Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Nỗi đau của một người mất tích: Trái tim bạn sẽ tan vỡ theo thời gian

Cách để vượt qua nỗi đau nhớ ai đó là biến tiêu cực thành tích cực. Sự tổn thương đã giành được kéo dài mãi mãi – bạn chỉ cần giữ lấy.

Nếu tôi có thể loại bỏ một cảm giác trên trái đất – nghiêm túc chỉ là một – thì sẽ không ai phải chịu đựng việc bỏ lỡ một ai đó.

Chúng tôi trải qua cuộc sống với nhiều người khác nhau ở bên cạnh chúng tôi. Đầu tiên, đó là cha mẹ của chúng tôi. Họ ở đó để hỗ trợ chúng tôi và theo lý thuyết, họ phải yêu chúng tôi dù chúng tôi xứng đáng, đáng yêu hay thậm chí là đáng yêu. Đó là mục đích duy nhất của họ. Nhưng, khi chúng ta lớn lên, chúng ta thấy những người trong đời chúng ta không yêu chúng ta – họ chỉ cần làm như vậy.

Có bất kỳ mối quan hệ huyết thống nào gắn kết chúng ta, nó chỉ là một cái gì đó về năng lượng của chúng ta với nhau. Trong trái tim và trong tâm hồn, chúng ta khao khát họ, khao khát họ, phụ thuộc vào họ và cần họ.

Thật tuyệt vời như âm thanh đó, khi chúng biến mất, nó giống như ai đó nắm lấy cánh tay của bạn và đột nhiên bạn cần học cách hoạt động mà không có nó. Bạn chỉ cần mang theo tay không.

Người chồng đầu tiên của tôi là người yêu tôi vô điều kiện. Bạn biết đấy, nơi bạn không phải lo lắng về việc bạn có nổi mụn hay không, bạn có mặc quần béo hay bạn đặc biệt là người tốt nhất. Họ chỉ đơn giản là yêu bạn, và bạn chỉ cần biết trong tim bạn họ làm gì.

Rồi một ngày, cánh tay phải của tôi biến mất. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm đó trong văn phòng bác sĩ ung thư. Chúng tôi có bốn đứa con nhỏ từ 10 đến 6 tháng, và tôi được cho biết rằng tôi nên chuẩn bị cho anh ấy nói lời chia tay – anh ấy có hai tuần để sống. Và ngay khi tôi nhớ anh ấy bước vào cuộc sống của tôi vào năm lớp ba, anh ấy sẽ ra ngoài nhanh như vậy.

Thiếu một người là trải nghiệm đau lòng nhất, hút hồn, giật nước mắt, đau đớn nhất có. Những người bạn yêu thương được cho là ở đó. Họ chỉ là.

Mọi thứ được cho là đi theo một cách nhất định và sau đó ai đó chuyển đường ray xe lửa. Và đột nhiên bạn đang đi xuống một điểm đến hoàn toàn mới, hướng về vực thẳm. Nhưng phần tồi tệ nhất là bạn hoàn toàn cô đơn.

Tôi muốn viết bài viết này vì tôi muốn đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho mọi người, điều đó sẽ làm cho tất cả tốt hơn. Nhưng sự thật là không có bất cứ điều gì có thể làm cho nỗi đau đó biến mất.

Có bất kỳ viên thuốc ma thuật nào để xóa đi nỗi đau, nỗi đau hay sự mất mát của bạn. Cho dù họ rời đi vì họ rời khỏi trái đất, hay họ rời đi vì họ tìm thấy một người phù hợp với họ hơn, từ bỏ một ai đó là điều khó nhất để làm.

10 điều tốt có thể đến từ việc thiếu một ai đó

Nếu có bất kỳ giải thưởng hợp nhất nào trong toàn bộ quá trình khốn khổ * và đôi khi đơn giản là không có *, có một số điều tốt có thể đến từ việc bỏ lỡ một ai đó. Tôi biết nó nghe có vẻ phản trực giác, nhưng nó đúng. Vì vậy, đây là một số tích cực có thể xảy ra khi ai đó rời khỏi cuộc sống của bạn.

# 1 Bạn không có ai trả lời . Khi tôi mất chồng, tôi đã ở trong sương mù một thời gian dài. Một ngày nọ, tôi ra ngoài lái xe, và tôi lùi lại một ai đó. Tôi có nghĩa là chỉ đâm thẳng vào mặt sau của họ. Tôi ngay lập tức cảm thấy ngu ngốc và có cảm giác như tôi sẽ phải nói với bố tôi.

