Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 3

Nam tính vs Nữ tính: Bạn nghĩ về phía nào mạnh hơn?

Một trong những lập luận lâu đời nhất thế giới là nam tính vs nữ tính, và liệu một người mạnh hơn người kia. Bạn có gì về chủ đề này?

Tôi sắp đi sâu vào một chủ đề có thể kích động những cảm xúc và ý kiến ​​mạnh mẽ. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của tôi? Tôi không đứng về phía nào, tôi chỉ đơn giản là ở đây để khám phá nam tính vs nữ tính.

Khi bạn hố nam tính vs nữ tính với nhau, bạn nghĩ đến trên đỉnh nào? Mà bạn coi là mạnh mẽ hơn, hoặc bạn xem xét chúng bằng nhau, nhưng mạnh mẽ hơn theo những cách khác nhau?

Bình đẳng là thứ chúng ta đang phấn đấu trong vài thập kỷ qua, nhưng chúng ta phải nhớ rằng nam tính không phải lúc nào cũng thuộc về một người đàn ông, và nữ tính không phải lúc nào cũng thuộc về một người phụ nữ. Bất cứ ai cũng có thể là nữ tính, giống như bất cứ ai cũng có thể là nam tính, và bạn cũng có thể cả hai!

Đối số này không phải là về giới tính nào mạnh hơn * mà sẽ không bao giờ là một đối số đáng để tranh luận *, nhưng đó là về bộ đặc điểm nào có lẽ táo bạo hơn và do đó mạnh hơn người kia.

Để bắt đầu đi sâu vào chủ đề này, chúng ta cần tìm ra những đặc điểm nào được gắn vào nam tính và được gắn vào nữ tính.

những đặc điểm của nam tính giải thích

Những gì được coi là nam tính trong một nền văn hóa có thể được thực hiện hoàn toàn khác nhau trong một nền tảng khác. Đối với mục đích của cuộc tranh luận này, hãy tập trung vào xã hội phương Tây, nhưng hãy chú ý đến cách các nền văn hóa khác có thể xem các điểm được thực hiện.

Vì vậy, trong xã hội phương Tây, những đặc điểm của nam tính ( không phải là những đặc điểm của một người đàn ông , nhưng những đặc điểm của hành vi nam tính) là:

– can đảm

– Độc lập

– khả năng phục hồi

– sức mạnh thể chất và cảm xúc

– Lãnh đạo

– Khẳng định

– sự tự tin, thậm chí giáp với sự kiêu ngạo

– một sự sẵn sàng để chiến đấu nếu cần

– Trên một ghi chú âm – Bỏ qua về trách nhiệm và hậu quả

– Trên một lưu ý tích cực – bộ bảo vệ

Một người phụ nữ có thể thể hiện những đặc điểm nam tính, chẳng hạn như những người ở trên, nhiều hơn cô ấy trưng bày những người phụ nữ chúng ta sẽ làm nổi bật trong thời gian ngắn. Điều tương tự cũng có thể được coi là ngược lại, với một người đàn ông không thực sự thể hiện nhiều đặc điểm nam tính mà tôi vừa đề cập, nhưng thể hiện nhiều hơn từ danh sách đặc điểm nữ tính. Điều này hoàn toàn không xác định giới tính, nó xác định tính cách và tính cách.

những đặc điểm của nữ tính giải thích

Bây giờ chúng ta biết những đặc điểm chính của khía cạnh nam tính của phương trình, những gì về đặc điểm nữ tính?

Các đặc điểm nữ tính chính là:

– Đồng cảm

– Độ nhạy

-Emotional

– Chăm sóc

– Từ bi

– nhẹ

– Nuôi dưỡng

– dung sai

– trực quan

– Về phía tiêu cực – xu hướng đối với sự trì hoãn có thể

– Về mặt tích cực – một cường độ yên tĩnh

Bằng cách so sánh hai danh sách các đặc điểm đó, bạn có thể thấy sự khác biệt. Những đặc điểm nam tính được thiết kế mạnh mẽ, bảo vệ và ‘trong khuôn mặt của bạn,’ Nhưng những đặc điểm nữ tính là nhiều hơn dưới radar, làm mẹ và nuôi dưỡng.

Bạn có thể hiển thị cả hai? Tuyệt đối, trong thực tế hầu hết chúng ta làm!

nam tính vs nữ tính: Sức mạnh ở cả hai mặt của đồng tiền

Câu hỏi ban đầu tôi hỏi là nam tính vs nữ tính, mạnh hơn? Bây giờ, từ việc đọc các đặc điểm và từ những gì bạn đã biết về cả hai loại tính cách, bạn nghĩ là mạnh mẽ hơn?

Hãy nghĩ về quan điểm của bạn trong một giây.

Cá nhân tôi nghĩ rằng không mạnh mẽ hơn, rằng cả hai đều có điểm mạnh và điểm yếu của họ, và ai đó có thể biểu hiện dấu hiệu nam tính và nữ tính trong tính cách của họ. Tôi cũng nghĩ rằng ai đó có thể là nam tính trong một khoảng thời gian, có lẽ do một tâm trạng hoặc một thứ thậm chí những gì đã xảy ra trong cuộc sống của họ. Sau đó họ có thể chuyển sang một loại tính cách nữ tính hơn.

