Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 7

13 lợi ích của việc sinh hoạt tình dục mà làm cho Sex Vì vậy Worth It!

Nếu một cực khoái và ấm cúng âu yếm sau quan hệ tình dục là không đủ lý do để quan hệ tình dục, sau đó thời gian của bạn nhìn vào lợi ích khác của việc sinh hoạt tình dục.

Khi bạn gặp đồng ý quan hệ tình dục, có chuyện gì không tình yêu? Mặt khác, có độc tấu quan hệ tình dục với chính mình là khá tuyệt vời là tốt. Dù bằng cách nào, cho dù bạn đang làm điều đó một mình hoặc với người khác, đó là một kinh nghiệm toàn thân. Có lợi ích của việc quan hệ tình dục -. Nhiều hơn bạn nghĩ

Những gì bạn không nhận thức được rằng mỗi khi bạn có quan hệ tình dục, bạn đang làm điều kỳ diệu cho cơ thể của bạn, linh hồn, và não. Những cảm giác chúng tôi có trong quan hệ tình dục là do kích thích tố trong cơ thể của chúng ta, nhưng những kích thích tố làm nhiều hơn chỉ cần đặt một nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi.

13 lợi ích lớn nhất của việc quan hệ tình dục

Nếu bạn đang ở trong một tình trạng khô hạn hoặc cảm thấy một chút tình dục tẻ nhạt, nó sẽ xảy ra. Bạn có rất nhiều thứ trên đĩa của bạn, và nó phổ biến để đặt nhu cầu tình dục của chúng tôi trên đầu ghi lại. Nhưng đó là về để thay đổi. Đó là thời gian để chấm dứt tình trạng khô hạn và thúc đẩy bản thân để có được thân mật.

Và chúng ta hãy thật mà nói, sau khi bạn đọc những lợi ích của việc quan hệ tình dục, bạn sẽ muốn để có được vào phòng ngủ của bạn, lấy máy rung hoặc đối tác của bạn, và nhận được bận rộn. Bởi vì những lợi ích tuyệt vời.

Hy vọng rằng, sau này, bạn sẽ không cần nhiều sức thuyết phục về những gì bạn cần phải làm gì tiếp theo. Vì vậy, chúng ta hãy bắt tay vào kinh doanh và nói chuyện về tình dục, em bé.

# 1 Giảm căng thẳng. Đây không phải là một cú sốc. Nhưng điều quan trọng là để nhắc nhở bạn về những điều đó. Nếu bạn đang nhấn mạnh, quan hệ tình dục có thể làm giảm đáng kể những cảm xúc. Tại sao? Do sự gia tăng của kích thích tố tích cực và endorphin. Nói cách khác, thời gian nằm bình tĩnh và có quan hệ tình dục. Nó sẽ giúp đưa ngày xuống căng thẳng của bạn thành một hòa bình.

# 2 sẽ có một đêm ngon giấc. Bạn có tung và biến vào ban đêm? Nếu đó là một vâng, tôi có một câu hỏi thứ hai dành cho bạn: Bạn quan hệ tình dục? Khi quan hệ tình dục, oxytocin được giải phóng vào cơ thể của bạn, có thể giúp bạn có được cho mình một giấc ngủ đêm ngon giấc. Xem, có một lý do tại sao chàng trai rơi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng sau khi quan hệ tình dục!

# 3 Có làn da sáng. Chúng ta đều muốn một cách tự nhiên phát sáng da mà không cần phải chọn và chọc vào khuôn mặt của chúng tôi. Và bạn có thể có da của những giấc mơ của bạn bằng cách quan hệ tình dục. Ghi toàn bộ “Sáng hôm sau” ánh sáng rực rỡ? Vâng, nó không phải là một huyền thoại. Sự kết hợp của việc giảm căng thẳng, tuôn ra máu dưới da của bạn, và cải thiện tâm trạng mang đến cho bạn ánh sáng đó.

# 4 Làm trái tim lớn và mạnh mẽ của bạn. Khi nói đến việc có một trái tim khỏe mạnh, quan hệ tình dục là ở đầu trang. Đó là một hình thức rất lớn của tập thể dục, cộng, nó không nhàm chán như phòng tập thể dục. Quan hệ tình dục hai lần một tuần có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, bao gồm đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Thêm vào đó, bạn cũng có thể thả một vài calo trong khi có vui vẻ dưới tấm. Đối với một phút quan hệ tình dục, bạn ghi 4 calo. Tốt hơn so với bất kỳ máy chạy bộ.

