Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Cách tốt nhất để Cắt một ngày Bad Ngắn & Moves Bạn không bao giờ nên sử dụng

Hãy đối mặt với nó, ngày xấu là không thể tránh khỏi, nhưng biết một vài cách để cắt một ngày ngắn xấu có thể tiết kiệm đêm của bạn và tâm trạng của bạn.

Nếu bạn đã được trên sân khấu hẹn hò một thời gian, sau đó bạn biết rằng hầu hết số ngày không biến thành mối quan hệ. Trong thực tế, nhiều thậm chí không làm cho nó quá khứ món khai vị. Nhưng bạn có biết cách để cắt một ngày ngắn xấu và cứu vãn đêm của bạn?

Cho dù họ nhai với mở miệng, khói như một ống khói, hoặc nói chuyện về người yêu cũ không ngừng của họ, cắt một đoạn ngắn ngày là hoàn toàn dễ hiểu, và thường được bảo đảm. Vì vậy, đối với những lần khi bạn chắc chắn rằng người đó ngồi đối diện với bạn không phải là ông hay bà Đúng vậy, có một số cách để thoát khỏi một ngày xấu.

Có thô lỗ để cắt một ngày ngắn xấu?

Nó có thể dường như loại trung bình hoặc thô lỗ với cắt một ngày ngắn xấu. Có thể bạn nghĩ rằng bạn có thể chịu đựng qua một tiếng đồng hồ các loại đồ uống với một môi licker mãn tính, nhưng tại sao lãng phí thời gian của bạn? Bạn không nợ người bất cứ điều gì này.

Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn để có được ra khỏi đó. Có phải họ là thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng? Bạn chỉ biết rằng nó sẽ không làm việc ra? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể xử lý một vài phút với họ trước khi mất tâm trí của bạn?

Bạn không cần phải chịu đựng những ngày xấu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một đêm vui vẻ hay một đối tác cho phần còn lại của cuộc sống của bạn, bạn xứng đáng để tận hưởng thời gian của bạn và do đó làm họ. Vì vậy, thay vì lăn mắt của bạn thông qua bữa ăn tối, tìm hiểu một số cách lịch sự để cắt một ngày ngắn xấu.

cách để cắt một ngày ngắn xấu

Bạn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu cách hiệu quả có để cắt một ngày ngắn xấu. Một số là tinh tế trong khi những người khác rõ ràng hơn, nhưng điều đó có thể không phải là một điều xấu. Đôi khi người ta cần phải nhận ra những gì họ đang làm sai.

Ngoài ra, cố gắng không cảm thấy tội lỗi về việc này. Hẹn hò là để bạn có thể thưởng thức và nếu bạn không thưởng thức nó và nó không phải là làm cho bạn hạnh phúc, nói lời tạm biệt.

# 1 Có một kế hoạch. Đây là một con số thấp, nhưng nó sẽ giúp chỉ trong trường hợp. Không ai muốn đi vào một ngày suy nghĩ nó sẽ đi sai. Chúng tôi không muốn trở thành một suy nghĩ xấu hoặc chúng ta có thể là những người làm hỏng ngày.

Với con người mà nói, nó là thông minh để cung cấp cho mình một ra trước ngày thậm chí bắt đầu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sẽ gặp hoặc thậm chí một trong những lần đầu tiên, gặp họ tại các vị trí, do đó bạn có thể nhận ra những điều kiện riêng của bạn. Lái xe một mình, có tiền cho giá vé taxi, vv Bạn không muốn chạy ra ngoài và sau đó cần một ngôi nhà đi xe. Đó sẽ là hùng mạnh vụng về!

# 2 trả lời cuộc gọi. Đây là loại cheesy và một chút rõ ràng. Có ít nhất một tập phim trong mỗi bộ phim sitcom mà tính năng cốt truyện này, nhưng nó hoạt động.

Trước khi hẹn hò đầu tiên, nhờ một người bạn tin cậy để cung cấp cho bạn một cuộc gọi hoặc văn bản với một giả khẩn cấp về vào ngày 30 phút. Stick đến một cái gì đó đơn giản mà không đảm bảo quá nhiều câu hỏi tiếp theo: bạn tôi chạy ra khỏi khí, con chó của tôi đã nhận ra, có một trường hợp khẩn cấp làm việc.

Bạn muốn nó được tin cậy, nhưng cũng không quá nghiêm trọng như bất cứ ai đang ở trong bệnh viện hoặc tử vong. Nó nên được chỉ đủ rằng họ sẽ không nghi ngờ điều đó. Bằng cách này bạn có hiểu xem bạn cần một, nhưng có thể bỏ qua nó nếu như thời gian được tiến triển tốt.

