Nối Lại - Kết nối những Trái tim
22 Tháng 6

Bạn nên cố gắng hò trực tuyến? Hướng dẫn để quyết định nếu nó cho bạn

Hẹn hò trực tuyến có vẻ là điều cần làm gì nếu bạn là duy nhất trong thời đại này và thời gian. Tuy nhiên, nó không phải dành cho tất cả mọi người. bạn nên thử hẹn hò trực tuyến?

có nên bạn cố gắng hẹn hò trực tuyến? Hẹn hò trực tuyến có vẻ đơn giản đẹp, đúng không? Vâng, đó là bất cứ điều gì nhưng. Xem xét có hay không thử hẹn hò trực tuyến không phải là đơn giản như cố gắng một nhà hàng mới.

Hẹn hò trực tuyến đi kèm với rất nhiều lời từ chối. Nó đi kèm với mất an ninh. Nó đi kèm với các vấn đề hành lý và tin tưởng. Và nó không phải là thích hợp cho tất cả mọi người.

có nên bạn cố gắng hẹn hò trực tuyến?

Một vài năm trước, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này rất. bạn nên thử hẹn hò trực tuyến? Tôi không phải là chỉ có một trong hai. Tất cả bạn bè và gia đình tôi hỏi tôi quá.

Là duy nhất cho một khoảng thời gian làm cho bạn nghĩ rằng hẹn hò trực tuyến là bước hợp lý tiếp theo. Nếu bạn là một độ tuổi nhất định và đang không ở trong một mối quan hệ nhưng muốn được, hẹn hò trực tuyến có ý nghĩa, phải không?

Vâng, không nhất thiết. Có vẻ như dễ dàng như việc tạo một tài khoản truyền thông xã hội. Bạn chia sẻ một số thông tin về bản thân và gửi hình ảnh yêu thích của bạn và có thể là một hoặc hai câu nói đùa. Nghe có vẻ đơn giản.

Nhưng, những gì xảy ra sau khi bạn đăng ký là phần cứng. Phù hợp với một ai đó và không bao giờ được nghe từ họ. Messaging một ai đó và không nhận được phản hồi. Kết nối với một ai đó chỉ cho họ con ma bạn. Cố gắng để làm kế hoạch khi bạn có lo lắng. Không hủy kế hoạch một khi bạn đã làm cho họ. Và nó đi vào.

Đôi khi bạn phải xem cho chính mình, nhưng có lẽ tôi có thể bảo vệ bạn khỏi đó.

Tôi cố gắng hẹn hò trực tuyến và tắt trong nhiều năm. Lúc đầu, nó có vẻ ổn. Bạn trò chuyện với ai đó. Sau đó, bạn nhắn tin cho họ và thậm chí có thể FaceTime. Nhưng đối với tôi, tôi đã gặp rắc rối tắt các dây thần kinh. Có một build-up của những kỳ vọng khi bạn gặp ai đó bạn chỉ nói chuyện với trực tuyến. Và trở thành một mô hình overthinker, tôi không thể bắt các dây thần kinh.

Bỏ qua phía trước một vài năm và tôi đã quản lý dây thần kinh của tôi tốt hơn. Tôi thậm chí đã đi trên một vài ngày. Nhưng, vẫn còn, tôi thấy rằng vấn đề niềm tin của tôi từ các mối quan hệ trong quá khứ chuyển sang rất mãnh liệt. Việc thiếu giấy tờ chứng minh bạn nhận được từ cuộc họp trực tuyến một ai đó dẫn tôi đến các giả định tồi tệ nhất có thể.

Sau đó gặp một ai đó mà hóa ra lại có một gia đình toàn bộ anh nói dối tôi về là rơm mà phá vỡ lưng lạc đà. Chắc chắn, đó không bao giờ là một điều chắc chắn trong hẹn hò, nhưng khi bạn gặp một ai đó tại nơi làm việc hoặc thông qua bạn bè, có ít nhất một số mức độ trung thực và trách nhiệm giải trình khi bạn có một kết nối lẫn nhau. Tôi nhận ra sau một vài ngày thất bại mà tôi cần bảo đảm rằng. Nhưng, phải không?

có nên bạn cố gắng hẹn hò trực tuyến?

Hẹn hò trực tuyến là hoàn hảo cho một số người. Họ có thể đáp ứng rất nhiều người mà không đầu tư quá nhiều. Có rất ít rủi ro vì nếu nó không hoạt động ra bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy chúng nữa. Bạn nhận được một slate sạch và có thể vui chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã còn lại hành lý, vấn đề niềm tin, hay lo lắng, một số khía cạnh của hẹn hò trực tuyến có thể không được cho bạn. Vì vậy, trước khi đăng ký cho các ứng dụng mới nhất, hãy tự hỏi những câu hỏi này.

# 1 Đỗ bạn có vấn đề niềm tin? Nếu câu trả lời là không, tôi ghen tị. Nhưng, hẹn hò trực tuyến là một petridish của kẻ nói dối. Tôi không muốn chua niềm hy vọng của bạn, nhưng nó là một thực tế. Mọi người nói dối về những gì họ muốn, họ là ai, tình trạng mối quan hệ của họ, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn tin tưởng bản thân và sẽ không bị ảnh hưởng bởi phải đối mặt với một người đang nói dối bạn, hẹn hò trực tuyến có thể phù hợp với bạn.

# 2 Bạn có biết những gì bạn muốn? Hẹn hò trực tuyến có thể là một nơi tuyệt vời để bạn có thể kiểm tra các vùng biển. Bạn có thể đi vào rất nhiều ngày và tìm ra những gì bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chết đặt vào những gì bạn muốn và không muốn dao động trên đó, hẹn hò trực tuyến có thể sẽ trở thành một cơn đau đầu.