# 5 Boost của bạn lòng tự trọng. Khi nói đến việc yêu thương chính mình, nó luôn luôn là một vấn đề. Chúng tôi không như thế này hoặc về bản thân mình, và nó ảnh hưởng đến lòng tự trọng của chúng tôi. Nhưng quan hệ tình dục, solo hoặc với một đối tác, có thể thúc đẩy lòng tự trọng của bạn, như quan hệ tình dục khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về cơ thể mình. Đó là âm thanh tốt với tôi!

# 6 Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nếu bạn có một thư tuyến tiền liệt, thì bạn nên biết bằng cách quan hệ tình dục, bạn có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Không phải là một cách xấu để chống lại ung thư. Những người đàn ông xuất tinh hơn 21 lần mỗi tháng là 20% ít có khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Nói cách khác, xuất tinh thường xuyên là tốt cho bạn, cho dù đó là với đối tác của bạn hoặc trong quá trình thủ dâm.

# 7 Build lên hệ thống miễn dịch của bạn. Bạn có thể thực hiện tất cả các chất bổ sung mà bạn muốn, và điều đó sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giúp đỡ hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách quan hệ tình dục. Thở hổn hển! Có đúng? Đúng! Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng quan hệ tình dục một vài lần một tuần tăng hàm lượng globulin miễn dịch A, mà là một kháng thể mà chiến đấu cảm lạnh và nhiễm trùng.

# 8 Mềm Mại chuột rút của bạn với quan hệ tình dục. Ồ, tôi biết những gì bạn đang nghĩ đến khi bạn đọc này. Là một người phụ nữ, nếu bạn đang gặp đau bụng kinh, điều cuối cùng bạn muốn là bất cứ điều gì xung quanh âm đạo của bạn. Nhưng, nó quay ra có một cái gì đó xung quanh âm đạo của bạn, trừ một băng vệ sinh, có thể giúp bạn giảm đau bụng của bạn. Nhưng tôi cũng hiểu nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng khi quan hệ tình dục, sau đó chỉ cần nhìn ở người bạn yêu. Yup, đó cũng sẽ giúp giảm đau. Điên, phải không?

# 9 cặp vợ chồng có quan hệ tình dục, ở bên nhau. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, quan hệ tình dục thường xuyên có thể làm điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn. Thứ nhất, nó làm tăng sự cam kết, và thứ hai, nó giúp bạn cảm xúc kết nối với nhau. Các cặp vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên có nhiều khả năng ở lại với nhau hơn các cặp vợ chồng người không có quan hệ tình dục.

# 10 Nhận thoát khỏi đau đầu của bạn. Nếu bạn bị nhức đầu, có lẽ bạn chỉ muốn bật một Tylenol và thư giãn trên chiếc ghế dài. Nhưng quan hệ tình dục cũng có thể là câu trả lời cho bảo dưỡng đau đầu của bạn. Oh, làm thế nào các bảng đã biến. Không có thêm: “Tôi bị đau đầu” cái cớ. Khi quan hệ tình dục, oxytocin và hoóc môn tích cực khác được giải phóng vào trong cơ thể, có thể xoa dịu nỗi đau của đau đầu.

# 11 Giữ một sàn chậu mạnh mẽ. sàn chậu là một bộ phận quan trọng của cơ thể vì nó kiểm soát cực khoái và dòng chảy của nước tiểu. Nếu bạn đang bị rò rỉ trước khi hoặc sau khi bạn đi tiểu, bạn cần phải củng cố sàn khung chậu của bạn. Ngoài Kegels, bạn có thể tăng cường sàn khung chậu của bạn bằng cách quan hệ tình dục.

# 12 Nói lời tạm biệt với các nếp nhăn. Bạn có một số nếp nhăn mịn ra? Bao giờ nghĩ về quan hệ tình dục? Tôi biết bạn đã đi và mua một loại kem chống nhăn đắt tiền, nhưng không lãng phí tiền của bạn. Thay vào đó, có một số quan hệ tình dục. Các hormone estrogen được giải phóng trong quá trình quan hệ tình dục, giúp đầy đặn da và mịn ra nếp nhăn.

# 13 Feel hạnh phúc hơn. Mọi người đều muốn cảm thấy hạnh phúc hơn, nhưng người biết tất cả các bạn cần làm là quan hệ tình dục nhiều hơn? Khi quan hệ tình dục, dẫn truyền thần kinh được giải phóng mà nâng cao tâm trạng của một người. Do đó tại sao sau khi quan hệ tình dục, bạn cảm thấy tinh thần nhẹ hơn và hạnh phúc hơn. Tất nhiên, nó cũng có vấn đề những người bạn đang quan hệ tình dục với.

tấn của lợi ích của việc sinh hoạt tình dục. Đó là nghĩa đen là viên thuốc kỳ diệu cho tất cả mọi thứ. Cho dù đó solo quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục với đối tác của bạn, giữ cho chuyển động đời sống tình dục của bạn.

Bình luận