# 3 Be cơ bản. Nếu bạn đang tìm cách để cắt một ngày ngắn xấu, thay vì một lời nói dối phức tạp hoặc thoát đầy kịch tính, chỉ cần giữ nó như là cơ bản càng tốt . Chỉ cần cho ngày của bạn, bạn có một buổi sáng sớm và vẫn có việc phải được thực hiện tối nay, nhưng không muốn hủy. Họ không thể tranh cãi với điều đó. Điều này cho phép bạn đi chơi để xem nếu có bất kỳ tiềm năng, nhưng mang đến cho bạn một lối ra hội chợ.

Thật không may, nếu bạn tận dụng những thao tác bạn tránh được một khuôn mặt-to-face bán phá giá, nhưng có lẽ sẽ phải nói với họ bạn không quan tâm cuối cùng. Hầu hết mọi người đàng hoàng sẽ theo dõi hủy hoặc tình trạng khẩn cấp và cố gắng gặp lại.

Chúng ta đều hy vọng những cách tinh tế của chúng tôi để cắt một ngày ngắn xấu sẽ đủ rõ ràng cho họ để có những gợi ý, nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Vì vậy, bây giờ mà bạn có nhiều thời gian để lên kế hoạch ra chiến lược rút lui theo dõi của bạn, bạn có thể biến nó thành một trong những tốt.

# 4 Hãy trung thực. Điều này có thể không phải là phương pháp đơn giản nhất của cắt một ngày ngắn xấu, nó thực sự có thể là siêu vụng về, nhưng nó được thẳng vào vấn đề. Thêm vào đó, điều này tránh được bất kỳ tiếp theo up sau này.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với một lời khen trước khi bạn cho họ xuống. Sau đó xin lỗi và nói với họ rằng bạn không cảm thấy nó và không muốn lãng phí thời gian của bạn hoặc họ. Nếu nói dối không phải là điều bạn và bạn muốn điều này là sự kết thúc chính thức, đây là phương pháp cho bạn.

Bạn có thể nói điều gì đó giống như, “Bạn đang thực sự tuyệt vời / ngọt / dễ thương, và tôi thật sự xin lỗi, nhưng tôi không cảm thấy một tia lửa giữa chúng tôi.” Hy vọng rằng, họ sẽ hiểu và tôn trọng sự trung thực của bạn. Và ai biết? Có lẽ trung thực của bạn có thể mang lại ngày vào cuộc sống. Đôi khi bị cùn có thể giúp bạn có được qua sự lúng túng. Hoặc thậm chí bạn có thể trở thành bạn bè.

Nếu khả năng làm tổn thương cảm xúc của họ thực sự làm phiền bạn, thay vì hoàn toàn dối trá, tôn tạo. Giả sử bạn nhận ra bạn không phải trên cũ của bạn. Bằng cách này, họ sẽ không mất nhiều hành vi phạm tội và không có văn bản theo dõi bất hạnh cần thiết.

Cách KHÔNG cắt một ngày ngắn xấu

Mặc dù cắt một ngày ngắn xấu là hoàn toàn chấp nhận được và không nên làm cho bạn cảm thấy tội lỗi, có một số điều bạn nên tránh khi làm việc đó. Những hành động này có thể tàn nhẫn hay không cung cấp cho bạn ra bạn lên kế hoạch. Vì vậy, đây là những gì để tránh khi cắt một ngày ngắn xấu.

# 1 Đừng nói bạn bị bệnh đang. Không chỉ sẽ là một người đẹp muốn để đưa bạn về nhà, nhưng họ có thể dừng lại vào ngày hôm sau với súp. Giả mạo bệnh có thể đã nhận ra bạn của bài kiểm tra toán lớp tám của mình, nhưng đây là thế giới thực.

# 2 không rời trong khi họ đang trong phòng tắm hoặc ngược lại. Đây thực chất là phiên bản đời thực của bóng ma. Rời trong khi họ đang ở trong nhà vệ sinh là một ví dụ tinh ranh di chuyển và lén ra ngoài cửa sổ phòng tắm mình chỉ là không cần thiết.

Nếu bạn cần phải rời khỏi rằng nặng, chỉ cần đi bộ ra cửa trước. Nghiêm túc, cố gắng tránh điều này trừ khi họ là một thằng ngốc thật.

# 3 Đừng chờ đợi. Nếu bạn biết ngày này là một người siêng năng từ rất sớm và kế hoạch trên Bailing, làm điều đó sớm hơn là sau này. Không cần để dẫn dắt ngày của bạn trên hoặc bị thông qua một ngày xấu lâu hơn bạn cần. Chỉ cần trích xuất bandaid tắt. Không có sử dụng trong việc kéo dài không thể tránh khỏi.

Với tất cả những điều này trong tâm trí, giữ một tâm trí cởi mở khi xảy ra một ngày. Đừng đi vào một ngày trong một không gian âm. Đây chỉ là một tùy chọn để có trong trường hợp của một ngày xấu, họ không phải là một đường đi đến.

Bình luận