Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 6

21 Perfect Các nội dung gửi sau một ngày đầu tiên No Matter Làm thế nào Nó Went

ngày đầu tiên có thể tàn bạo hoặc họ có thể là một hơi thở không khí trong lành. Cho dù bạn muốn có một ngày thứ hai hay không, sau đây là 21 văn bản để gửi sau một ngày đầu tiên.

ngày đầu tiên là luôn luôn lãnh thổ mới. Không có vấn đề bao nhiêu lần đầu tiên ngày bạn đã vào, bạn không bao giờ biết những gì mong đợi với một người mới. Chắc chắn, đôi khi mọi thứ đi về phía nam, nhưng đôi khi một ngày đầu tiên có thể là một khởi đầu vinh quang đến một cái gì đó tuyệt vời. Không có vấn đề mà cách nó đi, bạn sẽ muốn biết những gì văn bản để gửi sau một ngày đầu tiên.

Bạn có mong muốn nhìn thấy họ một lần nữa? bạn đang cảm thấy không chắc chắn hoặc làm bạn muốn chắc chắn rằng bạn không bao giờ nhìn thấy chúng một lần nữa? Bất kỳ và tất cả các kết quả của một ngày đầu tiên đòi hỏi phải có văn bản tiếp theo. Nhưng nó có thể được khó để biết phải nói gì. Đó là những gì tôi đang ở đây cho.

văn bản Generic để gửi sau một ngày đầu tiên

It is okay nếu kể từ ngày đầu tiên bạn không hoàn toàn chắc chắn nếu bạn muốn nhìn thấy chúng một lần nữa. Có lẽ ngày là tốt, nhưng bạn không có một tia lửa. Bạn có thể muốn suy nghĩ về nếu bạn muốn thử lại hoặc tiến lên.

Đó là hoàn toàn ổn. Đừng cảm thấy xấu mà bạn không chắc chắn. Nhưng cũng không ma ngày của bạn bởi vì bạn không chắc chắn phải nói gì.

Thay vào đó, đây là một số văn bản cơ bản và tổng quát hơn để gửi sau một ngày đầu tiên. Với những, bạn có thể giữ cho dòng mở thông tin liên lạc cho đến khi bạn quyết định có hay không muốn đi vào một ngày khác.

# 1 “Tôi đã có một thời gian tốt đẹp đêm nay. Tôi hy vọng bạn đã làm cho nó về nhà an toàn.” Không có gì trong văn bản này nói rằng bạn là siêu vào chúng cũng không bạn đang nói trên một ngày thứ hai hoàn toàn là. Đây là một lịch sự và thân thiện cách để check-in sau một ngày đầu tiên khi bạn không thực sự chắc chắn về ý định của bạn.

# 2: “Tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tốt đẹp tối nay.” Đây là một cách khác để văn bản sau một ngày đầu tiên mà không nói bóng gió gì cả. Với điều này, bạn cũng sẽ nhận được để cảm thấy ra cách ngày đi cho họ. Có lẽ nếu họ cảm thấy một kết nối mà bạn muốn để cho một ngày thứ hai thử, nhưng nếu không bạn có thể di chuyển trên.

# 3 “Đó là nhà hàng rất tốt. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thử nó.” Thay vì nói về sự thiếu kết nối hoặc nhầm lẫn, chỉ cần trò chuyện tình cờ. Nói về thực phẩm, người phục vụ kỳ lạ mà bạn có hoặc làm thế nào bạn đã chim bồ câu vào thức ăn thừa của bạn.

Điều này sẽ giúp điều áp-miễn phí. Sau đó, bạn có thể tiếp tục nói chuyện mà không nhảy ngay vào khả năng của một ngày thứ hai.

# 4 “Làm thế nào là phần còn lại của đêm của bạn?” Thay vì gửi một văn bản bên phải sau ngày đầu tiên, đợi cho đến khi sáng hôm sau. Ngủ trên nó có thể cung cấp cho bạn một sự rõ ràng hơn chút. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể yêu cầu họ như thế nào phần còn lại của đêm của họ đã đi, mang đến cho bạn điểm nói chuyện mơ hồ hơn.

# 5 “Tôi ngập với công việc trong tuần này, nhưng nếu bạn muốn tôi sẽ tiếp cận khi mọi việc giải phóng?” Nếu bạn vẫn không chắc chắn về một ngày thứ hai, cho họ biết quan điểm của bạn càng sớm càng tốt. Bạn không muốn để có được hy vọng của họ lên, nhưng có lẽ bạn cần một chút thời gian để suy nghĩ.

Với văn bản này, bạn không chỉ đưa ra cho mình một thời gian để suy ngẫm nhưng bạn cũng đang rời khỏi bóng tại tòa án của họ. Nếu họ không vào đó, họ có thể đáp ứng bằng cách cho phép bạn biết họ không cảm thấy một tia lửa. Hoặc có thể họ đang háo hức muốn thực hiện một ngày, có thể giúp bạn làm cho tâm trí của bạn.

