Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để Stroke Ego của Your Man Khi Anh của Feeling Xuống

Bắt người đàn ông của bạn ra khỏi lối mòn buồn rầu của mình có thể là một thách thức. Nhưng với những lời khuyên nhanh chóng trên vuốt ve cái tôi của một người đàn ông, cái tôi của ông sẽ là bầu trời cao trong thời gian không!

Thành thực mà nói, tôi ghét khi người đàn ông của tôi là một trong ông Nghiêm túc, đôi khi nó có thể tồi tệ hơn một PMS-ing 13 tuổi trên steroid “tâm trạng.” – và đó là bàn thắng đưa nó nhẹ nhàng. Đàn ông có một cách để chỉ tắt hoàn toàn khi họ đang cảm thấy xuống và nó có thể được khá khó khăn để có được ở đó và cung cấp bất kỳ loại hỗ trợ.

Mọi người đều có thời gian trong cuộc sống của họ khi họ đang cảm thấy chán nản và chỉ xấu về bản thân nói chung. Tôi biết đối với tôi, nó thường mùa sau kỳ nghỉ khi tôi nhận ra rằng tôi đã ăn chỉ là về tất cả các loại điều trị ngọt và kẹo mà tôi từng có thể có thể có được bàn tay của tôi trên. Tôi cảm thấy cồng kềnh, nhao, và có một sự sụt giảm đáng kể trong tôi lòng tự trọng.

May mắn cho tôi, luôn có một ai đó có đến đón tôi khi tôi đang cảm thấy chán nản. Thực sự, tất cả tôi cần là một “bạn trông đẹp”, và đó là đủ cho tôi cảm thấy giống như một triệu đô.

Nhưng những gì về một người đàn ông? Làm thế nào có thể bạn đột quỵ cái tôi của mình khi anh ấy cảm thấy xuống?

Đàn ông có một khác nhau rất nhiều so với phụ nữ theo nghĩa này. Chắc chắn, họ muốn được nói với họ trông nóng, nhưng điều đó có thể không làm các trick nếu bạn muốn làm cho họ cảm thấy tốt hơn khi họ đang xuống. Đối với bất cứ lý do gì, người đàn ông không thường như để thảo luận về cảm xúc của mình và những điều mà đang đi sai trong cuộc sống của họ.

Và như bực bội vì đó có thể được, có một điều mà tất cả họ đều có điểm chung là chúng ta có thể sử dụng để làm cho họ cảm thấy tốt hơn và đó là thế này: đàn ông thích cảm giác nam tính. Có gì tốt hơn cách để đột quỵ cái tôi của mình hơn để nhấn mạnh những đặc điểm này ở trong người ấy?

8 cách để đột quỵ cái tôi của người đàn ông của bạn khi anh ấy xuống

Có rất nhiều cách để bạn có thể đột quỵ người đàn ông cái tôi của mình khi anh ấy cảm thấy xuống và dưới đây là một vài mà dường như làm các trick cho người đàn ông của tôi.

# 1 Cần cho họ. Men tình yêu để cảm thấy như chúng tôi không thể làm những việc mà không có họ. Thậm chí nếu nó đơn giản như yêu cầu họ mở lọ dưa cho bạn. Điều này không chỉ khiến họ cảm thấy muốn và cần thiết, nhưng nó cũng làm nổi bật sức mạnh của họ -. Làm cho họ cảm thấy tốt về hình dạng vật lý của họ

Rất nhiều người đặt giá trị của họ trong bao nhiêu chúng ta cần họ. Vì vậy, nếu chúng ta đã cảm thấy chán nản và ra – cho dù đó là liên quan đến bất cứ điều gì như thế hay không – cho họ thấy rằng bạn cần sức mạnh của họ trong cuộc sống của họ sẽ làm cho họ cảm thấy an toàn một lần nữa.

# 2 khen công việc anh ấy đã làm. Cũng giống như một người phụ nữ yêu khi biết rằng lông mày cho cô ấy trông * tuyệt vời và chúng tôi biết chúng tôi slaved qua chúng để đạt được sự hoàn hảo *, một người đàn ông thích nghe mà kệ nặng ông treo lên vẻ hoàn hảo trong lối đi. Khi họ cảm thấy như kỹ năng của họ đang được đưa vào sử dụng và rằng họ đang làm một công việc tốt, nó nâng tinh thần của họ vô cùng.

# 3 Nói với ông ấy rằng ông của đặc biệt. Mỗi người đàn ông muốn nghe rằng họ không giống như những người khác. Cũng giống như nói với anh rằng không ai khác có thể có thể làm điều gì đó cũng như anh ta sẽ đi một chặng đường dài trong việc đưa anh ấy cảm thấy tốt hơn!

