Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

8 lý do Tại sao mối quan hệ Nhấn Ba Năm Bump

Bao giờ tự hỏi tại sao mối quan hệ dường như nhấn một tấn rào chắn một khi bạn nhấn dấu ba năm? Chúng tôi ở đây để làm sáng tỏ về hiện tượng này?

Đúng là bạn không thể dự đoán tương lai, và bạn không thể giúp đỡ những người bạn rơi vào hoặc ra khỏi tình yêu với. Các mối quan hệ là tuyệt vời, khốn khổ, thú vị, gây phiền nhiễu, và mọi cảm xúc khác mà bạn có thể nghĩ đến cuộn lại thành một. Bạn có thể với một ai đó trong một thời gian dài, và kết thúc được bên nhau mãi mãi, và bạn có thể cập nhật một ai đó trong một thời gian dài, chỉ để thấy mình còn lại với nỗi đau khổ.

Mặc dù tất cả chúng ta hy vọng cho toàn bộ kết thúc bên nhau mãi mãi điều, nó không luôn luôn xảy ra, và nhiều cặp vợ chồng chia tay sau khi được cùng nhau trong một vài năm. Thật kỳ lạ, tuy nhiên, nó thường là vào năm thứ ba rằng những mối quan hệ tiến thoái lưỡng nan xảy ra.

Tại sao các cặp vợ chồng trải qua sự tan rã ba năm vết sưng

Khi bạn nhấn dấu ba năm với đối tác của bạn, thường có vẻ là cảm giác lờ mờ của sợ rằng thật khó để thoát khỏi. các vấn đề lớn về năm thứ ba là gì, và tại sao nó đầy với rất nhiều vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến một cuộc chia tay?

# 1 Reality hit. Một số người đính hôn sau 1 tuần hẹn hò, 1 tháng hẹn hò, và sau đó những người khác chờ đợi một năm hoặc lâu hơn. Một số người không cùng sống trước hôn nhân, và một số làm. Nếu bạn đã đến với một người nào đó trong nhiều năm, chỉ để thấy mình đơn một lần nữa, đó là vì thực tế hit.

Hãy nhìn vào nó theo cách này. Bạn dành năm đầu tiên làm quen với nhau, năm thứ hai xem xét có thể di chuyển trong cùng hoặc nhận được một con vật cưng, và đến năm thứ ba, bạn đã sống với nhau đủ lâu, nhưng thấy mình không muốn kết hôn. Thực tế đã ném bạn một sự lựa chọn: Đây có phải là những gì bạn muốn làm mãi mãi hoặc bạn nên để lại? Đó là khi tất cả những nghi ngờ đến bề mặt.

# 2 chán nản. Bạn đã bao giờ biết đến một cặp vợ chồng mà đã cùng nhau trong một thời gian dài và bạn thật sự cảm thấy họ vẫn cùng nhau ra khỏi sự phụ thuộc và thường xuyên, và không phải vì họ thật sự, điên cuồng trong tình yêu? Hầu hết các lần những cặp vợ chồng kết thúc chia tay, và đó là điều dễ hiểu.

Ví dụ, một trong những người bạn tốt của tôi trong trường trung học bắt đầu hẹn hò với anh chàng này và họ đã kết thúc hẹn hò với tất cả các đường đi qua đại học, chỉ để kết thúc chia tay cho tốt năm sau khi cả hai đều tốt nghiệp. Điều đó có nghĩa họ đã dành gần một nửa cuộc sống của họ lại với nhau, chỉ để chia tay. Và đây là lý do: sự nhàm chán! Họ đã chán, và họ muốn biết nếu có điều gì đó ngoài kia đó là thú vị hơn. Khi đối mặt giữa sự nhàm chán và thế giới thú vị trên mạng, nó khá hấp dẫn để lựa chọn phấn khích, phải không?

# 3 hấp dẫn thể chất. Đó là một thực tế được biết rằng chúng ta đánh giá nhau và mình vào lần ra sân. Nếu bạn bắt đầu hẹn hò với anh chàng của bạn trông như một người mẫu Victoria Secret chỉ đến bây giờ, nhiều năm sau, nhìn giống như một Oompa-Loompa, bạn đã thực sự để cho mình đi, phải không? Chắc chắn, anh chàng của bạn yêu bạn không có vấn đề gì, nhưng tại sao bạn sẽ muốn có được luộm thuộm và không phải là phiên bản tốt nhất của mình càng tốt.

Hãy suy nghĩ về tất cả các cặp vợ chồng để mình đi sau khi họ kết hôn, và làm thế nào bạn luôn nghĩ đến bản thân bạn không bao giờ muốn trở thành như vậy. Hoặc chỉ cần tưởng tượng nếu bạn trai của bạn là một trong những người để mình đi và đã đạt được một bó toàn bộ trọng lượng. Không sexy.

Không có gì sexy về việc có một bụng nhao khổng lồ treo ra trên bạn trong quan hệ tình dục. Hai người nên muốn nâng nhau lên, và giữ gìn sức khỏe cho nhau. Nếu bạn đã để cho mình đi, hoặc có thể nếu họ để cho mình đi, nó có thể là một trong những lý do chính bạn tìm thấy chính mình để cho mỗi đường đi khác.

# 4 Ngoại tình. Cái này nên được một nhất định, và tôi xin lỗi trước nếu điều này xảy ra với bạn. Bạn không cần phải bỏ ra ba năm với một ai đó chỉ để tìm hiểu họ không chung thủy. Ba năm là một thời gian dài để dành với chỉ một người. Nhưng có những người ra có những người cảm thấy như họ muốn thử hương vị khác sau khi bị mắc kẹt với một hương vị trong nhiều năm.

