Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 6

The Best Tán tỉnh Lines Spark Lãi Bất cứ ai trong một câu

Bạn có trên hunt cho các dòng tán tỉnh tốt nhất để thu hút sự chú của lòng của bạn? Hoàn hảo, tôi có hướng dẫn tán tỉnh chỉ dành riêng cho bạn.

Cho dù bạn là thần kinh và tâm trí của bạn trở nên trống rỗng hoặc bạn chỉ không thể nghĩ ra một dòng tốt pickup, bạn có thể cần một số dòng tán tỉnh để có được những thứ bắt đầu.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói một số dòng xấu trước. Và cố gắng một dòng mới có thể nguy hiểm. Bạn không muốn lòng của bạn để xem bạn theo cách mà bạn nhìn thấy người cuối cùng người sử dụng để sắp xếp lại các dòng bảng chữ cái trên bạn.

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng dòng tán tỉnh

Có dòng tán tỉnh không thành công bạn trong quá khứ? Hoặc có lẽ bạn là người mới đến toàn thể giới thiệu bản thân là một điều lạ hoàn toàn?

Không có sự sợ hãi, mặc dù từ chối luôn là có thể, mà không cần dùng một ít rủi ro, bạn sẽ không bao giờ có thể nhận được phần thưởng. Thể là một cuộc trò chuyện tốt đẹp, một đêm trên thị trấn, hoặc một mối quan hệ đầy đủ-on.

ở đâu để sử dụng dòng tán tỉnh

dòng Tán tỉnh có kết quả tốt nhất khi bạn sử dụng chúng trong những nơi thích hợp. Điều đó có nghĩa không tại nơi làm việc, chứ không phải tại một đám tang, và không để một ai đó trong một mối quan hệ.

Thay vào đó, tập trung dòng tán tỉnh của bạn tại những nơi như một quán bar, một máy trộn, và thậm chí cả các ứng dụng hẹn hò. dòng Tán tỉnh nhiều cách để phá vỡ lớp băng, làm cho một ai đó cười, và hiện sự quan tâm của bạn một cách laidback. Giữ cho mọi thứ sáng và đi với sự tự tin và biết rằng đây chỉ là một người nói chuyện với người khác. Mọi thứ sẽ tốt.

dòng Tán tỉnh để tránh

Có một số dòng mà di chuyển ra khỏi tán tỉnh và hướng tới đáng sợ hay chỉ là không bình thường và cheesy. Vì vậy, mặc dù tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những người tốt, đây là một số để chỉ đạo rõ ràng từ chỉ để được an toàn.

# 1 đã có đau không? Khi bạn giảm từ thiên đàng. Bởi vì với một khuôn mặt như vậy bạn đã có được một thiên thần. Đây là một dòng tất cả mọi người đón mẹ và dì của họ và bà đã nghe nói. Đây là nhàm chán, không bình thường, và chỉ bị lạm dụng. Có những lựa chọn tốt hơn nhiều.

# 2 Nếu tôi có thể sắp xếp lại các chữ cái trong bảng chữ cái tôi muốn đưa U & I với nhau. Một số khác mà chỉ là như vậy blah. Tán tỉnh không có nghĩa là sử dụng một dòng cổ điển nhưng ngu si đần độn và hy vọng nó hoạt động ra ngoài. Bạn thực sự phải tương tác với người mà bạn đang làm cho di chuyển trên và nói điều gì đó liên quan đến họ.

All dòng này sẽ làm là làm cho họ cuộn mắt của họ như tôi đã làm khi viết nó.

# 3 Tôi đặt STD trong STUD và tất cả tôi cần là U. Tôi có thực sự cần phải giải thích lý do tại sao đây là một không-không? Thậm chí nếu bạn là thành hài hước tự ti, đây không phải là con đường để đi về nó.

# 4 Bất cứ điều gì quá căng thẳng. Nói với ai đó bạn yêu họ, yêu cầu nếu họ tin vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hoặc bất cứ điều gì dọc theo những đường chỉ là quá nhiều trong giai đoạn tán tỉnh. Giữ nó ánh sáng và vui vẻ và cố gắng tránh sợ tắt lòng của bạn.

# 5 Bất cứ điều gì quá tình dục. Một lần nữa, không có vấn đề tình dục của bạn hoặc nhận dạng giới tính, chỉ đạo rõ ràng của các dòng thuần túy tình dục. Điều này không chỉ có thể làm cho một người nào đó cảm giác vi phạm và khó chịu, nhưng nó chỉ không phải là cách tốt nhất để bắt đầu những điều trên.

Các dòng tán tỉnh tốt nhất

Bây giờ bạn biết những gì sắp xếp của dòng tán tỉnh để tránh, sau đây là một số công việc mà thường xuyên hơn không. Họ sẽ giúp bạn có được vào đầu một cuộc trò chuyện thực tế. Họ có thể giúp bạn có được một số điện thoại hoặc thậm chí một ngày.

Vì vậy, dính vào những điều này và bạn sẽ có vàng với tài năng của bạn cho việc sử dụng dòng tán tỉnh.