Một cái gì đó dọc theo dòng của “không ai đã từng làm _____ cũng như bạn. Đó là thực sự độc đáo và thú vị,” chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần của mình và nhận được trở lại cái tôi của ông trong tầm kiểm soát.

# 4 tán tỉnh Be. Flirt với anh ta! Hãy chắc chắn rằng anh cảm thấy như bạn vẫn muốn nhảy vào khăn trải giường với anh ta mặc dù bất cứ điều gì đã xảy ra với anh ấy đang làm cho anh ta cảm thấy khó chịu. Biết rằng mặc dù tâm trí của mình là trong tình trạng hỗn độn vì cái gì khác nhưng bạn vẫn muốn anh ta dù sao sẽ làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn về mọi tình huống.

Cho lời khen im lặng là một cách tuyệt vời để tán tỉnh với người đàn ông của bạn. Lấy mông và bắp tay của mình hoặc chạy bàn tay của bạn dọc abs sexy của mình. Spanking anh khi anh đi bộ của bằng và sau đó với một cái nháy mắt là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn của bạn cho anh ta trong khi được tán tỉnh cùng lúc.

# 5 Distract ông. Bạn có thể làm điều này trong bất kỳ cách nào bạn nghĩ sẽ làm việc. Đưa ông đến trung tâm mua sắm, hoặc một chương trình xe, hoặc một buổi hòa nhạc, hoặc bất cứ điều gì mà cậu ấy vào. Hiện anh ta một chút gì đó, một cái gì đó nghịch ngợm – chỉ có lẽ không phải ở một trong những nơi bạn đưa anh ta vì đó có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Lấy tâm trí của mình ra khỏi những điều mà có anh ấy trong một rut chắc chắn sẽ làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn trong thời gian không.

# 6 Hỗ trợ. Đàn ông thường không thích nói chuyện với bề ngoài về các vấn đề của họ và những gì đang làm cho họ cảm thấy khó chịu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cho họ biết bạn’ lại ở đó. Ngay cả khi anh ta không muốn hay không muốn nói về vấn đề này, nó sẽ làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn khi biết rằng bạn nhận ra buồn bã ông và sẽ ở đó cho anh ta nếu anh ta muốn, nhưng điều đó bạn không đẩy anh ta để nói về nó.

Cho một người đàn ông không gian của ông sẽ cho phép anh ta thời gian để tự suy ngẫm và con số ra vấn đề của riêng mình. Nó cũng sẽ làm cho bạn trông giống như một tuyệt vời, hiểu biết, và hỗ trợ quan trọng khác và anh ta sẽ nhận ra rằng. Đó là một win-win cho tất cả mọi người, thực sự.

# 7 Cho anh ta một chà sexy trở lại. Go ra và nhận được một kick-ass dầu thơm và nói với anh ấy bạn muốn làm cho anh ta cảm thấy tốt. Không chỉ mát xa thực tế sẽ thư giãn anh và làm cho anh ta cảm thấy tuyệt vời, nhưng anh ấy cũng sẽ cảm thấy tốt hơn biết bạn muốn chà anh ta xuống với dầu. Nó cũng có thể dẫn đến một chút gì đó khác sẽ làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn theo những cách khác nhau. Nháy mắt!

# 8 Đỗ anh ta một số đặc ân. Nhưng đừng nói bất cứ điều gì về nó. Âm thầm làm một cái gì đó mà bạn biết anh ấy sẽ thích là đủ để làm sáng tâm trạng của mình và làm cho anh ta cảm thấy tốt. Anh ta sẽ nhận ra rằng bạn không chỉ nhận ra rằng ông cần một pick-me-up, nhưng mà bạn sẵn sàng để đưa vào công việc chỉ cho anh ta mà không làm một việc lớn về nó. Điều đó một mình sẽ làm cho tên lửa trên bầu trời cái tôi của mình.

Những thứ như nấu bữa ăn yêu thích của mình, giặt giũ của mình, làm sạch vị trí của mình, và các ưu đãi khác như thế sẽ cho anh ta nghỉ ngơi, giảm một số căng thẳng của ông, và ông sẽ tìm thấy sự đánh giá cao trong những gì bạn làm cho anh ta cũng .

Cuối cùng, bạn biết người đàn ông của bạn tốt hơn so với bất cứ ai khác, vì vậy bạn thực sự sẽ có tất cả những bí mật để làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn rồi.

Nhưng nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để nâng cao tinh thần của mình lên, chỉ cần sử dụng những 8 lời khuyên và bạn sẽ được trên con đường của bạn để thúc đẩy bản ngã của mình – hãy cảnh giác với điều kiện bạn không đột quỵ nó quá nhiều hoặc bạn sẽ có một vấn đề khác trên bàn tay của bạn!

Bình luận