Người ta thường nói đến tay trong tay với sự nhàm chán, nhưng đôi khi người lừa đơn giản chỉ vì họ có thể. Sự tự mãn được ở bên một ai đó cho ba năm có thể cung cấp cho gian lận sự tự tin khi cho rằng mặc dù những gì họ đã làm, ba năm mà họ đã trải qua với đối tác của họ sẽ chiếm hơn này một hành động phản bội, và đối tác của họ sẽ đưa họ trở lại . Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy.

# 5 Khả năng tương thích. Từ trái nghĩa làm thu hút, và đôi khi họ không. Nhưng bạn không phải là đối lập để thu hút, và đôi khi bạn có thể nghĩ rằng bạn là một trận đấu hoàn hảo với một ai đó, chỉ để dành năm của cuộc sống của bạn với nhau để tìm hiểu bạn muốn những điều khác nhau trong cuộc sống tất cả cùng. Nếu bạn nhấn dấu ba năm hẹn hò, sau đó bạn thường bắt đầu nói về hôn nhân, trẻ em, và cả ngày càng tăng điều cùng tuổi.

Nếu bạn bắt đầu có những cuộc nói chuyện chỉ để tìm ra rằng bạn muốn hai đứa con và ông muốn bốn, hoặc bạn muốn sống trong thành phố và anh ta muốn sống ở ngoại ô, hoặc bạn muốn quay trở lại trường học và get mức độ khác, nhưng ông luôn luôn nghĩ rằng bạn sẽ là một người mẹ nghỉ tại nhà, sau đó cơ hội của bạn hai kết thúc với nhau và có một mối quan hệ hạnh phúc được mỏng.

Điều quan trọng là để nói về những điều này và những gì bạn thực sự muốn ra khỏi cuộc sống. Nó có thể bị tổn thương nếu bạn kết thúc tan vỡ, nhưng nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều so với việc ly hôn một vài năm nữa xuống đường.

# 6 Tôn Giáo. Nó có thể là khó hiểu một vài với niềm tin tôn giáo khác nhau mà cố ý bắt đầu hẹn hò với nhau, và sau đó họ chia tay sau nhiều năm, vì niềm tin tôn giáo của họ. Nhưng nó sẽ xảy ra.

Chúng tôi đôi khi không muốn tin những gì đang thực sự đứng ngay trước mặt chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thay đổi con người, có lẽ không lúc đầu, nhưng cuối cùng. Vì vậy, đó là những gì một số người làm, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ. Một số người sẽ được ở với một người nào đó mà họ muốn thay đổi, nhưng họ chỉ nhận ra rằng họ không thể sau ba năm.

# 7 làm việc / cuộc sống cân bằng. Được thúc đẩy và sự nghiệp theo định hướng là rất tốt. Thật tuyệt vời khi bạn có một niềm đam mê cho một cái gì đó, và muốn trở thành người giỏi nhất trong những gì bạn làm. Hãy nhớ lại khi bạn lần đầu tiên bắt đầu mối quan hệ của bạn và làm thế nào đam mê bạn là về con người của bạn. Nhưng khi bạn tiếp tục vào trong mối quan hệ của bạn, và nhận được thoải mái, niềm đam mê bắt đầu để có một ghế sau để nhường chỗ cho những ưu tiên khác.

Đến năm thứ ba, bạn đã khá chắc chắn rằng đối tác của bạn yêu bạn. Đối tác của bạn sẽ hiểu nếu bạn phải bỏ ra nhiều giờ tại nơi làm việc. Đối tác của bạn sẽ yêu em, ngay cả khi bạn chỉ đi vào ngày đêm hai lần một tháng. Cuối cùng, không có một trong hai bạn thực sự nhận thấy, bạn sẽ thấy rằng niềm đam mê đã từng thúc đẩy mối quan hệ của bạn bây giờ là fizzling ra.

# 8 Truyền thông. Đến năm thứ ba, bạn đã biết hầu hết trong những thói quen giao tiếp của nhau. Bạn biết những gì lẩm bẩm của anh chàng của bạn có nghĩa là hoặc bạn biết những gì bạn gái của bạn “Hmmm” văn bản có ý nghĩa. Đến thời điểm này, đôi khi bạn có thể nghĩ rằng bạn đã biết đối tác của bạn rất tốt, mà bạn không cảm thấy cần phải lắng nghe nữa. Đây là một sai lầm lớn.

Khi bạn không còn cảm thấy cần phải nói chuyện với nhau hay bày tỏ làm thế nào bạn cảm thấy, bạn chỉ cần đẩy từng đi khác. Một ngày nọ, cả hai bạn có thể nhận ra rằng bạn không biết nhau cũng như bạn nghĩ bạn đã làm. Và khoảng cách này chỉ được lớn hơn cho đến khi nó biến thành một cuộc chia tay đầy đủ.

Nó không quan trọng bao lâu bạn đã ở bên nhau, nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn để cuối cùng, sau đó bất cứ khi nào bạn nhận được từ công việc nhà vào buổi tối, bạn nên dành ra một vài phút để nói về ngày của nhau, bất kể như thế nào trần tục của nó. Mối quan hệ mà đánh dấu 3 năm rất nhiều lần không qua nhiều hơn nữa vì họ quên để giao tiếp, và họ không đưa ra các nỗ lực để làm như vậy.

Dấu ba năm là khi bạn đã biết nhiều về nhau, và bạn không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào để lên cấp từ đó. Đó là nơi mà cuộc xung đột nảy sinh. Vì vậy, nếu bạn thấy mình đi về phía dấu ba năm, tìm cho ra những dấu hiệu và khắc phục chúng trước khi quá muộn!

Bình luận