# 1 Tequila … lựa chọn tốt. Thay vì đi thẳng vào khen ngoại hình của một ai đó, khen hương vị của họ. Cho dù đó là sự lựa chọn của họ về uống, ăn tối, hoặc thậm chí điện thoại của họ, nếu đó là điều bạn.

chương trình này bạn có nhiều đồng điệu với người này hơn là chỉ với sự xuất hiện của họ. Bạn mất nhiều thời gian để chú ý và giới thiệu về mình với một lời nhận xét chính hãng.

# 2 Màu đỏ là màu của bạn. Một lần nữa, cố gắng tránh “bạn đang khá” hoặc “Bạn đẹp trai.” Khen lựa chọn phong cách của họ là một cách độc đáo hơn để tán tỉnh. Nó cũng cung cấp cho bạn một trong một cuộc trò chuyện thay vì chỉ là một cảm ơn bạn.

Nói với họ rằng áo của họ trông rất tuyệt trên chúng hoặc kiểu tóc đó là kẻ giết người.

# 3 bạn rooting cho New York? Làm thế nào mà làm việc đã ra cho bạn cho đến nay? Teasing đã một đi-to cách để tán tỉnh cho các lứa tuổi. Nó không phải là phòng thủ hay biến thành một cuộc chiến, chỉ cần giữ cho nó ánh sáng. Nhận xét về đội bóng mà mình đang xem trên TV của thanh, cuốn sách họ đang đọc, hay thậm chí là sự lựa chọn thức uống của họ, trong khi giới thiệu khác.

# 4 Bạn có phải là chuyên viên trang điểm? trang điểm của bạn là hoàn hảo. Rõ ràng, một số người chọn một cái nhìn trang điểm tự nhiên, nhưng đối với những người rõ ràng muốn bạn biết họ đang mặc trang điểm bởi vì họ có kỹ năng điên, lời khen đó. Bất cứ ai mà mất nhiều thời gian để áp dụng trang điểm của họ để chính xác rất thích nghe điều đó.

# 5 Đỗ Tôi biết bạn? Tôi biết, tôi biết đây là một dòng như vậy. Nhưng, ngay cả khi bạn có thể không biết nhau, bạn có thể đưa lên đâu đó bạn đã gần đây có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện. Được bạn là buổi hòa nhạc Beyonce cuối tuần trước? Tôi đã gặp lại anh ở tháng của phụ nữ?

# 6 bạn sẽ khuyên gì? Một lần nữa điều này có thể không phải là mang tính đột phá nhất, nhưng nó hoạt động. Hãy hỏi những gì uống hay bữa ăn họ muốn giới thiệu vì bạn chưa từng có trước đây. Thậm chí yêu cầu khuyến nghị cho một nhà hàng tốt hay ngày tại chỗ gần đó. Ai biết? Họ có thể là một mà đi vào ngày đó với bạn.

# 7 Ai hát này? Không có vấn đề bạn đang ở đâu: một cửa hàng, quầy bar, câu lạc bộ, vv, sẽ có âm nhạc chơi. Và vì tình yêu tất cả mọi người âm nhạc, đó là một mở tuyệt vời. Hỏi xem họ biết ai hát bài hát hoặc những gì nó được gọi là. Bạn có thể có một cuộc trò chuyện cả về âm nhạc. Bạn thậm chí có thể quyết định đi đến một chương trình với nhau.

# 8 Bạn có nhìn thấy không? Không phải lúc nào cũng mở cửa cho thế này, nhưng khi có, nó kết nối bạn với lòng của bạn và mở ra cánh cửa cho một số tán tỉnh. Có ai đi bộ bởi reeking quá nhiều cologne nhà thuốc? Có ai có giấy vệ sinh trên giày của họ? Nếu bất cứ điều gì đáng chú ý hoặc hài hước đã xảy ra, kết nối với người lạ hấp dẫn này.

# 9 Bạn chó / mèo là đáng yêu, nhưng tôi nghĩ tôi chỉ có thể là dễ thương hơn. Loài vật có một cách để đưa chúng tôi lại với nhau. Và chiến đấu trên mà con chó hay mèo hay kỳ nhông là dễ thương nhất là một trận chiến không bao giờ kết thúc mà có thể dẫn bạn để hiển thị từng hình ảnh khác hoặc thực sự gặp gỡ trong một ngày chơi vật nuôi.

# 10 Hi, my name is … Chỉ cần đi ngay trong. Flirting không phải là đầy đủ các lời khen ngợi hay đùa trêu chọc. Bạn có thể đi ngay với sự tự tin, không có gì hấp dẫn hơn đó là. Giả sử bạn nhận thấy họ và muốn giới thiệu về mình và xem những gì sẽ xảy ra.

Có gì đó về việc không có một dòng hoặc một cái gì đó thông minh để nói rằng thu hút mọi người. Chỉ cần đi theo không có gì kế hoạch hét tự tin và có mặt rộng rãi hấp dẫn.

dòng Tán tỉnh là tuyệt vời để có chế độ chờ khi một tình huống cần một. Chọn một trong những phù hợp cá tính của bạn tốt nhất và đi với sự tự tin.

Bình luận