Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để Let Go của sự phẫn uất, Dừng ăn Hate và bắt đầu sống

Nếu có gì không làm cho bạn cảm thấy tốt, để cho nó đi. Học cách buông bỏ oán giận không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể làm điều đó.

Tôi nhớ khi một người bạn phản bội tôi lần đầu tiên. Cô là người bạn thân nhất của tôi và hàng xóm. Cô ngủ với tôi rất bạn trai đầu tiên trong khi tôi đang hẹn hò với anh ấy. Tôi đã không tức giận rằng anh đã lừa dối tôi. Tôi để những cảm xúc đi khá nhanh chóng bởi vì tôi đã không yêu anh ta. Nhưng tôi đã rất tức giận với cô ấy, và tôi không biết làm thế nào để buông bỏ sự oán giận đối với sự phản bội của mình.

Phần tồi tệ nhất là họ hẹn hò sau khi tôi chia tay với anh ta. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị phản bội như thế trước đây. Tôi không biết phải làm gì, nhưng tôi đã biết tôi xem thường cô. Và tôi có thể thậm chí không nghe thấy tên của cô ấy, hãy để một mình nằm trong tầm mắt của mình.

Trong mối quan hệ của họ, tôi đã vô cùng tức giận. Nhưng tôi đã chơi chữ “I do not care” thẻ và để cho ngồi tức giận trong tôi, từ từ xây dựng.

Làm thế nào để buông bỏ oán giận và bắt đầu cuộc sống

Tôi cần phải buông bỏ sự oán giận tôi đã cho cô ấy. Không phải vì cô, nhưng vì tôi. Tôi đang ăn bản thân mình từ bên trong ra. Mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Cô không quan tâm. Cô không buồn bã, nó đã chỉ cho tôi những người đã làm tổn thương.

Tôi đã mất vài tháng để chuyển từ sự đau đớn và oán tôi cảm thấy. Tôi đã bị tổn thương sâu sắc và có vấn đề tin tưởng người bạn thân nhất của tôi và gia đình. Nhưng tôi biết nếu tôi để điều này tiếp tục ở lại và không bị thách thức, nó sẽ có hậu quả nghiêm trọng cho riêng hạnh phúc và tự ái của tôi.

Nếu bạn cần phải học cách buông bỏ oán giận và cố gắng để làm điều đó, tôi hiểu. Đó là không dễ dàng chút nào, nhưng làm điều này cho chính mình, không cho bất cứ ai khác. Đó là thời gian bạn di chuyển về phía trước.

# 1 đâu của sự giận dữ đến từ đâu? Điều gì xảy ra mà khiến bạn cảm thấy oán giận đối với người khác không? Trước khi dùng bất cứ bước tiếp, xác định chính xác những gì họ đã làm điều đó làm tổn thương bạn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ cảm xúc tiềm ẩn khác, nhìn vào những nguyên nhân của những người là tốt. Đó có phải là sự kiện duy nhất hoặc một dần dần tích tụ của các sự kiện?

# 2 riêng biệt người từ tình hình. Khi ai đó chúng ta tình yêu đau khổ chúng ta, thật khó để tách chúng ra khỏi tình trạng này. Nhưng, bằng cách loại bỏ chúng, bạn có thể nhìn vào những gì đã xảy ra với đôi mắt khác nhau. Nó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của tại sao họ đã làm những gì họ đã làm. Mang lại cho bạn đóng cửa, mà còn cho phép bạn hiểu hành vi của họ.

# 3 Đi một thời gian ra. Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả mọi thứ, phải mất một thời gian ra. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để buông bỏ oán giận, hãy tìm một không gian nơi bạn có thể nằm xuống và mát. Điều này không cần phải là mối bận tâm của bạn tất cả các thời gian. Đôi khi một sự xao lãng lành mạnh có thể giúp bạn bình tĩnh lại và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác nhau.

# 4 Tránh người gây ra cho bạn đau đớn. Cho đến khi bạn đã sẵn sàng tha thứ cho họ, tránh nhìn thấy chúng ngay lập tức. Bạn cần thời gian để suy ngẫm và bình tĩnh lại. Nếu bạn nhìn thấy chúng quá sớm, nó có thể kết thúc trong một cuộc tranh cãi nổ, và điều đó sẽ chỉ đẩy sự giận dữ và đau đớn bên trong của bạn. Bạn sẽ biết khi bạn đã sẵn sàng.

# 5 Thực hành bày tỏ sự tức giận của bạn theo những cách khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để buông bỏ oán giận và phát hành nó, không dính vào một cách để thể hiện bản thân. Hãy thử nhiều cách khác nhau của tự thể hiện. Viết cảm xúc của bạn xuống, rèn luyện sức khỏe, hãy nói về nó với một bác sĩ chuyên khoa hoặc bạn bè, thử yoga. Đừng hoạt động khác nhau để giúp bạn buông bỏ những cảm xúc tiêu cực của bạn.

# 6 Bạn có góp phần vào tình hình? Tôi không nói rằng bạn đã làm bất cứ điều gì; Tôi không cố gắng đổ lỗi cho bạn. Nhưng sự tự nhận thức là rất quan trọng nếu bạn muốn di chuyển về phía trước và buông bỏ oán giận. Hãy suy nghĩ về vai trò của bạn trong việc này, và xem nếu bạn đóng góp một phần trong lý do tại sao họ có thể đã hành động một cách cụ thể.