Các nội dung để gửi sau một ngày đầu tiên nếu bạn muốn có một ngày thứ hai

Đó là cảm giác bạn nhận được khi bạn đang để lại một ngày đầu tiên mà đã tốt hơn rất nhiều so với bạn mong đợi là chưa từng có. Có thực sự là không có gì giống như sự phấn khích bạn nhận được từ một ngày vĩ đại đầu tiên.

Nhưng, đó hứng thú có thể nhanh chóng biến thành sự lo lắng khi bạn đang cố gắng để con số những gì văn bản để gửi sau một ngày đầu tiên để đảm bảo một ngày thứ hai. Bạn không muốn có vẻ quá háo hức hay quá thờ ơ. Vì vậy, những gì bạn nói?

# 1 “Tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Chúng tôi nên làm điều đó một lần nữa lúc nào đó.” Bạn không thể đi sai bằng cách giữ cho nó đơn giản và cho điểm. Bắt đầu với một chút gì đó tổng quát hơn như thế này. Nếu họ đồng ý, sau đó cố gắng móng tay xuống một kế hoạch cụ thể hơn.

# 2: “Tôi hy vọng bạn có là tốt đẹp của một thời gian như tôi đã làm tối nay.” Nếu bạn không muốn đi thẳng vào yêu cầu cho một ngày thứ hai, cảm thấy nó ra đầu tiên. Đây là một cách tuyệt vời để cho họ biết bạn rất thích bản thân và muốn chắc chắn họ đã làm quá.

# 3 “Đó là ngày đầu tiên tốt nhất mà tôi từng có. Chúng ta hãy xem liệu chúng ta có thể giữ cho rằng sẽ có ngày thứ hai.” Đây là một niềm vui hơn và cách gần như cạnh tranh để hỏi ngày của bạn ra một lần nữa. Đang cố gắng để đầu hẹn hò đầu tiên tuyệt vời của bạn có thể amp lên hứng thú của bạn và của họ.

# 4 “Cảm ơn một thời gian tuyệt vời. Có lẽ tuần tới chúng ta có thể cố gắng mà nhà hàng mới mà bạn đề cập?” Bằng cách đưa lên một cái gì đó bạn nói về trong ngày, bạn đang làm cho mọi thứ thoải mái hơn và nhắc nhở họ rằng bạn đang tích cực lắng nghe. Đề nghị đi đâu đó họ nói rằng họ đã quan tâm, giống như một quán bar mới hay bảo tàng. Điều này sẽ gây ấn tượng với họ. Nó rất có thể sẽ giúp bạn có cuộc hẹn thứ hai.

# 5 “Trong trường hợp tôi quên nói với bạn trước đó, bạn nhìn đêm nay tuyệt vời.” Sau khi một ngày kết thúc, nó là tốt đẹp để biết ngày của bạn vẫn nghĩ về anh. Gửi văn bản này sau một ngày đầu tiên sẽ cho họ biết bạn đã kinh ngạc bởi chúng.

# 6 “Không phải tự tin, nhưng những gì chúng ta nên làm cho ngày tiếp theo của chúng ta?” Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự lịch sự và sự tự tin của bạn tất cả cùng một lúc. Bạn đang làm cho nó rõ ràng bạn cảm thấy một kết nối và tin rằng họ đã làm cũng có thể giúp họ cảm thấy an toàn hơn.

# 7 “Tôi không muốn có vẻ quá háo hức, nhưng tôi rất muốn đi chơi với bạn một lần nữa.” Khi bạn không thể giúp đỡ, nhưng muốn yêu cầu họ ra một lần nữa, nó là rõ ràng bạn đang quan tâm. Bất cứ ai không muốn chơi trò chơi sẽ đánh giá cao sự trung thực.

Thay vì chơi nó mát và chờ đợi ngày để tiếp cận, cho họ biết bạn đã kích thích để xem chúng một lần nữa sẽ làm cho họ hạnh phúc.

# 8 “hẹn hò đầu tiên của chúng tôi đã đi rất lớn, vì vậy có một cơ hội tốt đẹp nếu chúng ta đi ra ngoài một lần nữa nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Bạn nghĩ gì?” Nó là tuyệt vời để thể hiện sự tự tin của bạn sau một ngày đầu tiên, nhưng bạn cũng muốn chắc chắn rằng bạn đang để cho ngày của bạn quyết định những gì họ muốn quá.

Một văn bản hoàn hảo để gửi sau một ngày đầu tiên là một cái gì đó như thế này bởi vì nó là thú vị và cố ý, mà còn mang lại cho họ một mở áp tự do để trả lời một cách trung thực.

