Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Ba Way của Devil: 10 cách để Sư Phụ Threesome của Devil

Tìm cách để có quan hệ tình dục mạo hiểm với nhiều hơn một đối tác? ba đường của ma quỷ là bẩn, phức tạp, và vui vẻ. Hiểu như thế nào để làm cho nó xảy ra.

Finding mình trong một threesome có thể là một cái gì đó bên cạnh một giấc mơ trở thành sự thật. Đó là một người đàn ông tưởng tượng chủ yếu được bao phủ với hai cơ quan phụ nữ khỏa thân. Và không nghi ngờ gì nữa, phụ nữ cũng rất thích sự chú ý trọn vẹn của hai tay nam vuốt ve toàn bộ cơ thể của mình trong ba con đường của ma quỷ.

Khi đó là thời gian để có được xuống để kinh doanh, sẽ luôn có vấn đề “ai và những gì diễn ra ở đâu.” Trong khi chúng ta có một sự giàu có của các vị trí tình dục cho các cặp vợ chồng, kéo ra một mịn threesome vị trí quan hệ tình dục mà tất cả các bên cảm thấy thoải mái có thể là một chút khéo léo và không thể được đơn giản hóa đến một trò chơi của “Human Sex Tetris”, nơi bạn chỉ là người phù hợp vào ngóc ngách. < / p>

của ma quỷ ba chiều

Ba cách của ma quỷ hay threesome của ma quỷ liên quan đến hai nam và một nữ. Từ đó chúng ta suy ra hai điểm. Thứ nhất, đó là một cô gái may mắn. Thứ hai, hai người làm cho nó phức tạp. Dưới đây là lý do:

# 1 Threesomes nói chung đòi hỏi kỹ năng đa tác vụ. Bởi vì quy tắc đầu tiên của bất kỳ threesome là tất cả mọi người nên được hạnh phúc cuối cùng. Có nghĩa là tất cả mọi người nên có một phần bình đẳng của khoái cảm tình dục từ threesome, và không ai nên bị tụt hậu để làm tất cả công việc, hoặc tệ hơn, bỏ qua.

Tất cả các đối tác tham gia phải có khả năng làm cho mỗi bàn tay và bàn làm việc lỗ cùng một lúc, trong một cách nói.

# 2 ba con đường của ma quỷ thích “năng khám phá tình dục” nam giới. Nếu bạn là một anh chàng có vấn đề với tiếp xúc vật lý với một nam khỏa thân, sau đó ba đường của ma quỷ có thể không dành cho bạn.

Ngay cả khi bạn là hai con đực thẳng máu nóng người thề bỏ qua nhau trong threesome, bạn vẫn sẽ kết thúc đánh răng trên da của nhau tại một số điểm. Trong khi nó không phải là một yêu cầu, threesomes quỷ thích nam giới bi-tò mò để làm cho nó thú vị hơn.

# 3 ba cách của ma quỷ đòi hỏi nữ “thêm giờ” làm việc. Ban đầu, threesomes quỷ được cho là một win-win tình cho những người phụ nữ vừa mới nằm xuống và để cho những người đàn ông làm tất cả những công việc. Vâng, bạn nghĩ sai.

Sau khi các chàng trai đã làm công việc của họ, họ mong đợi để được thưởng hậu hĩnh. Như bạn mong đợi, một ma quỷ là threesome sẽ yêu cầu người phụ nữ duy nhất để làm việc hơn, và cô phải mong đợi để có cả hai tay và các bộ phận “khác” đầy đủ.

vị trí Sex cho một MMF tuyệt vời threesome

# 1 Các Spit Roast. Nếu bạn là một anh chàng làm ba cách quỷ đầu tiên của bạn, và bạn muốn rất nhiều chứ không thể xa anh chàng khác càng nhiều càng tốt, sau đó các rang nhổ là đường đi đến vị trí cho bạn. Như tên của nó, vị trí này trông giống như thứ tư của bạn tháng Bảy heo nướng. Ở vị trí này, cô gái đi trên tất cả bốn chân trong khi một anh chàng đưa cô từ phía sau và các vị trí chàng trai khác mình ở phía trước của cô gái để nhận bằng miệng.

Độ khó: Dễ dàng; một khi họ đã có những nhịp điệu, hai chàng trai sẽ không có vấn đề thời gian đột phá của họ.

# 2 The Double Stuff. Có lẽ một trong những tưởng tượng nộp nữ kinkiest là trở thành đôi thâm nhập bởi hai người đàn ông. Và để phục vụ cho tưởng tượng như vậy sẽ là vị trí đúp Stuff.

Lần này, một anh chàng nằm nghiêng lưng lại với hội đồng quản trị giường trong một góc 45 độ trong khi cô gái nằm giữa anh ta lên phía trước giống như trong “cô gái trên” vị trí. Trong khi cô đặt tay lên ngực chàng trai số một dành cho hỗ trợ, các anh chàng khác đưa cô từ phía sau qua cửa thứ hai.