.Chúng tôi không sinh ra nam tính hoặc nữ tính, nó được phát triển trong chúng tôi. Điều này không có gì để làm với giới tính của bạn, cho dù bạn là lớp học là nam, nữ, không nhị phân, hoặc bất cứ điều gì khác. Nó có mọi thứ để làm với nhân vật của bạn và cách bạn đối phó với các tình huống, cách bạn đối xử với người khác, và cách bạn sống cuộc sống của bạn.

vì vậy, mạnh hơn?

cả hai. Hãy để tôi giải thích tại sao.

Ý kiến ​​của tôi

​​Masculine là thể chất nhiều hơn theo tôi. Năng lượng nam tính thường được thể hiện thông qua một chương trình sức mạnh thể chất hoặc bằng lời nói. Nó không ngại chơi quan điểm lỗi thời điển hình về cách một người đàn ông nên cư xử. Tất nhiên, chúng tôi đã phát triển rất nhiều kể từ thời Victoria, và bây giờ chúng ta biết rằng không có cách nào một người đàn ông nên cư xử!

Những đặc điểm nam tính sẽ được thể hiện thông qua sự sẵn lòng đối với bạo lực thể xác trong việc bảo vệ người mà họ yêu thích. Đây không phải là vì họ muốn chiến đấu, đó là vì họ muốn ngăn chặn điều gì đó tồi tệ xảy ra với một người đặc biệt đối với họ. Điều này có thể giống như trường hợp với các mối đe dọa và ngôn ngữ bằng lời nói.

Về sức mạnh cảm xúc, năng lượng nam tính thường không nói về cảm xúc, đó là một xu hướng chai mọi thứ lên và sử dụng chúng cho một thứ khác, ví dụ: rót nó vào nơi làm việc hoặc có thể một cái gì đó vật lý, chẳng hạn như tập thể dục.

nam tính mạnh theo cách truyền thống, nhưng điều đó không có nghĩa là nữ tính không mạnh theo một cách khác.

Hãy khám phá khía cạnh nữ tính bây giờ.

Tôi tin rằng nữ tính tương đương với những đặc điểm tính cách, nhưng theo một cách yên tĩnh hơn. Hãy nghĩ về một nhân vật nữ tính mạnh mẽ bạn có trong cuộc sống của mình, dù là một người đàn ông hay phụ nữ, mà là người thể hiện những đặc điểm nữ tính mạnh mẽ. Họ sẽ gắn bó với bạn và chiến đấu cho bạn răng và móng tay, nhưng chúng sẽ không làm điều đó. < / p >.

Họ sẽ làm điều đó thông qua sự hỗ trợ, hiểu biết, là đá của bạn, đẩy bạn ra ngoài và chứng minh mọi người sai. Đó là một loại cường độ khác nhau, một cường độ bên trong không yêu cầu kết nối vật lý.

Năng lượng nữ tính cũng là về việc làm bất cứ điều gì cho người mà họ yêu thích. Hãy nghĩ về tình yêu của một người mẹ dành cho con của họ. Chúng tôi sẽ không đi về phía giới tính ở đây, nhưng đó là một ví dụ tốt để suy nghĩ về. Tình yêu này không lay chuyển, nó không bao giờ kết thúc và nó không bao giờ biến mất. Nữ tính mạnh mẽ về khả năng vượt qua những thách thức nhưng không bao giờ dao động.

Làm thế nào bạn có thể thể hiện cả nam tính và nữ tính cùng một lúc?

Hầu hết chúng ta làm và thậm chí không nhận ra chúng ta đang làm điều đó.

Bất cứ ưu điểm nào bạn trưng bày hầu hết thời gian, nó đơn giản là quan trọng để nắm lấy chúng và sở hữu chúng. Một số ngày bạn có thể cảm thấy bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn, thể hiện những đặc điểm nữ tính, và những ngày khác mà bạn có thể cảm thấy bị sa thải, gần giống như bạn muốn đánh bại ngực của bạn trong một chương trình quyền lực. Đó là một năng lượng nam tính xuất hiện.

Chúng tôi thể hiện cả hai vì cả hai chúng tôi đều là cả hai. The Times Chúng tôi thể hiện từng loại năng lượng phụ thuộc vào những gì đang diễn ra xung quanh chúng ta, cách chúng ta cảm thấy, và những gì chúng ta đang cố gắng để đạt được.

Một người đàn ông không sinh ra nam tính. Một người phụ nữ không được sinh ra nữ tính. Có nhiều đàn ông nữ tính, giống như có nhiều phụ nữ nam tính. Như tôi đã nói một vài lần, giới tính không nằm trong phương trình ở đây, đó là về cách bạn là một người, và các tình huống khiến bạn hành động hoặc cảm nhận theo một cách nhất định.

Bạn sẽ coi mình là chủ yếu? Tôi nghĩ rằng tôi nghiêng về phía phụ thuộc nhiều hơn, mặc dù có những lúc trong cuộc sống của tôi khi tôi nhìn lại và xem xét hành động của tôi là khá nam tính. Tôi thích sự thật rằng nhân vật của tôi cho phép tôi nắm lấy cả hai bên mình. Trong khi tôi chắc chắn sẽ coi mình là một nhân vật mềm mại hơn, do đó nói chung là nữ tính hơn, tôi có thể nắm giữ sự sống bởi những quả bóng và nhạc rock giống như bất kỳ ai khác!

Đây là một phần và bưu kiện của những gì làm cho chúng ta phức tạp và tuyệt vời như con người!

Nếu bạn muốn một câu trả lời cho cuộc tranh luận về sức mạnh của nam tính vs nữ tính, có lẽ bạn sẽ tìm thấy vô số quan điểm về vấn đề này. Cái nhìn duy nhất thực sự quan trọng là của riêng bạn.

Bình luận