theo một số cách.

chỉ vì một cuộc hôn nhân thống kê không kết thúc bằng ly hôn không có nghĩa là nó hạnh phúc. Điều đó có thể có nghĩa là những cặp vợ chồng này đang cố gắng nhiều hơn để ở bên nhau hoặc ở lại với nhau vì chúng có rất nhiều để mất từ ​​chia tay.

Mặc dù có thể yên tâm để biết bạn sẽ kết hôn ở tuổi được báo cáo thống kê nơi cuộc hôn nhân kéo dài hơn, đó không phải là một điều chắc chắn. Một cuộc hôn nhân lâu dài không xác định một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nhưng, 28-32 vẫn là thời gian nhiều người bám như độ tuổi tốt nhất để kết hôn. Tại sao? Trung bình, trung bình, một khi bạn đã tấn công những năm hai mươi bạn đã có một số kinh nghiệm. Bạn đã thực hiện trách nhiệm, bạn biết những gì bạn muốn và tự tin hơn với chính mình. Bạn cũng đủ tuổi nhưng không được đặt theo cách của bạn. Bạn vẫn có thể thỏa hiệp.

Hôn nhân đòi hỏi phải thay đổi thói quen và chỗ ở hàng ngày của bạn cho người khác. Ở một độ tuổi nhất định, có thể khó thoát khỏi những gì bạn đã sử dụng và điều chỉnh. Tất cả điều này có ý nghĩa logic, nhưng đó không phải là tất cả những gì tạo nên một mối quan hệ. Điều giúp các mối quan hệ cuối cùng không chỉ là sự trung thực và giao tiếp, mà là một mong muốn làm cho nó hoạt động và ở bên nhau. Điều đó có thể đến ở mọi lứa tuổi.

Trên hết, các nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng kết hôn trong các bốn mươi mốt đến trung cấp của họ có tỷ lệ ly hôn thấp nhất. Nhưng, đối với những cặp vợ chồng muốn có một đứa trẻ một cách tự nhiên, đó sẽ không phù hợp nhất.

một lý thuyết khác là quy tắc 37%. Quy tắc này được cho là giúp bạn đưa ra nhiều quyết định như tìm kiếm ứng cử viên, nhà hoặc đối tác tốt. Về cơ bản, thời gian tốt nhất để bạn lựa chọn là khi bạn đã thấy 37% tùy chọn. Nhưng, với quy tắc này, tuổi 26 là thời điểm lý tưởng để tìm người bạn đời hoàn hảo của bạn, chỉ khi bạn đang tìm kiếm trong độ tuổi từ 18 đến 40. Mặc dù, chúng ta có thể muốn nghĩ như vậy, ở tuổi 18, hầu hết chúng ta đều không tìm kiếm Tình yêu mãi mãi của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đẩy lùi tuổi đó một vài năm, tỷ lệ 37% sẽ thay đổi.

giống như số liệu thống kê, lý thuyết này không mang nhiều trọng lượng. Nếu một người đã căn cứ vào cuộc sống tình yêu của họ một trong những thứ này, tôi tưởng tượng họ sẽ bị căng thẳng dữ dội và thậm chí buông xuống. Thừa nhận tuổi tốt nhất để kết hôn nên nhiều hơn một hướng dẫn lỏng lẻo hơn một bằng chứng vững chắc.

những lứa tuổi và thời gian này không cung cấp đủ chiffific. Mối quan hệ có rất nhiều trong và ngoài. Có quá nhiều thứ có thể đi sai hoặc đúng. Nhìn vào thời đại chỉ sẽ không bao giờ là đủ. Biết liệu đó có phải là thời điểm thích hợp để kết hôn vì bạn không nên nói về việc bạn bao nhiêu tuổi. Nó sẽ là về nếu nó cảm thấy đúng. Bạn có cảm thấy an toàn? Bạn có cảm thấy hạnh phúc không?

Những điều này là những gì tạo nên hoặc phá vỡ một cuộc hôn nhân. Bạn sẽ thấy tôi chờ đợi để chuyển đến với bạn trai của tôi cho đến khi chúng tôi đính hôn vì có tỷ lệ thành công cao hơn? Không. Tôi sẽ không bao giờ xem xét ai đó không tốt nghiệp đại học vì tỷ lệ ly hôn cao hơn trong số những người không có đại học giáo dục? Không.

Vì vậy, độ tuổi tốt nhất để kết hôn là gì? Chà, bây giờ bạn biết số liệu thống kê, câu trả lời là đơn giản … bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng nó là!

Bình luận