Sau đó, tôi nhận ra rằng tôi đã không nói với bất cứ ai. Tất cả những sai lầm của tôi, những sai lầm của tôi, hoặc những điều mà tôi đã làm sai, đều là ở tôi. Tôi đã không phải kiểm tra với bất cứ ai khi tôi muốn đưa ra quyết định. Tôi hoàn toàn tự mình và có thể chọn những gì tôi muốn mà không phải chịu hậu quả hay không tán thành.

# 2 Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu lại. Đôi khi chúng ta quên mất việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới có thể vui đến mức nào. Hẹn hò sau khi mất một người luôn cảm thấy kỳ lạ và đôi khi nó có thể mang lại cảm giác tội lỗi.

Nhưng, nó cũng có thể là một thời gian vui vẻ và thú vị trong cuộc sống của bạn. Luôn luôn có những điều mà bạn mong muốn là khác nhau trong mối quan hệ trước đây của bạn. Giống như có thể bạn sẽ thích tìm một cô gái thích xe máy hoặc một chàng trai thích đi bộ.

Cố gắng lấy tất cả những thứ đó và đi tìm một người mới thích chúng như bạn. Đó là một thời gian hoàn toàn mới để trở thành người mà bạn muốn trở thành, không phải hy sinh và tìm một người thích làm những việc giống như bạn.

# 3 Bạn nhận được một * mặc dù khủng khiếp và tồi tệ * làm lại . Một do-over là một trong những điều tốt nhất trên thế giới. Trong cuộc sống, bạn thường xuyên phải làm lại những quyết định mà bạn đưa ra mà không có cảm giác tội lỗi hay trả thù. Mất một ai đó cũng giống như làm lại cuộc đời của bạn và rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Chắc chắn, cuộc sống của bạn có thể đã trải qua một khóa học, và bây giờ nó đã biến mất, và điều đó thật tệ. Vấn đề là, bây giờ bạn có thể kiểm tra lại và làm những gì bạn muốn trong khoảng thời gian này. Với một góc nhìn khác so với trước đây, việc đi lại cho phép bạn đi trên con đường ít phải đi.

# 4 Bạn đã học được từ những sai lầm của mình trên đường đi và bây giờ có thể làm cho chúng đúng . Tất cả những điều mà bạn muốn bạn đã làm khác đi, tốt, bạn có cơ hội để làm điều đó. Tôi chưa bao giờ nói với Colin rằng tôi yêu anh ấy, và đó là điều tôi thực sự hối hận.

Tôi luôn tự hứa với mình rằng, trong mối quan hệ tiếp theo, tôi sẽ nói với người tôi yêu chính xác cảm giác của mình. Theo cách đó, có một câu hỏi về việc họ quan trọng với tôi như thế nào. Học hỏi từ những sai lầm của bạn sẽ khiến mối quan hệ tiếp theo của bạn * nếu bạn chọn có một * tốt nhất có thể.

Trí tuệ là một thứ rất mạnh mẽ và có thể giúp làm phong phú cuộc sống của bạn. Nhớ một người mà bạn đã mất thật kinh khủng, nhưng học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ là cách bạn có thể biến nó thành một điều tích cực thay vì tiêu cực.

# 5 Bạn có sức mạnh để tự mình tiến lên. Đôi khi chúng ta từ bỏ những thứ mà chúng ta yêu thích cho người khác. Đó thực sự là một sự hy sinh, nhưng nếu mọi thứ không phù hợp với lối sống của bạn, thì có lẽ bạn đã để họ ra đi.

Khi bạn mất một ai đó, đó là thời gian để tìm thấy chính mình. Những thứ mà bạn đặt bên lề, nghĩ rằng weren trong thẻ cho bạn, tất cả đều có thể. Hãy suy nghĩ về những điều bạn giữ lại và danh sách xô mà bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nhận được. Bây giờ là lúc để làm tất cả những điều mà bạn muốn – hoặc không thể – trong cuộc sống / mối quan hệ trước đây của bạn.

# 6 Nó lót lớp lót bạc của bạn vì vậy hãy đi tìm nó. Lớp lót bạc là những thứ ở bên trong, nhưng bạn có thể nhìn thấy chúng từ bên ngoài. Những gì trông giống như một đám mây mưa từ trái đất có lẽ trông khá ngoạn mục khi bạn ở gần.