Các nội dung để gửi sau một ngày đầu tiên nếu bạn muốn kết thúc nó

Khi hẹn hò đầu tiên không đi như thế nào bạn mong đợi, nó có thể được khó xử. Bạn không muốn để cảm xúc tổn thương bất kỳ ai nhưng bạn cũng không muốn dẫn dắt họ vào. Thay vì một jerk lớn và bóng mờ, hãy thử một trong những văn bản để gửi sau một ngày đầu tiên mà chỉ là không lý tưởng.

# 1 “Tôi đã có một thời gian tốt đẹp với bạn, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta nhấp vào. Tôi hy vọng bạn hiểu được.” Giữ nó ngắn và ngọt ngào và đến điểm. Không cần phải viết một cuốn tiểu thuyết để giải thích tất cả những lý do mà bạn không muốn nhìn thấy chúng một lần nữa. Điều này cho thấy bạn tôn trọng họ và nên được rất nhiều chỉ sau một ngày.

# 2: “Này, đó là tuyệt vời để gặp các bạn nhưng tôi chỉ không cảm thấy điều đó. Tôi hy vọng chúng tôi có thể ở lại bạn bè.” Nếu bạn thích ngày của bạn tốt nhưng không cảm thấy rằng sự rung cảm lãng mạn, cung cấp lên một tình bạn thuần khiết. Bạn không cần phải lập kế hoạch ngay lập tức nhưng nếu bạn nhấp qua tình yêu của bạn cho một chương trình truyền hình, các đội thể thao, hay fandom, người này có thể là một bổ sung tốt cho nhóm bạn của bạn.

# 3: “Tôi không biết về bạn, nhưng đó không phải là thực sự là ngày tốt nhất cho tôi. Chúc may mắn với tất cả mọi thứ.” Nếu bạn là ổn với việc có một cuộc trò chuyện với người này, sau đó văn bản này là một trong những tuyệt vời sau một ngày đầu dang dở. Bạn có thể nhận được một số bảo đảm rằng ngày không phải là tuyệt vời cho họ một trong hai và cách phần quan hệ tốt.

# 4 “Chúc may mắn với cuộc phiêu lưu hẹn hò trong tương lai của bạn. Xin lỗi tôi chỉ không cảm thấy điều đó.” Gửi chúng với những lời chúc tốt và trung thực. Hãy nhớ rằng, bạn không chia tay với họ. Bạn chỉ mới đáp ứng. Một văn bản đơn giản như thế này là hoàn toàn tốt đẹp sau một ngày không quá vĩ đại đầu tiên.

# 5 “Này tôi đã có một thời gian tuyệt vời làm quen với bạn nhưng không cảm thấy một tia lửa. Có lẽ bạn muốn tham gia bạn bè của tôi và tôi cho đêm đố?” Một lần nữa, nếu bạn thực sự thích người đó, chỉ cần không lãng mạn, cho họ biết bạn muốn giữ treo ra nhưng trong một khung cảnh nhóm. Hãy mời họ đố, trò chơi đêm của bạn bè, hoặc một cái gì đó tương tự.

Điều này sẽ cảm thấy ít như từ chối và nhiều hơn nữa như đạt được một người bạn mà bạn có một điểm chung với.

# 6 “Này, bạn đang thực sự tuyệt vời nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng chúng tôi là một trận đấu.” Cung cấp một lời khen trước khi cho phép họ xuống. Bạn có thể giữ nó chung chung như thế này hay cụ thể hơn như nói với họ như thế nào hài hước hoặc phong cách họ đang có. Sau đó, cho họ biết nó chỉ không phải là một trận đấu tốt.

# 7: “Này, tôi đã có một thời gian tốt đẹp, nhưng tôi không muốn dẫn bạn về. Tôi không quan tâm đến việc theo đuổi bất kỳ này hơn nữa. Tôi hy vọng bạn hiểu được.” Khi tìm kiếm các văn bản quyền gửi sau một ngày đầu tiên đó không phải là lớn, là thẳng về phía trước là tốt nhất. Cho họ biết bạn chỉ muốn bước tới và sống trung thực ngay lập tức có thể có vẻ khắc nghiệt. Nhưng họ sẽ đánh giá cao sự thẳng thừng, đặc biệt là nếu họ đã mờ đi trước.

# 8 “Thật nice to meet you, nhưng tôi không thấy điều này làm việc ra. Chúc may mắn ra khỏi đó.” Một lịch sự chưa chuyên nghiệp văn bản là lý tưởng để gửi sau một ngày đầu tiên. Bạn không phải là quá thoải mái với nhau và nợ họ tôn trọng nhưng không nhiều hơn nữa. Văn bản chúng giống như cách bạn sẽ gửi email cho một người nào đó cung cấp cho bạn một công việc bạn không quan tâm.

Tìm ra các văn bản hoàn hảo để gửi sau một ngày đầu tiên có thể cứng tùy thuộc vào cách nó đã đi. Với một trong các tùy chọn này, nó sẽ tất cả sẽ ổn thôi.

Bình luận