Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Blow Job Queen: 13 Moves titillating để cho người đứng đầu xuất sắc nhất từ ​​trước tới giờ

Khi bạn còn trẻ, ước mơ của bạn là trở thành một công chúa xinh đẹp. Yeah, well, giấc mơ đó đã chết, bây giờ bạn muốn trở thành một nữ hoàng blow job.

Bạn muốn được biết đến như là đòn công việc nữ hoàng? Mọi người nghĩ cho một blowjob chỉ là dễ dàng như việc gắn bó một dương vật trong miệng của bạn và cho nó một chà xuống miệng. Mà, đừng hiểu sai ý tôi, đó là nó về cơ bản là gì, nhưng có một sự khác biệt giữa một công việc thổi và blow job của cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để trở thành một nữ hoàng blow job

Bạn muốn được nhớ đến như đưa ra các công việc thổi. Vì vậy, chúng ta hãy cung cấp cho bạn các bước bạn cần để trở thành nữ hoàng blow job.

# 1 Chấp nhận rằng bạn không có một tinh ranh. Bạn có thể nghĩ rằng bạn thực sự biết những gì họ thích, nhưng hãy thành thật với chính mình, bạn không biết. Bạn không có một tinh ranh, vì vậy nếu anh ấy không thích cách bạn đang thổi anh ấy, không được xúc phạm. Coi đó là một kinh nghiệm học tập và một cơ hội để bạn có thể phát triển kỹ năng một số kỹ năng mới-thú vị.

Nhiều cô gái đang bị xúc phạm khi anh chàng không trông như anh ấy có một thời gian tốt, nhưng nó không phải là bạn! Được rồi, về thể chất, đó là bạn, nhưng nó chỉ là bạn không có một tinh ranh, vì vậy bạn thực sự không biết. Vì vậy, bước đầu tiên là chấp nhận.

# 2 Khi nghi ngờ, hát bài hát. Có một bài hát, rõ ràng. Một bài hát để giúp bạn nhớ làm thế nào để cung cấp cho một công việc thổi, trong trường hợp, bạn nào đó quên cách để hút một tinh ranh. Tôi không biết làm thế nào giai điệu đi, nhưng miễn là bạn nhớ các từ, bạn tốt để đi.

Head. Trục. Căn cứ. Những quả bóng. Taint. Và đôi khi butthole.

Xóa rằng bài hát Beyoncé mới từ đầu của bạn ngay bây giờ, cô ấy sẽ không thể giúp bạn trong những lần gây phiền hà. Thay vào đó, đưa bài hát này vào ngân hàng bộ nhớ của bạn và không bao giờ lấy nó ra.

# 3 Thời gian là tất cả mọi thứ. Bạn có thể cung cấp cho một công việc thổi trong ba phút, chắc chắn, và anh chàng sẽ có thể yêu kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ được thổi anh chàng vì nó là cái gì bạn nên làm. Số Bạn cho anh ta một công việc thổi vì bạn thích nó. Bạn thích có tinh ranh của mình trong miệng của bạn, và bạn muốn niềm vui anh ấy.

Vì vậy, hãy thử làm những trải nghiệm giống như một bộ phim, chậm trong đầu, xây dựng sự căng thẳng và sau đó BAM! Cực điểm. Bây giờ, đó là một công việc thổi. Nếu họ muốn một cái gì đó nhanh chóng, họ đã có thể ra lệnh cho máy Mac Big tại McDonalds.

# 4 đừng quên bàn tay của bạn. Nếu bạn có thể sâu cổ họng và nướng bánh cùng một lúc, tốt, thẳng thắn Tôi ấn tượng và ghen tuông. Nghe này, bạn có thể không có khả năng để phù hợp với toàn bộ tinh ranh của mình trong miệng của bạn, vì vậy trong trường hợp đó, sử dụng bàn tay của bạn. Bạn nhớ băng sex của Kim Kardashian? Đó là về cơ bản tất cả các bàn tay.

Xem nó một lần nữa, bạn sẽ thấy. Trong khi hút tinh ranh của mình, sử dụng bàn tay của bạn để quấn quanh trục của mình và di chuyển nó lên và xuống. Bạn cũng có thể làm điều này trong khi tham gia một break từ hút tinh ranh của mình. Lấy một bàn tay của bạn và sử dụng nó để tách quả bóng-he’ll mình thích nó.

# 5 Thực hành. Là một nữ hoàng blow job không đến sớm một chiều-no ý định chơi chữ. Phải mất rất nhiều mồ hôi và cánh tay tăng cường. Vì vậy, bạn cần phải thực hành và nhận được lời khuyên và gợi ý từ các anh chàng bạn đang thổi.

Đừng cảm thấy xấu hổ, đó là lợi ích tốt nhất của mình rằng bạn trở thành một nữ hoàng blow job. Vì vậy, thực tế, ghi chép, và trong thời gian không bạn sẽ nhận được kỹ thuật này xuống một nghệ thuật.

