Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để yêu cầu ai đó Out: 16 Moves Tán tỉnh cho người lạ và bạn bè

Bằng cách này bạn được nói chuyện với họ, và bạn đã mua chúng món quà đầu tiên của họ! Họ sẽ biết bạn đang quan tâm ngay lập tức, và nếu họ cảm thấy như vậy, họ sẽ không có nghi ngờ chấp nhận.

# 5 Gửi cho họ một văn bản. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt lo lắng về việc đề nghị người này ra, sau đó bạn không luôn luôn phải làm điều đó mặt đối mặt. Nó có thể là đáng sợ nếu bạn không chắc chắn liệu người đó sẽ nói có hay không, và tạm dừng khủng khiếp, nơi bạn có thể bị từ chối là đôi khi quá nhiều để gấu!

Đây là điều dễ hiểu. Nếu bạn không chắc chắn và bạn đã có số của họ mất tất cả các áp lực giảm giá bằng cách đưa ra một văn bản dễ thương và hài hước để gửi cho họ thay! * Cảnh báo: Nó không làm cho chờ đợi bất kỳ dễ dàng hơn mặc dù *

!

# 6 Gửi cho họ một lá thư. Bạn muốn biết làm thế nào để yêu cầu ai đó ra cách lỗi thời? Hãy siêu dễ thương và gửi cho họ một lá thư yêu cầu họ ra! Cái này phải mất công sức hơn một chút và là một cheesy chút, nhưng nếu bạn nghĩ rằng người mà bạn đang yêu cầu sẽ thấy nó thực sự lãng mạn, sau đó bạn sẽ có trong những cuốn sách tốt của họ ngay lập tức!

# 7 Mua họ hoa. Mọi người đều yêu để cảm thấy đặc biệt. Một bó đáng yêu của những bông hoa rực rỡ mang lại cổ vũ cho đến ngày của bất kỳ ai. Mua hoặc gửi chúng hoa khiến họ cảm thấy đặc biệt và hãnh diện-bạn có nhiều khả năng nhận được rằng có chất béo lớn!

# 8 Surprise họ. Hiện lên đâu đó họ sẽ không mong đợi để xem bạn * một cách phi stalker, rõ ràng * và làm họ ngạc nhiên bằng cách hỏi họ vào một ngày sau đó và ở đó! < / p>

# 9 Kế hoạch toàn bộ một ngày. Đảm bảo bạn biết bao nhiêu nỗ lực bạn đặt vào nó và bao nhiêu bạn thích chúng bằng cách yêu cầu họ đi vào một ngày ngày đặc biệt cả với bạn. Có một kế hoạch tuyệt vời ở nơi đó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với họ nếu họ yêu cầu để biết thêm chi tiết!

# 10 Yêu cầu người mà họ đang có từ. Một đơn giản tan sự lạnh lùng giúp bạn ra nếu bạn muốn hỏi ra hoàn toàn xa lạ. người mới bắt đầu cuộc nói chuyện bình thường đôi khi cách tốt nhất để có được những rung cảm về việc liệu một người có cảm xúc đối ứng, vì vậy nếu bạn lo lắng về việc từ chối này có thể là cách để đi.

# 11 Yêu cầu người những gì họ đang đọc. Giống như rằng cô gái dễ thương ngồi và đọc trên một cái ghế dài? Hỏi cô ấy nói với bạn về cuốn sách cô đang đọc. Một cách dễ dàng để có được cuộc nói chuyện đi.

# 12 khen những gì người đó đang mặc. Mọi người đều thích được tâng bốc và cảm thấy đẹp nên đưa ra ngày tiềm năng của bạn là một lời khen tuyệt vời ngay lập tức làm cho họ cảm thấy đặc biệt, và cách nhiều khả năng để nói có. < / p>

# 13 Tìm một điểm chung với họ. Mọi người có nhiều khả năng để nói có với ngày mà họ nghĩ rằng họ sẽ được thưởng thức. Cố gắng tìm ra những gì bạn có điểm chung với người mà bạn hy vọng sẽ ngày trước khi bạn yêu cầu họ ra. Bằng cách này bạn có kế hoạch và đề xuất một cái gì đó mà bạn biết họ sẽ được quan tâm.

# 14 Tìm hiểu thức ăn hay nhà hàng yêu thích của họ. Tìm hiểu những gì họ thích ăn và một trong hai đề nghị bạn nên đưa họ đến nhà hàng yêu thích của họ hoặc nấu ăn cho họ một ngôi nhà tự nấu bữa ăn đầy đủ tất cả họ hầu hết các yêu món ăn!

# 15 Yêu cầu họ cho thời gian. Tự hỏi làm thế nào để yêu cầu ai đó ra khi bạn đụng vào chúng trên một con đường? Yêu cầu họ cho thời gian. Nó chỉ được cuộc trò chuyện bắt đầu, và nếu họ trông giống như họ không quan tâm, sau đó bạn đã không đặt mình ra khỏi đó quá nhiều. Đó là một win-win! Nếu bạn nhận được một nụ cười và ngôn ngữ cơ thể của họ là tích cực, sau đó bạn chỉ cần mang nó từ đó.

# 16 Viết cho họ một bài hát. Nếu bạn đang âm nhạc nghiêng, tại sao không viết thư cho họ một bài hát dễ thương và hài hước về việc tại sao bạn thích họ? Có lẽ không tách của mọi người về trà, nhưng nó chắc chắn sẽ hoàn toàn quyến rũ một số người!

Vì vậy, có bạn có nó, bây giờ mà bạn biết làm thế nào để yêu cầu ai đó ra, có thể là một người bạn hay một hoàn toàn xa lạ, mà di chuyển, bạn sẽ chọn?!

Bình luận