Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Cách nhận biết nếu một anh chàng có một Big D: 11 Clues để Nhà nước Curiosity của bạn

Câu hỏi này có thể bật lên trong đầu của bạn bất cứ lúc nào khi bạn đang gặp gỡ một chàng trai mới. Nhưng bạn có thể học cách để biết một anh chàng có một D lớn?

Chúng ta đều biết rằng kích thước không quan trọng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không tò mò. Ý tôi là, đôi khi bạn chỉ muốn biết. Khi phụ nữ gặp một chàng trai, biết làm thế nào để biết một anh chàng có một D lớn là một trong những điều đầu tiên mà đi qua tâm trí chúng ta.

Có lẽ chúng ta thậm chí sẽ suy nghĩ về cách họ có quan hệ tình dục, nhưng để đạt được điều đó, chúng ta suy nghĩ về tinh ranh. Nó không có nghĩa là chúng tôi giống như anh chàng. Nó chỉ là một ý nghĩ mà nói đến cái tâm của chúng ta. Nó tương đương với suy nghĩ về việc có hay không bạn rời khỏi bếp trên. Nó đi vào đầu của bạn, và nó để lại chỉ là một cách nhanh chóng. Tôi biết điều đó nghe có vẻ nông cạn, nhưng những người đàn ông làm như vậy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể gọi nó là chẵn.

Làm thế nào để biết một anh chàng có một D lớn

Nghe này, tôi không muốn nhận được vào những lý do tại sao bạn muốn biết làm thế nào để biết một anh chàng có một D. lớn Chúng tôi sẽ để lại cho một ngày khác.

Trước khi đào sâu vào hơn nữa, bạn nên biết không có thực tế cách nào để biết kích thước của một chàng trai. Chắc chắn, bạn có thể làm cho các giả định, nhưng trừ khi bạn nhìn thấy nó bằng chính mắt mình, bạn sẽ không bao giờ biết. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn chung mọi người sử dụng để kể kích thước của dương vật, nhưng không được tính vào chúng.

Mỗi cơ thể là khác nhau. Quan trọng hơn, bạn cũng nên biết kích thước không quan trọng. Những gì nó thực sự đi xuống đến là cách họ sử dụng dương vật của họ. Đó là bí mật. Nhưng phải thừa nhận nó, tôi biết bạn muốn biết.

# 1 Không có cách nào thực tế để kể. Yeah, tôi biết bạn có thể rất thất vọng để đọc, nhưng không có một cách 100% cho biết nếu một chàng trai có một gói lớn. Tất nhiên, có những khái quát, nhưng đó về nó.

Một số đàn ông trông giống như họ muốn có một dương vật lớn, và họ thì không. Trong khi một số người đàn ông có vẻ nhỏ hơn, kết thúc có dương vật lớn hơn. Bạn chỉ cần không bao giờ biết!

# 2 sự tự tin của họ. Đây có lẽ là cách chính xác nhất để biết một anh chàng có dương vật lớn. Đợi đã, để tôi nói lại cho rõ điều đó. Đó là cách tốt nhất để biết anh ấy biết anh đang làm gì. Chỉ vì một người đàn ông có dương vật lớn không có nghĩa là quan hệ tình dục sẽ tốt hơn. Hãy thử thay đổi quan điểm của bạn và thay vào đó, tập trung vào sự tự tin của một người đàn ông. Không tự mãn – tự tin.

# 3 cá tính của Ngài. Nếu bạn có cơ hội để nói chuyện với anh ta, cá tính của mình như là những gì? Nếu ông là một người nói chuyện lớn và phóng đại về những thành tích của mình, sau đó ông có vẻ là một người nói chuyện. Nhưng nếu anh ấy là một chàng trai thường khiêm tốn mà không bị ám ảnh với việc bình luận về tinh ranh của mình, tốt, sau đó ông có thể có một vấn đề lớn.

