Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 6

Các Starters Sâu thoại tốt nhất để Impress Bất cứ ai, bất cứ lúc nào!

Có một số người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu trong kho vũ khí của bạn chat và mọi người đều gây ấn tượng với kỹ năng giao tiếp của bạn! Bạn đã có này.

Chúng ta đều đã ở đó. Wracking não của bạn cho người mới bắt đầu trao đổi kĩ hơn, vì vậy convo của bạn không rơi phẳng.

Bạn gặp ai đó lần đầu tiên, hoặc có lẽ bạn đang hẹn hò, và bạn thực sự không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để nói. tâm trí của bạn trở nên trống rỗng. Sự im lặng dường như cứ kéo dài mãi. Bạn sẵn sàng cho họ để đến với một cái gì đó scintillating để nói về, nhưng họ dường như cũng giống như ra các ý tưởng như bạn.

Awkward, phải không?

Tôi đã ở trong tình huống này nhiều lần hơn tôi có thể tin tưởng. Tôi quyết định đủ đó là đủ. Không im lặng vụng về, không còn có nhu cầu ai đó sẽ bước vào và tiết kiệm tình hình. Tôi đã làm gì? Tôi đã đưa ra một danh sách các người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu mà tôi có thể rơi trở lại vào bất cứ lúc nào và bùng nổ! Tức thì sâu và nói chuyện có ý nghĩa cho bất cứ ai gây ấn tượng.

người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu để nhớ để chat tương lai

Tất nhiên, các loại câu hỏi bạn hỏi phụ thuộc vào người mà bạn đang nói chuyện với. Nếu đó là ông chủ của bạn, nó có thể không phải là ý tưởng tốt nhất để yêu cầu họ cho bạn biết về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của họ; thay vào đó, yêu cầu họ về mục tiêu của họ hoặc một cái gì đó chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu đó là một lòng, bạn có thể đủ khả năng để trở thành một táo bạo chút. Có lẽ yêu cầu họ một trong những câu hỏi tìm kiếm thêm về danh sách.

Bởi vì tôi cảm thấy hào phóng, tôi sẽ chia sẻ danh sách của tôi mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu sắc với bạn, vì vậy bạn không còn phải chịu đựng một sự im lặng vụng về lại.

Bạn đang chào đón!

# 1 mục tiêu chính của bạn trong cuộc sống là gì? Đây là một tuyệt vời đi đến cho cuộc trò chuyện với ai đó trong chính quyền, chẳng hạn như một người quản lý hoặc người mà bạn đang thực sự cố gắng để gây ấn tượng về một chuyên nghiệp cấp độ. Bạn có thể góc nó để chứng minh rằng bạn muốn học hỏi từ họ, vì vậy yêu cầu họ về mục tiêu của mình một cách chuyên nghiệp và xem những gì lời khuyên bạn có thể nhận được từ nó.

Bạn không bao giờ biết, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó hữu ích trong đó mà bạn có thể bắt chước. Nếu không được, ít nhất là cuộc trò chuyện không chạy vào một tảng băng trôi và chìm.

# 2 Nếu bạn chết ngày hôm nay, những gì hối tiếc bạn sẽ phải về cuộc sống của bạn? Nó có thể âm thanh depressing để xem xét cái chết, nhưng nó chắc chắn là một trong những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu sắc rằng sẽ nhận được một cuộc trò chuyện diễn ra và có thể dễ dàng dẫn đến câu hỏi khác. Hãy suy nghĩ về đầu vào của bạn vào cuộc nói chuyện ở đây quá – điều gì sẽ hối tiếc của bạn là

Hãy nhớ rằng cuộc nói chuyện cần phải có hai chiều, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để thêm hối tiếc của riêng bạn trong và có lẽ so sánh. Bạn chắc chắn sẽ nhận được để biết người đó khá tốt trong thời gian cần thiết để có cuộc trò chuyện quá.

# 3 Nếu bạn trúng vé số, điều đầu tiên bạn sẽ mua là bao nhiêu? Câu hỏi này có thể cho bạn biết rất nhiều về một người! Nếu họ đi thẳng vào danh sách dài các của cải vật chất họ sẽ mua, có lẽ nói rằng họ đang theo nghĩa đen một người duy vật.

Tuy nhiên, nếu họ nói với bạn rằng họ sẽ mua cha mẹ một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi, hoặc giúp đỡ ra ai đó trong gia đình của họ, mà nói với bạn họ là một loại vị tha khá toàn cá nhân. Nó cũng hữu ích để suy nghĩ về những gì bạn sẽ mua, nó mang lại cho bạn thức ăn cho suy nghĩ!

# 4 anh hùng của bạn và tại sao là ai? Điều tuyệt vời về loại câu hỏi là nó không được đóng lại, vì vậy không có cách nào để chỉ đưa ra một câu trả lời một từ và để nó ở cái đó. Nếu họ chỉ nói một tên và nói đó là vì họ đang mát mẻ, sau đó họ có lẽ không thực sự muốn có một cuộc trò chuyện với bạn!

Có rất nhiều phạm vi vào đây để mở rộng trên câu trả lời, vì vậy nó là một trong những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu tốt nhất mà bạn có thể giữ trong tâm trí. Nó cũng cho bạn biết rất nhiều về họ một lần nữa!

