Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 11

Các dây thần kinh ngày đầu tiên: Làm thế nào để Be Yourself Khi Pounding của Your Heart

ngày đầu tiên là thần kinh-đang tàn phá đất, dù có bao nhiêu lần bạn đã thực hiện nó. Tìm hiểu làm thế nào để vượt qua các dây thần kinh ngày đầu tiên. Hãy tỏa sáng cá tính của bạn!

Trước ngày thần kinh được đáng sợ, không bạn nghĩ? Bạn đang sợ hãi để nói những điều sai trái, bạn đang lo lắng về nói quá nhiều, không nói đủ. Sau đó, có khả năng xảy ra những sự im lặng khó xử. Tại sao chúng ta đặt mình thông qua những điều này?

Bởi vì nó là cần thiết để làm quen với một ai đó và có lẽ đáp ứng tình yêu của cuộc sống của bạn! Tất nhiên, ngay cả khi người này không bật ra được The One, họ có thể là một người bạn mới tuyệt vời để thêm vào danh sách của bạn hoặc có thể là một người bạn đơn giản là không muốn nhìn thấy một lần nữa. Tuy nhiên nó hoạt động ra, học tập làm thế nào để vượt qua các dây thần kinh ngày đầu tiên sẽ cho phép bạn để thư giãn và tận hưởng quá trình. Có thể, tin tưởng tôi!

Những gì bạn nên nhận ra-hẹn hò đầu tiên không phải là một cuộc phỏng vấn việc làm. Không phải mọi thứ xoay quanh một sự kiện đặc biệt này. Nó hoàn toàn có thể có một cuộc hẹn đầu tiên khủng khiếp và sau đó kết thúc bên nhau mãi mãi! Có thể có một ngày và một phần đầu tiên tuyệt vời cách ngay sau đó.

Đây không phải là thời điểm rất mà bản lề cuộc sống lãng mạn của bạn, nó chỉ là hai người gặp gỡ để trò chuyện. Đó là thực sự tất cả những gì là. Khi bạn nghĩ về nó theo cách đó, nó rất dễ dàng để vượt qua các dây thần kinh ngày đầu tiên bởi vì chúng tôi tiếp xúc với mọi người và nói chuyện với họ một cách ngẫu nhiên mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi hầu hết!

Làm thế nào để xua đuổi thần kinh ngày đầu tiên và học cách thư giãn vào một ngày

Nếu bạn đang phải vật lộn với thần kinh ngày đầu tiên, chúng ta hãy nhìn tại một vài cách bạn có thể làm cho mọi việc dễ dàng hơn.

# 1 Sắp xếp ngày cho mình, do đó bạn có thể chọn nơi nào đó bạn cảm thấy thoải mái. Nó rất thú vị khi có một ai đó sắp xếp một ngày cho bạn, nhưng bạn sẽ không có ý tưởng, nơi bạn đang đi hoặc những gì bạn sẽ làm. Đó là sẽ để thêm vào những lo âu, và nó sẽ không giúp bạn vượt qua các dây thần kinh ngày đầu tiên.

Vì lý do đó, bạn làm như tổ chức, ngay cả khi họ là những người yêu cầu bạn ra ngoài. Sau đó, bạn có thể chọn một nơi nào đó làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

# 2 Chọn một ngày đó là một chút ngắn hơn. Nếu bạn là siêu thần kinh, chọn một nơi nào đó cung cấp cho bạn một số tiền cố định thời gian. Ví dụ, một ngày cà phê vào buổi chiều có khả năng là xa ngắn hơn gặp ai đó ăn tối và uống vào ban đêm. Có có rất nhiều áp lực ít quá.

# 3 quần áo Mang mà bạn cảm thấy thoải mái trong đang. Khi bạn đang chuẩn bị sẵn sàng, chọn một cái gì đó mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin và điều đó sẽ giúp đỡ để giảm bớt những dây thần kinh ngày đầu tiên khá nhanh chóng. Đừng cố gắng gõ chúng ra với một bộ trang phục sexy siêu nếu bạn thường xuyên bồn chồn và cảm thấy không thoải mái. Bạn sẽ không thể để thư giãn.

# 4 Hiểu rằng bạn không phải là người duy nhất là lo lắng. Ngày của bạn sẽ là lo lắng quá, vì vậy đừng cho rằng bạn là người duy nhất. Như đã đề cập, đây không phải là một cuộc phỏng vấn công việc hoặc bất cứ điều gì đặc biệt quan trọng, nó chỉ là hai người gặp gỡ. Thường xuyên nhắc mình về điều đó, và thần kinh ngày đầu tiên bạn nên bắt đầu biến mất.

# 5 Chỉ cần thừa nhận bạn đang lo lắng. Một máy cắt băng lớn là chỉ cần nói “Tôi sẽ xin lỗi trước nếu tôi nói quá nhiều, ngày đầu tiên làm cho tôi thực sự lo lắng.” Bạn sẽ có thể cười nó đi và bạn cả hai sẽ thư giãn. Họ có thể sẽ thừa nhận rằng họ cảm nhận được! Cùng

Bằng cách đó, bạn đang nhận được con voi trong phòng ra khỏi đường đi, và bạn có thể bắt đầu chỉ đơn giản là trò chuyện. Nếu bạn có một sự im lặng vụng về, chỉ cười về nó!