# 4 Nhìn vào bàn tay của mình. Ah có, bạn có thể biết thế này. Hiện có hàng ngàn câu chuyện cười về tay và kích thước của dương vật của họ. câu chuyện muôn thuở này là khá chính xác. Mặc dù tôi đã không ngủ với mỗi người đàn ông trên thế giới – cỡ mẫu của tôi là nhỏ. Nhưng cũng có những phụ nữ tin rằng bí quyết để biết nếu một người đàn ông có dương vật lớn nằm trong tay của họ. dương vật lớn = tay lớn.

# 5 Đó là tất cả trong bàn chân? Ý tưởng này đã được khoảng lứa tuổi. Nhiều người sử dụng kích thước bàn chân của một người để xác định có hay không họ có một dương vật lớn. Bây giờ, tôi đã không sử dụng cái này bản thân mình. Tôi thường không bao giờ nhìn vào đôi chân của mình. Nhưng người phụ nữ khác tôi biết thề bởi các quy tắc. Vì vậy, nếu họ đang chửi thề bởi nó, có lẽ một số sự thật với nó.

# 6 Các phình. Đây có lẽ là cách chính xác nhất để loại cho biết nếu một người đàn ông có dương vật lớn. Nếu anh ấy ngồi xuống và bạn sẽ thấy một phình khổng lồ từ vùng háng của mình, anh ta có thể đóng gói. Ông thậm chí còn có thể đi bộ một chút hài hước – đó là vì sự chân thứ ba. Duh. Kiểm tra các đường ông đi và xem nếu bạn có thể nhận ra sự phình.

# 7 anh ấy đến từ đâu? Ai cũng biết rằng một số dân tộc có dương vật lớn hơn những người khác. Điều này không có nghĩa là nếu anh ta từ một quốc gia “nhỏ dương vật”, anh ta sẽ có một dương vật nhỏ. Nhưng nếu anh ta từ nơi nào đó ở Nam Mỹ và châu Phi, rất có thể là anh ấy có một dương vật lớn. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng Congo và Nam Mỹ là nơi những người đàn ông có dương vật lớn nhất.

# 8 Đừng để bị lừa bởi cơ bắp của mình. Bạn sẽ nghĩ những người đàn ông có cơ bắp cơ thể hơn sẽ có một dương vật lớn. Nhưng đừng đứa trẻ mình. Trên thực tế, nó thường là những người đàn ông cao và gầy đang đóng gói trong quần của họ. Quá đàn ông cơ bắp thường được bù đắp cho cái gì họ đang thiếu. Nếu đây là trường hợp, đừng để họ lừa bạn.

# 9 Big mũi? Bạn biết câu nói, “chiếc mũi to, ống lớn.” Bên cạnh bàn chân, những người đàn ông có cái mũi lớn hơn được biết là có dương vật lớn hơn. Đừng hỏi tôi tại sao, tôi không thể cho bạn câu trả lời. Nhưng nếu ông có một chiếc mũi to, tốt, ông chỉ có thể có một ống lớn.

# 10 Anh ấy là một chút yên tĩnh. bạn bè của ông có thể ồn ào, nhưng anh ấy nhiều hơn một chút ở phía yên tĩnh. Bây giờ, đây không phải là một điều xấu. Trong thực tế, điều này có thể là một điều tuyệt vời. Những người đàn ông được yên tĩnh cũng được biết là có dương vật lớn. Họ không cố gắng để có được sự chú ý hoặc xác nhận của bạn. Họ biết những gì họ đang đóng gói dưới những quần.

# 11 Nếu anh ta khoe khoang, chạy. Không về phía anh, chạy trốn khỏi anh. Nghe này, anh có thể nói cho bạn sự thật và có một dương vật lớn. Tuy nhiên, ông có lẽ không biết cách để sử dụng nó. Và hãy để tôi nói với bạn một điều: nó sẽ không được tốt nếu anh ta không biết những gì ông đang làm. Đàn ông với dương vật lớn những người biết làm thế nào để quan hệ tình dục không khoe khoang. Họ chỉ cho bạn thấy.

Có cách nào hoàn hảo cho làm thế nào để biết một anh chàng có một D lớn? Dĩ nhiên là không. Và vào cuối ngày, nó không phải về kích thước. Đó là về cách họ sử dụng nó.

Bình luận