Ý tôi là gì? Nếu bạn muốn vượt qua sự tàn phá của việc bỏ lỡ một ai đó, bạn phải tìm kiếm lớp lót bạc đó. Điều tồi tệ nhất trên thế giới là mất một ai đó – trừ khi bạn có thể tìm thấy sự tích cực trong đó.

Chạy một cuộc đua dưới tên của họ, sử dụng nó để thúc đẩy bạn đạt được ước mơ, vượt qua chính mình nếu bạn không bao giờ trải qua nỗi đau. Điều đó không giết chết chúng tôi thực sự làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn. Đơn giản chỉ cần mạnh mẽ có thể là lót bạc của bạn. Dù nó là gì, nó ở trong đó.

# 7 Bạn có thể tìm lại bạn. Khi bạn ở trong một cặp vợ chồng, đôi khi bạn đánh mất chính mình và quên đi những gì bạn muốn làm hoặc điều gì làm bạn hạnh phúc. Chúng ta bị cuốn vào cuộc sống và trong những vai trò mà chúng ta đóng, đến nỗi chúng ta quên đi những giấc mơ của chính mình.

Cuộc sống rất ngắn ngủi và điều quan trọng là không coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Bây giờ là lúc để tìm thấy nội tâm đó của bạn, tìm ra điều khiến bạn hạnh phúc và ích kỷ một lần. Làm cho tất cả về bạn bằng cách tìm ra bạn là ai và điều gì sẽ khiến cuộc sống của bạn được hoàn thành. Chỉ cần bạn – mà không cần phải làm cho người khác hạnh phúc.

# 8 Nó khiến bạn đánh giá cao mọi thứ hơn . Điều mất và thiếu một ai đó là bạn không bao giờ nhìn thế giới theo cùng một cách. Đó là cả một điều tốt và xấu. Tôi sẽ không bao giờ đi một ngày mà không đánh giá cao những người xung quanh.

Tôi không có bộ lọc để trao tình yêu và tôi thấy những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống là rất lớn. Tôi không biết rằng đôi khi người giúp việc của bạn không xuất hiện là một cuộc khủng hoảng lớn trong cuộc sống của bạn, nhưng tôi đã học được cách đi theo dòng chảy.

Những điều khiến người khác nổi giận chỉ là don dường như quan trọng đối với người đã mất người mà họ yêu. Bạn don mồ hôi mồ hôi những thứ nhỏ nhặt.

# 9 Họ không bao giờ đi . Ngay cả khi họ đi bên cạnh bạn khi bạn đi ngủ, người bạn mất không bao giờ biến mất. Đó là vẻ đẹp của cuộc sống.

Mặc dù một người có thể rời bỏ chúng tôi, chúng tôi không bao giờ rời bỏ họ hoàn toàn. Mỗi người chúng ta yêu, hoặc mối quan hệ mà chúng ta có, đều tạo ấn tượng cho cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn giữ cho trí nhớ của họ tồn tại và nghĩ về chúng thường xuyên, họ có thể thực sự biến mất.

# 10 Bạn đã có điều tuyệt vời nhất – ngay cả khi chỉ trong một thời gian ngắn . Tôi thà yêu một ngày theo cách mà tôi yêu Colin còn hơn là không bao giờ biết kiểu tình yêu đó. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều, tôi biết rằng tôi là một trong những người phụ nữ may mắn nhất còn sống để biết tình yêu đích thực, bất tử và vô điều kiện là gì. Tôi ghét rằng tôi nhớ anh ấy, nhưng tôi thà nhớ anh ấy trong một ngàn năm tới hơn là không bao giờ yêu anh ấy.

Thiếu một người là một trong những cảm xúc khó khăn nhất mà chúng ta có thể có với tư cách là con người. Bạn cần lấp đầy khoảng trống bằng những điều tích cực để bạn có thể tiến lên, học hỏi từ những sai lầm mắc phải và nhận ra rằng bạn thật may mắn khi tìm thấy tình yêu. Không phải ai cũng làm.

Vì vậy, nếu bạn đang nhớ ai đó, mọi chuyện sẽ tốt hơn – tôi hứa. Không có gì tồn tại mãi mãi. Cách tốt nhất để đối phó với sự mất mát là không cố gắng chôn vùi hoặc che giấu nó. Thay vào đó, hãy chúc mừng người mà bạn nhớ, và luôn giữ họ bên mình.

Bình luận