# 6 nuông chiều bản thân một chút trước khi ngày của bạn. Nếu bạn dành chút thời gian chuẩn bị và làm tất cả những điều bạn muốn làm, ví dụ có một bồn tắm dài nóng, nghe nhạc yêu thích của bạn, lựa chọn trang phục của bạn một cách cẩn thận, và làm mái tóc của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có nhiều khả năng chỉ là thưởng thức ngày. Được nới lỏng cũng giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn, mà không bao giờ là một điều xấu.

# 7 Tránh làm ngày rất lớn trong tâm trí của bạn. Được rồi, tôi hiểu, thật khó để làm, nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là bất cứ điều gì majorly quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ di chuyển về từ nó và tiếp tục với cuộc sống của bạn dù nó diễn ra tốt đẹp hay không. Nếu bạn thực sự thích người này và bạn đã chờ đợi để đi vào một ngày với họ trong một thời gian, thật khó để nhìn thấy nó như không có gì quan trọng.

Đó là không phải tất cả về việc liệu họ như bạn, đó là về việc liệu bạn thực sự thích chúng sau khi bạn đã dành thời gian nói chuyện với họ quá. dây thần kinh ngày đầu tiên là một điều tự nhiên, nhưng điều quan trọng bạn không cho họ vượt qua thực tế rằng đây chỉ là hai người gặp gỡ.

# 8 Tránh uống quá nhiều. Nếu bạn đang ở đâu đó mà bán rượu, có thể bạn sẽ được rất cám dỗ để có một ly rượu vang hoặc hai để thư giãn bản thân. Nếu bạn có thể xử lý nó, hãy cho nó, nhưng hãy nhớ uống quá nhiều vào một ngày đầu tiên là a) một chút lúng túng, và b) khả năng dẫn đến bạn nói hoặc làm điều gì đó bạn muốn bạn có không. Chỉ cần reel nó trong một chút và nhận thức được mình đang làm gì!

Hãy nghĩ làm thế nào bạn sẽ cảm thấy nếu ngày của bạn có quá nhiều đồ uống và thực hiện một kẻ ngốc của mình trước mặt bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ấn tượng ban đầu rất lớn trong số họ? Chắc là không!

# 9 Chỉ cần là chính mình! Thật khó để cho bức tường của bạn xuống và hãy bình tĩnh khi bạn sẽ gặp một ai đó vào một ngày đầu tiên. Điều quan trọng là bạn cố gắng. Làm thế nào bạn có thể biết liệu họ thích dành thời gian với bạn để thực nếu bạn không thực sự tự đích thực của bạn do dây thần kinh?

Làm một vài bài tập thở sâu trước khi bạn gặp họ. Chỉ tập trung vào thưởng thức ngày và là chính mình. Bạn là một con người tuyệt vời, và không có lý do tại sao họ sẽ không tận hưởng thời gian của họ với bạn. Đó là cách tốt nhất duy nhất để giảm thần kinh ngày đầu tiên! Thành thực mà nói, nếu họ như bạn, đó là tuyệt vời và nếu họ không, đó là tốt quá. Sẽ có vô số nhiều người làm!

Làm thế nào để giữ quan điểm của bạn

ngày đầu tiên luôn là thần kinh-đang tàn phá đất và sẽ luôn luôn được, nhưng điều quan trọng là bạn giữ mọi thứ trong quan điểm. Sự thành công của cuộc sống của bạn không xoay quanh ngày thế này! Bạn có thể đi ra khỏi nó và không bao giờ muốn nhìn thấy người đó một lần nữa bởi vì nó thể hiện bạn biết rằng họ đang thực sự không phải là một người tuyệt vời. Hoặc, nó có thể cho bạn thấy rằng bạn đã gặp được người bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn một chút. dây thần kinh ngày đầu tiên chỉ là một phần thiết yếu của quá trình này.

phim Hollywood cho chúng ta thấy những miêu tả chứ không phải thực tế của ngày đầu tiên. Sau đó, chúng tôi cho rằng chúng ta sẽ bị cuốn ra khỏi đôi chân của chúng tôi bởi một người chúng ta vừa trải qua thời gian với, có không biết họ trước đó. Nó không xảy ra như thế.

Một số các mối quan hệ thành công và tuyệt vời nhất mà tôi đã chứng kiến ​​bắt đầu như ổ ghi chậm. Ngày đầu tiên không phải là bất cứ điều gì ngoạn mục và không có pháo hoa lớn; tình yêu chỉ đơn giản là phát triển theo thời gian. Có lẽ đó là những gì nó sẽ như thế nào cho bạn, hoặc có thể bạn sẽ chỉ đơn giản là kết thúc như những người bạn với người này. Những niềm vui là tìm hiểu!

Khi bạn gặp thần kinh ngày đầu tiên, chỉ cần cố gắng hết sức để đi với nó. Xem ngày như một cái gì đó vui vẻ, chứ không phải chất đống trên áp lực. Thưởng thức quá trình này!

Bình luận