# 5 nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? Họ có thể không thực sự cho bạn biết sợ hãi lớn nhất thật sự của họ, bởi vì đó là một chút cá nhân và họ không biết bạn rất tốt, nhưng họ có thể dễ dàng đưa ra một cái gì đó thú vị để cho bạn biết. Nó được cuộc nói chuyện đi. Một lần nữa, thêm vào nỗi sợ hãi của chính mình và mở ra một chút, mở rộng cuộc nói chuyện thêm.

# 6 Nếu bạn có thể quay trở lại thời thơ ấu của mình, có lời khuyên gì cho bản thân trẻ của bạn? Ah, đây là một trong những thú vị! Đây là một trong những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu cung cấp cho bạn một cái nhìn vào tinh thần bên trong của người mà bạn đang nói chuyện với.

Nó sẽ giúp bạn hiểu họ tốt hơn một chút. Nó cũng là một câu hỏi rất tốt để hỏi bạn có muốn tiếp tục câu chuyện cho lâu hơn một chút, ví dụ: bạn có một số thời gian để giết! Bạn có thể thêm vào ý tưởng của bạn, họ có thể nhận xét về họ quá, vv Đó là một cách tuyệt vời để làm quen với một ai đó.

# 7 Nếu bạn có thể sống bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi bạn sẽ sống ở đâu? Đây là một niềm vui một suy nghĩ về. Đó là khả năng họ sẽ nói ở đâu đó nóng và nắng. Nhưng nếu họ cung cấp cho bạn một câu trả lời một từ, ngay lập tức theo dõi câu hỏi cho bạn hỏi là “tại sao?”

người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu như thế này là tuyệt vời cho cố gắng để có được một người đặc biệt nhút nhát hoặc yên tĩnh để mở ra một chút. Và nó sử dụng trí tưởng tượng có nghĩa là rất nhiều cơ hội cho một cuộc trò chuyện lâu hơn.

# 8 Mô tả ngày hoàn hảo của bạn. Một lần nữa, đây là một số khác mà sử dụng trí tưởng tượng sâu sắc. Nhận mọi thứ bắt đầu bằng việc mô tả ngày hoàn hảo của riêng bạn và sau đó khuyến khích họ làm như vậy. Một lần nữa, tất cả những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu thực sự giúp bạn làm quen với người mà bạn đang nói chuyện với khá nhanh chóng trong một cách mà các đối tượng nói chuyện thông thường không đem làm. Bạn cũng có thể nhanh chóng cuộc trò chuyện bằng cách hỏi tại sao họ muốn làm một điều gì đó và những gì nó có nghĩa với họ, vv.

# 9 Những người nổi tiếng bạn đã yêu khi bạn còn trẻ? Đây là một niềm vui ai để hỏi. Hầu hết chúng ta đều có một người nổi tiếng phải lòng cringe-xứng đáng để nhìn lại! Đây là tuyệt vời cho hỏi một ai đó bạn muốn có một cuộc nói chuyện vui vẻ với, nhưng nó cũng giúp bạn nghiên cứu kỹ sâu hơn một chút quá, cho phép bạn để làm quen với họ.

Những điều tuyệt vời về những người mới bắt đầu trao đổi kĩ hơn là tất cả họ đều sử dụng trí tưởng tượng và ký ức. Thực sự, đó là cách tốt nhất để hiểu một người nào đó ở rất cốt lõi của họ.

# 10 Bạn nghĩ gì về …. * Câu chuyện tin tức của thời điểm này *. Có chắc chắn là một số chuyên đề xảy ra khi bạn đang cố gắng nói chuyện với một người nào đó, luôn luôn có.

Trong trường hợp đó, chỉ cần hỏi họ những gì họ suy nghĩ về những câu chuyện mới nhất tin tức lớn. Nó sẽ giúp bạn để đột nhập vào một cuộc trò chuyện sâu hơn như một kết quả. Hầu hết mọi người có ý kiến ​​gì họ đang hạnh phúc để chia sẻ, vì vậy chỉ cần hỏi!

# 11 Những sản phẩm nào nằm trong danh sách xô của bạn? Một chút trước đó chúng tôi hỏi về các mục tiêu, nhưng điều này là hơi khác nhau. Đây là những điều họ muốn làm, không phải là những điều họ đang nhắm hướng. Cái này cũng sử dụng một chút trí tưởng tượng. Bạn có thể nghe thấy một số mặt hàng chứ không phải sáng tạo, chẳng hạn như nhảy bungee hoặc có thể nhảy dù! Có lẽ bạn không biết rằng người có như vậy một bên nghiện adrenaline cho họ!

# 12 bộ nhớ ấp ủ nhất của bạn là gì? Hỏi về ký ức là một cuộc trò chuyện khởi động thực sự. Đó là một cách tuyệt vời để có được một người nào đó để lên mở. Họ có thể sẽ nhận được một cái nhìn thích trên khuôn mặt của họ và cho bạn biết về một cái gì đó từ thời thơ ấu của họ, hoặc một ngày họ tiếp tục với đối tác của họ. Đó là một cách tuyệt vời để có được một cuộc nói chuyện thật xảy ra.

Những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện sâu rất dễ nhớ. Chúng có thể được lưu trữ trong ngân hàng bộ nhớ của bạn cho những lần bạn muốn có được một cuộc nói chuyện lên khỏi mặt đất!

Bình luận