Độ khó: Khó; đòi hỏi sức mạnh cơ thể thấp hơn từ anh chàng hậu môn. Ngoài ra còn có nguy cơ man-to-man tiếp xúc vật lý cho nam giới khó tính.

# 3 69 với Anal Bonus. Ở vị trí này, một chàng trai và cô gái thông qua vị trí 69 với cô gái trên đầu trang. thứ hai sau đó anh chàng vị trí mình sau lưng cô gái và đưa ra quan hệ tình dục qua đường hậu môn của mình.

Độ khó: Nhìn chung khó khăn; nhưng thêm khó khăn cho các chàng trai dưới đây ai là người có nguy cơ rửa mặt với nước ép quan hệ tình dục kết hợp đến từ trên cao.

# 4 Nữ bánh sandwich. Một vị trí đôi thâm nhập nơi cả ba nằm trên mặt của họ trên giường. Một anh chàng thìa cô gái từ phía sau và cho cô quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong khi chàng trai khác phải đối mặt với cô ấy và thâm nhập của cô trong âm đạo. Vị trí thoải mái cho phép rảnh tay hai kẻ để niềm vui cô gái theo những cách khác.

Độ khó: Rất dễ dàng; ngoại trừ cho khăn trải giường với tất cả các xáo trộn.

# 5 đúp BJ. Đây là một vị trí khiêu dâm rất dễ nhận biết nơi hai người đứng đối mặt với nhau như các cô gái được trên đầu gối của cô khi cô mang lại cho họ Blowjobs trong thời trang thay thế.

Độ khó: Trung bình; các cô gái nên có đầu gối mạnh mẽ và không nên chăm sóc để làm cho hai dương vật hôn.

# 6 Tam giác Disclaimer:.. Vị trí quan hệ tình dục này đòi hỏi lưỡng tính hoặc bi-tò mò tham gia nam

Ở vị trí này, tất cả đều nằm về phía họ áp dụng một hình tam giác khi nhìn từ trên cao. Một anh chàng phải đối mặt với các phần phụ nữ của cô gái để cho cô ấy uống trong khi các cô gái phải đối mặt với dương vật anh chàng khác để cho anh ta một công việc thổi. Để hoàn thành chuỗi, số anh chàng hai mặt số chàng trai của một người crotch để cho anh ta uống hoàn thành chuỗi.

Độ khó: Dễ tổng thể; cực kỳ khó khăn đối với nam thẳng.

# 7 The Right Angle. Một anh chàng nói dối trên lưng như cô gái có quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn với anh ta trong thời trang cowgirl ngược lại. Các chàng trai khác đứng ở phía trước của cô gái để nhận quan hệ tình dục bằng miệng từ cô ấy.

Độ khó: Trung bình; cho anh chàng người phải đứng cho đến khi ông kết thúc.

# 8 đúp Intruder. Một anh chàng nói dối trên lưng và cô gái có quan hệ tình dục qua đường hậu môn với anh ta sử dụng một vị trí cowgirl ngược lại, trong khi cô nhận được anh chàng thứ hai người thâm nhập của mình với một vị trí truyền giáo. Để thực hiện công việc này, các cô gái leans sao và hỗ trợ trọng lượng của cô với tay trồng gần bên anh chàng đầu tiên.

Độ khó: Rất khó khăn; nguy cơ chấn thương dương vật cho anh chàng nằm ngửa nếu cô gái mất thăng bằng. [Confession: threesome đầu tiên của tôi – Một tai nạn threesome kinh nghiệm]

# 9 Tháp. Ở vị trí rất kinky này, các chàng trai mang cô gái trong tư thế đứng khi thâm nhập vào âm đạo của cô ấy trong khi số anh chàng hai đóng cửa vào từ phía sau và thâm nhập của mình anally. Cả hai chàng trai có thể thay phiên nhau mang trọng lượng của cô gái khi họ bob cô lên và xuống dương vật của họ.

Độ khó: Rất khó khăn; đòi hỏi người đàn ông phù hợp với sức mạnh phần thân trên. Có một nguy cơ chấn thương cho tất cả nếu một trong số họ đột nhiên rơi cô gái.

# 10 Flat Line. Một anh chàng nói dối trên lưng trong khi cô gái ngồi xuống trên khuôn mặt của mình để nhận được uống từ anh ấy trong khi cô thổi anh chàng thứ hai cũng là người nằm xuống.

Độ khó: Trung bình; các cô gái phải cẩn thận không để bóp nghẹt các chàng đưa ra bằng miệng của mình.

Các vị trí cho ba cách của ma quỷ có thể được thử thách, nhưng nếu bạn có thể kéo nó ra khỏi và chắc chắn rằng tất cả mọi người cho và nhận niềm vui trong việc biện pháp bình đẳng, yên tâm threesome của bạn sẽ là một đêm đáng nhớ.

Bình luận