# 7 Tìm hiểu thư giãn và chiến lược tự làm dịu. Khi một cái gì đó làm cho bạn đau, bạn gặp một loạt các cảm xúc. Một số ngày bạn đang bình tĩnh, những ngày khác mà bạn đang tức giận và thất vọng. Nhưng bằng cách thực hành thư giãn và kỹ thuật tự làm dịu, bạn có thể giúp làm dịu bản thân xuống. Những kỹ thuật này bao gồm yoga, thiền, hít thở sâu, và chánh niệm.

# 8 Nói chuyện với họ * nếu bạn có thể *. Nếu bạn có thể ngồi xuống và nói chuyện với họ về những gì đã xảy ra, bạn có thể có một số câu hỏi đã trả lời và tìm đóng cửa. Nhưng, chỉ làm điều này nếu bạn cảm thấy đủ bình tĩnh tinh thần để làm điều đó. Bạn không cần nó để kết thúc trong một trận đấu la hét. Nếu bạn không sẵn sàng hoặc bạn không có khả năng thể chất nhìn thấy chúng, viết cảm xúc và cảm xúc của bạn xuống trong một tạp chí.

# 9 Tránh việc chỉ đạo sự tức giận của bạn tại những người khác. Khi chúng tôi đang tức giận, thật dễ dàng để đặt cảm xúc tiêu cực và cảm xúc của chúng tôi về những người khác. Thông thường, chúng ta chọn những người thậm chí còn không tham gia vào tình hình riêng của mình. Chúng tôi đang tức giận, và bất cứ ai chúng ta thấy đầu tiên, sự bùng nổ, họ là những người đầu tiên chúng tôi nhắm mục tiêu. Nhưng bạn không cần phải chuyển năng lượng này cho người khác; đó là không công bằng với họ.

# 10 Thực hành sự tha thứ. Ugh, nó rất khó để tha thứ cho người bạn thân nhất của tôi sau khi cô ngủ sau đó ngày bạn trai của tôi. Tôi không muốn tha thứ cho cô; Tôi muốn cô ấy phải chịu đựng. Nhưng cuối cùng, tôi là người duy nhất là người đau khổ.

Nhìn vào tại sao họ đã làm những gì họ đã làm, và tìm ra lý do đằng sau hành động của họ. Bạn sẽ không tha thứ cho họ qua đêm. Nó sẽ mất thời gian, nhưng nó có giá trị nó.

# 11 Treat người bạn đang tức giận với lòng từ bi. Đây chắc chắn sẽ là khó khăn, nhưng nó rất quan trọng mà bạn đối xử với những người bạn đang tức giận với sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ có thể tiến lên và học cách buông bỏ oán giận. Khi bạn bắt đầu hành động với lòng từ bi và lòng tốt, bạn sẽ thấy họ thay đổi hành vi của họ với bạn là tốt.

# 12 buông bất kỳ mối hận thù. Bạn có thể nghĩ rằng nắm giữ mối hận thù là một ý tưởng tốt, nhưng nó không phải. Nếu bất cứ điều gì, nó làm hại nhiều cho bạn hơn đối với họ. Chắc chắn, bạn làm cho họ cảm thấy shitty bất cứ lúc nào, nhưng bạn là người duy nhất chứa tất cả những cảm xúc tiêu cực bên trong của bạn mỗi ngày. Đừng dành năng lượng của bạn chờ đợi cơ hội để làm cho họ đau khổ.

# 13 Tập thể dục. Nghe, buông bỏ sự oán giận không phải là về nhận được một gói sáu. Nhưng tập thể dục không giúp bạn giảm sự tức giận và căng thẳng. Cho dù đó là bơi lội, đi bộ hoặc kickboxing, giải phóng cảm xúc của bạn và đổ mồ hôi ra độc tố bạn đã xây dựng trong cơ thể bạn. Bạn sẽ tự động cảm thấy tốt hơn … và ướt đẫm mồ hôi.

# 14 Đi theo tình hình như một bài học học tập. Bạn không thể kiểm soát hành động của người khác, nhưng bạn có thể kiểm soát những gì bạn mất từ ​​một tình huống. Vâng, bạn đã bị tổn thương bởi một ai đó, nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống của bạn kết thúc. Đi tình hình như một bài học học tập và di chuyển mong . Đừng để nó giữ lại cho bạn.

# 15 Luôn thách thức oán giận. Khi bạn đang cảm thấy bất kỳ loại oán giận, bạn cần phải thách thức nó. Tất nhiên, ngay từ đầu, cung cấp cho mình một thời gian để xử lý những gì đã xảy ra, nhưng đừng để sự tức giận ngồi bên trong của bạn. Nó sẽ ăn bạn lên và từ từ phá hủy bạn.

Nếu nó không làm cho bạn cảm thấy tốt, thì bạn cần phải để cho nó đi. Hy vọng rằng, các mẹo này sẽ giúp bạn học cách buông bỏ oán giận và sống một cuộc sống tốt nhất của bạn.

Bình luận