# 6 Nhận phong cách BJ của riêng bạn. Mỗi cô gái có phong cách BJ riêng của họ. Một số cô gái sử dụng rất nhiều lưỡi, những người khác có một nhịp điệu cụ thể mà họ làm theo. Tìm một phong cách phù hợp với bạn vì bạn là một trong đó sẽ được đưa ra BJ, không phải anh ta. Vì vậy, một khi bạn tìm thấy một rãnh mà phù hợp với bạn, chỉ cần thực hành trên làm cho nó tốt hơn.

# 7 Ẩn các chompers. Mọi người đánh giá cao những người có hàm răng như ngọc trai trắng. Nó có ý nghĩa. Họ đánh giá cao nó khi những răng được cạo dicks của họ? Không, tôi sẽ nói không quá nhiều. Vì vậy, khi đưa ra một BJ, đi bà vào chúng và giấu răng.

Dương vật là cực kỳ nhạy cảm nên cắn hoặc cào thực sự có thể gây ra anh chàng của bạn để đau kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng: Bạn không muốn BJ của bạn để cung cấp cho một người nào đó cảm giác đau đớn. Bạn thực sự có thể sử dụng hàm răng của bạn khi đưa ra một BJ, nhưng tôi khuyên bạn nên bạn không cho đến khi bạn đã đạt đến một mức độ nào BJ tiên tiến. Răng là một chủ đề rất nguy hiểm.

# 8 Sử dụng lưỡi và môi của bạn. Hai bộ phận của cơ thể của bạn là tuyệt đối quan trọng khi đưa ra một công việc thổi. Khi đưa ra một BJ, bạn không cần phải hút chặt chẽ tinh ranh của mình. Hãy vui vẻ với nó. Chạy đôi môi của bạn lên xuống trục của mình, mút, và liếm bóng của mình, di chuyển lưỡi của bạn một cách nhẹ nhàng trên mũi của tinh ranh của mình. Những điều này khiến anh hoang dã. Khám phá dương vật của mình và tìm hiểu những gì biến anh ta vào.

# 9 Tiếp xúc mắt. Nhiều chàng trai trở nên bật khi bạn nhìn vào chúng trong khi bạn đang đưa ra một BJ. Đó là nếu bạn đang cống hiến BJ này cho họ, nó làm cho nó cá nhân đối với họ. Nhưng, không đi tất cả tâm lý và nhìn chằm chằm vào anh trong suốt thời gian. Liếm bóng của mình và sau đó nhìn lên nhìn anh trong khi bạn đang làm theo cách của bạn lên đến đỉnh của tinh ranh của mình. Vì vậy, giao tiếp bằng mắt là tốt, quá nhiều giao tiếp bằng mắt là xấu.

# 10 Tease ông. Bây giờ, bạn đã có thể nhìn thấy những bộ phim mà cặp đôi làm cho nó lên giường, và cô ấy chỉ nhắm vào tinh ranh của mình. Bạn không cần phải làm điều đó. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng bạn nên làm bất cứ điều gì nhưng điều đó. Trêu chọc anh.

Nghe này, bạn sẽ cho anh ta một công việc thổi, anh biết đó, nhưng anh ta không biết khi nào. Vì vậy, tận hưởng những khoảnh khắc khiến anh kích thích tình dục hơn, và dĩ nhiên, điều này làm cho bạn kích thích tình dục là tốt. Đó là không phải tất cả anh ấy.

# 11 Make nó ướt. Nhiều cô gái mắc sai lầm khi không sử dụng đủ nước bọt. Vì vậy, nhổ trên mình dương vật-không như bạn đang hắng giọng của bạn. Nhưng làm cho tinh ranh của mình siêu ướt. Đưa ra một công việc thổi về cơ bản là sao chép những gì nó cảm thấy khi anh thâm nhập vào bạn, vì vậy làm cho nó ướt.

Bạn có thể tưởng tượng quan hệ tình dục với một âm đạo khô? Chính xác, ouch. Vì vậy, đây là thỏa thuận tương tự. Ướt, ẩm ướt, ướt.

# 12 Surprise thổi anh ta. Bạn không cần phải thổi anh ta khi bạn đang nằm trên giường. Ý tôi là, làm điều đó, nhưng cũng trộn nó lên. Ngẫu nhiên thổi anh ta trong khi anh ta lái xe hoặc trong toilet của một câu lạc bộ. Hãy vui vẻ với nó! Ngoài ra, sự hồi hộp của việc bị bắt sẽ giúp bạn có được như vậy horny, hãy tin tôi, có thể bạn sẽ không thể kiểm soát bản thân.

# 13 Chuyển lên tốc độ. Hãy tưởng tượng đi trên một chuyến đi tàu lượn mà ở lại tại một tốc độ. Vâng, đó là không ly kỳ và cũng không có giá trị đi đến Disneyland cho. Vì vậy, chuyển nó lên. Đi chậm một chút và sau đó chọn tốc độ, sau đó chỉ cần khi anh ta bị thực sự vui mừng chậm nó lùi bước. Đưa anh ta trên một chuyến đi tàu lượn chết tiệt với BJ của bạn.

Nếu bạn làm tất cả những điều này và làm chúng tốt, bạn sẽ được trao vương miện nữ hoàng blow job. Vì vậy, hãy tập luyện, cô gái!

Bình luận