Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 5

Cách nhận biết Nếu một người đàn ông thất tình Khi bạn đang ở trên một ngày

Chúng ta đều có phép thuật khô, đó là bình thường. Nhưng nếu anh chàng bạn đã trên hai ngày với bắt đầu nhìn vào bạn như một miếng bít tết, tốt, dưới đây là cách để biết một người đàn ông đang thất tình.

phép thuật khô là một thực tế của cuộc sống, nhưng sự hiểu biết làm thế nào để biết một người đàn ông đang thất tình sẽ giúp bạn quyết định nếu bạn muốn di chuyển về phía trước để ngày khác hay không.

Chúng ta đều đã có thời gian trong cuộc sống của chúng tôi nơi bị sa thải dường như cố gắng ra cho Thế vận hội. Bạn không chắc chắn những gì đang xảy ra, nhưng không ai muốn quan hệ tình dục với bạn. Nó không có gì để làm với cách bạn nhìn, nó chỉ là một giai đoạn tất cả mọi người đi qua.

Nhưng đối với một số kẻ, phép thuật khô của họ biến thành một lối sống. Họ đã không có quan hệ tình dục trong một thời gian dài như vậy, rằng khi họ có cơ hội để đi hẹn hò với một cô gái, họ đang tràn ngập cảm xúc.

Làm thế nào để biết một người đàn ông đang thất tình

Có lẽ bạn đang ở trên ngày của bạn và bạn thấy anh chàng mồ hôi đầm đìa này hay lo lắng cắn móng tay. Chắc chắn, nó có thể là do anh ấy căng thẳng từ công việc hay thực tế là bạn đang ngồi trước mặt anh là làm cho anh ta mất tâm trí của mình. Tôi đã vào một ngày khi mà anh chàng theo nghĩa đen hét lên đột ngột, “Em rất đẹp!” và sau đó đóng sầm nắm đấm của mình lên bàn.

Bây giờ, khác hơn là kỳ lạ, ông đã quan hệ tình dục một chút căng thẳng … nếu bạn không thể nói. Không, không có một ngày thứ hai. Nhưng bạn muốn xem những dấu hiệu sớm hơn sau này. Đôi khi nó không phải dễ dàng chơi mát mẻ.

# 1 Họ nhận được một chút quá kích thích khi bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc. Đặc biệt là một trong cà tím, thôi nào phụ nữ, bạn biết rằng người ta không nói về rau. Nếu bạn nhắn văn bản với chàng và sử dụng biểu tượng cảm xúc này, như bạn thường làm, nhưng anh ấy thực sự đi hoang dã trên chúng, tốt, đó là một chút quá háo hức, không? Đàn ông thường không sử dụng mặt cười, nhưng nếu anh ấy sử dụng tất cả các biểu tượng cảm xúc trong cuốn sách, ông muốn trong những quần.

# 2 Sau ngày của bạn, anh ta muốn nhìn thấy bạn vào ngày hôm sau. Bạn có thể thực sự thích anh ấy hoặc ngược lại, nhưng thông thường, bạn cho một vài ngày ở giữa hẹn hò đầu tiên của bạn và người tiếp theo. Bạn có thể nhắn tin cho qua những ngày đó và sau đó đồng ý để gặp lại nhau.

Nhưng nếu anh đẩy để xem bạn một ngày sau khi ngày của bạn cho một bộ phim, tốt, anh ấy thất vọng qua đường tình dục và nghĩ rằng mình có này trong túi.

# 3 Họ luôn cố gắng để sext với bạn. Sexting là thú vị và khi bạn đang thực sự cả hai vào nó, bạn thực sự có thể đi hoang dã với trí tưởng tượng của bạn. Nhưng, nếu anh ấy luôn cố gắng để sext với bạn, thì đó là một chút của một lá cờ đỏ. Tôi có nghĩa là, bình tĩnh lại. Rõ ràng là bạn muốn có quan hệ tình dục với anh ta. Nhưng anh ấy thất vọng qua đường tình dục. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết một anh chàng đang thất tình, bạn sẽ thấy rằng ông đẩy nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

# 4 tự đề cao He. Và anh của tự đề cao vì một lý do. Nếu một chàng trai đang hoạt động tình dục, thậm chí nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ta sẽ chơi nó mát vì anh ấy được thực hiện qua đường tình dục về chăm sóc. Nhưng nếu ông đã không có quan hệ tình dục trong một thời gian, anh ta sẽ đẩy để xem bạn thường xuyên hơn. Yêu cầu bạn ra cho những ngày nhiều hơn và nhiều hơn nữa, tốt nhất là ở vị trí của mình hoặc của bạn.