Không ai sẽ phù hợp với khuôn của bạn, vì vậy bạn phải biết những gì bạn muốn, nhưng hãy mở cho nó làm việc.

# 3 Bạn có một overthinker? bạn nên thử hẹn hò trực tuyến như một overthinker? Có và không. Vâng, nếu bạn muốn cố gắng làm tốt hơn. Nếu bạn muốn thử để làm quen với mọi thứ và để cho họ được không đáng lo ngại, đây có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn là một overthinker người không có kế hoạch thay đổi, hẹn hò trực tuyến sẽ thúc đẩy bạn bonkers. Nó có thể bị hỏng cuộc sống của bạn và đi qua nếu bạn để cho nó.

# 4 Bạn có thể đóng cửa mong đợi? Đây là điều mà tôi luôn gặp khó khăn với. Cho dù bạn trò chuyện với một người nào đó trong một vài giờ hoặc vài tuần trước cuộc họp, tâm trí của bạn được xây dựng lên một hình ảnh của họ. Nếu bạn sống quá nhiều vào đó bạn sẽ phải thất vọng.

Nếu bạn không thể đóng cửa tâm trí của bạn từ nhảy đến kết luận, mỗi ngày sẽ khốc liệt.

# 5 Đỗ bạn có làn da dày? Tôi không nói về một người nào đó chuyển bạn xuống, nhưng quay người khác xuống. Nó sẽ xảy ra. Bạn sẽ không giống như tất cả mọi người những thông điệp bạn. Cho dù bạn nói với họ hoặc ma mọi người có thể là độc ác. Họ có thể đặt tên gọi hoặc tệ hơn.

Nếu bạn không thể xử lý sự đa dạng của những kẻ lập dị trên mạng, hẹn hò trực tuyến, bất kể như thế nào, sẽ là quá nhiều cho bạn.

# 6 Bạn có thể xử lý từ chối? Từ chối là một phần của hẹn hò, đặc biệt là hẹn hò trực tuyến. Bạn có thể chat với ai đó hai phút và bị từ chối. Nếu bạn gặp khó khăn với lòng tự trọng và bị từ chối thường xuyên sẽ gây áp lực lên sức khỏe tâm thần của bạn, bỏ qua hẹn hò trực tuyến.

# 7 Bạn có quyết định? Hẹn hò trực tuyến cung cấp cho bạn với các tùy chọn hơn hầu hết các loại khác của hẹn hò. Bạn đang có cơ hội để gặp gỡ rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được nơi để vẽ đường. Biết những gì tiêu chuẩn và dealbreakers của bạn.

Bạn cũng có thể để cho một người nào đó biết ý định của bạn là hay nếu bạn không chắc chắn. Đưa ra quyết định là một phần quan trọng trong hẹn hò trực tuyến và nếu bạn không giỏi trong đó, bạn có thể muốn thuê một người mai mối.

# 8 Bạn có kén chọn? Tôi am. Tôi là nữ hoàng của là kén cá chọn canh. Tôi có tiêu chuẩn cao và yêu cầu được rất nhiều từ người mà tôi đang hẹn hò. Vì vậy, khi tôi đang trực tuyến hẹn hò với tôi trực tuyến swiped đúng * thích * có lẽ ba ra cứ mỗi năm chục người tôi trôi qua.

Không chỉ tôi là nông cạn, nhưng tôi đã làm bản thân mình một tai hại. Tôi đã tắt bản thân mình khỏi một số người có khả năng tuyệt vời vì họ có mùi vị lạ trong một cái gì đó, đã có một hình ảnh với một cô gái ở trong đó, hoặc những thứ ngẫu nhiên khác. Là kén cá chọn canh là không tốt khi nói đến việc bạn nên thử hẹn hò trực tuyến.

Bạn cần một sự cân bằng giữa sự quyết đoán và pickiness.

# 9 Em không sao chứ với nông cạn? Không có thoát khỏi bị cạn khi nói đến hẹn hò trực tuyến. Bạn thấy một bức ảnh của một người nào đó và ngay lập tức quyết định nếu bạn đang thu hút đối với họ hay không. Nó là một phần của nó cho dù bạn có thích hay không.

Bạn không thể ẩn từ khi hẹn hò trực tuyến. Và bạn cần phải chứng minh bản thân và thể đồng ý với mọi người dựa quan tâm của họ trong bạn về điều đó và ngược lại.

# 10 Có bạn đã cố gắng mọi thứ khác? Hẹn hò trực tuyến không cần phải là một phương sách cuối cùng, đăng ký Cử nên. Nhưng, nếu bạn đang do dự về hẹn hò trực tuyến, hãy thử các cửa hàng khác đầu tiên. Tới trộn hoặc các sự kiện mạng.

Hãy hỏi bạn bè của bạn để đặt bạn lên. Theo học các lớp. Trên thực tế, hãy thử các phương pháp khác hẹn hò trước khi nói bạn đã thử tất cả.

# 11 Đỗ bạn thực sự muốn hẹn hò? Đây là một trong những lớn. Là đơn là hoàn toàn ổn. Bạn không cần phải được tích cực hẹn hò hoặc trong một mối quan hệ quan trọng. Bạn có rất nhiều giá trị tất cả một mình. Nếu bạn thích cuộc sống độc thân tại sao bận tâm đi qua những chướng ngại hẹn hò?

Đừng để bạn bè hoặc gia đình đẩy bạn vào đó. Nếu bạn không muốn cho đến nay, không ngày trực tuyến để chứng minh điều gì đó để bất cứ ai khác hoặc bởi vì bạn cảm thấy như bạn cần.

có nên bạn cố gắng hẹn hò trực tuyến? Hy vọng rằng, bạn có thể trả lời câu hỏi đó cho chính mình bây giờ.

Bình luận