# 5 Ông là im lặng về cuộc sống hẹn hò của mình. Đó là vì ông theo nghĩa đen không có một. Đó không phải là lỗi của mình hoặc có thể nó là, bạn sẽ sớm tìm ra, hãy tin tôi. Đó là bình thường đối với người đàn ông đã có mối quan hệ trước đó, quan hệ tình dục bình thường, và một đêm đứng.

Bây giờ, anh ấy sẽ không đi sâu vào chi tiết nhưng ông sẽ mang đến mối quan hệ và rằng ông đã “tình cờ nhìn thấy người.” Nhưng anh chàng này, đó là dế.

# 6 Ông phản ứng quá mức. Bây giờ anh chỉ có thể có một bình tĩnh hoặc anh ấy thất vọng vì tình dục mà tất cả mọi thứ pisses anh ta ra vì không có gì khó khăn khi ông cố gắng anh ta không thể bị sa thải. Cả hai đều rất tốt, vì vậy bạn chỉ cần ngồi trên nó và xem. Nhưng nếu anh ta một cách vô lý phòng thủ hay cảm xúc, nó chỉ có thể là anh ấy không có một thời gian dễ dàng trong bộ phận phụ nữ.

# 7 Ông trông giống như ông đã từ bỏ. Ông đã không cạo trong tháng. Bạn đặt câu hỏi nếu anh ta thậm chí còn tắm rửa. Có vẻ như anh chàng này vừa hoàn toàn từ bỏ ý tưởng về quan hệ tình dục. Mặc dù anh ấy vào ngày này, anh ấy mong đợi hoàn toàn không có gì để đi từ nó.

# 8 Ông không cười vào bất kỳ trò đùa tình dục bạn thực hiện. Nếu bạn cố gắng để trêu chọc anh ta tinh nghịch và ông không phản ứng một cách tích cực, bạn có thể chọc một chủ đề nhạy cảm cho anh ta. Đây là một dấu hiệu khá tốt có điều gì đó sai. Đàn ông tự tin trong tình dục của họ và khả năng sẽ không phản ứng tiêu cực để trêu chọc bạn.

# 9 Anh ấy thực sự ghen tị. Nó có thể là ngày đầu tiên của bạn, và bạn liếc nhìn một đi bộ chàng bằng. Vâng, anh nhìn thấy và anh ấy không hài lòng về điều đó. Ông có thể đưa nó lên trong cuộc trò chuyện hoặc bạn có thể thấy anh ấy trở thành màu đỏ ở mặt và không đáp ứng trong cuộc trò chuyện. Anh ấy thực sự ghen tị và không an toàn. Đó là bởi vì anh ấy không bị sa thải. Ông muốn đôi mắt mình cho Ngài.

# 10 Họ muốn được nhanh chóng nghiêm trọng. Bạn đã vào một ngày, và họ đã nói với bạn rằng bạn là cô gái mà họ muốn dành phần còn lại của cuộc sống của họ với. Hoặc bạn ngủ với họ một lần và họ có một chiếc nhẫn ngồi trên đầu giường cho bạn. mong muốn của họ để thực hiện là một chút quá nhiều. Nhưng họ thậm chí không biết bạn. Đây là thời điểm bạn cần phải bước trở lại.

# 11 Họ con công. Khi một người đàn ông con công, nó có nghĩa là họ muốn người đàn ông khác làm lu mờ với sáng hoặc quần áo sặc sỡ. Tất nhiên, nó được sự chú ý của phụ nữ nhưng không phải trong một cách tốt. Nếu họ mặc áo sơ mi hai kích cỡ quá nhỏ hoặc thằn lằn giày da với dây chuyền vàng, họ lấy bất cứ điều gì họ có thể.

# 12 Họ khoe khoang … rất nhiều. Nghe này, nếu các cuộc đàm phán chàng về cách anh ấy là một phụ nữ như vậy người đàn ông và rằng ông từng ngủ với Lindsay Lohan, ông là đầy đủ của shit. Ông muốn gây ấn tượng với bạn. Bởi vì, trong thực tế, ông không nhận được bất kỳ, nó đơn giản đó.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để biết một người đàn ông đang thất tình, nó khi bạn giữ một mắt ra cho họ lần sau khi bạn đang ở trên một ngày. Ý tôi là, bạn muốn anh chàng thích bạn, không phải là thực tế, bạn có một âm đạo.

Bình luận